ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

ตามติดนางเอกเกาหลีเค้าใช้เครื่องสำอางอะไรกันในซีรีย์เรื่องดัง


เคยดูซีรีย์เกาหลีแล้วนึกบ่นในใจกันไหมว่าทำไมผิวและหน้าถึงได้ดีขั้นเทพกันขนาดนี้ หรือบางทีก็เกิดอยากได้สีลิปสติกแบบนางเอกเกาหลีเค้าบ้าง และก็ช่างบังเอิญมากๆ ที่เราก็อยากจะรู้เช่นกันเลยไปสืบเสาะไล่เรียงจนไปเห็นผ่านในอินสตาแกรมว่าเหล่านางเอกซีรีย์เรื่องดังตอนนี้เค้าใช้เมคอัพอะไรกันบ้าง ตามมามุงเลยจ๊ะแล้วเราจะสวยไปด้วยกัน

เรื่องราวความรักระหว่างคนและนางเงือกกลับยุคไปมาของพระเอก The Legend Of The Blue Sea นางเอกที่ต้องรับบทเป็นนางเงือกที่หลงรักพระเอกมาตลอด ซึ่งนางเอกสาวผิวดีอย่างจวนจีฮุน โดยแต่ละฉากผิวและเมคอัพสวยฉ่ำมาก โดยฉากที่เราเห็นความสวยของเธอเต็มๆ คือระหว่างที่เธอนั่งรอพระเอกมารับกับการเติมริมฝีปากที่ผสมสองสีเข้าด้วยกัน (ซึ่งที่เกาหลีขายดีมากๆ) กับลิปสติก Hera Rouge Holic No. 147 Supreme Pink และ Hera Sensual Lip Serum Glow in No. 1 Love Blossomและฉากที่ทำให้เราสะพรึงในความสวย ด้วยริมฝีปากลุคสุดหรูหรา ซึ่งนางเงือกของเราใช้ Hera Rouge Holic Exceptional No.158อีกหนึ่งสาวที่ปีนี้เรียกว่าเธอดังมากๆ ในเกาหลี โดยเปิดตัวเป็นตัวร้ายในเรื่อง Doctors แต่เมื่อปลายปีถึงต้นปีนี้เองที่เธอรับบทเป็นนางเอกเต็มตัว และสร้างชื่อเสียงให้เธอไม่น้อยกับเรื่อง Weightlight Fairy และนักแสดงสาวที่เราพูดถึงอยู่นี้คือ Lee Sung Kyung โดยเธอรับบทเป็นสาวยกน้ำหนักแต่งหน้าไม่จัดจ้านแต่ริมฝีปากเธอนี้สิสวยเย้ายวนมาก และลิปสติกที่เธอใช้สี Laneige TwoTone Lip Bar No.6 และคุชชั่น Laneige BB Cushion Anti-aging ให้ลุคสวยใสสไตล์เกาหลีฝุดๆ
และผิวหน้าใสๆ เธอว่าใช้ Laneige Water Bank Moisture Cream EX ให้เราเห็นถึงวิธีทาในซีรีย์เรื่องนี้เช่นกันเจ้าสาวแห่งก๊อบลินแห่งซีรีย์ดัง Goblin นำแสดงโดย Kim Go Eun ที่รับบทเป็นนักเรียนมัธยมที่ต้องกลายเป็นเจ้าสาวแห่งก๊อบลิน พระเอกอมตะที่เหล่าผีทั้งหลายกลัวกันนักหนา เห็นแบบนี้นางเอกในเรื่องเค้าก็แต่งหน้าสวยแบบธรรมชาติสมวัยนะจ๊ะ โดยได้รับการเปิดเผยมาว่า เธอใช้เครื่องสำอางของ Lancome เริ่มจากตัว Blanc Expert Cushion Compact High Coverage แป้งคุชชั่น, บลัชออนสีชมพูอมส้ม Cushion Blush Subtil และลิปสติก L?Absolu Rouge No.378 อยากสวยแบบเจ้าสาวก๊อบลินไหมล่ะ ลองหามาแต่งตามเป๊ะๆ กันดูสิ!อีกหนึ่งสาวสำคัญที่เป็นนักแสดงนำในเรื่อง Goblin สาว Yoo In Na เธอรับบทเป็นสาวสวยมากเสน่ห์แต่ดันหลงความหล่อของยมทูตซ่ะหนิ แต่อย่างที่บอกอ่ะนะว่าเธอรับบทเป็นสาวสวย คนดูซีรีย์จึงให้ความสนใจกับเมคอัพที่เธอเลือกใช้อย่างมาก ซึ่งก็มีฉากให้เราเห็นเด่นชัดว่าเธอใช้เครื่องสำอางแบรนด์ Addiction ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของอายแชโดว์ และหนึ่งในอายแชโดว์ที่เธอแต่งในฉากคือสี No.60สาวคนสุดท้าย Go Ara จากเรื่อง Hwarang: The Beginning ซึ่งเป็นซีรีย์แนวย้อนยุคที่สู้เพื่อชาติ แต่แฝงไปด้วยเรื่องราวความรักเช่นกัน นอกจากเรื่องนี้จะมีหนุ่มๆ ให้เราได้มองเพลิน ยังมีหน้าสวยๆ ของนักแสดงสาว ซึ่งทางช่องก็เผยว่า Go Ara ซึ่งรับบทเป็น Ah ro ในเรื่องนั้นใช้เครื่องสำอางแบรนด์ RMK Gel Creamy Foundation ในการรองพื้น ส่วนสีเปลือกตานั้นคือ Bobbi Brown Eyeshadow สี Toast และสีลิปสติก I?m MEME I?m Lipstick สี Hushขอบคุณข้อมูลจาก : girldaily
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |