ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

เช็คด่วน!! ราศีใดที่จะเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน ได้เงินแบบไม่คาดฝัน!
ฟันธงดวงชะตาท่านที่เกิดลัคนาราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่17 ตุลาคม ? 15 พฤศจิกายน) ประจำเดือนมีนาคม

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ประจำเดือนมีนาคม ในเดือนนี้จะเห็นได้ว่าชาวราศีตุลย์เป็นห้วงเดือนที่จะเจอกับอุปสรรคและปัญหามาก ตั้งแต่เดือนมกราคม กุมภาพันธ์ เป็นต้นมา ชาวราศีตุลย์ดวงดีครับ มีโอกาสประสบความสำเร็จตอนนี้จะมีเกณฑ์เหนื่อยกาย เหนื่อยใจ ต่อสู้ และอาจจะเป็นเพราะบุญคุณน้อยเกินไป คุณจำไว้นะครับผมก็เป็นคนเกิดราศีตุลย์ ผมก็ไม่แตกต่างจากคุณ ผมก้มาจากลูกชาวนา แล้วคุณเห็นผมไหม ผมสร้างบุญ ผมสร้างบุญตั้งแต่ผมไม่มีเงิน ผมก็ใช้แรงกาย สติปัญญา สร้างบุญ แล้วคุณทำหรือยัง เพราะฉะนั้นนี้คือโอกาส ถ้าไม่ทำมัวแต่คิดว่าหมดหนี้ หมดสินจะมาทำ หมดโอกาส ก็จะไม่มีบุญหนุนชีวิต เพราะฉะนั้นชาวราศีตุลย์ผมแนะนำ เพราะผมเป็นรากชีวิต คือผมเป็นคนเกิดราศีตุลย์ เหมือนกับคุณ ชีวิตในจังหวะนี้เหนื่อย ลำบากแต่ถ้ามีบุญ บุญจะช่วยหนุนนำ จะเห็นได้ว่าในจังหวะนี้ดาวพฤหัสบดียังโคจรกับดาวชะตาราศีตั้งแต่ประมาณ 12 มกราคม ถึง 12 มีนาคม แปลว่าชาวราศีตุลย์แม้ว่าเจออุปสรรคใดๆ ก็จะผ่านพ้นไปได้ ขอให้ขยัน ให้ตั้งใจ เป็นคนดี สร้างบุญ สร้างกุศล กตัญญู รับรองว่าผ่านพ้น ฟันธงครับ

ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเรียนในจังหวะนี้ ชาวราศีตุลย์จะเห็นได้ว่ามีดาวพุธโคจรเป็นอริกับดวงชะตา ตลอดเดือนมีนาคมให้ชาวราศีตุลย์ ตั้งสติ หมั่นทบทวนความรู้ ความคิด ไต่ตรอง อย่าใช้อารมณ์ อย่าเบื่อหน่าย อย่าย่อท้อ ให้ขยันแล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้

เรื่องการงานถ้าเกี่ยวข้องกับการซื้อ การขาย การติดต่อ การเจรจาจะประสบความสำเร็จ มีแนวโน้มเจริญก้าวหน้า มีแนวโน้มได้งาน สำหรับท่านที่ตกงาน แต่ขอให้ขยันอย่างเดียว ลุย ต่อสู้ ให้ขยันอย่างเป็นที่สุดเงินเอาไว้ทีหลังแล้วจะเป็นพลังขับเคลื่อนให้เจริญก้าวหน้า เพราะฉะนั้นชาวราศีตุลย์โคจรเป็นอริกับดวงชะตา ตลอดเดือนมีนาคมชาวราศีตุลย์ต้องเตรียมตัวให้พร้อม ก่อร่างสร้างงานใหม่ ทบทวนอะไรที่มีปัญหาแก้ไข แล้วเตรียมลุกงานใหม่อย่างหนัก อย่าเลือกงาน อย่ารังเกียจงาน เหนื่อยไม่เป็นไรเดี๋ยวผลตอบแทนจะดีเอง เหนื่อยตอนแรกสบายเมื่อปลายมี จำเอาไว้

เรื่องการเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ตั้งแต่ 1 มีนาคมเป็นต้องไป เพราะดาวการเงินโคจรเป็นมหาอุจในดวงชะตา เงินจะได้มาก จากบุญที่เคยทำ คุรเคยทำบุญหรือไม่ บุญที่เคยทำจะหนุนนำโชคลาภ ทำบุญ รวมบุญกฐินหรือยัง ถ้ายังไม่ไปรีบไป รีบทำเป็นมงคลบุญ เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการเงิน เงินจะเกิดปาฏิหาริย์จากพญานาคราช เพราะปีนี้เป็นปีแห่งพญานาคราช และจะเกิดสมบัติพญานาคราช

เรื่องราวของความรักในเดือนมีนาคม จะเห็นได้ว่าความรักมีความสุขดี มีโอกาสได้เกื้อกูลอุดหนุน ส่งเสริม ไม่เหมือนเมื่อประมาณปลายๆ เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่เคยมีความทุกข์กับเรื่องความรัก เพราะความขัดแย้ง สำหรับคนโสดจะเจอคนรู้ใจแบบฉับพลัน มีโอกาสได้เกื้อกูลกัน ก็ขอให้ได้เรียนรู้ ที่จะรักกันแบบสุขและยั่งยืน

เรื่องสุขภาพแคล้วคลาด ปลอดภัย ขอให้คนที่เกิดในราศีตุลย์ โชคดีมีกำลังนำพาไปสู่ ความสำเร็จด้วยบุญนั้น รู้ไว้ล่วงหน้ารู้ก่อนใคร เพื่อวางแผนไว้ในภาพรวม
ขอบคุณข้อมูลจาก : tlcthai.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |