ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

18 พฤติกรรมที่ผู้หญิงทุกคนควรมีเมื่อเข้าสู่วัย 301
เอาจานใส่ในเครื่องล้างจานทันทีที่ใช้งานเสร็จแทนที่จะวางทิ้งไว้เป็นกองพะเนิน แม้ว่าจะน่ารำคาญเมื่อเพื่อนร่วมห้องของคุณจ้องจับผิดแต่ก็ทำไปเถอะ แล้วคุณจะรู้สึกดีเมื่อเพื่อนของคุณต้องเจอแต่ปัญหาขณะที่ชีวิตของคุณดี๊ดี

2
หมั่นโทรหาพ่อแม่เมื่ออยู่ห่างกัน เช่น ?แม่เป็นไงบ้าง? เหรอๆรู้แล้วค่ะ งั้นเดี๋ยวหนูซื้อเสื้อคลุมนะ โอเครักแม่นะจุ๊บๆ? แค่นี้เองยากตรงไหน3
อ่านข่าวทุกเช้า แม้ว่าคุณจะไม่สนใจข่าวรอบโลกสักเท่าไหร่ แต่อย่างน้อยก็ควรรู้เท่าทันข่าวสารและสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนๆได้

4
ชงกาแฟเองอย่างน้อยวันเว้นวันแทนที่จะเสียเงินซื้อ เครื่องดื่มสตาร์บัคส์ตกราคาแก้วละประมาณร้อยกว่าบาทหรือเท่ากับคุณสามารถประหยัดเงินได้สัปดาห์ละ 300-400 บาท หรือเดือนละเป็นพันกว่าบาทเลยทีเดียว และยิ่งถ้านับเป็นปีก็เป็นหมื่นๆเชียวนะ

5
ออกกำลังกายทุกวัน เช่น ออกไปเดินในตอนเช้าพร้อมกับฟังเพลงโปรดไปด้วย หรือลงทะเบียนเรียนโยคะ/เต้นกับเพื่อนๆหลังเลิกงาน ทำอะไรก็ได้ที่คุณชอบ ทำไปเถอะแล้วคุณจะรู้สึกดีเมื่อได้ออกกำลังกาย

6
รู้จักมีข้าวของติดไม้ติดมือไปงานปาร์ตี้ อาจจะเป็นขนมอร่อยๆหรือเทียนกับไม้ขีดไฟหรือไพ่ก็ได้ ด้วยวิธีนี้จะทำให้คุณกลายเป็นคนที่ดูดีสุดๆในงานปาร์ตี้

7
รับประทานอาหารมื้อเช้า หากขี้เกียจคุณสามารถเริ่มจากกาแฟสักแก้วหนึ่ง ซื้อโยเกิร์ตกับกราโนล่าแท่งและรีบกินๆเข้าไปขณะที่กำลังชงกาแฟ รินกาแฟใส่แก้วแล้วก็ออกไปทำงาน นี่ไงอาหารเช้า!

8
รับประทานอาหารมื้อค่ำที่ดีต่อสุขภาพอย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้ง แม้ว่าจะลำบากสักหน่อยแต่คุณจะรู้สึกดีสุดๆเมื่อทำได้ แค่สลัดผักถ้วยใหญ่ๆก็พอ ทั้งดีต่อสุขภาพและไม่ต้องเหนื่อยล้างจานด้วย

9
งดดื่มคาเฟอีน ไม่มีอะไรแย่ไปกว่าการนอนลืมตาอยู่บนเตียงและเพ้อฝันว่าปริมาณไขมันจะระเหยไปเอง จากนั้นเช้าวันถัดไปก็จะรู้สึกเหนื่อยหอบเพียงเพราะคุณรู้สึกราวกับว่าได้ดื่มกาแฟตอนห้าโมงเย็น

10
ยืดอกพกถุง แม้ว่าสาวๆจะมีหน้าที่คุมกำเนิดขณะที่หนุ่มๆมีหน้าที่สวมถุงยาง แต่ยุคนี้สาวๆต้องรู้จักพึ่งพาตัวเองนะ หากเขาไม่มีถุงยางหรือไม่อยากใส่ก็ไม่ใช่เหตุผลที่จะ ?Meh, chlamydia it is!?

11
ชั่งน้ำหนักตัวเองเป็นประจำ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับการเพิ่มหรือลดน้ำหนักแต่อย่างใด แต่คุณควรรู้จักร่างกายของตัวเองและหมั่นสังเกตว่ามีสิ่งใดผิดปกติเกิดขึ้นกับร่างกายของตัวเองหรือเปล่า

12
ยืดกล้ามเนื้อทุกวัน อาจจะเป็นการฝึกโยคะสัก 10 นาทีหรือพยายามแตะนิ้วเท้าของตัวเองระหว่างที่นั่งดูซีรีส์เรื่องโปรด การยืดกล้ามเนื้ออย่างช้าๆจะทำให้ร่างกายรู้สึกดี ขณะที่กล้ามเนื้อกับข้อต่อจะมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น

13
วางโทรศัพท์ลงสักช่วงเวลาหนึ่งทุกวัน ทุกวันเมื่อตื่นนอนฉันจะหยิบโทรศัพท์มาดู จากนั้นก็นั่งทำงานหน้าคอมฯทั้งวัน และพอกลับบ้านฉันก็หยิบโทรศัพท์มานั่งอ่านนู่นนี่นั่นอีก จนฉันนึกขึ้นได้ว่าควรปรับสายตาให้มองไปไกลๆเกินกว่าครึ่งเมตรบ้างเพื่อสุขภาพดวงตาของเราเอง

14
ซื้ออาหารเตรียมไว้ก่อนที่จะหมดตู้ อย่าปล่อยให้นม ขนมปัง และไข่หมดเกลี้ยงตู้นานกว่าหนึ่งสัปดาห์เนื่องจากคุณขี้เกียจไปร้านขายของชำบ่อยๆหรอก จริงไหม?

15
ล้างหน้าก่อนนอนทุกคืน โดยเฉพาะเมื่อคุณกำลังเข้าสู่วัย 30 ปี

16
พอสักทีกับลิปสติกและมาสคาร่า คุณจะเสียเงินให้กับลิปสติกและมาสคาร่ายี่ห้อใหม่ๆและรุ่นใหม่ๆไปทำไม? เลือกเก็บเฉพาะชิ้นโปรดดีกว่าเพียงเท่านี้ชีวิตของคุณก็จะง่ายขึ้นอีกเยอะ

17
ตั้งเตือนวันที่ต้องจ่ายหนี้ทุกเดือน หรือทางที่ดีตั้งจ่ายล่วงหน้าอัตโนมัติไปเลยเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องมากังวลในภายหลัง

18
หมั่นทำความสะอาดตู้เสื้อผ้าสักปีละ 2 ครั้ง วิธีเดียวที่จะทำให้คุณรู้สึกดีกว่าการซื้อเสื้อรุ่นใหม่ล่าสุดของ Forever21 คือการกำจัดเสื้อที่ตกรุ่นไปแล้วของ Forever21 นั่นเอง

Blogger : Emma Barker
Source : cosmopolitan.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : issue247.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |