ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

5 อันดับแป้งฝุ่นคุมมัน ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง


ปัญหาหน้ามันถือว่าเป็นปัญหาที่ผู้หญิงหลายคนกลุ้มอกกลุ้มใจ และพยายามหาทาง แก้ไม่ว่าจะเป็นการใช้ครีมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน การใช้โทนเนอร์ควบคุม ความมัน ใช้สมุนไพรช่วย การกินอาหารให้ถูกสุขลักษณะ และสารพัดวิธีที่ได้ยิน คนบอกต่อกันมาและอีกหนึ่งวิธีที่นิยมใช้กันมากที่สุดก็คือ การใช้แป้งฝุ่น คุมมัน เพราะมันสามารถขจัดปัญหาได้ทันทีหลังใช้ ตบปุ๊บเอาอยู่ จากที่เรา หน้ามันเยิ้มก็กลับมาดูสดใสขึ้นทันตา โดยเฉพาะบริเวณ Tโซน ช่วงหน้าผากจมูก และคาง ซึ่งถือเป็นบริเวณสุดฮิตที่มีปัญหาความมันส่วนเกินเยอะที่สุดบนใบ หน้า

แต่คำถามก็คือตัวใช้แป้งฝุ่นตัวไหนสำหรับการควบคุมความมันระหว่างวัน ที่ สำคัญเรามีโจทย์ก็คือราคาต้องไม่แพงมากนัก คนธรรมดาสามารถเอื้อมถึง และมี ประสิทธิภาพสามารถคุมมันได้จริงๆ

 

  1. Covermark s jq
แป้งเนื้อละเอียดบางเบาที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีคุณสมบัติช่วยปกปิดอะไรมาก นัก แต่ถ้าเป็นเรื่องการคุมมันถือว่าผ่าน เมื่อไหร่ที่หน้ามันสามารถใช้ทา ได้เลย รับรองว่าหน้าเนียน ดูใส เบาๆ โดยเฉพาะคนที่ไม่ชอบแต่งหน้าจัดใช้ตัว นี้ตัวเดียวก็เด้งแล้ว ที่สำคัญสีของมันยังเข้ากันกับสีผิวของสาวเอเชีย อย่างเราเป็นที่สุดและราคาไม่แพงสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านหรือห้างสรรพ สินค้าชั้นนำทั่วไป ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้

 

  1. ศรีจันทร์


คิดว่าตอนนี้คนไทยทุกคนน่าจะรู้จักแป้งศรีจันทร์กันแทบทุกคน หลังจากที่ ได้เห็นโฆษณาการปรับเปลี่ยนรูปโฉมครั้งใหญ่ของแบรนด์ ผ่านทางสื่อใหญ่ๆ มาก มาย ที่จริงแล้วแป้งศรีจันทร์มีชื่อเสียงมาตั้งนานแล้วในเรื่องของการควบคุม ความมันบนใบหน้าเพราะฉะนั้นคงไม่ต้องห่วงเรื่องของคุณภาพ ที่สำคัญตอนนี้ถ้า ใครอยากจะซื้อแป้งศรีจันทร์เอาไว้ใช้เวลาหน้ามัน ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายตาม ร้านสะดวกซื้อเซเว่น-อีเลฟเว่น ร้าน Watson และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่ว ไป ที่สำคัญก็คือ package มีขนาดเล็กใหญ่ ให้เลือกสรร สะดวกต่อการพกพา ระหว่างวัน แถมรูปลักษณ์ก็น่าเก็บหน้าพกเป็นที่สุด ราคาก็ถูกมาก คนที่ไม่มี ปัญหาหน้ามันยังอยากจะซื้อเก็บไว้เองเลย

 

  1. Palladio Rice Powder


แป้งข้าวที่หลายคนแอบชื่นชอบ ข้อดีของมันก็คือประสิทธิภาพในการควบคุม ความมันคนที่บอกว่าไม่อยากได้แป้งฝุ่นที่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ตัวนี้ถือว่า ตอบโจทย์เลยทีเดียว วิธีใช้ก็ง่ายง่ายแค่ทาทับระหว่างวันโดยเฉพาะในบริเวณ ที่รู้สึกว่ามันเป็นพิเศษ ทั้งบริเวณหน้าผากหรือว่าจมูก ข้อดีอีกอย่างก็คือ ทาแล้วไม่ทำให้สีเมคอัพเปลี่ยน มีตลับเล็กพกพาง่าย ดีไซน์น่ารักใครแล้วไม่ อายใคร

 

  1. Lady Audrey
คนที่บอกว่าอยากได้แป้งฝุ่นที่มีความรู้สึกแบบแป้งเด็ก คือเบาและดูอ่อน โยน ไม่ทำให้เกิดสิวตันเวลาใช้บ่อยๆ ตัวนี้ก็ถือว่าเวิร์คมาก และแน่นอนว่า มีคุณสมบัติในการควบคุมความมันให้กับคนที่มีปัญหาหน้ามันได้อย่างดีที เดียว แป้งตัวนี้ทำมาจากแป้งข้าวเจ้าเนื้อละเอียดบางเบา ปิดความมันได้โดย ไม่ก่อให้เกิดคราบเหลืออยู่บนใบหน้า คนที่บอกว่ามีผิวแพ้ง่ายสินค้าตัวนี้ เค้าบอกว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เพราะฉะนั้นวางใจได้

 

  1. แป้งเด็ก ReisCare


เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากบริษัทเดียวกันกับ Lady Audrey คนที่บอกว่าอยากจะควบคุมความมันด้วยแป้งเด็ก สามารถจัดตัวนี้ได้ เลย เนื้อแป้งยังคงเป็นเนื้อแป้งที่ทำมาจากข้าวเจ้า มีเนื้อขาวละเอียดใน สไตล์ของแป้งเด็กและไม่ทำให้สีเมคอัพผิดเพี้ยน ใช้ได้ตลอดวันเวลามัน ไม่ ต้องกลัวว่าจะมีคราบดูไม่งามบนใบหน้า

 

แป้งฝุ่นคุมมัน 5 อันดับ ที่ฮอตและฮิตที่สุดสำหรับสาว ไทย ถ้าคุณภาพและราคาถือว่าถูกใจใครหลายๆคน ที่สำคัญยังหาซื้อง่ายไม่จำเป็น ต้องวุ่นวายฝากใครซื้อ เพราะสามารถหาซื้อได้ตามร้าน และห้างสรรพสินค้าทั่ว ไป หรือใครที่ไม่อยากออกจากบ้านก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ สะดวกขนาดนี้ถ้า ใครไม่เคยลองต้องหามาใช้หน่อยแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.lady108.com/46562/5-อันดับแป้งฝุ่นคุมมัน-ถูกและดี-ยี่ห้อไหนดี-ราคาไม่แพง/
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |