ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

4 วิธีหลุดพ้นจากอาการแอบรักเขาข้างเดียว!!

คุณเคยเจอกับความรักแบบรักหรือชอบเขาข้างเดียวหรือเปล่า แล้วคุณรู้สึกอย่างไรบ้าง อึดอัด อยากจะบอกว่ารักมากแค่ไหน  เรามี 4 วิธีเด็ดๆให้คุณปลดแหกความรู้สึกค้างคาใจแบบนี้ ให้หายเป็นปลิดทิ้ง

1.ตั้งเวลาการตั้งเวลาเหมือนกับการตั้งนาฬิกาปลุก ว่าภายใน 1 ปีเราจะลืมคนนี้ให้ได้ ภายใน 1 ปีนี้ฉันจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นเลิกพฤติกรรมเดิมๆที่เราเคยทำ ที่เคยไปคิดถึงเขา โหยหาถึงเขา สมมติว่าเราชอบแอบไปส่องในโลกโซเชี่ยลของเขาก็ให้เลิกซะ  ถ้าเราส่องไปดูเขาอาจเพิ่มความคิดถึง ความโหยหามากขึ้นดังนั้นหากิจกรรมอื่นๆทำจะดีกว่า

2.รักหรือแอบชอบเขาต่อไปได้ถ้าเขายังไม่มีใครถ้าเขายังไม่มีแฟนหรือยังไม่มีใคร เราควรแสดงเป็นนัยๆได้แล้วว่าเราแอบชอบเขาอยู่นะ และยังสนใจเขาอยู่ตลอด ในเวลาผ่านไปคนที่ใกล้ชิดนี่แหล่ะที่เขาจะหันมาสนใจ อย่ามัวรีรอโอกาสต้องรีบทำ ณ ตั้งแต่ตอนนี้เลย แต่ถ้าเขามีคนอื่นอยู่แล้วก็ควรตัดใจ ความรักกับคนมีเจ้าของเป็นสิ่งต้องห้าม บั่นทอนจิตใจตัวเองเสียเปล่า

3.ถ้าใช้เวลานานเกินก็ควรหยุดและพอถ้าเวลาที่เรารอให้เขาหันมาบ้างเราบ้างเหมือนมันจะเนินนานไป ก็ควรหยุด มันจะเสียเวลาเราเป็นอย่างมาก ดังนั้นลองหันมองคนอื่น มาให้เวลากับตัวเอง อย่าไปให้เวลากับคนที่ไม่ได้ใส่ใจเราเลย รักตัวเองให้มากและชีวิตเราจะดีขึ้นเอง

4.วางแผนชีวิตมาวางแผนชีวิตใหม่โดยกำหนดเป้าหมายที่น่าสนใจให้ชีวิตของคุณ นำข้อบกพร่องสาเหตุที่ทำไมเขาไม่รับรักคุณตอบ มาปรับปรุงใหม่ให้ดีขึ้น อาจเป็นเพราะเราจะอ่อนแอ พึ่งพาตนเองไม่ได้ ไร้ความมั่นใจ นำข้อแก้ไขนี้มาทำให้ตัวเองดีขึ้น แต่ไม่ใช่การที่จะกดดันตัวเองมากเกินไป ไม่แน่คุณอาจจะเจอความรักที่ดีๆ เจอคนที่ดีๆมากกว่าเขาก็ได้ ความล้มเหลวอาจจะเป็นความสำเร็จในวันข้างหน้าของคุณความรักเป็นสิ่งที่ในชีวิตทุกคนคงจะขาดไปไม่ได้ แต่เราก็ควรมีความรักที่ดีๆให้กับตนเอง การแอบรักข้างเดียวก็เหมือนกัน หากคุณมีความสุขที่จะรักแบบนี้ ก็ควรมองตัวเองด้วยว่า ใจคุณนั้นมีความสุขกับมันมากแค่ไหน ลองนำ 4 วิธีนี้ ไปคิดๆกันดูนะคะ เผื่อคุณอาจจะเจออะไรใหม่ๆให้กับตัวเองขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |