ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

โดนโทษหนัก! "โค้ชชู" ถูกสั่งแบน 3 เดือนฐานศอกใส่นักเตะ (คลิป)


"โค้ชชู" ชูศักดิ์ ศรีภูมิ กุนซือทีม "นาคามรกต" เกษตรศาสตร์ เอฟซี สโมสรในศึกไทยลีก 2 เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ โดนคณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท สั่งลงโทษแบนหนัก 3 เดือน พร้อมปรับเงิน 26,666 บาท หลังถูกมองว่าไปเจตนา ศอกใส่ อนุพันธ์ พลับเกลี้ยง ผู้เล่นของ เชียงใหม่ เอฟซี ที่ล้มลงไปกองที่ข้างสนาม สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย คณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท จัดการประชุมคณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท ครั้งที่ 19/2560 ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานครฯ โดยมีการพิจารณาลงโทษ ชูศักดิ์ ศรีภูมิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนเกษตรศาสตร์ เอฟซี จากกรณีไปทำร้ายร่างกาย อนุพันธ์ พลับเกลี้ยง ผู้เล่น เชียงใหม่ เอฟซี
       
โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอล เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ ซึ่ง เกษตรศาสตร์ เอฟซี เอาชนะ เชียงใหม่ เอฟซี 3-2 ซึ่งเมื่อการแข่งขันดำเนินมาถึงนาทีที่ 90 ผู้เล่นหมายเลข 6 ชินดนัย วงษ์ประเสริฐ สโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี ได้ปะทะกับผู้เล่นหมายเลข 22 อนุพันธ์ พลับเกลี้ยง สโมสรเชียงใหม่ เอฟซี บริเวณเส้นข้างใกล้กับที่นั่งนักกีฬาสำรองเกษตรศาสตร์ เอฟซี จึงทำให้หัวหอกทีมเยือนไถลออกมานอกสนามชนกับผู้ฝึกสอนของสโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี และจังหวะดังกล่าว "โค้ชชู" ล้มลงไปกับพื้นก่อนจะลุกขึ้นได้ใช้ศอกกระแทกลงไปบริเวณด้านท้ายทอยของ อนุพันธ์ ซึ่งทำให้ผู้เล่นดังกล่าวต้องรับการปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาล และล่าสุดมีอาการปลอดภัยแล้ว

ทั้งนี้มีการนำหนังสือชี้แจงจากสโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี ระบุว่า "โค้ชชู" หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมนั้น ยืนปฏิบัติหน้าที่อยู่ในเขตเทคนิคไม่ทันระวังตัว ทำให้ร่างกายเสียสมดุล เสียหลักล้มลงและได้พยายามดันตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว ตามสัญชาตญาณความปลอดภัยของมนุษย์ ทำให้เกิดอุบัติเหตุ ท่อนแขนไปโดน อนุพันธ์ โดยไม่ได้ตั้งใจแต่อย่างใด

ซึ่งคณะกรรมการพิจารณาดูภาพช้าอย่างละเอีอด ดูแล้วการที่กุนซือทีม เกษตรศาสตร์ เอฟซี อยู่ด้านบน และใช้ท่อนแขนในลักษณะเจตนาทำร้ายด้วยการขยี้ไปที่ท้ายทอยของนักกีฬาทีมคู่แข่งที่ล้มอยู่ด้านล้างนั้นขัดกับการชี้แจง และเมื่อลุกขึ้นมาแล้วแทนที่จะแสดงความมีน้ำใจนักกีฬา กลับไม่ช่วยเหลือใดๆ เลย ผิดวิสัยผู้การเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนที่ควรต้องเป็นผู้มีน้ำใจนักกีฬา และต้องมีน้ำใจต่อนักกีฬาด้วยเช่นกัน

ดังนั้นคณะกรรมการฯ มีมติเป็นเอกฉันท์ในการลงโทษ ชูศักดิ์ ศรีภูมิ ผู้ฝึกสอนทีมเกษตรศาสตร์ เอฟซี มีความผิดตามระเบียบว่าด้วยการลงโทษฯ บทที่ 3 หมวดที่ 2 ข้อ 2.9 (1) ห้ามทำหน้าที่ 3 เดือน และ ปรับเงิน 40,000 บาท แต่ในกรณีการแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการ เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ จึงลงโทษปรับสองในสาม ปรับเงิน 26,666 บาทต่อไป
ขอขอบคุณ
วิดีโอ : บวกสิบ บอลไทย
ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com
อื่นๆ


ล่าสุด
เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอ

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

รู้หรือไม่ "น้ำมันมะพร้าว" ดื่มแล้ว ฆ่าเชื้อม

คุณเป็นคนแบบไหน ทายนิสัยจาก สไตล์การแต่งห้องน

ต้นไม้มงคลเสริมดวง ที่ควรตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน

คนโสดห้ามพลาด!! วิธีเด็ดรักใหม่อีกครั้ง

สิ่งที่หนุ่ม ๆ สังเกตเมื่อพวกเขาเจอคุณครั้งแร

5วิธีดูแลรักษาเมื่อสาวๆ เป็นสิว!!

เรื่องใกล้ตัวที่ผู้หญิงควรรู้! 4 คำเตือนก่อนใ

วิธีเสริมดวงนารีอุปถัมภ์...สามีอุปถัมภ์

วิธีจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงการงาน

เฉลยแล้ว!! เผยที่มาของภาพถ่ายสยอง ตำรวจ "หัวข

6 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณติดแฟนมากเกินไป

7 วิธีดูแลหน้าอกให้เต่งตึงสุขภาพดี ลดเสี่ยงมะ

7 ประโยชน์ความงามของไข่ขาว ที่คุณสาว ๆ อาจคิ

7 ไอเดียเพิ่มความชุ่มฉ่ำ ให้หนุ่มสาวได้คลายร้

11 สิ่งที่คุณเรียนรู้ได้จากรักครั้งแรก

เคล็ดวิธีทำบุญเสริมดวงคู่รัก

เวลาโดนผู้ชายที่ไม่ใช่แฟนลูบหัวรู้สึกยังไง ??

หมดความกล้าความมั่นใจ ที่จะจีบผู้หญิง ปลงและร
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |