ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

6 วิธีจับเข่าคุยกับคนรักเรื่องอนาคต


การสื่อสารกันด้วยความรักจะทำให้คุณรู้ว่าคุณกับคนรักกำลังดำเนินความสัมพันธ์ไปในทิศทางเดียวกันหรือไม่? สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นผ่านข้อความ อีเมล หรือเทคโนโลยีอื่นๆ แต่เป็นการพูดคุยกันแบบตัวต่อตัวง่ายๆนี่แหละ คุณจะได้แบ่งปันและเปิดเผยความรู้สึกรวมถึงความรักที่มีต่อกันในทางสร้างสรรค์ชวนเขามาพูดคุยกัน

ต่อให้คุณแต่งงานแล้ว อยู่ด้วยกัน หรือใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ด้วยกันเฉยๆ เราทุกคนต่างก็ต้องเคยเดินทางมาถึงจุดที่เคยชินและรู้สึกเบื่อหน่ายกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร สั่งอาหาร กินอาหารหน้าโทรทัศน์และดูรายการโปรด หรือแม้กระทั่งการร่วมรักหากเราไม่รู้สึกเหนื่อยล้าเกินไป ผลสุดท้ายคือเราแทบจะไม่ได้พูดคุยกันหรือมีปฏิสัมพันธ์ใดๆต่อกันทั้งสิ้น! ดังนั้นจงเลิกพฤติกรรมที่ซ้ำซากจำเจเดี๋ยวนี้! ชวนเขามาพูดคุยกันด้วยความรัก บอกเขาว่าคุณคิดถึงเขา คิดถึงเราสองคน และพูดคุยกันโดยที่ไม่มีสิ่งใดมารบกวน นี่เป็นเวลาที่คุณสองคนจะได้จับเข่าคุยกันอย่างจริงจัง

เริ่มต้นด้วยทัศนคติในเชิงบวก

รินไวน์หนึ่งแก้วและดื่มฉลองให้กับคุณสองคน แต่อย่าตามใจปากหรือเริ่มต้นเมาเร็วเกินไป คุณคงไม่อยากให้ไวน์มาทำให้คุณปากพล่อยหรือบ่อน้ำตาแตกใช่ไหม! งั้นแค่สวมกอดเขาและพูดอะไรหวานๆ เช่น ที่รัก..ฉันดีใจจังที่เราได้อยู่ด้วยกันแบบนี้? เลิกดราม่า อย่าพูดจาในแง่ลบ หรือสร้างบรรยากาศที่ทำให้เขารู้สึกว่ากำลังถูกสอบสวน

กุมมือเขาไว้

ฉันชอบการกุมมือมากที่สุด แม้ว่าจะเป็นการกระทำที่แสนเรียบง่ายแต่ก็สามารถเชื่อมต่อระหว่างคนสองคนได้อย่างรวดเร็ว คุณจะสัมผัสได้ถึงความรัก ความอบอุ่น และความใกล้ชิดสนิทสนมกัน ดังนั้นจงเอื้อมมือของคุณไปจับมือเขาไว้ขณะที่คุณกำลังพูดอยู่

พูดออกมาจากใจ

ฉันเรียนรู้มาก่อนหน้านี้ว่าทุกอย่างจะดำเนินไปด้วยดีหากคนเราพูดคุยกันด้วยความรักแทนที่จะเป็นความโกรธและเจ็บปวด การเป็นคนจริงใจไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่เป็นไรหรอกถ้าคุณจะร้องไห้ออกมา เอาล่ะได้เวลาตั้งคำถามยากๆและแบ่งปันสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ บอกให้เขารู้ว่าคุณอยากใช้ชีวิตอยู่กับเขาและวางแผนด้วยกัน..ไปทีละขั้นตอน ถามเขาว่าต้องการแบบเดียวกันไหม? หากคำตอบคือใช่..ก็กระโดดเข้าสวมกอดเขาเลย

ตั้งใจทำให้ดีที่สุด

หากสถานการณ์ดำเนินไปด้วยดีและคุณทั้งคู่รู้สึกว่าได้ระบายทุกอย่างออกไปหมดแล้ว และที่สำคัญที่สุดคือคิดไปในแนวทางเดียวกัน..งั้นก็จงพยายามทำให้เต็มที่เพื่อให้แผนของคุณก้าวไปข้างหน้า เอาล่ะทีนี้ก็เริ่มวางแผนได้แล้ว!

เก็บกวาดให้สะอาด

ในทางกลับกันหากเขามัวแต่ลังเลหรือพยายามหาข้อแก้ตัวอย่าง ?สักวันหนึ่ง..? งั้นก็ได้เวลาแล้วล่ะที่คุณควรรู้ว่าเขาอาจรักคุณแต่ไม่พร้อมที่จะผูกมัดหรือไม่ต้องการตกร่องปล่องชิ้นกับคุณ ทางเลือกก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะคบต่อหรือเริ่ม ?เก็บกวาด? เขาออกไปจากชีวิตของคุณ ข้อแนะนำของฉันคือ..หยิบไม้กวาดออกมาเดี๋ยวนี้

Blogger : Julie Edelman
Source : sheknows.com
ขอบคุณข้อมูลจาก : issue247.com
อื่นๆ


ล่าสุด
วิธีทําให้ผิวขาวแบบเร่งด่วน 6 สูตร (ไม่) ลับ

ความไม่รู้จักพอของผู้ชายคนหนึ่ง ทำให้อีกหลายค

"หมอช้าง" เผยราศีที่ดวงดี จะมีข่าวดีด้านการเง

เผยราศีที่ดวงกำลังเปิดทรัพย์ รับโชค! โดย หมอ

4 วิธีหลุดพ้นจากอาการแอบรักเขาข้างเดียว!!

ดวงคนจะรวย อยู่ในนี้แน่นอน! ใช่คุณรึเปล่า ราศ

ดูหนังโป๊แล้วชีวิตดี๊ดี...ทำเซ็กส์ซู่ซ่าส์ดีก

วิธีเปิดตัวเข้าหาผู้ใหญ่อย่างไร ให้ประทับใจพ่

รู้ไว้นะ ! ถ้าไม่อยาก 'ฟอกไต' ตอนแก่ อยู่ห่าง

สำหรับสาวๆฃที่กำลังเซ็งกับปัญหารังแค ลองใช้ "

เส้นผม กับโชคชะตา ดูดวงได้แบบง่ายๆ

รักหรือป่าว... ?

หนุ่มบางพลีสุดเฮงถูกหวย 6 ล้าน เผยขอพรจากเมีย

รีบปรับตัวด่วน! 3 อาชีพที่เหลืออยู่ในอีก 15 ป

วิธีแต่งตัวรับทรัพย์ รับอั่งเปา เฮงๆ รวยๆ "วั

8 "ที่คาดผม" ช่วยเปลี่ยนลุคคุณให้ดูสวยหวาน เฟ

ทำนายนิสัยตัวเองง่ายๆจากการใส่ยีนส์ตัวโปรด

ทึ่งมาก! สูตรน้ำมหัศจรรย์แสนถูก ยุงบินเข้าบ้า

บอกนิสัยของคุณ จาก กาแฟถ้วยโปรด

คันอวัยวะเพศหญิง คันในร่มผ้า อุ๊ย...ไม่รู้เป
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |