ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

เช็คด่วน!! ราศีใดที่จะเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน ได้เงินแบบไม่คาดฝัน!
ฟันธงดวงชะตาท่านที่เกิดลัคนาราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่17 ตุลาคม ? 15 พฤศจิกายน) ประจำเดือนมีนาคม

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ประจำเดือนมีนาคม ในเดือนนี้จะเห็นได้ว่าชาวราศีตุลย์เป็นห้วงเดือนที่จะเจอกับอุปสรรคและปัญหามาก ตั้งแต่เดือนมกราคม กุมภาพันธ์ เป็นต้นมา ชาวราศีตุลย์ดวงดีครับ มีโอกาสประสบความสำเร็จตอนนี้จะมีเกณฑ์เหนื่อยกาย เหนื่อยใจ ต่อสู้ และอาจจะเป็นเพราะบุญคุณน้อยเกินไป คุณจำไว้นะครับผมก็เป็นคนเกิดราศีตุลย์ ผมก็ไม่แตกต่างจากคุณ ผมก้มาจากลูกชาวนา แล้วคุณเห็นผมไหม ผมสร้างบุญ ผมสร้างบุญตั้งแต่ผมไม่มีเงิน ผมก็ใช้แรงกาย สติปัญญา สร้างบุญ แล้วคุณทำหรือยัง เพราะฉะนั้นนี้คือโอกาส ถ้าไม่ทำมัวแต่คิดว่าหมดหนี้ หมดสินจะมาทำ หมดโอกาส ก็จะไม่มีบุญหนุนชีวิต เพราะฉะนั้นชาวราศีตุลย์ผมแนะนำ เพราะผมเป็นรากชีวิต คือผมเป็นคนเกิดราศีตุลย์ เหมือนกับคุณ ชีวิตในจังหวะนี้เหนื่อย ลำบากแต่ถ้ามีบุญ บุญจะช่วยหนุนนำ จะเห็นได้ว่าในจังหวะนี้ดาวพฤหัสบดียังโคจรกับดาวชะตาราศีตั้งแต่ประมาณ 12 มกราคม ถึง 12 มีนาคม แปลว่าชาวราศีตุลย์แม้ว่าเจออุปสรรคใดๆ ก็จะผ่านพ้นไปได้ ขอให้ขยัน ให้ตั้งใจ เป็นคนดี สร้างบุญ สร้างกุศล กตัญญู รับรองว่าผ่านพ้น ฟันธงครับ

ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเรียนในจังหวะนี้ ชาวราศีตุลย์จะเห็นได้ว่ามีดาวพุธโคจรเป็นอริกับดวงชะตา ตลอดเดือนมีนาคมให้ชาวราศีตุลย์ ตั้งสติ หมั่นทบทวนความรู้ ความคิด ไต่ตรอง อย่าใช้อารมณ์ อย่าเบื่อหน่าย อย่าย่อท้อ ให้ขยันแล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้

เรื่องการงานถ้าเกี่ยวข้องกับการซื้อ การขาย การติดต่อ การเจรจาจะประสบความสำเร็จ มีแนวโน้มเจริญก้าวหน้า มีแนวโน้มได้งาน สำหรับท่านที่ตกงาน แต่ขอให้ขยันอย่างเดียว ลุย ต่อสู้ ให้ขยันอย่างเป็นที่สุดเงินเอาไว้ทีหลังแล้วจะเป็นพลังขับเคลื่อนให้เจริญก้าวหน้า เพราะฉะนั้นชาวราศีตุลย์โคจรเป็นอริกับดวงชะตา ตลอดเดือนมีนาคมชาวราศีตุลย์ต้องเตรียมตัวให้พร้อม ก่อร่างสร้างงานใหม่ ทบทวนอะไรที่มีปัญหาแก้ไข แล้วเตรียมลุกงานใหม่อย่างหนัก อย่าเลือกงาน อย่ารังเกียจงาน เหนื่อยไม่เป็นไรเดี๋ยวผลตอบแทนจะดีเอง เหนื่อยตอนแรกสบายเมื่อปลายมี จำเอาไว้

เรื่องการเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ตั้งแต่ 1 มีนาคมเป็นต้องไป เพราะดาวการเงินโคจรเป็นมหาอุจในดวงชะตา เงินจะได้มาก จากบุญที่เคยทำ คุรเคยทำบุญหรือไม่ บุญที่เคยทำจะหนุนนำโชคลาภ ทำบุญ รวมบุญกฐินหรือยัง ถ้ายังไม่ไปรีบไป รีบทำเป็นมงคลบุญ เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการเงิน เงินจะเกิดปาฏิหาริย์จากพญานาคราช เพราะปีนี้เป็นปีแห่งพญานาคราช และจะเกิดสมบัติพญานาคราช

เรื่องราวของความรักในเดือนมีนาคม จะเห็นได้ว่าความรักมีความสุขดี มีโอกาสได้เกื้อกูลอุดหนุน ส่งเสริม ไม่เหมือนเมื่อประมาณปลายๆ เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่เคยมีความทุกข์กับเรื่องความรัก เพราะความขัดแย้ง สำหรับคนโสดจะเจอคนรู้ใจแบบฉับพลัน มีโอกาสได้เกื้อกูลกัน ก็ขอให้ได้เรียนรู้ ที่จะรักกันแบบสุขและยั่งยืน

เรื่องสุขภาพแคล้วคลาด ปลอดภัย ขอให้คนที่เกิดในราศีตุลย์ โชคดีมีกำลังนำพาไปสู่ ความสำเร็จด้วยบุญนั้น รู้ไว้ล่วงหน้ารู้ก่อนใคร เพื่อวางแผนไว้ในภาพรวม
ขอบคุณข้อมูลจาก : tlcthai.com
อื่นๆ


ล่าสุด
คิดถึงแฟนเก่า จึงทักไลน์ไป เพราะคิดว่าเขาบล๊อ

พิธีการบวงสรวงพระราหูเพื่อให้หลุดเคราะห์

เท้านั้นสำคัญไฉน?! ชวนสาวๆมาดู 8 วิธีดูแลเท้า

บูชาดาว รับปีวานร มั่งมีพลัง มั่งคั่งความสำเร

ชีวิตคู่มีแต่ปัญหา ! แก้กรรมได้ด้วยวิธีนี้

สุดยอด !! วิธีแก้อาการคันจากยุงกัด ง่ายๆ ในแบ

10 สัญญาณบ่งบอกว่าสามีคิดนอกใจคุณ

อาถรรพ์ห้อง 303

เพิ่มสีสันกันหน่อย! 7 ทริกแต่งหน้าของสาวหน้าจ

ดูดวง ทายนิสัย จากการรับ โทรศัพท์

วิธีลดหุ่น ลดหน้าท้อง ง่ายๆด้วยตัวเอง

ชีวิตวุ่นวายจนได้ดี!! ราศีที่มีเกณฑ์พบเพื่อนแ

ต้นขาใหญ่ แต่งตัวแบบไหนให้ดูไม่ออก?!

เช็กพฤติกรรมแฟนด่วน! เขาแอบมีกิ๊กอยู่หรือเปล่

10 ครีมบำรุงผิวหน้าผู้หญิงอายุ 30+ ใช้แล้วจะเ

ทริคดีๆ ในการบอกรักแบบหวานๆ ให้เขาประทับใจ

5 คำถามที่คุณและเขาต้องตอบก่อนตัดสินใจถ่ายรูป

สูตรลดน้ำหนัก-ดีท็อกซ์ แบบ 2 in 1 ช่วยให้คุณผ

เรื่องน่ารู้ก่อนที่อยากจะมีความรัก

ฮวงจุ้ยบ้าน ปรับสมดุลสีบ้าน ช่วยนำพาโชคลาภ
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |