ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

เช็คให้ดี! คืนส่งตัวเข้าหอของบ่าวสาว มีสิ่งผิดปกติอยู่ใต้เตียงคุณหรือเปล่า
คนโบราณมีความเชื่อเรื่องการผูกหุ่นพยนต์เป็นตุ๊กตาคู่แฝด สำหรับคู่บ่าวสาวรักกันชั่วกาลนานส่วนวิธีการเป็นอย่างไร ต่างจากการทำเสน่ห์อย่างไร แล้วทำไมมิจฉาชีพต้องยึดเป็นวิธีการแบบวิชามนต์ดำ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ปกติแล้ว การแต่งงานสมัยก่อนหนุ่มสาวไม่มีการคบหาดูใจนาน เพราะความเชื่อคนโบราณมีอคติว่าหนุ่มสาวที่คบหากันนาน ๆ อาจก่อเรื่องไม่ดีงามทางชู้สาวขึ้น เป็นการสร้างความอับอายแก่ผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง ฉะนั้นทั้งผู้ใหญ่ฝ่ายชายและหญิงจะให้บุตรธิดาตนที่เป็นคู่รักกันแต่งงานกันเร็ว ๆ แต่ปัญหาอยู่ที่หนุ่มสาวใช้เวลาคบหากันน้อย บางคู่มีปัญหาเรื่องการครองเรือน จะหย่าร้างกันไม่ได้เพราะประเพณีไม่นิยม กลายเป็นที่มาการใช้วิชาอาคมช่วย สมัยโบราณมีการบันทึกเรื่องการผูกหุ่นรูปร่างคล้ายมนุษย์ ลงอาคมที่ทำจากฟางแห้งจากการเก็บเกี่ยวข้าวตามฤดูกาล เป็นวิธีการความเชื่อสายขาว โดยมีความเชื่อว่าหุ่นพยนต์ที่ทำจากฟางแห้งไว้ที่ใต้เตียงคืนวันส่งตัวเข้าเรือนหอ คนโบราณเชื่อว่าจะส่งผลเรื่องความรักกันและกันนาน ๆสำหรับคู่บ่าวสาวที่เพิ่งแต่งงาน

     แต่ผู้ประสงค์ร้ายจะใช้วิธีการที่ว่า โดยเฉพาะหญิงสาวที่หลงรักชายหนุ่มจะให้หมอเสน่ห์สายดำทำเสน่ห์ จะนำดินจากเจ็ดป่าช้ามาปั้นเป็นรูปหุ่นชายหญิงประกบคู่กันผูกด้ายที่ลงอาคมสะกดไว้ เรียกว่าตุ๊กตายาแฝดนำไปไว้ที่ใต้เตียง ส่วนใหญ่ฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายทำใส่ฝ่ายชาย โดยมีจุดประสงค์หลายประการ ประการแรกคือ ต้องการให้ชายที่ตนหลงรักแต่ชายไม่มีใจให้ หลงรักตนประการที่สองต้องการหลอกลวงหาผลประโยชน์ ทรัพย์สินจากฝ่ายชายแล้วนำไปไว้ที่ใต้เตียงบ้าง ใต้บันไดเรือนบ้าง ส่วนดินที่นำมาปั้นหุ่นพยนต์ตุ๊กตายาแฝดจะใช้ดินเจ็ดป่าช้าตอนฤดูฝนเพราะดินจะชุ่มน้ำปั้นหุ่นได้ง่าย เรื่องราวความหลงที่ไม่ใช่ความรักจากฝ่ายหญิง และฝ่ายชายยังคงมีสืบเนื่องกันยาวมานานมาตั้งแต่อดีตจวบจนวันนี้ การใช้วิชาหมอเสน่ห์สายดำเป็นเวลานาน ๆ อาจมีผลเสียทั้งฝ่ายชายคือจะเสียจริต เสียสติ ส่วนฝ่ายหญิงจะมีบาปติดตัวขอบคุณข้อมูลจาก : horoscope.thaiza.com
อื่นๆ


ล่าสุด
วิธีทําให้ผิวขาวแบบเร่งด่วน 6 สูตร (ไม่) ลับ

ความไม่รู้จักพอของผู้ชายคนหนึ่ง ทำให้อีกหลายค

"หมอช้าง" เผยราศีที่ดวงดี จะมีข่าวดีด้านการเง

เผยราศีที่ดวงกำลังเปิดทรัพย์ รับโชค! โดย หมอ

4 วิธีหลุดพ้นจากอาการแอบรักเขาข้างเดียว!!

ดวงคนจะรวย อยู่ในนี้แน่นอน! ใช่คุณรึเปล่า ราศ

ดูหนังโป๊แล้วชีวิตดี๊ดี...ทำเซ็กส์ซู่ซ่าส์ดีก

วิธีเปิดตัวเข้าหาผู้ใหญ่อย่างไร ให้ประทับใจพ่

รู้ไว้นะ ! ถ้าไม่อยาก 'ฟอกไต' ตอนแก่ อยู่ห่าง

สำหรับสาวๆฃที่กำลังเซ็งกับปัญหารังแค ลองใช้ "

เส้นผม กับโชคชะตา ดูดวงได้แบบง่ายๆ

รักหรือป่าว... ?

หนุ่มบางพลีสุดเฮงถูกหวย 6 ล้าน เผยขอพรจากเมีย

รีบปรับตัวด่วน! 3 อาชีพที่เหลืออยู่ในอีก 15 ป

วิธีแต่งตัวรับทรัพย์ รับอั่งเปา เฮงๆ รวยๆ "วั

8 "ที่คาดผม" ช่วยเปลี่ยนลุคคุณให้ดูสวยหวาน เฟ

ทำนายนิสัยตัวเองง่ายๆจากการใส่ยีนส์ตัวโปรด

ทึ่งมาก! สูตรน้ำมหัศจรรย์แสนถูก ยุงบินเข้าบ้า

บอกนิสัยของคุณ จาก กาแฟถ้วยโปรด

คันอวัยวะเพศหญิง คันในร่มผ้า อุ๊ย...ไม่รู้เป
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |