ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

เช็คดวงรายวัน 8 พฤศจิกายน 2559


   ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 พฤศจิกายน 2559 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ           สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2559 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12 ปีวอก ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 06.07 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 18.03 น. ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม เป็นช่วงเวลาที่ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจาให้ดี รวมไปถึงการเจรจาติดต่อสื่อสารต่าง ๆ จะเกิดการล่าช้า ในเขตของภาคเหนือ และภาคใต้ จะเป็นช่วงที่อากาศหนาวเย็น และมีเมฆหมอกลงจัด ทิศมงคล คือทิศตะวันตก ทิศไม่ดี คือทิศตะวันออก มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดี แต่ระยะนี้ต้องระวังอาจจะทำให้คุณเจ็บป่วยได้ การงานช่วงนี้ถึงแม้จะลงตัวแล้ว แต่ก็ยังต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นให้มาก เพราะจะเป็นผลดีกับคุณในระยะยาว การเงินยังคงต้องหามาใช้ไป แถมยังจะต้องมีรายจ่ายมากขึ้นแบบที่เลี่ยงไม่ได้ ต้องจัดสรรการจ่ายให้ดีจะได้ไม่ติดลบ คนโสดมีโอกาสพบคนรักที่ถูกใจแต่ไม่ถูกต้อง จะทำอะไรก็ตามแต่ให้ตรองให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพในช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก เว้นเสียแต่หมั่นสวดมนต์ สร้างบุญสร้างกุศลบ้างจะดี การงานในระยะนี้แม้จะเหนื่อยหนัก ขอให้อดทนไปสักระยะจะดีขึ้น การเงินในช่วงไม่สู้ดีนัก มีโอกาสจะนำสิ่งของไปจำนำเพื่อแลกเงินเป็นเงินได้ ความรักในช่วงนี้มีแต่การเอาชนะ ถือว่าไม่ดีนัก มีโอกาสจะทะเลาะกันได้ง่าย

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีโอกาสเป็นภูมิแพ้ในช่วงเวลานี้ และการเดินทางในช่วงนี้จะทำให้เจ็บป่วยได้ง่ายเช่นกัน การงานในช่วงนี้ให้ระวังการเสียชื่อเสียงและคำนินทาจากเรื่องชู้สาว จะทำอะไรพยายามคิดถึงเรื่องถูกผิดให้ดี การเงินยังคงต้องหนักแน่น และอดทนกับการหาเงินไปสักระยะ ความรักในช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพในช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่เดินทางไกลในระยะนี้ต้องระวังเรื่องอากาศให้ดี มีโอกาสเจ็บป่วยง่ายขึ้น การงานในช่วงนี้เจอแต่ปัญหา แถมยังต้องแบกรับปัญหานั้นไว้คนเดียว ขอให้ตั้งสติตั้งรับให้ดี การเงินเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดและอดออมอยู่ดี ความรักมีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องการหมั้นหมาย

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการใจร้อนบ่อย ๆ ต้องควบคุมความคิดนี้ให้ดี มีโอกาสมีปัญหาก่อเหตุวิวาทได้ง่าย จะทำอะไรตั้งสติให้ดีคิดถึงเรื่องถูกผิดไว้เสมอ การงานก็มีแต่เรื่องแต่ปัญหา ตั้งสติให้ดีเพราะคุณเป็นคนเก่งสามารถแก้ไขไปได้ด้วยดี การเงินในช่วงนี้ได้มาจ่ายไปแบบไม่เหลือเก็บ ให้ระวังเรื่องการจ่ายให้ดี ความรักในช่วงนี้ต้องร่วมกันสร้างครอบครัวให้มั่นคงถึงจะดีและถูกต้อง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หมั่นดูแลสุขภาพทางสายตา และมีโอกาสต้องทำฟันหรือจัดฟัน การงานในระยะนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี แต่ดำเนินไปด้วยความอยากทำบ้าง ไม่อยากทำบ้าง ขอให้อดทนไปสักระยะจะผ่านอาการแบบนี้ไปได้ การเงินหากจะได้ดีต้องหมั่นเรียนรู้จากผู้รู้เฉพาะทางจึงจะดี ความรักต้องรู้จักการแบ่งปันกันให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพในช่วงนี้ต้องถนอมกันสักนิด อย่าเครียดและกังวลมากนัก การงานในช่วงนี้แม้จะเหนื่อยหนักไปสักหน่อย แต่ก็อยู่ในโหมดที่ต้องทำและจะไปได้ด้วยดี การเงินในช่วงนี้ขอให้อดทนในเรื่องการจับจ่าย เหตุเพราะไม่คล่องมือเท่าไหร่นัก อดออมไปสักระยะจะดีขึ้น ความรักในคนโสดต้องปลดล็อกทางความคิดบางอย่างถึงจะดีขึ้น

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |