ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

รวมทรงผมสาวแว่นสุดน่ารัก จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมอง!!

สาวแว่นที่นอกจากจะมีปัญหาเรื่องการแต่งหน้าแล้ว ยังมีปัญหาในการเลือกจัดแต่งทรงผมให้เข้าและรับกับรูปหน้าที่มีแว่นมาบดบังความน่ารักอีกด้วย ซึ่งนี่คือเหตุผลที่สาวๆ ส่วนใหญ่มักไม่อยากใส่แว่น และเลือกที่จะใส่คอนแทคเลนส์แทน แต่ถึงอย่างนั้นการใส่คอนแทคเลนส์ก็มีปัญหามากมายหากไม่ดูแลรักษาความสะอาดอย่างดีดังนั้นการใส่แว่นสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสายตาก็ยังคงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับสาวๆ อยู่ดี ว่าไหมคะ? ดังนั้น เรามาดูกันดีกว่า ว่าทรงผมแบบไหนบ้าง ที่สาวๆ แว่น ทำแล้วออกมาดูน่ารักคิกขุแบบสุดๆ แถมยังเรียกคะแนนความใสแบ๊ว และหนุ่มๆ เค้าก็ช๊อบชอบกันมากๆ อีกด้วย และแน่นอนว่าทรงผมน่ารักๆ ที่รับกับสาวใส่แว่นนั้นไม่ได้มีข้อดีเพียงแค่ให้เราถ่ายรูปดูสวยน่ารักเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและช่วยให้บุคลิกภาพของสาวแว่นดูดีขึ้นได้

มาดูกันค่ะ ว่าทรงผมที่สาวแว่นควรทำเพื่อเพิ่มความน่ารัก และความเก๋ไก๋ มีทรงผมอะไรบ้าง

ทรงที่ 1 
ผมม้ามัดต่ำเซอร์ผมม้ามัดต่ำๆ อาจจะดูธรรมดาเกินไปสำหรับสาวแว่น เพราะนอกจากจะเรียบง่ายเกินไปแล้ว จะยิ่งทำให้ดูแก่ และดูเชยได้ แต่หากเพิ่มลูกเล่นโดยการดึงผมให้ดูพองๆ เซอร์ๆ ด้วยแล้วล่ะก็ รับรองเลยล่ะค่ะ ว่าจะดูเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย

ทรงที่ 2
ทรงหางม้าทวิสต์เก๋ไก๋และเพิ่มลูกเล่นด้วยการทวิสต์ผมหางม้าด้วยยางมัดผมสีสันสดใส เพราะนอกจากจะช่วยลดความน่าเบื่อลงไปแล้ว ยังช่วยให้ทรงผมของสาวๆ มีความเก๋มากขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญอย่าลืมดึงปอยผมออกมา และทำให้ทรงผมดูเซอร์ๆ ด้วยนะคะ รับรองว่าเก๋สุดๆ

ทรงที่ 3
ทรงผมดังโงะเซอร์ๆทรงผมกันตายที่ไม่ว่าจะเป็นสาวแว่น หรือสาวไม่แว่นก็สามารถทำได้ง่ายๆ วิธีทำก็ไม่ยาก แถมไม่วุ่นวาย เพียงแค่มัดผมหางม้าสูงๆ จากนั้นบิดเป็นเกลียวแล้วม้วนให้เป็นทรงดังโงะ เพียงเท่านี้ก็ได้ทรงผมดังโงะสวยๆ แต่อย่าลืมดึงผมด้านบนให้ดูเซอร์ๆ ด้วยนะคะเพราะเสน่ห์ของผมทรงนี้คือความเซอร์นี่แหละค่ะ

ทรงที่ 4
ดังโงะครึ่งหัวอีกทรงผมสุดเก๋ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวผมยาวหรือสาวผมสั้นก็สามารถทำได้ง่ายๆ อีกทั้งยังเพิ่มความพังก์ความเก๋เท่ อมเปรี้ยวให้สาวแว่นไม่ดูน่าเบื่ออีกต่อไป แต่ที่สำคัญคือต้องทำให้ผมดูเซอร์ๆ สาวๆ สามารถดัดม้วนผมให้เป็นลอนๆ ดูเซอร์แบบไม่ได้ตั้งใจได้ จะช่วยเพิ่มความเก๋ได้เป็นอย่างดี

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับทรงผมสวยๆ สำหรับสาวแว่นที่ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังทำให้สาวแว่นดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น และลดความเชย และความดูแก่ลงได้เป็นอย่างดี


ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com
อื่นๆ


ล่าสุด
เคล็ดลับถนอม "หนังสือพิมพ์" ให้อยู่ในสภาพดีแล

5 สัญญาณที่บ่องบอกว่าหนุ่มๆ เขาอยากจะเป็นแฟนก

เดทแรก การชวนผู้หญิงไปเล่นน้ำ/ว่ายน้ำ ถือเป็น

บำรุงผิว 7 วิธี ให้ได้ประสิทธิภาพดีที่สุด

รู้หรือไม่ เวลาสระผม ห้ามทำ 5 สิ่งต่อไปนี้ บ

แฟชั่นเสื้อลายสก๊อต น่ารักก็ได้ เท่ก็ดี!!

วิธีปลูกแก้วมังกรในกระถางสร้างรายได้ 5 หมื่น

ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงสวย มาดู 10 เหตุผลที่ผ

How to แต่งหน้าโทนสุภาพ ที่แต่งได้ทุกโอกาส

หินโป่งข่าม เทรนด์มาแรงเรื่องโชคลาภ

ไม่เหนื่อยและไม่ต้องอด คุณก็ฟิตแอนด์เฟิร์มได้

7 ส่วนผสมในโลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อเพิ่มความชุ่

ช็อกโกแล็ตวาเลนไทน์ตามราศีเกิด

เส้นทางรวย!! ด้วยวิธีปลูกข้าวโพดหวานขาย พร้อม

ตามติดนางเอกเกาหลีเค้าใช้เครื่องสำอางอะไรกันใ

15 อาชีพทางอินเตอร์เน็ตที่มีโอกาสทำเงินให้คุณ

ฉันยกเลิกงานแต่งของตัวเองก่อนหน้าวันงาน7วัน แ

โหงวเฮ้ง รูปหน้า บอกชะตาความรัก มาเช็คกัน

เคล็ดลับหุ่นสวย ด้วยเม็ดแมงลัก

เช็คดวงรายวัน 25 พฤศจิกายน 2558
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |