ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

อบอุ่นหัวใจ เรื่องราวจากสาวๆ 7 คนเกี่ยวกับความรักดีๆของพวกเขา
ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มออกเดทหรือจะอยู่กันมาจนรู้ไส้รู้พุงกันหมดแล้ว รู้หรือไม่ว่าช่วงเวลาที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีความสุขอาจไม่ใช่ พฤติกรรมอันแสนโรแมนติก แต่เป็นการกระทำเล็กๆน้อยๆในชีวิตประจำวันที่มีความหมายเปี่ยมล้นมากที่สุด

ดร.เจนนิเฟอร์ ฟรีด นักบำบัดด้านครอบครัวและความสัมพันธ์กล่าวว่าสิ่งเล็กๆน้อยๆในความสัมพันธ์ เปรียบเสมือนไข่มุกอันมีค่าที่ร้อยเรียงชีวิตที่มีความหมายเข้าด้วยกัน ความสัมพันธ์ของคนเราจะผูกพันแน่นแฟ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณใส่ใจและชื่นชมแม้ กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด การกระทำเล็กๆมีความสำคัญมากพอๆกับช่วงเวลาที่คุณอยู่ด้วยกันและแบ่งปัน เรื่องราวดีๆร่วมกัน และนี่คือประสบการณ์ตรงจากสาวๆทั้ง 7 คนที่จะมาย้ำเตือนว่าสายสัมพันธ์ของพวกเขานั้นมั่นคงและแข็งแกร่งดุจหินผา ขนาดไหน

1. เขามักจะทิ้งข้อความไว้ในห่ออาหารกลางวันของฉัน

ฉันกับสามีแต่งงานกันมาห้าปีแล้วและก่อน หน้านั้นก็คบกันมานานถึงหกปี ไม่แปลกหรอกถ้าคุณคิดว่าความสัมพันธ์ของเราตอนนี้อาจจะโรยราและน่าเบื่อ แต่เขาก็มักจะย้ำเตือนว่าเขารักฉันไม่เสื่อมคลายโดยการเขียนข้อความหวานๆและ ทิ้งไว้ในห่ออาหารกลางวันของฉันทุกวัน ปกติฉันจะเตรียมอาหารเที่ยงก่อนเข้านอนทุกคืนและเขาก็มักจะแอบดูอยู่เสมอ ค่ะ

เดนิส อายุ 38 ปี

2. เขาส่งวิดีโอมาให้ฉันผ่านทาง Snapchat

ฉันคบกับแฟนหนุ่มมานานสองปีแล้วและฉันก็ ยังรู้สึกตลกกับวิดีโอที่เขาถ่ายตัวเองและส่งมาให้ฉันผ่านทาง Snapchat ฉันรักเขามากเพราะเขาพยายามทำให้ฉันหัวเราะฮาแตกได้ตลอดเวลาเลย

เคลลี่ อายุ 26 ปี

3. เราจู๋จี๋กันก่อนเข้านอน

เราแต่งงานกันมาสิบปีแล้วและทุกคืนก่อน เข้านอนเราจะต้องมีกิจกรรมร่วมกันเหมือนสมัยที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ ยิ่งเป็นคืนที่เรารู้สึกเหนื่อยมากอย่างไม่น่าเชื่อหรือคืนที่เราทะเลาะกัน ขอบอกเลยว่าดีสุดๆและเป็นการย้ำเตือนว่าความสัมพันธ์ของเรานั้นน่าทึ่งขนาดไหน

เวนดี้ อายุ 36 ปี

4. เขาคือผู้ฟังที่ดีที่สุด

เมื่อมีบางอย่างที่ทำให้ฉันรู้สึกรำคาญใจ แฟนหนุ่มของฉันไม่เคยพลาดที่จะแสดงความใส่ใจในตัวฉันอย่างเต็มที่ เขาจะวางโทรศัพท์ลงและตั้งใจฟังคำพูดของฉัน แค่นี้ฉันก็รู้แล้วว่าเขาแคร์ฉันขนาดไหน!?

แจ็กกี้ อายุ 31 ปี

5. ฉันไม่เคยต้องร้องขอพื้นที่ส่วนตัว

ฉันกับแฟนหนุ่มเริ่มย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน หลังจากที่เดทกันได้ราวหนึ่งปี จะว่าไปจากที่เคยใช้ชีวิตอยู่คนเดียวแล้วจู่ๆต้องมาใช้ชีวิตร่วมกับผู้ชาย อีกคนหนึ่งนั้นก็เป็นเรื่องยากเหมือนกันโดยเฉพาะถ้าอพาร์ตเมนท์ใหม่ของเรา เล็กมาก และเมื่อฉันต้องการพื้นที่ส่วนตัวฉันก็ไม่เคยจำเป็นต้องร้องขออะไรด้วย เขามักจะรู้สึกได้เองและขอออกไปเดินเล่นสักครู่หนึ่ง ฉันรู้ว่าการอยู่ด้วยกันจะทำให้ความสัมพันธ์ของเราง่ายดายยิ่งขึ้น

คอนนี่ อายุ 27 ปี

6. เขาวางฝารองชักโครกลง

แฟนหนุ่มของฉันอาศัยอยู่กับเพื่อนๆสามคน และเขาก็มักจะเตือนเพื่อนๆให้วางฝารองชักโครกลงอยู่เสมอ ฉันรู้สึกขำมากเพราะฉันไม่เคยขอร้องให้เขาทำแบบนั้นเลยแต่เขาคงอยากให้ฉัน รู้สึกสบายล่ะมั้ง?

เอริน อายุ 25 ปี

7. เขาโทรหาแม่ของฉันทุกสัปดาห์

สามีของฉันจะโทรหาแม่ของฉันทุกสัปดาห์ เขาสนิทกับแม่ของฉันมากและมักจะโทรถามสารทุกข์สุกดิบอยู่เสมอเนื่องจากแม่ ของฉันอายุมากแล้วและที่สำคัญท่านอยู่คนเดียว เขาทำให้ฉันรู้ว่าเขาเป็นคนที่อ่อนโยนมากเหลือเกิน

ฮิลลารี อายุ 37 ปีBlogger : Jen Glantz

Source : womenshealthmag.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : issue247.com
อื่นๆ


ล่าสุด
เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอ

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

รู้หรือไม่ "น้ำมันมะพร้าว" ดื่มแล้ว ฆ่าเชื้อม

คุณเป็นคนแบบไหน ทายนิสัยจาก สไตล์การแต่งห้องน

ต้นไม้มงคลเสริมดวง ที่ควรตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน

คนโสดห้ามพลาด!! วิธีเด็ดรักใหม่อีกครั้ง

สิ่งที่หนุ่ม ๆ สังเกตเมื่อพวกเขาเจอคุณครั้งแร

5วิธีดูแลรักษาเมื่อสาวๆ เป็นสิว!!

เรื่องใกล้ตัวที่ผู้หญิงควรรู้! 4 คำเตือนก่อนใ

วิธีเสริมดวงนารีอุปถัมภ์...สามีอุปถัมภ์

วิธีจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงการงาน

เฉลยแล้ว!! เผยที่มาของภาพถ่ายสยอง ตำรวจ "หัวข

6 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณติดแฟนมากเกินไป

7 วิธีดูแลหน้าอกให้เต่งตึงสุขภาพดี ลดเสี่ยงมะ

7 ประโยชน์ความงามของไข่ขาว ที่คุณสาว ๆ อาจคิ

7 ไอเดียเพิ่มความชุ่มฉ่ำ ให้หนุ่มสาวได้คลายร้

11 สิ่งที่คุณเรียนรู้ได้จากรักครั้งแรก

เคล็ดวิธีทำบุญเสริมดวงคู่รัก

เวลาโดนผู้ชายที่ไม่ใช่แฟนลูบหัวรู้สึกยังไง ??

หมดความกล้าความมั่นใจ ที่จะจีบผู้หญิง ปลงและร
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |