ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

7 วิธีรักษาสิวผด ให้หน้ากลับมาใส วิ้ง!


เป็นสิวว่าร้องไห้แล้ว เป็นสิวผดเล็กๆ ที่ขึ้นอยากร้องไห้กว่าเดิม TT แต่บางทีน้ำตาลก็หาคำตอบไม่ได้ว่าทำไมอยู่ดีๆ ถึงขึ้น แล้วขึ้นมาทีมาเป็นผดเยอะเลยจ้า เพราะฉะนั้นเป็นแบบนี้ต่อไปบางทีก็ไม่ไหวก็ต้องมาหาทางป้องกัน วิธีแก้ไขกันหน่อย ถ้ามีสิวผดขึ้นสาวๆ จะทำยังไงดีน้า วันนี้น้ำตาลมีคำตอบมาจ้า

ล้างหน้าให้สะอาดนะจ๊ะการล้างหน้าก็เป็นขั้นตอนแรกๆ ที่สาวๆ ก็ต้องทำกันด้วยน้า และที่ใครคิดว่าการล้างหน้าบ่อยๆ จะเป็นสิ่งที่ดี บอกเลยนะคะ ว่าผิด!! ถ้าเราล้างหน้าบ่อยมันจะเป็นการกระตุ้นการเกิดสิวผดอย่างรุนแรงเลยจ้า ดังนั้นสาวๆ ก็ควรล้างหน้าแค่ 2-3ครั้งต่อวันก็พอน้า ไม่ควรใช้น้ำอุ่นในการล้างหน้าและหลังออกกำลังกายควรล้างหน้าทุกครั้งเลยนะคะดูแลตัวเองเป็นสิ่งที่ดีน้า

สิวผดบางทีอาจจะเกิดขึ้นจากการที่เราไม่ดูแลตัวเอง ใส่ใจตัวเองน้อยเกินไป เพราะฉะนั้นถ้าเริ่มต้นอยากให้สิวผดหายสาวๆ ก็ควรหันมารักตัวเอง ใส่ใจตัวเองให้มากขึ้นนะคะ ไม่คิดมากจนเกินไป ทำจิตใจให้สบาย สงบ ต่อมไขมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวก็จะไม่ทำงานหนักจนเกินไป พักผ่อนให้เพียงพอสำคัญสุดๆ เลยจ้ารับประทานอาหารที่มีประโยชน์

การเลือกสิ่งดีๆ ให้กับร่างกายของเราย่อมมีประโยชน์อยู่แล้ว สาวๆ ก็ควรสรรหาสิ่งดีๆ ของที่มีประโยชน์ให้กับร่างกายของเรากันนะ เช่น หาพวกแร่ธาตุอย่างสังกะสี เพื่อช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น วิตามินต่างๆ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวของเรามีสุขภาพที่ดีขึ้น ดื่นน้ำให้มากๆ เพื่อช่วยให้ปรับสมดุลของร่างกายเราด้วยนะคะเลือกใช้ของที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า

สภาพผิวของคนเราไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับผิวหน้าของเราและที่สำคัญต้องไม่ทำร้ายผิวของเรา ทำให้ผิวของเราอ่อนโยน อย่างเช่น ว่านหางจระเข้ นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ให้ประโยชน์กับผิวและไม่ทำร้ายผิวของเราอีกด้วยนะหลีกเลี่ยงแสงแดด

เพราะบางที่แสงแดดที่เราเจอในทุกๆ วันก็จะทำร้ายผิวของเราได้ เราก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงไม่เจอแสงแดดให้มากที่สุด แต่ก็ไม่ใช่ไม่ไปไหนเลยนะ มันจะหดหู่ไป55555 ออกไปเจอโลกภายนอกบ้างอะไรบ้างแต่ก่อนออกก็ทาครีมกันแดดป้องกันไว้ด้วยนะ หรือสาวๆ อาจจะใส่เสื้อแขนยาวปิดกันแดดไว้ เบาๆ ก็ได้นะ

  

ทำเลเซอร์

ถ้าเป็นคนใจร้อน อยากให้หายไวๆ เลเซอร์เลยจ้า เดี๋ยวนี้เค้ามีกันเยอะแยะที่เลเซอร์สิวผด ข้อดีมันก็มีนะแต่ข้อเสียก็มีเช่นกัน อย่างเช่น ราคาอาจจะสูงขึ้นมาหน่อยและอาจจะทิ้งรอยดำ รอยแดงไว้บนใบหน้า สาวๆ ควรศึกษาให้ดีก่อนที่จะลงมือตัดสินใจทำนะคะปรึกษาแพทย์ผิวหนัง

บางทีผิวของเราที่เกิดสิวผดขึ้นมา อาจจะเกิดจากแบคทีเรียหรือเชื้อบางอย่างที่เราเองอาจจะไม่สามารถหาทางแก้ไขได้จนสุดความสามารถแล้ว555555 เราก็ต้องพึ่งพาหมอค่า ปรึกษาผิวหนังโดยเฉพาะเราอาจจะได้ทางออกที่ดีกว่าเดิมแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue.com
อื่นๆ


ล่าสุด
พร้อมหรือยังที่จะมีรักครั้งใหม่? มาดู 3 สัญญา

ลงรองพื้นยังไง ให้หน้าเป๊ะ ไม่ย้อย ไม่เป็นครา

ดูไว้เลย!! ทำนายดวงปี 2560 ตำราพรหมชาติ ถ้าคุ

เงินดีสุดๆ!! 9 อาชีพที่รวยที่สุดในไทย มีลูกหล

ใครจะไปรู้! เส้นเอน แค่เส้นเดียว ทำอะไรได้มาก

แบบนี้เรียกเสพติด!! 5 สัญญาณที่บอกว่า ?เสพติด

อกหัก ฟังทางนี้!! 5 ข้อควรทำหลังโดนเท อยากให้

โดนสามีนอกใจค่ะ ไปอยู่กินกับคนอื่นมา พอจับได้

Hot! แฟชั่นเสื้อกันหนาวสีขาว ซีซั่นนี้มาแรง!

น่าจะรู้มาตั้งนาน! 5 วิธีคลายอาการปวดหลังของ

ออกกำลังกายแนวใหม่ Gyrotonic

ผลงานวิจัยยืนยัน คนที่เคยนอกใจคนรัก ความซื่อส

หลวงพ่อจรัญ แนะนำว่า วิธีแก้กรรม/ลดกรรม ด้วยว

อ่านก่อนโดนเท 7 นิสัยแย่ๆของผู้หญิง ที่ทำให้ผ

มีเฮ!! ราศีที่งวดนี้มีเกณฑ์ถูกหวย เตรียมหาเลข

5 มอยเจอร์ไรเซอร์ ดีงามจนอยากบอกต่อ

หมอซัน เผยราศีที่จะอ้วนมากเพราะไมโล!

ราศีใด จะได้ดีแบบฟลุ๊คๆ รวยแบบไม่ตั้งตัว แบบเ

เพราะรักจึงยอมโง่เรื่องจริงยิ่งกว่านิยายมหากา

ลางบอกเหตุ!! ว่าคนรักของคุณกำลังนอกใจ
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |