ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

สาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่า"ใช่ "

ผู้หญิงเป็นเพศที่มีเยอะมากกว่าผู้ชายเป็นเท่าตัว ไหนจะผู้ชายหล่อๆ ก็มักจะเป็นเกย์  ผู้ชายดีๆ ก็มักจะมีคู่กันหมดแล้ว แล้วที่เหลือหล่ะจะมีแต่ผู้ชายแบบไหนกัน ????

วันนี้เราขออาสารวมสิ่งต่างๆ ของผู้หญิง ที่ผู้ชายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช่เลย !!!!  สาวที่จะมาเป็นแม่ของลูกหรือแฟนของผม มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ????1.ใบหน้า

จากโพลสำรวจผู้ชายเวลามองผู้หญิง อันดับแรกคือใบหน้า ไม่ใช่จำเป็นต้องสวยแบบ victoria secret นะคะ แต่ว่ามีใบหน้าที่ดูแล้วมีเสน่ห์สง่างาม เกลี้ยงเกลา ไม่ใช่สิวพันเม็ดบนใบหน้า หรือแบบหลุด ฝ้า กระ เต็มไปหมด ดังนั้น สาวๆ ควรจะหันมาใส่ใจดูแลใบหน้าตัวเองกันมากๆนะคะ2.การพูดจา

คำพูดเป็นสิ่งที่สามารถแปรเปลี่ยนคนได้ตลอดเวลา เหมือนเป็นอาวุธชั้นเริศในการสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเอง สาวๆ ก็เช่นกัน หากใครพูดจาดี อ่อนหวาน สุภาพ ไม่กระโตกโฮกฮาก ก็มีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ3.ความมั่นใจ

ผู้ชายชอบผู้หญิงมั่นใจและดูแลตัวเองค่ะ ไม่ใช่เวลาเจอกันก้มหน้าก้มตา อายคนนั้นคนนี้ ไม่มั่นใจนั่นนี่ตลอดเวลา เช่น เลือกเสื้อผ้า เลือกแล้วเลือกอีกเปลี่ยนเป็นพันชุด เวลาออกจากบ้านที make up เป็นสองสามชั่วโมง แรกๆ เค้าอาจจะรอได้นะคะ แต่รับประกันว่าคบกันไปนานๆ มีเบื่อแน่นอน  ดังนั้นสาวๆ ควรมั่นใจในตัวเอง แม้ว่าชั้นไม่แต่งหน้าเยอะ ไปแต่งตัวเยอะ ชั้นก็สวยได้ ลุยๆ บ้างอะไรบ้าง ควรหันมาดูแลตัวเองจากภายใจ และหมั่นดูแลผิวพรรณของตัวเองให้เปล่งปลั่งจะดีกว่านะค๊าาาา4. รู้สึกสบายใจ

เวลาอยู่ใกล้ๆ สาวๆ คนไหนแล้วรู้สึกว่าเหมือนถูกจำคุกหรือเป็นนักโทษ ถามหน่อยค่ะว่ามีใครมั้ยจะทนอยู่ได้นานๆ ผู้ชายส่วนมากชอบผู้หญิงที่รู้สึกเหมือนเพื่อน และสบายใจที่อยู่ใกล้ๆ สามารถทำอะไรได้ไม่อึดอัดค่ะ5.มีเสน่ห์

เสน่ห์ของสาวๆ แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ บางคนอยู่ที่รอยยิ้ม บางคนอยู่ที่การพูด บางคนอยู่ที่การหัวเราะ บางคนมีเสน่ห์ปลายจวัก เอาเป็นว่า อยากให้สาวๆ หันมองตัวเองและลองดูข้อดีสิ่งที่เป็นจุดเด่นของคุณ และรักษาสิ่งนั้นไปให้นานๆ บริหารเสน่ห์ให้ถูกจุด รับรองหนุ่มๆ เซย์ เยสสสส จ้าแค่นี้สาวๆ ก็พอจะรู้แล้วนะคะ ว่าสาวแบบไหนที่ใช่สำหรับหนุ่มๆ ทั้งหลาย ง่ายๆ คืออยากให้สาวๆ ทุกคนหันมารักและดูแลตัวเองกันให้มากๆค่ะ เพราะถ้าเราดูแลตัวเองดีแล้วรับรองว่าหนุ่มๆ ก็จะตามมาแน่นอนจ้าาา !!ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com
อื่นๆ


ล่าสุด
แต่งหน้าสวยเ สริมดวง วันคริสต์มาส

ขนลุก!! เปิดตำนาน เมเจอร์ฯปิ่นเกล้า ก่อนเพลิง

ปีใหม่ นี้เลือกกินอาหารให้ดี หุ่นจะไม่เสีย

ทริค ลดความอ้วนเล็กๆ น้อยๆ แต่ได้ผล ที่หลายคน

ฮวงจุ้ยโต๊ะกินข้าว จัดแบบนี้ไม่มีขัดสนเงินทอง

ไหว้องค์หลวงพ่อทองดำ ให้โชคดีปลดหนี้หมดสิน!

รอดตายเหมือนฟายขวิด!! หญิงสาวนั่งพักผ่อนอยู่ท

ทำนายเนื้อคู่ จากไพ่ป๊อก

มีเซ็กซ์กับเพื่อน แต่ผู้ชายต้องการแค่คำว่าเพื

เคล็ดลับเสริมดวง แบบจัดเต็ม! เพิ่มโชคลาภ ความ

มุงดราม่า คนรักลูก VS คนรักแมว หลังเด็กเล่นกั

ไม่เอาๆ ไม่พูด! 4 เหตุผล ที่คุณไม่ควรนินทาแฟน

มีผู้หญิงที่มีแฟนแต่ไม่คิดเรื่องแต่งงาน ไม่อย

ส่องเทรนด์ผมสไตล์ใหม่ไอดอลเกาหลี ทรงผมสัญลักษ

เรื่องนี้ผู้หญิงต้องรู้!! ใส่ผ้าอนามัยนาน ๆ เ

ยอมใจในจินตนาการ ศิลปินชาวรัสเซียวาดรูปแมวสุด

ทำงานแล้วค่อยหาแฟน ทำไมหายากจังครับ

รวมทรงผมสาวแว่นสุดน่ารัก จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวม

คนผอมอ่าน! อยากเพิ่มน้ำหนักทำอย่างไรดี

อย่าปล่อยให้สายเกินแก้! สังเกตว่ากำลังเป็น โร
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |