ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

7 ครีมกันแดดกันน้ำสำหรับทาตัว ร้อนเบอร์นี้ไม่มีไม่ได้แล้ว          หน้าร้อนนี้ใช้ ครีมกันแดดกันน้ำ ครีมกันแดดทาตัวยี่ห้อไหนดี ? ถึงจะมีผิวสวยท้าแดดได้แบบไม่ต้องกังวล วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวมาให้ชมกันค่ะ

          หน้าร้อนแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นตัวการทำร้ายผิวสวยของสาว ๆ ได้ดีนักล่ะ ก็เพราะว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะชะล่าใจ ไม่คิดที่จะทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน เพราะคิดว่าโดนแดดแป๊บ ๆ คงไม่เป็นไร ทั้งนี้หากใครที่กำลังมีความคิดแบบนี้ ขอบอกเลยว่าผิวสวย ๆ ของคุณจะต้องกลายเป็นผิวหมองคล้ำ และมีแต่กระฝ้าตามมาเร็ว ๆ นี้แน่นอน ดังนั้นเมื่อรู้แบบนี้แล้ว หากใครที่ไม่อยากให้ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นกับตัวเองแล้วละก็ ควรรีบหาครีมกันแดดสำหรับทาตัวมาปกป้องผิวกันด่วน ๆ เลยค่ะ ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีรีวิวครีมกันแดดถึง 7 ตัวมาให้ชมกัน มาดูกันซิว่าจะมีตัวไหนดี ตัวไหนน่าใช้กันบ้าง ?

ภาพจาก bananaboatlover.com

1. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

          หากพูดถึงครีมกันแดด อันดับแรกที่สาว ๆ นึกถึงคงไม่พ้นครีมกันแดดจากแบรนด์นี้ เพราะขึ้นชื่อในเรื่องครีมกันแดดที่ปกป้องผิวได้ขั้นเทพ สำหรับตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่สาว ๆ ใช้แล้วเลิฟสุด ๆ เพราะป้องกันแดดได้มากถึง 50 เท่า แต่เนื้อครีมก็ยังไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังกันแดดกันน้ำได้ยาวนานตลอดทั้งวันอีกด้วย ราคาประมาณ 300-400 บาทค่ะภาพจาก za-cosmetics.com

2. Za True White EX Power Block UV SPF50 PA++++

          ครีมกันแดดตัวนี้สามารถใช้ทาได้ทั้งหน้าและลำตัว เป็นอีกตัวที่กันแดดและกันน้ำได้เริดสุด ๆ แถมเนื้อครีมยังคล้าย ๆ กับน้ำนม ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะและซึมง่าย เรียกได้ว่าใช้ดีจนต้องบอกต่อกันเลยทีเดียว ราคาประมาณ 300-400 บาทภาพจาก biorethailand.com

3. Biore UV perfect milk SPF50+ PA+++

          เป็นครีมกันแดดอีกตัวที่สามารถใช้ทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัว สำหรับตัวนี้บอกเลยว่าสาว ๆ ไม่ควรพลาด เพราะเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบามาก ๆ เกลี่ยง่าย ไม่มีเหนียวเยิ้ม ที่สำคัญไม่เพียงแต่กันน้ำในช่วงหน้าฝนได้ดีเท่านั้น แต่ตัวนี้ยังสามารถพกไปทาตอนเล่นน้ำกลางแดดที่ทะเลได้อีกด้วย เอาอยู่จริง ๆ ค่ะ ราคาประมาณ 250-300 บาทภาพจาก shiseido.co.jp

4. Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50 PA++++

          ครีมกันแดดตัวนี้ถึงมีราคาแพงหน่อย ประมาณ 1,300 บาท แต่ก็เรียกได้ว่าคุ้มกับราคา เพราะกันแดดได้เทพมาก ๆ ต่อให้โดนน้ำฝนแล้วเจอแสงแดดแรง ๆ ก็เอาอยู่ ไม่มีหมองคล้ำ ใช้แล้วเป็นอีกตัวที่สาว ๆ จะติดใจเลยล่ะค่ะภาพจาก เฟซบุ๊ก Sunplay Thailand

5. Sunplay Super Block SPF 50+ PA++++

          ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย เป็นเนื้อครีมบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวไม่มัน กันแดดและกันน้ำได้เริด ถึงแม้จะอยู่กลางแดดนาน ๆ ผิวก็ไม่มีหมองคล้ำ ถือเป็นอีกตัวที่สาว ๆ พลาดไม่ได้เช่นกัน ราคาประมาณ 300 กว่าบาทค่ะภาพจาก orientalprincesssociety.com

6. Oriental Princess Ultimate Sun Protection Sun Block for Body SPF 60

          ครีมกันแดดสำหรับทาตัวที่สาว ๆ หลายคนบอกต่อกันมาหลายเสียงแล้วว่าใช้ดี ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมีกลิ่นหอมมาก ๆ ทั้งนี้เรื่องกันแดดกันน้ำก็เรียกได้ว่าเอาอยู่สุด ๆ บอกเลยว่าเดินเฉิดฉายในหน้าฝนนี้ได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ ราคาประมาณ 300-400 บาทภาพจาก เฟซบุ๊ก C'Care Thailand

7. C'Care Sunblock Body Lotion SPF50

          ครีมกันแดดตัวนี้ นอกจากจะกันแดดกันน้ำได้ดีแล้วยังทาได้ง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญใช้บ่อย ๆ ยังจะช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นได้ด้วย ราคาประมาณ 200-300 บาทค่ะ

          รู้จักตัวช่วยปกป้องผิวสวยจากแดดในหน้าฝนกันไปแล้ว คราวนี้คุณสาว ๆ ก็คงจะตัดสินใจเลือกครีมกันแดดคู่ใจกันได้ไม่ยากแล้วใช่ไหมล่ะคะ เอ้า ! ว่าแล้วก็ไปสอยผู้ช่วยดี ๆ สักตัวมาใช้ปกป้องผิวให้สวยปิ๊งตลอดหน้าฝนนี้กันเลยดีกว่าขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
ขอบคุณข้อมูลจาก : women.kapook.com/view122563.ht
อื่นๆ


ล่าสุด
ทำไมแฟนเก่าต้องกลับมาในวันที่เรามีแฟนใหม่ด้วย

สมุนไพรบำบัดเบาหวาน 150 ชนิด ความรู้ดีๆที่คนป

วิธีทำใจ... เมื่อทำยังไงก็ไม่ได้มากไปกว่าคำว่

ทำผู้หญิงท้องแต่ไม่ได้รักเค้าเลย

สมัยนี้มีลูก ลงทุนกับลูกหรืออยู่เป็นโสดแล้วเก

วิธีไหว้พระภูมิเจ้าที่ในบ้านที่ถูกต้อง แก้เคล

สีทาสีบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ย

น่ากลัว!! หลังจากอ่านบทความนี้คุณจะไม่ใช้โทรศ

ข้อดีของการมีแฟนเด็ก อ่านแล้วฟินเลย

แบบทดสอบ...คุณมีเสน่ห์ในตัวเองแค่ไหน?

"หมอช้าง" เผยคำพยากรณ์ "ดวงการเงิน" ทั้ง 12 ร

9สเต็ปสุดเริ่ด!!.. เปลี่ยนจากผมชี้ฟูให้ตรงสวย

7 อาการ ที่บ่งบอกว่าคุณกำลังตกหลุมรักเข้าแล้ว

เคล็ดลับการบูชาพระเพื่อธุรกิจที่รุ่งเรือง

สุดยอดท่าออกกำลัง เพิ่มพลังเซ็กซ์ให้ฟิตปั๋ง!

สอบถามคุณผู้ชายค่ะ!! คือแฟนเราชวนเรา....ทุกคื

(ไม่)คิดถึงแฟนเก่า

เมียเก็บนักฟุตบอล ลูกหนึ่งกับการโดนนอกใจและถี

พอมีแฟนแล้วเริ่มใช้เงินเยอะกว่าตอนไม่มีแฟน คว

เช็คดวงรายวัน 14 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |