ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

โดนโทษหนัก! "โค้ชชู" ถูกสั่งแบน 3 เดือนฐานศอกใส่นักเตะ (คลิป)


"โค้ชชู" ชูศักดิ์ ศรีภูมิ กุนซือทีม "นาคามรกต" เกษตรศาสตร์ เอฟซี สโมสรในศึกไทยลีก 2 เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ โดนคณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท สั่งลงโทษแบนหนัก 3 เดือน พร้อมปรับเงิน 26,666 บาท หลังถูกมองว่าไปเจตนา ศอกใส่ อนุพันธ์ พลับเกลี้ยง ผู้เล่นของ เชียงใหม่ เอฟซี ที่ล้มลงไปกองที่ข้างสนาม สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย คณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท จัดการประชุมคณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท ครั้งที่ 19/2560 ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานครฯ โดยมีการพิจารณาลงโทษ ชูศักดิ์ ศรีภูมิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนเกษตรศาสตร์ เอฟซี จากกรณีไปทำร้ายร่างกาย อนุพันธ์ พลับเกลี้ยง ผู้เล่น เชียงใหม่ เอฟซี
       
โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอล เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ ซึ่ง เกษตรศาสตร์ เอฟซี เอาชนะ เชียงใหม่ เอฟซี 3-2 ซึ่งเมื่อการแข่งขันดำเนินมาถึงนาทีที่ 90 ผู้เล่นหมายเลข 6 ชินดนัย วงษ์ประเสริฐ สโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี ได้ปะทะกับผู้เล่นหมายเลข 22 อนุพันธ์ พลับเกลี้ยง สโมสรเชียงใหม่ เอฟซี บริเวณเส้นข้างใกล้กับที่นั่งนักกีฬาสำรองเกษตรศาสตร์ เอฟซี จึงทำให้หัวหอกทีมเยือนไถลออกมานอกสนามชนกับผู้ฝึกสอนของสโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี และจังหวะดังกล่าว "โค้ชชู" ล้มลงไปกับพื้นก่อนจะลุกขึ้นได้ใช้ศอกกระแทกลงไปบริเวณด้านท้ายทอยของ อนุพันธ์ ซึ่งทำให้ผู้เล่นดังกล่าวต้องรับการปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาล และล่าสุดมีอาการปลอดภัยแล้ว

ทั้งนี้มีการนำหนังสือชี้แจงจากสโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี ระบุว่า "โค้ชชู" หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมนั้น ยืนปฏิบัติหน้าที่อยู่ในเขตเทคนิคไม่ทันระวังตัว ทำให้ร่างกายเสียสมดุล เสียหลักล้มลงและได้พยายามดันตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว ตามสัญชาตญาณความปลอดภัยของมนุษย์ ทำให้เกิดอุบัติเหตุ ท่อนแขนไปโดน อนุพันธ์ โดยไม่ได้ตั้งใจแต่อย่างใด

ซึ่งคณะกรรมการพิจารณาดูภาพช้าอย่างละเอีอด ดูแล้วการที่กุนซือทีม เกษตรศาสตร์ เอฟซี อยู่ด้านบน และใช้ท่อนแขนในลักษณะเจตนาทำร้ายด้วยการขยี้ไปที่ท้ายทอยของนักกีฬาทีมคู่แข่งที่ล้มอยู่ด้านล้างนั้นขัดกับการชี้แจง และเมื่อลุกขึ้นมาแล้วแทนที่จะแสดงความมีน้ำใจนักกีฬา กลับไม่ช่วยเหลือใดๆ เลย ผิดวิสัยผู้การเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนที่ควรต้องเป็นผู้มีน้ำใจนักกีฬา และต้องมีน้ำใจต่อนักกีฬาด้วยเช่นกัน

ดังนั้นคณะกรรมการฯ มีมติเป็นเอกฉันท์ในการลงโทษ ชูศักดิ์ ศรีภูมิ ผู้ฝึกสอนทีมเกษตรศาสตร์ เอฟซี มีความผิดตามระเบียบว่าด้วยการลงโทษฯ บทที่ 3 หมวดที่ 2 ข้อ 2.9 (1) ห้ามทำหน้าที่ 3 เดือน และ ปรับเงิน 40,000 บาท แต่ในกรณีการแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการ เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ จึงลงโทษปรับสองในสาม ปรับเงิน 26,666 บาทต่อไป
ขอขอบคุณ
วิดีโอ : บวกสิบ บอลไทย
ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com
อื่นๆ


ล่าสุด
5 วิธี เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสวย..สำหรับสาวผิ

ทำนายเนื้อคู่จากส่วนสูงและน้ำหนัก

ชาดำ คุณค่าที่ผู้หญิงคู่ควร หัวจรดเท้าใช้ทำอะ

หยุดมโน! 7 สิ่งที่สาวๆ คิดว่าเซ็กซี่ แต่หนุ่ม

10 ฮาวทู แต่งหน้าหวานๆ รับวันวาเลนไทน์

ยังไม่พร้อมจะรักใคร... นี่ปฏิเสธทางอ้อมรึเปล่

4 ตัวช่วยตีฟองโฟมล้างหน้าให้นุ่มละเอียด

"ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยระวังให้ดี! ใครเกิดวันที่

ต้องแคร์ด้วยหรอ?? หญิงสาวที่จะมาพิสูจน์คำพูดท

จัดเต็มความแบ๊ว! 7 ทรงผมสั้นไอดอลสาวเกาหลี

ทายใจความรัก: เค้ก บอกรสนิยมเรื่องความรักได้น

วิธีมัดผมดังโงะสำหรับผมสั้น ความแบ๊วนี้จัดเอ

"พาย" บอกนิสัยทายใจคนใกล้ตัว

เคล็ดลับการทำบุญเสริมดวงความรัก

เรื่องสวยๆงามๆไม่ใช่เรื่องยากหากปฏิบัติตามข้อ

10 เคล็ดลับสาวมั่น จับผู้ชายอยู่หมัด

สูตร มาร์คหน้า ทำให้ผิวนุ่มนวลเต่งตึงขึ้น

ประโยชน์ของเบบีออย ที่คุณสาวๆ อาจจะยังไม่เคยร

เช็คดวงรายวัน 4 ธันวาคม 2558

ได้ผลจริง ต้องลอง!! หายจากโรคลำไส้แปรปรวนด้วย
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |