ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

สัญญาณอันตรายบอกว่า คุณกำลัง "ถูกทิ้ง"

 

 รักกันอยู่ดีๆ วันหนึ่งเขาก็เริ่มไม่พูดไม่จา ทำตัวเหมือนคนแปลกหน้ามากขึ้นทุกวัน คอยหลบเลี่ยงตลอดเวลา ท้ายสุดหายไปเลยทำอย่างไรผู้หญิงเราจึงจะรู้ว่า ความสัมพันธ์เริ่มมีรอยร้าวส่อแววรักร้าง สัญญาณอันตรายดังต่อไปนี้สามารถบอกได้ว่า เรากำลังถูกทิ้ง

 1. แผนการอันล้มเหลว      เมื่อเราพูดถึงแผนการไปพักผ่อนด้วยกันในช่วงวันหยุด เขาทำเป็นไก๋หรือไม่ก็หลีกเลี่ยงไม่ยอมดูโปรแกรมเที่ยวที่เราเอามาให้ เพราะเรื่องแบบนี้เป็นการแสดงออกอย่างโจ่งแจ้งว่า เขาเป็นคนมีคู่แล้ว เป็นรูปแบบของคนมีพันธะมีห่วงผูกคอ ผู้ชายที่มีแผนฉายเดี่ยวย่อมไม่อยากเสียเงินซื้อโปรแกรมเที่ยวเกาะสวาทหาดสวรรค์ หรือเชื้อเชิญเราไปร่วมงานเลี้ยงประจำปีของบริษัท สิ่งเหล่านี้ส่อให้เห็นว่าเขามีแผนอยู่ในใจโดยที่ไม่มีเรารวมอยู่ด้วย

      สังเกตง่ายๆ ถ้าเราพยายามชวนคุยเรื่องการจัดงานวันเกิดให้เขา เขาจะบ่ายเบี่ยงด้วยการอ้างว่า จัดงานไปทำให้มันยุ่งยาก เรื่องมากเปล่าๆ ปีนี้ขออยู่เฉยๆดีกว่า ลองพูดแบบนี้ให้ตราหน้าไว้เลยว่า เขากำลังแอบเตรียมไปฉลองวันเกิดกับมือที่สามแหงๆ สรุปได้ว่า เวลาที่เราชวนคุยถึงกิจกรรมซึ่งทำร่วมกันแล้วเขารีบเปลี่ยนหัวข้อหรือหลบเลี่ยงทุกครั้ง นี่คือสัญญาณอันตรายแสดงถึงความรัก ความสัมพันธ์อันง่อนแง่นคลอนแคลนอย่างน่าเป็นห่วงเชียวละ

2. เบื่อจนออกนอกหน้า

      ไม่รู้เป็นไง เวลาเดินไปไหนต่อไหนด้วยกัน พ่อเจ้าประคุณก็เดินนำหน้าไปลิบ หรือไม่ก็เดินห่างกันเป็นวาราวกับเราเป็นโรคระบาด หลังๆหนักข้อถึงขนาดลบชื่อออกจากลิสท์สายด่วนในโทรศัพท์มือถือ อ้างว่า ของเราโทรติดยากเหลือเกิน อาภัพอับสัญญาณอย่างไม่น่าให้อภัย ทั้งที่เพื่อนเราโทรเข้ามาเม้าท์เป็นว่าเล่น ไม่เห็นมีใครบ่นสักคำ ไปๆมาๆก็เริ่มอ้างโน่นอ้างนี่ซึ่งโมเมว่าเป็นความผิดของเราทั้งนั้น ที่ทำให้เขาเบื่อหน่ายจนต้องหนีออกไปหาเพื่อนฝูงหายหัวไปทั้งคืน ผิดจากสมัยแรกรักหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ทอฟฟี่เรียกเฮีย ขนาดดูทีวียังต้องกอดกันกลม ตอนนี้แค่เรานั่งพิงเขายังบ่นว่าเมื่อย?อนิจจาความรัก

3. ทะเลาะกันถี่เหลือเกิน

      แต่ก่อนทะเลาะกันวันเว้นวัน เดี๋ยวนี้ทะเลาะกันทุกวัน ต่อไปคงขยายเวลาเป็น 24 ชั่วโมงเหมือนเซเว่นอีเลฟเว่น บางครั้งเขาเป็นฝ่ายโมโหขึ้นมาโดยไม่มีเหตุผลอันควร แบบนี้ละ?สัญญาณอันตรายชัดๆ

4. เซ็กส์เสื่อมโทรม

      กรณีนี้มีความหมายมากกว่าคำว่าเซ็กส์ นี่อาจเป็นวิธีที่เขาใช้เพื่อทำให้เรารู้สึกดีขึ้น หรือในทางกลับกันเป็นสัญญาณส่อให้เห็นแววเลิกรากันในอนาคต เขาอาจใช้วิธีนี้เพื่อเยียวยาความรู้สึกผิดที่คิดจะทิ้งเราไป สิ่งที่ออกจากปากของเขาคือ เราเป็นผู้หญิงสุดวิเศษในชีวิตของเขา แต่? เซ็กส์ที่เคยเต็มเปี่ยมจึงหดเหี่ยวเหลือนิดเดียว เรียกว่ากระปริบกระปรอยเต็มที ซึ่งอาจเกี่ยวพันถึงสุขภาพหรืออายุของเขาที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ถ้าเป็นสาเหตุข้อหลังก็จงสงบปากสงบคำ อย่าไปกวนน้ำให้ขุ่นก่อนเวลาอันควร

5. งดเครื่องมือสื่อสาร

      เขาไม่โทรกลับ แถมยังปิดเพจเจอร์ นัดแล้วก็ไม่โผล่ปล่อยให้เราคอยเก้อ หนำซ้ำหายเงียบไม่โทรศัพท์มาบอกเสียด้วย แค่นี้ก็รู้แจ้งเห็นจริงแล้วว่าอะไรเป็นอะไร หายหัวไม่โผล่แบบนี้แสดงว่า เขาทิ้งเราแล้วแน่นอน นอกเสียจากเขาถูกโจรร้ายลักพาตัว หรือมีงานด่วนต้องไปสืบราชการลับจึงติดต่อมาไม่ได้ ผู้หญิงบางคนไม่เก็ทว่านี่คือสัญญาณอันตรายที่ร้ายแรงที่สุด ผู้ชายที่กำลังวางแผนการชีวิตของตัวเองจะต้องการอยู่ให้ห่างไกลจากคำว่าชีวิตคู่ การตัดการติดต่อสื่อสารคือวิธีง่ายที่สุดในการตัดเราออกจากความคิด
เคล็ดเยียวยาอย่างด่วน

      อย่าได้ทรุดตัวลงกอดขาร้องไห้คร่ำครวญขอร้องความรัก จากเขาเด็ดขาด ยอมรับความจริงให้ได้ว่า เขากำลังทิ้งเราไป และเรากำลังเผชิญหน้ากับช่วงเวลาอันเจ็บช้ำอย่างสุดแสน อย่าลืมว่า เรามีงานต้องทำ ยังมีอะไรอีกมากมายในชีวิตให้ค้นหา ก่อนหน้านี้เราเคยอยู่มาได้โดยไม่มีเขา เพราะฉะนั้นตอนนี้เราจึงไม่ต้องการผู้ชายคนนี้อีกแล้ว

1.ขั้นแรกบอกตัวเองว่า

      เขาต่างหากคือผู้แพ้ จากนี้ต่อไปเขาจะต้องนั่งหัวล้านพุงอืดอยู่ในบ้านโทรมอย่างโดดเดี่ยวเดียวดาย และต้องเสียใจที่เลือกทางเดินแบบนั้น ส่วนเราก็จะพบผู้ชายที่ดีกว่า ผู้ชายที่รักเราจริงและเป็นคนน่ารัก ในขณะที่เขาคนเก่ามีชีวิตที่เสื่อมโทรมลงทุกวัน นี่คือการสร้างจินตนาการสนองความต้องการของตัวเอง เพลินดีเหมือนกันนะ

2.ช้อปแหลก

      วิธีนี้ช่วยบรรเทาช่วงเวลาเจ็บปวดจากตายให้กลายเป็นสาหัสได้ การเดินดูของสวยๆงามๆช่วยให้อารมณ์สดชื่นแจ่มใส ถึงไม่ซื้อก็ถือว่าได้คลายเครียดลงบ้าง ออกไปหาอะไรใหม่ๆทำ ไปนั่งร้านอาหารดีๆ โทรศัพท์หาเพื่อน อย่านอนเหี่ยวอยู่ที่บ้านรอให้คนมาปลอบโยน กำหนดเวลาร้องไห้เสียให้พอ หลังจากนั้นต้องไม่มีน้ำตาให้ผู้ชายเฮงซวยอีกต่อไป

3.เรียนรู้สัญญาณอันตราย

      คราวหน้าจะได้ไหวตัวทัน และอย่าปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้ทำลายความมั่นใจในตัวเอง นี่คือความสัมพันธ์ที่ไปไม่รอด ใครๆเขาก็เป็นกันทั้งนั้น ไม่ใช่ความผิดของเราสักหน่อย

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.khanpaklive.com/%E0%B8%A.........B9%89%E0%B8%87/
...อ้างอิง https://www.siamzone.com/board/view.php?sid=4255638ขอบคุณข้อมูลจาก : siamzone.com
อื่นๆ


ล่าสุด
วิธีทําให้ผิวขาวแบบเร่งด่วน 6 สูตร (ไม่) ลับ

ความไม่รู้จักพอของผู้ชายคนหนึ่ง ทำให้อีกหลายค

"หมอช้าง" เผยราศีที่ดวงดี จะมีข่าวดีด้านการเง

เผยราศีที่ดวงกำลังเปิดทรัพย์ รับโชค! โดย หมอ

4 วิธีหลุดพ้นจากอาการแอบรักเขาข้างเดียว!!

ดวงคนจะรวย อยู่ในนี้แน่นอน! ใช่คุณรึเปล่า ราศ

ดูหนังโป๊แล้วชีวิตดี๊ดี...ทำเซ็กส์ซู่ซ่าส์ดีก

วิธีเปิดตัวเข้าหาผู้ใหญ่อย่างไร ให้ประทับใจพ่

รู้ไว้นะ ! ถ้าไม่อยาก 'ฟอกไต' ตอนแก่ อยู่ห่าง

สำหรับสาวๆฃที่กำลังเซ็งกับปัญหารังแค ลองใช้ "

เส้นผม กับโชคชะตา ดูดวงได้แบบง่ายๆ

รักหรือป่าว... ?

หนุ่มบางพลีสุดเฮงถูกหวย 6 ล้าน เผยขอพรจากเมีย

รีบปรับตัวด่วน! 3 อาชีพที่เหลืออยู่ในอีก 15 ป

วิธีแต่งตัวรับทรัพย์ รับอั่งเปา เฮงๆ รวยๆ "วั

8 "ที่คาดผม" ช่วยเปลี่ยนลุคคุณให้ดูสวยหวาน เฟ

ทำนายนิสัยตัวเองง่ายๆจากการใส่ยีนส์ตัวโปรด

ทึ่งมาก! สูตรน้ำมหัศจรรย์แสนถูก ยุงบินเข้าบ้า

บอกนิสัยของคุณ จาก กาแฟถ้วยโปรด

คันอวัยวะเพศหญิง คันในร่มผ้า อุ๊ย...ไม่รู้เป
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |