ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

"เต๋า ทีวีพูล" อ้างสิทธิ์นักข่าววิจารณ์ดารา ลั่นจดชื่อคนด่าไว้หมดแล้วเตรียมจัดทีละคนจากกรณีดราม่าสนั่นวงการบันเทิง หลัง "เต๋า ทีวีพูล" ออกมาพูดเหน็บและวิพากษ์วิจารณ์ "เอกกี้ เอกชัย" ออกอากาศอย่างรุนแรง ทำให้ดีเจเอกกี้โพสต์อินสตาแกรมตอบโต้อย่างดุเดือด จนเพื่อนดารานักแสดงหลายคนออกมาสนับสนุนติดแฮชแท็กทีมเอกกี้จำนวนไม่น้อย เวลาต่อมา ช่องมายาชาแนล เจ้าของรายการที่เต๋าเป็นพิธีกร ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษดีเจเอกกี้ และระบุว่าจะตักเตือนผู้ดำเนินรายการต่อไป เวลาต่อมา และล่าสุด 'ต้อย แอ็คเนอร์' ผู้บริหารช่องมายาแชนแนล ต้นสังกัดของ 'เต๋า' ออกมาเปิดเผยว่าได้สั่งพักงานเต๋าแล้ว

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล ไปออกรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ ของ อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ถึงเรื่องราวดราม่ากับดีเจคนดัง โดยเต๋า กล่าวว่า "ถ้าสมมติไม่อยากให้ใครวิพากษ์วิจารณ์ก็ต้องออกไปจากวงการบันเทิงค่ะ .."

 

เมื่ออ.ยิ่งศักดิ์ถามว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเราไปเล่นเขาก่อนหรือไม่ เต๋าตอบว่า "อาจารย์ หนุทำข่าวบันเทิง ไม่ได้ทำข่าวธรรมะ คนดูช่องหนูคือหนูวิจารณ์ไปอย่างตรงไปตรงมา.. คำว่า ไม่สวย พูดได้ค่ะ หนูพูดอยู่ช่องๆ หนึ่งว่า ไม่ขอโทษ เอาภาพหนู นามสกุลของหนูไปด่าประจานในอินสตาแกรม เวลาเขาเรียกหนู หยาบมาก"

 

โดยเต๋ายืนยันว่า ตนมีสิทธิวิจารณ์ผู้ชายแต่งหญิงในที่สาธารณะได้ว่าสวยหรือไม่สวย "ถ้าเสียใจทำไมไปโพสต์แบบนั้น เสียใจโทรหาหนูสิ คุณจะได้ยินคำที่คุณอยากได้ยินมาก ..ตอนนี้เปลี่ยนแล้วค่ะ เขาต้องขอโทษหนูแล้ว คำว่าไม่สวยแล้วมาใช้คำหยาบกับหนู กี่วันแล้ว เอาแม่หนูมาว่าอีกใช่เรื่องมั้ยล่ะ"
พิธีกรยังถามอีกว่า ตอนนี้เราทำงานในวงการบันเทิง แล้วดาราเขาพากันเกลียดขี้หน้าจะทำมาหากินในวงการได้อย่างไร เต๋า ตอบว่า "อาจารย์คะ ปกติหนูไม่ได้วิ่งข่าวแล้วค่ะ หนูนั่งอ่านข่าว.. เพราะฉะนั้นหนูไม่สนหนูไม่แคร์อยู่แล้ว แล้วพวกดาราที่แฮชแท็กหนูจดชื่อไว้หมดแล้ว เดี๋ยวจะจัดให้ทีละคน""เขาต้องมาขอโทษ พูดที่ไหนก็ได้ว่าขอโทษ เขาโพสต์เยอะ มาสั่งสอนหนูในเรื่องสื่อสารมวลชน ให้เขามาเรียนกับหนูดีกว่า แล้วหนูจะพาไปเรียนที่ทีวีพูล ไปเรียนเขียนข่าวเบื้องต้น"สุดท้าย อ.ยิ่งศักดิ์ถามว่า เต๋าควรต้องรับผิดชอบกับสังคมหรือไม่ เช่นไม่ทำให้แตกร้าว หรือความเสียหายกับบุคคลที่เราพูดถึง เต๋าบอกว่า "ต้องพูดได้ค่ะ เพราะเป็นบุคคลสาธารณะ ไปเดินในที่สาธารณะ หนูต้องวิพากษ์วิจารณ์ได้ ถ้าหนูวิพากษ์วิจารณ์ไม่ได้หนูก็ไม่ใช่สื่อมวลชน"

ขอบคุณข้อมูลจาก : khaosod.co.th
อื่นๆ


ล่าสุด
แต่งหน้าสวยเ สริมดวง วันคริสต์มาส

ขนลุก!! เปิดตำนาน เมเจอร์ฯปิ่นเกล้า ก่อนเพลิง

ปีใหม่ นี้เลือกกินอาหารให้ดี หุ่นจะไม่เสีย

ทริค ลดความอ้วนเล็กๆ น้อยๆ แต่ได้ผล ที่หลายคน

ฮวงจุ้ยโต๊ะกินข้าว จัดแบบนี้ไม่มีขัดสนเงินทอง

ไหว้องค์หลวงพ่อทองดำ ให้โชคดีปลดหนี้หมดสิน!

รอดตายเหมือนฟายขวิด!! หญิงสาวนั่งพักผ่อนอยู่ท

ทำนายเนื้อคู่ จากไพ่ป๊อก

มีเซ็กซ์กับเพื่อน แต่ผู้ชายต้องการแค่คำว่าเพื

เคล็ดลับเสริมดวง แบบจัดเต็ม! เพิ่มโชคลาภ ความ

มุงดราม่า คนรักลูก VS คนรักแมว หลังเด็กเล่นกั

ไม่เอาๆ ไม่พูด! 4 เหตุผล ที่คุณไม่ควรนินทาแฟน

มีผู้หญิงที่มีแฟนแต่ไม่คิดเรื่องแต่งงาน ไม่อย

ส่องเทรนด์ผมสไตล์ใหม่ไอดอลเกาหลี ทรงผมสัญลักษ

เรื่องนี้ผู้หญิงต้องรู้!! ใส่ผ้าอนามัยนาน ๆ เ

ยอมใจในจินตนาการ ศิลปินชาวรัสเซียวาดรูปแมวสุด

ทำงานแล้วค่อยหาแฟน ทำไมหายากจังครับ

รวมทรงผมสาวแว่นสุดน่ารัก จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวม

คนผอมอ่าน! อยากเพิ่มน้ำหนักทำอย่างไรดี

อย่าปล่อยให้สายเกินแก้! สังเกตว่ากำลังเป็น โร
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |