ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

เช็คดวงรายวัน 24 ตุลาคม 2559   ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 24 ตุลาคม 2559 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม 2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 11 วันพระ วันหยุดชดเชยวันปิยมหาราช วันสหประชาชาติ วันนี้เป็นวันมหาฤกษ์ จึงเป็นวันดีสำหรับเรื่องการเดินทาง เรื่องต่างประเทศ เรื่องการค้าขาย แต่จะมีความขุ่นข้องหมองใจ อารมณ์เสียง่าย จะทะเลาะกับคนง่ายเพราะปากไม่ค่อยดี ท่านจึงควรพูดให้น้อย ๆ หน่อย วันนี้จึงไม่เหมาะกับการนัดคุยเรื่องสำคัญ ๆ นัดเซ็นสัญญา นัดพบผู้ใหญ่ หรือจะขอความช่วยเหลือใคร จะพลิกล็อก การยื่นข้อเสนอ การขออนุมัติหรือขอกู้เงิน ควรเลื่อนไปก่อน แต่จะดีเรื่องการสอบ เข้าสัมภาษณ์งาน หรือการสมัครงาน สีนำโชค คือสีน้ำตาล สีเทา สีเขียว และสีม่วง สีที่ไม่เป็นมงคล คือสีแดง และสีบรอนซ์ทอง ทิศให้ลาภ คือทิศใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สถานการณ์ปัจจุบัน ภาระรับผิดชอบล้นตัว ทำงานกันหามรุ่งหามค่ำ ถ้ากำลังเรียนก็เรียนหนัก รายงานการบ้านมาก หรือใกล้สอบ ต้องอ่านหนังสืออย่างคร่ำเคร่ง ทั้งหมดนี้จะสำเร็จได้ ต้องใช้ความเพียรพยายามและอดทน หนักเอาเบาสู้ การเงิน หมุนเงินเก่ง ระวังการใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ระวังเคราะห์จากของมีคม และยานพาหนะ ถ้าดีหน่อยก็อาจเป็นเรื่องการซ่อมแซมบ้าน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้มีเงินเก็บ และไม่ว่าท่านจะลงทุนทำอะไร อย่าผลีผลาม ควรค่อยเป็นค่อยไป ท่านมีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถใหม่ จากเงินที่เก็บสะสมไว้ การงาน ได้ทำหน้าที่ที่ลำบากกว่าคนอื่น เพราะท่านเป็นคนมีความตั้งใจและจริงจังกับงานที่ทำ จึงมีแต่คนโยนงานยาก ๆ มาให้ การทำงานกับผู้ใหญ่ต้องอ่อนน้อมถ่อมตน แม้จะต้องฝืนธรรมชาติของตัวเองก็ตาม แต่มันจะเป็นผลดีต่อท่าน ให้ระวังปัญหาอุปสรรคที่เกิดจากเจ้านายหรือหัวหน้าที่เป็นเพศหญิง ถ้ามีปัญหาอะไรให้ใช้ความรอบคอบในการแก้ไขปัญหาก็จะทำให้ผ่านพ้นไปได้

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงินดี มีเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ การงานอยู่ในช่วงขาขึ้น มีการร่วมมือกันดี จะมีรายได้เพิ่มจากงานที่ทำ เงินเดือนขึ้น กิจการไปได้สวยเจริญรุ่งเรืองดี จะได้เลื่อนตำแหน่งหรือมีการขยายงาน มีโอกาสถูกส่งตัวไปดูงานต่างประเทศ ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็กำลังมองหาธุรกิจใหม่ เพื่อเปลี่ยนแปลงการทำงานจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง แต่ก็ควรเลือกที่อยู่ในกระแสปัจจุบัน ท่านจะได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องการงาน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ท่านจะมีโชคเรื่องงาน ได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้รับมอบหมายงานใหม่ที่สำคัญและงานที่ทำจะเป็นหน้าเป็นตาให้กับท่าน ท่านที่แสวงหางานอยู่ก็จะได้งานในช่วงนี้แหละ สิ่งต่าง ๆ รอบตัวท่านไม่เป็นที่พึงพอใจ อะไรต่อมิอะไรก็ดูจะขัดใจไปหมดทุกเรื่อง อย่างไรก็ต้องทำใจ โดยเฉพาะเรื่องความรัก รักที่ไม่เป็นอย่างที่หวัง คนที่รักก็ไม่ได้ คนที่ได้ก็ไม่ค่อยรัก สภาพการเงินย่ำแย่ เงินตึงมือ มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด มีแต่เรื่องเสียเงิน ทางที่ดีควรระมัดระวัง รอบคอบในการใช้จ่ายไว้ก่อนจะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านจะมีการเดินทางไกล จะมีโชคเรื่องการเงินเกี่ยวกับที่ดินต่างจังหวัด บ้างก็จะได้โชคเกี่ยวกับเด็ก เช่น เสี่ยงโชคกับเด็ก หรือท่านที่กำลังตั้งครรภ์ก็ถือว่าลูกจะให้โชค ให้ระวังจะมีญาติเจ็บป่วยหรือมีเรื่องเสียทรัพย์ อย่างเบา ๆ ก็เข้าโรงรับจำนำ เป็นช่วงที่ควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ทั้งเรื่องอาหารการกิน ระบบขับถ่ายมีปัญหา มีโอกาสเป็นโรคกระเพาะ ควรทำบุญเยอะ ๆ เก็บเนื้อเก็บตัว อย่าไปวุ่นวายเรื่องของชาวบ้านมากนักจะเดือดร้อน ความรัก มีคู่อยู่ห่างไกลกัน ต้องพลัดพราก ได้เจอกันนาน ๆ ครั้ง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ท่านจะมีโชคเรื่องความรัก มีคนมารักมาชอบมากมายในช่วงนี้ แต่ก็ค่อนข้างน่าเป็นห่วงเพราะเวลารักก็รักแบบสุดขั้วจะเป็นจะตาย พอบทจะเลิกก็เลิกได้เหมือนไม่เคยรักกันมาก่อน การงาน งานติดขัด ล้มเหลว ยกเลิกกลางคัน มีความคิดอยากเปลี่ยนงาน เจอแต่งานหิน ๆ ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทเลินเล่อ ไม่ร้ายแรงนัก ระวังจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ดังนั้นท่านจึงควรสงบสติอารมณ์แล้วใช้เหตุผลใคร่ครวญให้ดีแล้วจะดีเอง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านจะมีเรื่องต้องใช้จ่ายเงินเยอะ เป็นเงินก้อนโตเสียด้วย อาจต้องใช้ไปกับการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ๆ หรือของมีค่าที่มีราคาแพง ช่วงนี้ได้เงินมาเท่าไรก็ต้องจ่ายออกไปหมด ท่านจะได้เดินทางไปเที่ยว ได้มีโอกาสไปงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อน ๆ มีเกณฑ์จะได้เลื่อนตำแหน่ง เพิ่มเงินเดือน ถ้าเล่นหุ้นอยู่ก็จะได้เงิน ทำหุ้นส่วนหรือกิจการส่วนตัวก็จะได้แบ่งผลประโยชน์ แบ่งผลกำไรกัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง
ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |