ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

ไม่ใช่ความผิดของคุณที่เขาไม่ตอบรับรักคุณ แต่อาจเป็นเพราะ..หากคุณรู้สึกถูกใจใครสักคนแต่เขาคนนั้นไม่ตอบรับรักคุณ นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่น่าสนใจนะ และที่สำคัญเหตุผลของเขาก็อาจไม่เกี่ยวข้องอะไรกับนิสัยหรือหน้าตาของคุณด้วย เพราะมีหลายเหตุผลที่ทำให้เขาสานสัมพันธ์กับคุณไม่ได้ เช่น..1. เขามีแฟนแล้ว

งั้นนี่ก็ไม่ใช่ความผิดของคุณเลยแหละ ถ้าเขานอกใจคนรักหรือทิ้งเธอมาหาคุณ ถามหน่อยว่าคุณยังอยากคบกับคนแบบนี้เหรอ? มองหาคนโสดเถอะ อย่าจ้องทำลายความสัมพันธ์ของคนอื่นเลย

2. รสนิยมต่างกัน

แต่ละคนมีรสนิยมต่างกัน หากคุณเป็นสาวผมบลอนด์ เขาอาจจะชอบสาวผมสีน้ำตาลขี้อายมากกว่าก็ได้ หรือถ้าคุณเป็นนักศึกษาเอกภาษาอังกฤษ เขาก็อาจชอบเอกประวัติศาสตร์มากกว่า คุณไม่รู้หรอกคนที่คุณชอบสนใจอะไรบ้าง ดังนั้นถ้าคุณไม่ใช่สเปกของเขาก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ดีพอ เพียงแต่ว่าคุณไม่ใช่คนที่เขาตามหาต่างหาก

3. เขายังไม่พร้อมที่จะผูกมัด

หากผู้ชายไม่พร้อมที่จะลงหลักปักฐานกับใครและยิ่งรู้ว่าคุณชอบเขาด้วยล่ะก็ อย่าหวังเลยว่าเขาจะเฉียดเข้าไปใกล้คุณ เพราะเขาไม่ต้องการทำร้ายจิตใจคุณ เขาจึงพยายามรักษาระยะห่างเอาไว้และนิสัยกลัวการผูกมัดของเขาก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับคุณเลย

4. ปัจจัยภายนอก

ผู้ชายบางคนนับถือคริสต์และครอบครัวก็อนุญาตให้คบเฉพาะกับชาวคริสต์ด้วยกันเท่านั้น หรือเขาอาจเป็นพวกนิยมไม้ป่าเดียวกัน คุณไม่รู้หรอกว่าเขามีเหตุผลอะไรบ้างที่ใช้ในการตัดสินใจ

5. เขามองคุณเป็นแค่เพื่อน

หากคุณสนิทกับคนที่คุณชอบ เขาอาจรักคุณมากเกินกว่าที่จะเสี่ยงคบหากับคุณ คุณไม่กลัวที่จะเสียเพื่อนดีๆไปเหรอ? แม้เขาอาจจะเคยฝันกลางวันว่าได้จูบคุณ แต่เขาก็ลังเลที่จะแสดงความรู้สึกนั้นออกมา เพราะเขาไม่อยากทำลายความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนระหว่างคุณกับเขานั่นเอง

6. เคมีของเราไม่เข้ากัน

เคมีเป็นองค์ประกอบสำคัญในทุกๆความสัมพันธ์และเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ แม้ว่าคุณทั้งคู่จะสนใจกันและกันแต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่รู้สึกกระอักกระอ่วนใจหากเคมีไม่เข้ากัน เชื่อสิว่าความสัมพันธ์ก็ไปได้ไม่สวยหรอก

7. เขาไม่รู้ว่าคุณชอบเขา

คนที่คุณชอบอาจไม่ชอบคุณเพราะเขาคิดว่าเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะรักกับคุณ ดังนั้นคุณควรส่งสัญญาณเพื่อบอกว่าชอบเขาให้มากกว่านี้อีกหน่อย พอเขารู้ว่าคุณชอบเขา เขาก็อาจรู้สึกได้เหมือนกันว่าเขาก็ชอบคุณ

ถ้าคนที่คุณชอบไม่ตอบรับรักคุณนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าหน้าตาหรือนิสัยของคุณดูแย่ คุณเป็นคนสวย (ในแบบของคุณเอง) สักวันหนึ่งคุณจะเจอผู้ชายที่กล้าเรียกคุณได้อย่างเต็มปากว่า ?ที่รัก? อย่างแน่นอน

Blogger : Holly Riordan
Source : love.allwomenstalk.comขอบคุณข้อมูลจาก : issue247.com
อื่นๆ


ล่าสุด
5 วิธี เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสวย..สำหรับสาวผิ

ทำนายเนื้อคู่จากส่วนสูงและน้ำหนัก

ชาดำ คุณค่าที่ผู้หญิงคู่ควร หัวจรดเท้าใช้ทำอะ

หยุดมโน! 7 สิ่งที่สาวๆ คิดว่าเซ็กซี่ แต่หนุ่ม

10 ฮาวทู แต่งหน้าหวานๆ รับวันวาเลนไทน์

ยังไม่พร้อมจะรักใคร... นี่ปฏิเสธทางอ้อมรึเปล่

4 ตัวช่วยตีฟองโฟมล้างหน้าให้นุ่มละเอียด

"ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยระวังให้ดี! ใครเกิดวันที่

ต้องแคร์ด้วยหรอ?? หญิงสาวที่จะมาพิสูจน์คำพูดท

จัดเต็มความแบ๊ว! 7 ทรงผมสั้นไอดอลสาวเกาหลี

ทายใจความรัก: เค้ก บอกรสนิยมเรื่องความรักได้น

วิธีมัดผมดังโงะสำหรับผมสั้น ความแบ๊วนี้จัดเอ

"พาย" บอกนิสัยทายใจคนใกล้ตัว

เคล็ดลับการทำบุญเสริมดวงความรัก

เรื่องสวยๆงามๆไม่ใช่เรื่องยากหากปฏิบัติตามข้อ

10 เคล็ดลับสาวมั่น จับผู้ชายอยู่หมัด

สูตร มาร์คหน้า ทำให้ผิวนุ่มนวลเต่งตึงขึ้น

ประโยชน์ของเบบีออย ที่คุณสาวๆ อาจจะยังไม่เคยร

เช็คดวงรายวัน 4 ธันวาคม 2558

ได้ผลจริง ต้องลอง!! หายจากโรคลำไส้แปรปรวนด้วย
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |