ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

สาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่า"ใช่ "

ผู้หญิงเป็นเพศที่มีเยอะมากกว่าผู้ชายเป็นเท่าตัว ไหนจะผู้ชายหล่อๆ ก็มักจะเป็นเกย์  ผู้ชายดีๆ ก็มักจะมีคู่กันหมดแล้ว แล้วที่เหลือหล่ะจะมีแต่ผู้ชายแบบไหนกัน ????

วันนี้เราขออาสารวมสิ่งต่างๆ ของผู้หญิง ที่ผู้ชายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช่เลย !!!!  สาวที่จะมาเป็นแม่ของลูกหรือแฟนของผม มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ????1.ใบหน้า

จากโพลสำรวจผู้ชายเวลามองผู้หญิง อันดับแรกคือใบหน้า ไม่ใช่จำเป็นต้องสวยแบบ victoria secret นะคะ แต่ว่ามีใบหน้าที่ดูแล้วมีเสน่ห์สง่างาม เกลี้ยงเกลา ไม่ใช่สิวพันเม็ดบนใบหน้า หรือแบบหลุด ฝ้า กระ เต็มไปหมด ดังนั้น สาวๆ ควรจะหันมาใส่ใจดูแลใบหน้าตัวเองกันมากๆนะคะ2.การพูดจา

คำพูดเป็นสิ่งที่สามารถแปรเปลี่ยนคนได้ตลอดเวลา เหมือนเป็นอาวุธชั้นเริศในการสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเอง สาวๆ ก็เช่นกัน หากใครพูดจาดี อ่อนหวาน สุภาพ ไม่กระโตกโฮกฮาก ก็มีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ3.ความมั่นใจ

ผู้ชายชอบผู้หญิงมั่นใจและดูแลตัวเองค่ะ ไม่ใช่เวลาเจอกันก้มหน้าก้มตา อายคนนั้นคนนี้ ไม่มั่นใจนั่นนี่ตลอดเวลา เช่น เลือกเสื้อผ้า เลือกแล้วเลือกอีกเปลี่ยนเป็นพันชุด เวลาออกจากบ้านที make up เป็นสองสามชั่วโมง แรกๆ เค้าอาจจะรอได้นะคะ แต่รับประกันว่าคบกันไปนานๆ มีเบื่อแน่นอน  ดังนั้นสาวๆ ควรมั่นใจในตัวเอง แม้ว่าชั้นไม่แต่งหน้าเยอะ ไปแต่งตัวเยอะ ชั้นก็สวยได้ ลุยๆ บ้างอะไรบ้าง ควรหันมาดูแลตัวเองจากภายใจ และหมั่นดูแลผิวพรรณของตัวเองให้เปล่งปลั่งจะดีกว่านะค๊าาาา4. รู้สึกสบายใจ

เวลาอยู่ใกล้ๆ สาวๆ คนไหนแล้วรู้สึกว่าเหมือนถูกจำคุกหรือเป็นนักโทษ ถามหน่อยค่ะว่ามีใครมั้ยจะทนอยู่ได้นานๆ ผู้ชายส่วนมากชอบผู้หญิงที่รู้สึกเหมือนเพื่อน และสบายใจที่อยู่ใกล้ๆ สามารถทำอะไรได้ไม่อึดอัดค่ะ5.มีเสน่ห์

เสน่ห์ของสาวๆ แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ บางคนอยู่ที่รอยยิ้ม บางคนอยู่ที่การพูด บางคนอยู่ที่การหัวเราะ บางคนมีเสน่ห์ปลายจวัก เอาเป็นว่า อยากให้สาวๆ หันมองตัวเองและลองดูข้อดีสิ่งที่เป็นจุดเด่นของคุณ และรักษาสิ่งนั้นไปให้นานๆ บริหารเสน่ห์ให้ถูกจุด รับรองหนุ่มๆ เซย์ เยสสสส จ้าแค่นี้สาวๆ ก็พอจะรู้แล้วนะคะ ว่าสาวแบบไหนที่ใช่สำหรับหนุ่มๆ ทั้งหลาย ง่ายๆ คืออยากให้สาวๆ ทุกคนหันมารักและดูแลตัวเองกันให้มากๆค่ะ เพราะถ้าเราดูแลตัวเองดีแล้วรับรองว่าหนุ่มๆ ก็จะตามมาแน่นอนจ้าาา !!ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |