ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

"เต๋า ทีวีพูล" อ้างสิทธิ์นักข่าววิจารณ์ดารา ลั่นจดชื่อคนด่าไว้หมดแล้วเตรียมจัดทีละคนจากกรณีดราม่าสนั่นวงการบันเทิง หลัง "เต๋า ทีวีพูล" ออกมาพูดเหน็บและวิพากษ์วิจารณ์ "เอกกี้ เอกชัย" ออกอากาศอย่างรุนแรง ทำให้ดีเจเอกกี้โพสต์อินสตาแกรมตอบโต้อย่างดุเดือด จนเพื่อนดารานักแสดงหลายคนออกมาสนับสนุนติดแฮชแท็กทีมเอกกี้จำนวนไม่น้อย เวลาต่อมา ช่องมายาชาแนล เจ้าของรายการที่เต๋าเป็นพิธีกร ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษดีเจเอกกี้ และระบุว่าจะตักเตือนผู้ดำเนินรายการต่อไป เวลาต่อมา และล่าสุด 'ต้อย แอ็คเนอร์' ผู้บริหารช่องมายาแชนแนล ต้นสังกัดของ 'เต๋า' ออกมาเปิดเผยว่าได้สั่งพักงานเต๋าแล้ว

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล ไปออกรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ ของ อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ถึงเรื่องราวดราม่ากับดีเจคนดัง โดยเต๋า กล่าวว่า "ถ้าสมมติไม่อยากให้ใครวิพากษ์วิจารณ์ก็ต้องออกไปจากวงการบันเทิงค่ะ .."

 

เมื่ออ.ยิ่งศักดิ์ถามว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเราไปเล่นเขาก่อนหรือไม่ เต๋าตอบว่า "อาจารย์ หนุทำข่าวบันเทิง ไม่ได้ทำข่าวธรรมะ คนดูช่องหนูคือหนูวิจารณ์ไปอย่างตรงไปตรงมา.. คำว่า ไม่สวย พูดได้ค่ะ หนูพูดอยู่ช่องๆ หนึ่งว่า ไม่ขอโทษ เอาภาพหนู นามสกุลของหนูไปด่าประจานในอินสตาแกรม เวลาเขาเรียกหนู หยาบมาก"

 

โดยเต๋ายืนยันว่า ตนมีสิทธิวิจารณ์ผู้ชายแต่งหญิงในที่สาธารณะได้ว่าสวยหรือไม่สวย "ถ้าเสียใจทำไมไปโพสต์แบบนั้น เสียใจโทรหาหนูสิ คุณจะได้ยินคำที่คุณอยากได้ยินมาก ..ตอนนี้เปลี่ยนแล้วค่ะ เขาต้องขอโทษหนูแล้ว คำว่าไม่สวยแล้วมาใช้คำหยาบกับหนู กี่วันแล้ว เอาแม่หนูมาว่าอีกใช่เรื่องมั้ยล่ะ"
พิธีกรยังถามอีกว่า ตอนนี้เราทำงานในวงการบันเทิง แล้วดาราเขาพากันเกลียดขี้หน้าจะทำมาหากินในวงการได้อย่างไร เต๋า ตอบว่า "อาจารย์คะ ปกติหนูไม่ได้วิ่งข่าวแล้วค่ะ หนูนั่งอ่านข่าว.. เพราะฉะนั้นหนูไม่สนหนูไม่แคร์อยู่แล้ว แล้วพวกดาราที่แฮชแท็กหนูจดชื่อไว้หมดแล้ว เดี๋ยวจะจัดให้ทีละคน""เขาต้องมาขอโทษ พูดที่ไหนก็ได้ว่าขอโทษ เขาโพสต์เยอะ มาสั่งสอนหนูในเรื่องสื่อสารมวลชน ให้เขามาเรียนกับหนูดีกว่า แล้วหนูจะพาไปเรียนที่ทีวีพูล ไปเรียนเขียนข่าวเบื้องต้น"สุดท้าย อ.ยิ่งศักดิ์ถามว่า เต๋าควรต้องรับผิดชอบกับสังคมหรือไม่ เช่นไม่ทำให้แตกร้าว หรือความเสียหายกับบุคคลที่เราพูดถึง เต๋าบอกว่า "ต้องพูดได้ค่ะ เพราะเป็นบุคคลสาธารณะ ไปเดินในที่สาธารณะ หนูต้องวิพากษ์วิจารณ์ได้ ถ้าหนูวิพากษ์วิจารณ์ไม่ได้หนูก็ไม่ใช่สื่อมวลชน"

ขอบคุณข้อมูลจาก : khaosod.co.th
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |