ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

สัญญาณบ่งบอกว่าความเป็นเพื่อนของเราได้สิ้นสุดลงแล้วมิตรภาพส่วนใหญ่จะผ่านมาแล้วก็ผ่านไปโดยเฉพาะเมื่อคนเราเริ่มแก่ตัวลง ทุกคนมีความแตกต่างกันแต่คุณจำเป็นต้องรู้ว่าตัวเองต้องการอะไรจากเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ แน่นอนว่าใครๆก็ระแวงมิตรภาพที่มีพิษภัยแต่เราจะรู้ได้อย่างไรล่ะเมื่อคนที่เคยเรียกว่า ?เพื่อนสนิท? ปัจจุบันได้เปลี่ยนไปแล้ว?รู้สึกเหนื่อยใจเมื่อต้องออกไปเที่ยวด้วยกัน

บางครั้งมิตรภาพก็ทำให้เรารู้สึกเหนื่อยได้แต่ก็ควรขึ้นอยู่กับความสนุกที่คุณกับเพื่อนๆออกไปเที่ยวด้วยกัน หากคุณรู้สึกเหนื่อยทุกครั้งที่ออกไปเที่ยวก็อาจเป็นสัญญาณเตือนว่าพวกเขากำลังบั่นทอนชีวิตของคุณ การใช้เวลาอยู่กับเพื่อนสนิทควรจะเต็มไปด้วยความสนุกและความตื่นเต้น ไม่ใช่ความรู้สึกเหนื่อยหน่าย

เพื่อนไม่เคยยินดีกับข่าวดีหรือความสำเร็จของคุณเลย

เพื่อนควรจะมีความสุขกับคุณทุกครั้งที่มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นในชีวิตและคุณก็ควรตอบแทนในแบบเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะเพิ่งได้งานใหม่หรือซื้อรถคันใหม่พวกเขาก็ควรแสดงความยินดีกับคุณ ในทางกลับกันเพื่อนที่คิดร้ายจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้คุณรู้สึกแย่ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม พวกเขามักจะแสดงอาการอิจฉาเมื่อคุณมีข่าวดี ดังนั้นถ้าเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงการสุงสิงกับเพื่อนประเภทนี้ไปได้เลย

พวกเขาจะคุยกับคุณเฉพาะตอนที่ต้องการบ่นหรือระบายอารมณ์โกรธ

โปรดระวังบางคนที่เห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจ พวกเขาจะสนใจแต่ตัวเองและไม่เคยทำอะไรเพื่อคุณเลย นี่คือเพื่อนที่คุณไม่อยากรับโทรศัพท์เนื่องจากคุณรู้ว่าจะต้องเสียเวลาหลายชั่วโมงโดยพูดได้แค่คำว่า ?อือฮึ เหรอ ใช่? แถมเพื่อนของคุณจะไม่มีวันถามสารทุกข์สุกดิบจากคุณด้วย งั้นทำไมคุณต้องแคร์ด้วยล่ะ? คุณไม่ใช่จิตแพทย์ของพวกเขาสักหน่อย

พวกเขามักจะทำให้คุณรู้สึกไม่ดีกับตัวเอง

เป็นเรื่องค่อนข้างปกตินะถ้าเพื่อนๆจะหยอกล้อคุณแต่ชักไม่ปกติแล้วถ้าเพื่อนๆกำลังล้อเลียนคุณ มีข้อแตกต่างระหว่างการหยอกล้อกับการทำให้อีกฝ่ายรู้สึกแย่ หากคุณมีเพื่อนที่มักจะทำให้คุณรู้สึกไม่ดีกับตัวเองตลอดเวลาก็บอกได้เลยว่าไม่ควรใส่ใจพวกเขาอีกต่อไป

พยายามเอาเปรียบคุณเป็นประจำ

ทุกคนจะมีเพื่อนคนหนึ่งในกลุ่มที่มักจะมาสายหรือลืมโอนเงินค่าอาหารกลางวันคืนให้คุณ แต่สุดท้ายคุณก็แค่กลอกตาและลืมๆมันไปเพราะคุณรักพวกเขา แต่สำหรับเพื่อนที่จ้องจะเอาเปรียบตลอดเวลาหรือตั้งใจไม่คืนเงินให้คุณ ขอแนะนำว่าได้เวลาที่คุณควรประเมินความสัมพันธ์ครั้งนี้ใหม่ได้แล้วล่ะ

แสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป

มิตรภาพในช่วงแรกอาจยังไม่มีอะไร แต่เมื่อเวลาผ่านไปมิตรภาพที่แสนยาวนานก็สามารถตกเป็นเหยื่อของพฤติกรรมที่ชอบแสดงความเป็นเจ้าของได้ หากคุณมีเพื่อนที่มักจะสติแตกเมื่อคุณออกไปเที่ยวกับคนอื่น อิจฉาเมื่อคุณมีคนรัก หรือพยายามทำลายความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนคนอื่นๆล่ะก็ คุณควรเก็บเพื่อนคนนี้ของคุณเข้ากรุล็อกกุญแจปิดตายไปได้เลย

Blogger : Caitlin Corsetti
Source : thelist.comขอบคุณข้อมูลจาก : issue247.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |