ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

เลิกเหอะ ! 5 นิสัยแย่ ๆ ของคุณสาว ๆ เพราะต่อให้สวยแค่ไหนก็ไร้เสน่ห์
  นิสัยผู้หญิงแย่ ๆ ที่ทำแล้วหมดเสน่ห์ลงไปในทันที ลองสำรวจตัวเองกันดูซิว่ามีนิสัยแย่ ๆ เหล่านี้หรือเปล่า ซึ่งจะมีนิสัยอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

          "หน้าตาก็ดีแต่ทำไม..." สาว ๆ คะ ถ้าไม่อยากถูกนินทาในเชิงลบแบบนี้ แสดงว่าคุณกำลังทำนิสัยแย่ ๆ ออกมาโดยไม่รู้ตัวเพราะสำหรับผู้หญิงนอกจากรูปร่างหน้าตาแล้ว การกระทำก็สำคัญเช่นเดียวกันค่ะ ดังนั้นเมื่อดูแลรูปร่างภายนอกให้ดูดีแล้วอย่าลืมดูแลภายในด้วยนะคะ เพราะผู้หญิงสวยที่แท้จริงนั้นไม่ได้อยู่ที่รูปร่างหน้าตาเพียงอย่างดียว แต่คือคนที่มีจิตใจงดงามและมีนิสัยที่เป็นมิตรต่อคนรอบข้างด้วย ว่าแต่นิสัยแบบไหนกันล่ะที่ทำแล้วจะลดเสน่ห์ในตัวคุณลงไปเลย ไหนลองมาสำรวจกันดูสิว่าคุณมีนิสัยแย่ ๆ ตามที่กระปุกดอทคอมได้นำมาบอกกันหรือเปล่า ?

1. พูดจาหยาบคาย

          การ พูดจาเป็นสิ่งสำคัญเพราะจะทำให้ผู้รับฟังรู้สึกประทับใจหรือไม่ประทับใจได้ ในทันที ในช่วงวัยรุ่นการพูดจาหยาบคายในกลุ่มเพื่อนก็คงไม่น่าเกลียดอะไรมากนัก (แต่ไม่พูดคำหยาบก็จะดีกว่า อิอิ) แต่ถ้าโตขึ้นมาในวัยทำงานแล้วควรพูดจาสุภาพให้ชินปาก เพื่อที่จะได้ไม่เผลอหลุดคำหยาบออกไปโดยไม่ได้ตั้งใจนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้เสน่ห์ของสาว ๆ ลดลงไปในทันที2. โกหกจนเป็นนิสัย

          เมื่อมีการโกหกครั้งแรกแล้วก็ต้องมีครั้งที่ 2 3 4 ตามมา จนคุณไม่สามารถจำได้ว่าโกหกเรื่องไหนไปบ้างและต้องโกหกต่อไปเรื่อย ๆ ไม่มีวันจบสิ้น ต่อให้โกหกเรื่องเล็กน้อย คนอื่นก็จะมองว่าคุณเป็นคนชอบโกหกอยู่ดี สุดท้ายแล้วก็จะไม่มีใครเชื่อคุณอีกต่อไปเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าคุณกำลังพูด ความจริงหรือพูดโกหกกันแน่3. ชอบเหวี่ยง ชอบวีน

          นิสัย ชอบเหวี่ยงแบบไร้เหตุผลนั้นมักมาจะในช่วงรอบเดือน ซึ่งเป็นช่วงที่คุณผู้หญิงจะรู้สึกเห็นอะไรก็ขัดหูขัดตาไปเสียหมด นั่นทำให้คนรอบข้างพยายามจะหลีกเลี่ยงออกห่างจากคุณ แต่ถ้าสาว ๆ ยังคงชอบเหวี่ยงแม้หมดประจำเดือนไปแล้วก็ไม่ต้องแปลกใจหรอกนะถ้าหากไม่มีใคร อยากเข้าใกล้แถมยังแอบตั้งฉายาให้อีกว่าแม่สาวขี้วีน ดังนั้นถ้าไม่อยากถูกเรียกด้วยฉายาแบบนี้ก็หันมาปรับเปลี่ยนนิสัยกันเถอะค่ะ4. เรื่องมาก เอาแต่ใจ

          ไอ้โน้นก็ไม่ดี ไอ้นี่ก็ไม่ได้ จะเอาอย่างนู้น ชอบแบบนี้ ถ้าสาว ๆ คิดว่าทำแบบนี้แล้วจะดูแบ๊ว ดูเด็ก คิดผิดคิดใหม่ได้เลยค่ะ เพราะมันไม่ได้ทำให้คุณดูน่ารักขึ้นแต่กลับแย่ลงในสายตาคนอื่น หากอยากแบ๊วแนะนำว่าให้ทำตัวร่าเริงสดใสเข้าไว้ดีกว่านะคะ แบบนั้นจะทำให้สาว ๆ ดูน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัวเลยล่ะ5. เห็นแก่ตัว

          ความ เห็นแก่ตัวนี้มีอยู่ในจิตใจของมนุษย์ทุกคน และทุกคนรู้ว่ามันเป็นสิ่งไม่ดี แต่ก็อาจเผลอเห็นแก่ตัวลงไปโดยไม่รู้ตัวได้ ขึ้นอยู่กับว่าใครเห็นแก่ตัวมากใครเห็นแก่ตัวน้อย ดังนั้นสาว ๆ คะ เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงนิสัยที่ไม่น่ารักแบบนี้ ต้องหัดรู้จักเสียสละ เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับที่ดี เพราะปฏิบัติต่อคนรอบข้างยังไง เขาก็จะปฏิบัติตอบกลับคุณมาแบบนั้นเช่นกัน

          หากสาว ๆ รู้ตัวว่าเผลอทำนิสัยแย่ ๆ ลงไปโดยเฉพาะ 5 ข้อด้านบน หันมาปรับเปลี่ยนตัวเองตอนนี้ก็ยังไม่สายเกินไปนะคะ รับรองว่าคุณจะดูน่ารัก มีเสน่ห์ จนมีแต่คนอยากเข้าใกล้คุณมากขึ้นเชียวล่ะ

ข้อมูลจาก : allwomenstalk.com และ stevenaitchison.co.uk
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://women.kapook.com/view155757.html
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |