ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

"เต๋า ทีวีพูล" อ้างสิทธิ์นักข่าววิจารณ์ดารา ลั่นจดชื่อคนด่าไว้หมดแล้วเตรียมจัดทีละคนจากกรณีดราม่าสนั่นวงการบันเทิง หลัง "เต๋า ทีวีพูล" ออกมาพูดเหน็บและวิพากษ์วิจารณ์ "เอกกี้ เอกชัย" ออกอากาศอย่างรุนแรง ทำให้ดีเจเอกกี้โพสต์อินสตาแกรมตอบโต้อย่างดุเดือด จนเพื่อนดารานักแสดงหลายคนออกมาสนับสนุนติดแฮชแท็กทีมเอกกี้จำนวนไม่น้อย เวลาต่อมา ช่องมายาชาแนล เจ้าของรายการที่เต๋าเป็นพิธีกร ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษดีเจเอกกี้ และระบุว่าจะตักเตือนผู้ดำเนินรายการต่อไป เวลาต่อมา และล่าสุด 'ต้อย แอ็คเนอร์' ผู้บริหารช่องมายาแชนแนล ต้นสังกัดของ 'เต๋า' ออกมาเปิดเผยว่าได้สั่งพักงานเต๋าแล้ว

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล ไปออกรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ ของ อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ถึงเรื่องราวดราม่ากับดีเจคนดัง โดยเต๋า กล่าวว่า "ถ้าสมมติไม่อยากให้ใครวิพากษ์วิจารณ์ก็ต้องออกไปจากวงการบันเทิงค่ะ .."

 

เมื่ออ.ยิ่งศักดิ์ถามว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเราไปเล่นเขาก่อนหรือไม่ เต๋าตอบว่า "อาจารย์ หนุทำข่าวบันเทิง ไม่ได้ทำข่าวธรรมะ คนดูช่องหนูคือหนูวิจารณ์ไปอย่างตรงไปตรงมา.. คำว่า ไม่สวย พูดได้ค่ะ หนูพูดอยู่ช่องๆ หนึ่งว่า ไม่ขอโทษ เอาภาพหนู นามสกุลของหนูไปด่าประจานในอินสตาแกรม เวลาเขาเรียกหนู หยาบมาก"

 

โดยเต๋ายืนยันว่า ตนมีสิทธิวิจารณ์ผู้ชายแต่งหญิงในที่สาธารณะได้ว่าสวยหรือไม่สวย "ถ้าเสียใจทำไมไปโพสต์แบบนั้น เสียใจโทรหาหนูสิ คุณจะได้ยินคำที่คุณอยากได้ยินมาก ..ตอนนี้เปลี่ยนแล้วค่ะ เขาต้องขอโทษหนูแล้ว คำว่าไม่สวยแล้วมาใช้คำหยาบกับหนู กี่วันแล้ว เอาแม่หนูมาว่าอีกใช่เรื่องมั้ยล่ะ"
พิธีกรยังถามอีกว่า ตอนนี้เราทำงานในวงการบันเทิง แล้วดาราเขาพากันเกลียดขี้หน้าจะทำมาหากินในวงการได้อย่างไร เต๋า ตอบว่า "อาจารย์คะ ปกติหนูไม่ได้วิ่งข่าวแล้วค่ะ หนูนั่งอ่านข่าว.. เพราะฉะนั้นหนูไม่สนหนูไม่แคร์อยู่แล้ว แล้วพวกดาราที่แฮชแท็กหนูจดชื่อไว้หมดแล้ว เดี๋ยวจะจัดให้ทีละคน""เขาต้องมาขอโทษ พูดที่ไหนก็ได้ว่าขอโทษ เขาโพสต์เยอะ มาสั่งสอนหนูในเรื่องสื่อสารมวลชน ให้เขามาเรียนกับหนูดีกว่า แล้วหนูจะพาไปเรียนที่ทีวีพูล ไปเรียนเขียนข่าวเบื้องต้น"สุดท้าย อ.ยิ่งศักดิ์ถามว่า เต๋าควรต้องรับผิดชอบกับสังคมหรือไม่ เช่นไม่ทำให้แตกร้าว หรือความเสียหายกับบุคคลที่เราพูดถึง เต๋าบอกว่า "ต้องพูดได้ค่ะ เพราะเป็นบุคคลสาธารณะ ไปเดินในที่สาธารณะ หนูต้องวิพากษ์วิจารณ์ได้ ถ้าหนูวิพากษ์วิจารณ์ไม่ได้หนูก็ไม่ใช่สื่อมวลชน"

ขอบคุณข้อมูลจาก : khaosod.co.th
อื่นๆ


ล่าสุด
5 วิธี เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสวย..สำหรับสาวผิ

ทำนายเนื้อคู่จากส่วนสูงและน้ำหนัก

ชาดำ คุณค่าที่ผู้หญิงคู่ควร หัวจรดเท้าใช้ทำอะ

หยุดมโน! 7 สิ่งที่สาวๆ คิดว่าเซ็กซี่ แต่หนุ่ม

10 ฮาวทู แต่งหน้าหวานๆ รับวันวาเลนไทน์

ยังไม่พร้อมจะรักใคร... นี่ปฏิเสธทางอ้อมรึเปล่

4 ตัวช่วยตีฟองโฟมล้างหน้าให้นุ่มละเอียด

"ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยระวังให้ดี! ใครเกิดวันที่

ต้องแคร์ด้วยหรอ?? หญิงสาวที่จะมาพิสูจน์คำพูดท

จัดเต็มความแบ๊ว! 7 ทรงผมสั้นไอดอลสาวเกาหลี

ทายใจความรัก: เค้ก บอกรสนิยมเรื่องความรักได้น

วิธีมัดผมดังโงะสำหรับผมสั้น ความแบ๊วนี้จัดเอ

"พาย" บอกนิสัยทายใจคนใกล้ตัว

เคล็ดลับการทำบุญเสริมดวงความรัก

เรื่องสวยๆงามๆไม่ใช่เรื่องยากหากปฏิบัติตามข้อ

10 เคล็ดลับสาวมั่น จับผู้ชายอยู่หมัด

สูตร มาร์คหน้า ทำให้ผิวนุ่มนวลเต่งตึงขึ้น

ประโยชน์ของเบบีออย ที่คุณสาวๆ อาจจะยังไม่เคยร

เช็คดวงรายวัน 4 ธันวาคม 2558

ได้ผลจริง ต้องลอง!! หายจากโรคลำไส้แปรปรวนด้วย
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |