ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

7 นิสัยสไตล์ Bad girl ที่หนุ่ม ๆ แอบกระซิบบอกว่า เขาอยากได้แฟนนิสัยแบบนี้


ใครจะไปเชื่อว่าบางที การเป็น Bad girl นั้นก็อาจจะไม่ใช่เรื่องแย่เสมอไป เพราะบางทีนิสัยที่มีในเหล่าสาว ๆ Bad girl นั้นอาจจะตรงใจชายหนุ่มไม่ใช่น้อย และด้วยลักษณะนิสัยเหล่านี้ อาจจะทำให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรักเอาได้ไม่ยาก









Bad girl ส่วนใหญ่นั้นมักจะมีความมั่นใจในตัวเองและไม่แคร์ว่าใครจะคิดอย่างไรกับเธอ และนั่นอาจจะเป็นข้อดี ที่ดึงดูดหนุ่ม ๆ ให้เข้าหา มากกว่าผู้หญิงที่เรียบร้อยน่ารัก เรามาดูกันดีกว่า ว่า นิสัยสไตล์ Bad girl แบบไหน ที่หนุ่ม ๆ เค้าอยากให้แฟนสาวของเขามีนิสัยเหล่านี้

1. คาดเดาไม่ได้
สิ่งนี้แหละค่ะ ที่เรียกได้ว่าจะทำให้เหล่าชายหนุ่มสนใจในตัวผู้หญิงมาก ๆ เพราะการที่เป็นคนคาดเดาไม่ได้นั้น จะทำให้ผู้ชายรู้สึกตื่นเต้น และเสมือนเป็นสิ่งท้าทายให้กับหนุ่ม ๆ อยู่เสมอ เพราะเราต่างก็รู้กันว่าความท้าทายนี่แหละ ที่หนุ่ม ๆ เค้าชื่นชอบแบบสุด ๆ

2. เป็นผู้นำบ้างในบางครั้ง
บางครั้ง หนุ่ม ๆ เค้าก็ไม่ได้อยากจะคิดอะไร หรือเป็นฝ่ายตัดสินใจอยู่เพียงฝ่ายเดียว ผู้ชายเค้าก็ชอบเป็นผู้ตามด้วยเช่นเดียวกันค่ะ และโดยเฉพาะเรื่องบนเตียง หากสาว ๆ เป็นฝ่ายนำเขาบ้าง รับรองว่าชายหนุ่มจะติดใจสาว ๆ แบบสุด ๆ เพราะการนำนอกจากจะแสดงให้เห็นว่าสาว ๆ เป็นคนมั่นใจในตัวเองแล้ว มันยังดูซู่ซ่าเร้าร้อนมาก ๆ ในสายตาหนุ่ม ๆ อีกด้วยค่ะ

3. สัมผัสอันยั่วยวน เซ็กซี่
ผู้ชายกับเรื่องวาบหวิว เซ็กซี่นั้น เป็นของคู่กัน เหล่าสาว ๆ Bad girl เค้ารู้จุดอ่อนของหนุ่ม ๆ กันดี การสัมผัสอันยั่วยวน และเซ็กซี่นั้นจะช่วยให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมพรางได้ไม่ยาก การลูบไล้ หรือสัมผัส จะช่วยให้หนุ่ม ๆ turn on และคิดว่าสาว ๆ เป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาแบบสุด ๆ ค่ะ

4. เริ่มจีบผู้ชายก่อน
สาว ๆ จ๋า นี่มันปี 2017 แล้วค่ะ การเริ่มจีบผู้ชายก่อนไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องน่าอายอีกต่อไป เพราะการจีบผู้ชายก่อนนั้นเป็นการแสดงออกถึงความต้องการที่ชัดเจนของตัวเอง และทำให้เขารู้ว่าคุณกำลังคิดอย่างไรกับเขาอยู่ เพราะบางที ผู้ชายก็มีอาการเขิน และไม่กล้าเริ่มจีบฝ่ายหญิงก่อนอยู่เหมือนกันนะคะ

5. มั่นใจในตัวเอง
หนุ่ม ๆ ชอบสาว ๆ ที่มีความเป็นตัวของตัวเองและมั่นใจในตัวเอง ไม่ต้องประดิษฐ์ประดอยอะไรมากนัก เพราะความมั่นใจในตัวเองนั้น จะช่วยให้ผู้หญิงดูสวยมากยิ่งขึ้น และดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้นค่ะ การที่ผู้หญิงมีความมั่นใจในตัวเอง เป็นการแสดงออกถึงตัวตนของผู้หญิงเอง ทำให้หนุ่ม ๆ ได้รู้ว่านี่แหละ ตัวตนที่แท้จริงของเธอ

6. เปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ ๆ
การเปิดรับและเปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอนั้นแสดงให้หนุ่ม ๆ เห็นว่าผู้หญิงเรานั้นมีหัวสมัยใหม่ และยอมรับต่อความคิดเห็นที่แตกต่าง และสิ่งใหม่ ๆ ที่จะกลายมาเป็นประสบการณ์ใหม่ ๆ นอกจากนี้การเปิดกว้างทางด้านความคิดยังช่วยให้คุณทั้งคู่มีหัวข้อและประเด็นที่จะคุยกันมากยิ่งขึ้น

7. เผยด้านมืดในตัวเองออกมา
ทุก ๆ คนย่อมมีด้านมืดเป็นของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะดีราวกับนางฟ้า แต่บางครั้งการเผยด้านมืดของตัวเองออกมา ก็ทำให้ผู้หญิงดูยิ่งมีเสน่ห์น่าค้นหามากยิ่งขึ้น เพราะทำให้หนุ่ม ๆ ได้เรียนรู้ว่าลึก ๆ แล้วนิสัยของผู้หยิงนั้นเป็นเช่นไร และมันดูน่าตื่นเต้นสำหรับพวกเขามาก ๆ เลยล่ะค่ะ

แต่ทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้ ต้องขึ้นอยู่กับความพอดีด้วยนะคะ ไม่ใช่มากเกินไปจนดูน่ารำคาญ ควรจะมีจริตบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้สาว ๆ ดูเสน่ห์น่าค้นหา






ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com
ขอบคุณข้อมูลจาก : www.akerufeed.com/love/8-bad-g




อื่นๆ


ล่าสุด
กรมอุตุนิยมวิทยา เตือน!! 32 จังหวัดโดนฝนถล่ม

ต้องอ่าน!! 5 สเตปลงทุนขั้นเทพ ถ้าไม่อยากเป็นแ

โลกระทึก !!! ดาวเคราะห์ขนาด 40 สนามฟุตบอล กำล

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ข่าวดีสำหรับเจ้าหนี้!! ฤกษ์ทวงหนี้ 2560 สุ่มส

เผยนาทีนักชีววิทยาผ่าแม่งูหลามยักษ์ 5 ม. ผงะเ

ราศีใดช่วงนี้ จะมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจ การงาน

น่าเสียดาย! ราศีใดช่วงนี้ ต้องช้ำใจ มีโอกาส

น้ำใจงาม!! หนุ่มใจดีโร่ช่วย นศ.สาวโพสต์กระทู้

รู้แล้วจะทึ่ง!! 5 เทคนิควิธีการกำจัดแมลงร้ายท

เช็คให้ดี ก่อนเซ็น!! ลายเซ็นต้องห้าม ถ้าไม่อ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

สาวๆ ที่ยังโสดสนิทตอนนี้! หากเกิดใน 3 วันนี้

กินข้าวแล้วอ้วน ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเข้าใจใหม

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

ตะมุตะมิสุดๆ หนุ่มน้อยถูกจับแต่งคอสเพลย์ โนบิ




ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |