ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

ไม่ใช่ความผิดของคุณที่เขาไม่ตอบรับรักคุณ แต่อาจเป็นเพราะ..หากคุณรู้สึกถูกใจใครสักคนแต่เขาคนนั้นไม่ตอบรับรักคุณ นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่น่าสนใจนะ และที่สำคัญเหตุผลของเขาก็อาจไม่เกี่ยวข้องอะไรกับนิสัยหรือหน้าตาของคุณด้วย เพราะมีหลายเหตุผลที่ทำให้เขาสานสัมพันธ์กับคุณไม่ได้ เช่น..1. เขามีแฟนแล้ว

งั้นนี่ก็ไม่ใช่ความผิดของคุณเลยแหละ ถ้าเขานอกใจคนรักหรือทิ้งเธอมาหาคุณ ถามหน่อยว่าคุณยังอยากคบกับคนแบบนี้เหรอ? มองหาคนโสดเถอะ อย่าจ้องทำลายความสัมพันธ์ของคนอื่นเลย

2. รสนิยมต่างกัน

แต่ละคนมีรสนิยมต่างกัน หากคุณเป็นสาวผมบลอนด์ เขาอาจจะชอบสาวผมสีน้ำตาลขี้อายมากกว่าก็ได้ หรือถ้าคุณเป็นนักศึกษาเอกภาษาอังกฤษ เขาก็อาจชอบเอกประวัติศาสตร์มากกว่า คุณไม่รู้หรอกคนที่คุณชอบสนใจอะไรบ้าง ดังนั้นถ้าคุณไม่ใช่สเปกของเขาก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ดีพอ เพียงแต่ว่าคุณไม่ใช่คนที่เขาตามหาต่างหาก

3. เขายังไม่พร้อมที่จะผูกมัด

หากผู้ชายไม่พร้อมที่จะลงหลักปักฐานกับใครและยิ่งรู้ว่าคุณชอบเขาด้วยล่ะก็ อย่าหวังเลยว่าเขาจะเฉียดเข้าไปใกล้คุณ เพราะเขาไม่ต้องการทำร้ายจิตใจคุณ เขาจึงพยายามรักษาระยะห่างเอาไว้และนิสัยกลัวการผูกมัดของเขาก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับคุณเลย

4. ปัจจัยภายนอก

ผู้ชายบางคนนับถือคริสต์และครอบครัวก็อนุญาตให้คบเฉพาะกับชาวคริสต์ด้วยกันเท่านั้น หรือเขาอาจเป็นพวกนิยมไม้ป่าเดียวกัน คุณไม่รู้หรอกว่าเขามีเหตุผลอะไรบ้างที่ใช้ในการตัดสินใจ

5. เขามองคุณเป็นแค่เพื่อน

หากคุณสนิทกับคนที่คุณชอบ เขาอาจรักคุณมากเกินกว่าที่จะเสี่ยงคบหากับคุณ คุณไม่กลัวที่จะเสียเพื่อนดีๆไปเหรอ? แม้เขาอาจจะเคยฝันกลางวันว่าได้จูบคุณ แต่เขาก็ลังเลที่จะแสดงความรู้สึกนั้นออกมา เพราะเขาไม่อยากทำลายความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนระหว่างคุณกับเขานั่นเอง

6. เคมีของเราไม่เข้ากัน

เคมีเป็นองค์ประกอบสำคัญในทุกๆความสัมพันธ์และเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ แม้ว่าคุณทั้งคู่จะสนใจกันและกันแต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่รู้สึกกระอักกระอ่วนใจหากเคมีไม่เข้ากัน เชื่อสิว่าความสัมพันธ์ก็ไปได้ไม่สวยหรอก

7. เขาไม่รู้ว่าคุณชอบเขา

คนที่คุณชอบอาจไม่ชอบคุณเพราะเขาคิดว่าเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะรักกับคุณ ดังนั้นคุณควรส่งสัญญาณเพื่อบอกว่าชอบเขาให้มากกว่านี้อีกหน่อย พอเขารู้ว่าคุณชอบเขา เขาก็อาจรู้สึกได้เหมือนกันว่าเขาก็ชอบคุณ

ถ้าคนที่คุณชอบไม่ตอบรับรักคุณนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าหน้าตาหรือนิสัยของคุณดูแย่ คุณเป็นคนสวย (ในแบบของคุณเอง) สักวันหนึ่งคุณจะเจอผู้ชายที่กล้าเรียกคุณได้อย่างเต็มปากว่า ?ที่รัก? อย่างแน่นอน

Blogger : Holly Riordan
Source : love.allwomenstalk.comขอบคุณข้อมูลจาก : issue247.com
อื่นๆ


ล่าสุด
วิธีทําให้ผิวขาวแบบเร่งด่วน 6 สูตร (ไม่) ลับ

ความไม่รู้จักพอของผู้ชายคนหนึ่ง ทำให้อีกหลายค

"หมอช้าง" เผยราศีที่ดวงดี จะมีข่าวดีด้านการเง

เผยราศีที่ดวงกำลังเปิดทรัพย์ รับโชค! โดย หมอ

4 วิธีหลุดพ้นจากอาการแอบรักเขาข้างเดียว!!

ดวงคนจะรวย อยู่ในนี้แน่นอน! ใช่คุณรึเปล่า ราศ

ดูหนังโป๊แล้วชีวิตดี๊ดี...ทำเซ็กส์ซู่ซ่าส์ดีก

วิธีเปิดตัวเข้าหาผู้ใหญ่อย่างไร ให้ประทับใจพ่

รู้ไว้นะ ! ถ้าไม่อยาก 'ฟอกไต' ตอนแก่ อยู่ห่าง

สำหรับสาวๆฃที่กำลังเซ็งกับปัญหารังแค ลองใช้ "

เส้นผม กับโชคชะตา ดูดวงได้แบบง่ายๆ

รักหรือป่าว... ?

หนุ่มบางพลีสุดเฮงถูกหวย 6 ล้าน เผยขอพรจากเมีย

รีบปรับตัวด่วน! 3 อาชีพที่เหลืออยู่ในอีก 15 ป

วิธีแต่งตัวรับทรัพย์ รับอั่งเปา เฮงๆ รวยๆ "วั

8 "ที่คาดผม" ช่วยเปลี่ยนลุคคุณให้ดูสวยหวาน เฟ

ทำนายนิสัยตัวเองง่ายๆจากการใส่ยีนส์ตัวโปรด

ทึ่งมาก! สูตรน้ำมหัศจรรย์แสนถูก ยุงบินเข้าบ้า

บอกนิสัยของคุณ จาก กาแฟถ้วยโปรด

คันอวัยวะเพศหญิง คันในร่มผ้า อุ๊ย...ไม่รู้เป
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |