ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

4 วิธีหลุดพ้นจากอาการแอบรักเขาข้างเดียว!!

คุณเคยเจอกับความรักแบบรักหรือชอบเขาข้างเดียวหรือเปล่า แล้วคุณรู้สึกอย่างไรบ้าง อึดอัด อยากจะบอกว่ารักมากแค่ไหน  เรามี 4 วิธีเด็ดๆให้คุณปลดแหกความรู้สึกค้างคาใจแบบนี้ ให้หายเป็นปลิดทิ้ง

1.ตั้งเวลาการตั้งเวลาเหมือนกับการตั้งนาฬิกาปลุก ว่าภายใน 1 ปีเราจะลืมคนนี้ให้ได้ ภายใน 1 ปีนี้ฉันจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นเลิกพฤติกรรมเดิมๆที่เราเคยทำ ที่เคยไปคิดถึงเขา โหยหาถึงเขา สมมติว่าเราชอบแอบไปส่องในโลกโซเชี่ยลของเขาก็ให้เลิกซะ  ถ้าเราส่องไปดูเขาอาจเพิ่มความคิดถึง ความโหยหามากขึ้นดังนั้นหากิจกรรมอื่นๆทำจะดีกว่า

2.รักหรือแอบชอบเขาต่อไปได้ถ้าเขายังไม่มีใครถ้าเขายังไม่มีแฟนหรือยังไม่มีใคร เราควรแสดงเป็นนัยๆได้แล้วว่าเราแอบชอบเขาอยู่นะ และยังสนใจเขาอยู่ตลอด ในเวลาผ่านไปคนที่ใกล้ชิดนี่แหล่ะที่เขาจะหันมาสนใจ อย่ามัวรีรอโอกาสต้องรีบทำ ณ ตั้งแต่ตอนนี้เลย แต่ถ้าเขามีคนอื่นอยู่แล้วก็ควรตัดใจ ความรักกับคนมีเจ้าของเป็นสิ่งต้องห้าม บั่นทอนจิตใจตัวเองเสียเปล่า

3.ถ้าใช้เวลานานเกินก็ควรหยุดและพอถ้าเวลาที่เรารอให้เขาหันมาบ้างเราบ้างเหมือนมันจะเนินนานไป ก็ควรหยุด มันจะเสียเวลาเราเป็นอย่างมาก ดังนั้นลองหันมองคนอื่น มาให้เวลากับตัวเอง อย่าไปให้เวลากับคนที่ไม่ได้ใส่ใจเราเลย รักตัวเองให้มากและชีวิตเราจะดีขึ้นเอง

4.วางแผนชีวิตมาวางแผนชีวิตใหม่โดยกำหนดเป้าหมายที่น่าสนใจให้ชีวิตของคุณ นำข้อบกพร่องสาเหตุที่ทำไมเขาไม่รับรักคุณตอบ มาปรับปรุงใหม่ให้ดีขึ้น อาจเป็นเพราะเราจะอ่อนแอ พึ่งพาตนเองไม่ได้ ไร้ความมั่นใจ นำข้อแก้ไขนี้มาทำให้ตัวเองดีขึ้น แต่ไม่ใช่การที่จะกดดันตัวเองมากเกินไป ไม่แน่คุณอาจจะเจอความรักที่ดีๆ เจอคนที่ดีๆมากกว่าเขาก็ได้ ความล้มเหลวอาจจะเป็นความสำเร็จในวันข้างหน้าของคุณความรักเป็นสิ่งที่ในชีวิตทุกคนคงจะขาดไปไม่ได้ แต่เราก็ควรมีความรักที่ดีๆให้กับตนเอง การแอบรักข้างเดียวก็เหมือนกัน หากคุณมีความสุขที่จะรักแบบนี้ ก็ควรมองตัวเองด้วยว่า ใจคุณนั้นมีความสุขกับมันมากแค่ไหน ลองนำ 4 วิธีนี้ ไปคิดๆกันดูนะคะ เผื่อคุณอาจจะเจออะไรใหม่ๆให้กับตัวเองขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed.com
อื่นๆ


ล่าสุด
เคล็ดลับถนอม "หนังสือพิมพ์" ให้อยู่ในสภาพดีแล

5 สัญญาณที่บ่องบอกว่าหนุ่มๆ เขาอยากจะเป็นแฟนก

เดทแรก การชวนผู้หญิงไปเล่นน้ำ/ว่ายน้ำ ถือเป็น

บำรุงผิว 7 วิธี ให้ได้ประสิทธิภาพดีที่สุด

รู้หรือไม่ เวลาสระผม ห้ามทำ 5 สิ่งต่อไปนี้ บ

แฟชั่นเสื้อลายสก๊อต น่ารักก็ได้ เท่ก็ดี!!

วิธีปลูกแก้วมังกรในกระถางสร้างรายได้ 5 หมื่น

ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงสวย มาดู 10 เหตุผลที่ผ

How to แต่งหน้าโทนสุภาพ ที่แต่งได้ทุกโอกาส

หินโป่งข่าม เทรนด์มาแรงเรื่องโชคลาภ

ไม่เหนื่อยและไม่ต้องอด คุณก็ฟิตแอนด์เฟิร์มได้

7 ส่วนผสมในโลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อเพิ่มความชุ่

ช็อกโกแล็ตวาเลนไทน์ตามราศีเกิด

เส้นทางรวย!! ด้วยวิธีปลูกข้าวโพดหวานขาย พร้อม

ตามติดนางเอกเกาหลีเค้าใช้เครื่องสำอางอะไรกันใ

15 อาชีพทางอินเตอร์เน็ตที่มีโอกาสทำเงินให้คุณ

ฉันยกเลิกงานแต่งของตัวเองก่อนหน้าวันงาน7วัน แ

โหงวเฮ้ง รูปหน้า บอกชะตาความรัก มาเช็คกัน

เคล็ดลับหุ่นสวย ด้วยเม็ดแมงลัก

เช็คดวงรายวัน 25 พฤศจิกายน 2558
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |