ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

โยเกิร์ต ช่วยให้รักแร้ขาวได้จริงหรือ ?


          
          โยเกิร์ต ใคร ๆ ก็ว่าช่วยให้รักแร้ขาวได้ เรื่องนี้จะจริงแท้แค่ไหน ? กระปุกดอทคอมมีคำตอบ...

          โยเกิร์ต เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยวิตามินรวมถึงสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิด ทั้งนี้นอกจากหลาย ๆ คนจะนิยมรับประทานโยเกิร์ตเพื่อสุขภาพที่ดีแล้ว ยังมีคนนำมาใช้ประโยชน์ในด้านความงามอีกด้วย อย่างเช่น เอามาพอกหน้า พอกผิว ก็จะช่วยให้หน้าขาวใส สิวหาย และผิวพรรณเนียนนุ่มขึ้น ทั้งนี้นอกจากช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้นแล้ว ยังมีอีกหนึ่งกระแสที่บอกต่อกันมาว่า "โยเกิร์ตสามารถช่วยทำให้รักแร้ขาวขึ้นได้" สำหรับเรื่องนี้ต้องขอบอกเลยว่ามีส่วนจริงอยู่ค่ะสาว ๆ เพราะอย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่า โยเกิร์ตนั้นมีวิตามินและสารอาหารหลากหลายชนิด ซึ่งนอกจากจะบำรุงผิวให้ขาวขึ้นได้แล้ว รักแร้ก็สามารถทำให้ขาวขึ้นได้เช่นเดียวกัน และยังจะช่วยให้ผิวหนังบริเวณใต้วงแขนเรียบเนียนขึ้นได้อีกด้วย          แต่ทั้งนี้ หากใช้โยเกิร์ตเพียงอย่างเดียวอาจจะเห็นผลช้าสักหน่อย ดังนั้นถ้าอยากจะให้รักแร้ขาวขึ้นแบบทันใจ จะต้องใช้ผู้ช่วยอื่น ๆ ร่วมด้วย และวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีสูตรมาให้สาว ๆ ได้ลองทำตามกันแล้ว เอาเป็นว่าใครชอบสูตรไหนก็ลองเลือกไปทำตามกันได้เลย โยเกิร์ต กับมะขามเปียก

          นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาผสมเข้ากับเนื้อมะขามเปียก คนให้เข้ากัน จากนั้นให้นำมาขัดรักแร้ให้ทั่ว เสร็จแล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้อาทิตย์ละครั้ง รักแร้ของคุณจะขาวและนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โยเกิร์ต กับน้ำมะนาว

          นำโยเกิร์ตมาผสมกับน้ำมะนาวประมาณครึ่งซีก คนให้เข้ากัน แล้วนำมาพอกรักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที เมื่อครบเวลาแล้วให้ใช้ใยบวบขัดอย่างเบามือแล้วค่อยล้างออกให้สะอาด สูตรนี้สามารถทำได้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง นอกจากรักแร้จะขาวขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ปัญหาหนังไก่ดีขึ้นด้วย โยเกิร์ต กับแป้งถั่วลูกไก่ น้ำมะนาว และผงขมิ้น

          สำหรับสูตรนี้จะเป็นสูตรครีมทารักแร้ขาวที่คุณสามารถทำเองได้ง่าย ๆ โดยเริ่มจากนำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ มาผสมกับแป้งถั่วลูกไก่ (Chickpea) น้ำมะนาว และผงขมิ้นชัน จัดการคนส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน เมื่อได้เนื้อครีมมาแล้วให้นำมาทาลงบนรักแร้ พอกทิ้งไว้อย่างน้อย 30 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด สูตรนี้สามารถทำได้ทุกวันก่อนอาบน้ำ รับรองรักแร้ขาวจั๊วะแน่นอน โยเกิร์ต กับนมสด และแป้งกรัม

          นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ มาผสมกับนมสด และแป้งกรัม (แป้งทำขนมจากอินเดีย) คนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน จากนั้นให้นำมาพอกรักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ทำบ่อย ๆ จะช่วยให้รอยคล้ำบริเวณใต้วงแขนดูจางลงได้ โยเกิร์ต กับน้ำส้มสายชู

          นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับน้ำส้มสายชูประมาณ 1 ช้อนชา คนให้เข้ากัน จากนั้นให้นำมาพอกรักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้จะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวให้วงแขนขาวกระจ่างใสและช่วยให้ผิวหนังไก่เนียนนุ่มมากขึ้น

          ได้คำตอบและรู้จักสูตรรักแร้ขาวด้วยโยเกิร์ตกันไปแล้ว คราวนี้คุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหารักแร้ดำคล้ำและเป็นหนังไก่ ก็ลองเอาสูตรเหล่านี้ไปลองใช้กันดูนะคะ รับรองเห็นผลชัวร์ !ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
ขอบคุณข้อมูลจาก : women.kapook.com/view134787.ht
อื่นๆ


ล่าสุด
ทำไมแฟนเก่าต้องกลับมาในวันที่เรามีแฟนใหม่ด้วย

สมุนไพรบำบัดเบาหวาน 150 ชนิด ความรู้ดีๆที่คนป

วิธีทำใจ... เมื่อทำยังไงก็ไม่ได้มากไปกว่าคำว่

ทำผู้หญิงท้องแต่ไม่ได้รักเค้าเลย

สมัยนี้มีลูก ลงทุนกับลูกหรืออยู่เป็นโสดแล้วเก

วิธีไหว้พระภูมิเจ้าที่ในบ้านที่ถูกต้อง แก้เคล

สีทาสีบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ย

น่ากลัว!! หลังจากอ่านบทความนี้คุณจะไม่ใช้โทรศ

ข้อดีของการมีแฟนเด็ก อ่านแล้วฟินเลย

แบบทดสอบ...คุณมีเสน่ห์ในตัวเองแค่ไหน?

"หมอช้าง" เผยคำพยากรณ์ "ดวงการเงิน" ทั้ง 12 ร

9สเต็ปสุดเริ่ด!!.. เปลี่ยนจากผมชี้ฟูให้ตรงสวย

7 อาการ ที่บ่งบอกว่าคุณกำลังตกหลุมรักเข้าแล้ว

เคล็ดลับการบูชาพระเพื่อธุรกิจที่รุ่งเรือง

สุดยอดท่าออกกำลัง เพิ่มพลังเซ็กซ์ให้ฟิตปั๋ง!

สอบถามคุณผู้ชายค่ะ!! คือแฟนเราชวนเรา....ทุกคื

(ไม่)คิดถึงแฟนเก่า

เมียเก็บนักฟุตบอล ลูกหนึ่งกับการโดนนอกใจและถี

พอมีแฟนแล้วเริ่มใช้เงินเยอะกว่าตอนไม่มีแฟน คว

เช็คดวงรายวัน 14 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |