ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

อบอุ่นหัวใจ เรื่องราวจากสาวๆ 7 คนเกี่ยวกับความรักดีๆของพวกเขา
ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มออกเดทหรือจะอยู่กันมาจนรู้ไส้รู้พุงกันหมดแล้ว รู้หรือไม่ว่าช่วงเวลาที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีความสุขอาจไม่ใช่ พฤติกรรมอันแสนโรแมนติก แต่เป็นการกระทำเล็กๆน้อยๆในชีวิตประจำวันที่มีความหมายเปี่ยมล้นมากที่สุด

ดร.เจนนิเฟอร์ ฟรีด นักบำบัดด้านครอบครัวและความสัมพันธ์กล่าวว่าสิ่งเล็กๆน้อยๆในความสัมพันธ์ เปรียบเสมือนไข่มุกอันมีค่าที่ร้อยเรียงชีวิตที่มีความหมายเข้าด้วยกัน ความสัมพันธ์ของคนเราจะผูกพันแน่นแฟ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณใส่ใจและชื่นชมแม้ กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด การกระทำเล็กๆมีความสำคัญมากพอๆกับช่วงเวลาที่คุณอยู่ด้วยกันและแบ่งปัน เรื่องราวดีๆร่วมกัน และนี่คือประสบการณ์ตรงจากสาวๆทั้ง 7 คนที่จะมาย้ำเตือนว่าสายสัมพันธ์ของพวกเขานั้นมั่นคงและแข็งแกร่งดุจหินผา ขนาดไหน

1. เขามักจะทิ้งข้อความไว้ในห่ออาหารกลางวันของฉัน

ฉันกับสามีแต่งงานกันมาห้าปีแล้วและก่อน หน้านั้นก็คบกันมานานถึงหกปี ไม่แปลกหรอกถ้าคุณคิดว่าความสัมพันธ์ของเราตอนนี้อาจจะโรยราและน่าเบื่อ แต่เขาก็มักจะย้ำเตือนว่าเขารักฉันไม่เสื่อมคลายโดยการเขียนข้อความหวานๆและ ทิ้งไว้ในห่ออาหารกลางวันของฉันทุกวัน ปกติฉันจะเตรียมอาหารเที่ยงก่อนเข้านอนทุกคืนและเขาก็มักจะแอบดูอยู่เสมอ ค่ะ

เดนิส อายุ 38 ปี

2. เขาส่งวิดีโอมาให้ฉันผ่านทาง Snapchat

ฉันคบกับแฟนหนุ่มมานานสองปีแล้วและฉันก็ ยังรู้สึกตลกกับวิดีโอที่เขาถ่ายตัวเองและส่งมาให้ฉันผ่านทาง Snapchat ฉันรักเขามากเพราะเขาพยายามทำให้ฉันหัวเราะฮาแตกได้ตลอดเวลาเลย

เคลลี่ อายุ 26 ปี

3. เราจู๋จี๋กันก่อนเข้านอน

เราแต่งงานกันมาสิบปีแล้วและทุกคืนก่อน เข้านอนเราจะต้องมีกิจกรรมร่วมกันเหมือนสมัยที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ ยิ่งเป็นคืนที่เรารู้สึกเหนื่อยมากอย่างไม่น่าเชื่อหรือคืนที่เราทะเลาะกัน ขอบอกเลยว่าดีสุดๆและเป็นการย้ำเตือนว่าความสัมพันธ์ของเรานั้นน่าทึ่งขนาดไหน

เวนดี้ อายุ 36 ปี

4. เขาคือผู้ฟังที่ดีที่สุด

เมื่อมีบางอย่างที่ทำให้ฉันรู้สึกรำคาญใจ แฟนหนุ่มของฉันไม่เคยพลาดที่จะแสดงความใส่ใจในตัวฉันอย่างเต็มที่ เขาจะวางโทรศัพท์ลงและตั้งใจฟังคำพูดของฉัน แค่นี้ฉันก็รู้แล้วว่าเขาแคร์ฉันขนาดไหน!?

แจ็กกี้ อายุ 31 ปี

5. ฉันไม่เคยต้องร้องขอพื้นที่ส่วนตัว

ฉันกับแฟนหนุ่มเริ่มย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน หลังจากที่เดทกันได้ราวหนึ่งปี จะว่าไปจากที่เคยใช้ชีวิตอยู่คนเดียวแล้วจู่ๆต้องมาใช้ชีวิตร่วมกับผู้ชาย อีกคนหนึ่งนั้นก็เป็นเรื่องยากเหมือนกันโดยเฉพาะถ้าอพาร์ตเมนท์ใหม่ของเรา เล็กมาก และเมื่อฉันต้องการพื้นที่ส่วนตัวฉันก็ไม่เคยจำเป็นต้องร้องขออะไรด้วย เขามักจะรู้สึกได้เองและขอออกไปเดินเล่นสักครู่หนึ่ง ฉันรู้ว่าการอยู่ด้วยกันจะทำให้ความสัมพันธ์ของเราง่ายดายยิ่งขึ้น

คอนนี่ อายุ 27 ปี

6. เขาวางฝารองชักโครกลง

แฟนหนุ่มของฉันอาศัยอยู่กับเพื่อนๆสามคน และเขาก็มักจะเตือนเพื่อนๆให้วางฝารองชักโครกลงอยู่เสมอ ฉันรู้สึกขำมากเพราะฉันไม่เคยขอร้องให้เขาทำแบบนั้นเลยแต่เขาคงอยากให้ฉัน รู้สึกสบายล่ะมั้ง?

เอริน อายุ 25 ปี

7. เขาโทรหาแม่ของฉันทุกสัปดาห์

สามีของฉันจะโทรหาแม่ของฉันทุกสัปดาห์ เขาสนิทกับแม่ของฉันมากและมักจะโทรถามสารทุกข์สุกดิบอยู่เสมอเนื่องจากแม่ ของฉันอายุมากแล้วและที่สำคัญท่านอยู่คนเดียว เขาทำให้ฉันรู้ว่าเขาเป็นคนที่อ่อนโยนมากเหลือเกิน

ฮิลลารี อายุ 37 ปีBlogger : Jen Glantz

Source : womenshealthmag.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : issue247.com
อื่นๆ


ล่าสุด
วิธีเล่นรักในออฟฟิศ เล่นให้เสียว เขาทำกันแบบน

อย่ารู้ช้าไป!! 7 อาหารที่มีประสิทธิภาพ ในการล

การแก้บนสำคัญไฉน

อย่ารู้ช้าไป !! ถ้ามีลายมือกากบาทบนมือแบบนี้!

ระวัง!! 5 ปัญหาหลักของความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ท

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยบทสวดสำหรับเวียนเทียน

7 พฤติกรรมของแฟนหนุ่มที่แสดงให้เห็นว่าเขารักค

ทายใจคนชอบเพชร

เคล็ดลับความสวย แค่เพิ่มเวลาเป็นสองเท่า

เคล็ดลับการหว่านเสน่ห์ที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์!!

จะใช่ราศีคุณหรือไม่!! เช็คด่วน!! 6 ราศีใดจะงา

ใครที่ไม่เคยได้รับโชคลาภ ค้าขายไม่ขึ้น หรือดว

9 วิธีรู้จักรักแบบผู้หญิงฉลาด!

สถานที่เที่ยวของคน 12 ราศี เที่ยวที่ไหนถึงจะต

5 อันดับ เทคนิคการจีบอย่างได้ผล

6 สิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นเมื่อฉันเลิกแต่งหน้

สวดไว้อุ่นใจแน่นอน!! คาถาคลอดลูกง่าย ว่าที่คุ

รักใครมากๆทั้งที่เขา...กับเรามาตลอด แต่ตอนนี้

ระวังจะหมดตัว! ราศีใดช่วงนี้ดวงคุณจะแพ้ภัยเพศ

7 เรื่องน่ารำคาญ ของ คู่รักที่คบกันใหม่ๆ ที่ค
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |