ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

สิ่งที่หนุ่ม ๆ สังเกตเมื่อพวกเขาเจอคุณครั้งแรก!! อยากรู้คลิกเลย!!


วินาทีแรกที่ชายหนุ่มสบตาคุณและจับมือทักทาย รู้หรือไม่ว่ามีหลายอย่างเกิดขึ้นพร้อมๆกันในตอนนั้น คุณอาจไม่ได้สัมผัสร่างกายกัน คุณอาจแค่ผงกศีรษะหรือโบกมือให้กันเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตามพฤติกรรมที่เกิดขึ้นมีทั้งรู้ตัวและไม่รู้ตัว เอาล่ะนี่คือสิ่งที่ชายหนุ่มคิดอยู่ในใจและความรู้สึกของพวกเขาขณะที่เจอคุณครั้งแรก

การสบตาการสบตาถือเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากหากคุณพบผู้ชายคนหนึ่งและไม่ยอมสบตาเขา เขาจะรู้สึกว่าตอนนั้นยังไม่ได้ทำความรู้จักกับคุณเลย เขาไม่มีโอกาสที่จะสานความสัมพันธ์ เว้นแต่ว่าเขาจะลงทุนทำบางอย่างเพื่อให้สถานการณ์ชัดเจนขึ้นซึ่งก็เป็นไปได้ยาก เมื่อคุณสบตาเขาก็จงเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง คุณจะรู้ว่าเขาชอบคุณหรือไม่ เขาจ้องลึกเข้าไปในตาของคุณหรือแค่มองผ่านๆ? หากเขาคิดว่าคุณสวยก็จะแกล้งเมินใส่คุณเพื่อเรียกร้องความสนใจ เป็นไปได้ว่าเขาอาจไม่ได้สนใจคุณเลยหรือสนใจมากจนต้องอดกลั้นที่จะไม่มองคุณ เขาอาจคิดว่าการแสดงความสนใจมากเกินไปตั้งแต่ต้นจะทำให้ตัวเขาเองดูไร้เสน่ห์ หากเป็นเช่นนั้นเขาจะหยุดทุกอย่างและรอจังหวะที่เหมาะสมเพื่อทำความรู้จักกับคุณ


รูปร่างของคุณ

นี่อาจเป็นสิ่งแรกที่บรรดาชายหนุ่มมองทันทีที่พวกเขาเห็นผู้หญิง หากผู้หญิงคนไหนหุ่นดีหนุ่มๆก็จะหันไปมองและพิจารณาจากโครงสร้างภายนอกที่เห็น อย่างไรก็ตามการมีรูปร่างดีมักจะเป็นจุดเริ่มต้นของความสนใจแต่ก็ไม่แน่เสมอไปเพราะขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคน ผู้ชายส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับอุปนิสัยมากกว่า รูปร่างดีเป็นแค่ของแถมเท่านั้น

ใบหน้าของคุณ

เราสามารถสังเกตสิ่งต่างๆได้ เช่น รูปทรงปาก สีของดวงตา หรือคุณลักษณะง่ายๆที่ปรากฏอยู่บนใบหน้าของอีกฝ่ายและโดยปกติแล้วบรรดาผู้ชายก็ไม่ยึดติดอยู่กับอย่างใดอย่างหนึ่งบนใบหน้าของหญิงสาวด้วย

น้ำเสียงของคุณ

บรรดาชายหนุ่มจะจดจำวิธีที่สาวๆเอ่ยคำทักทายและคำพูดนับจากนั้นด้วย แน่นอนว่านั่นคือพื้นฐานของบทสนทนาระหว่างคุณกับชายหนุ่มในอนาคต ต่อให้คุณพูดแค่คำว่า ?ไง? ก็เพียงพอแล้วที่เขาจะติดใจจนต้องหาโอกาสพูดคุยกับคุณอีกครั้ง

ภาษากาย

ชายหนุ่มจะใส่ใจทุกการกระทำของคุณไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนท่าทางหรือเล่นกับเส้นผมของตัวเอง เขาจะสังเกตว่าระยะห่างระหว่างคุณกับเขาแค่ไหนถึงจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจและคุณมีท่าทีอยากคุยกับเขาหรือเปล่า

สิ่งที่คุณสวมใส่

บรรดาชายหนุ่มจะชอบเสื้อผ้าที่ทำให้คุณดูเซ็กซี่หรือน่ารักน่าหยิกไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น เขาไม่สนใจยี่ห้อ ใครเป็นคนออกแบบ หรือคุณซื้อมาจากที่ไหน อ้อ..เขาไม่สนใจรองเท้าของคุณด้วยเช่นกัน ผู้หญิงบางคนบ้ารองเท้ามาก แต่รู้ไหมว่าผู้ชายส่วนใหญ่แทบไม่เคยสังเกตรองเท้าที่คุณใส่เลย มีคนเพียงกลุ่มเดียวที่จะสังเกตรองเท้าของคุณซึ่งก็คือผู้หญิงคนอื่นๆ แต่หนุ่มๆก็รู้นะว่าสาวๆก็แอบสังเกตรองเท้าของเขาด้วย

สัมผัสจากมือของคุณ

ผู้ชายจะให้ความใส่ใจกับการจับมือทักทายของผู้หญิง การตอบสนองของมือ และความเรียบเนียนของผิว แต่สิ่งสำคัญที่สุดที่เราสังเกตได้จริงๆในเวลาเดียวกันนั้นคือการสบตา แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่คิดแบบนี้แต่ดูเหมือนว่าก็เป็นความประทับใจแบบเดียวกันเมื่อผู้ชายเจอกับผู้หญิงโดยเฉพาะผู้หญิงที่เขาสนใจ สิ่งสำคัญที่สุดคือชายหนุ่มจะมองหาสัญญาณที่บ่งบอกว่าหญิงสาวก็สนใจในตัวเขาเช่นกัน อย่างไรก็ตามขอแนะนำว่าอย่าลืมการสบตาเด็ดขาด

Blogger : David Paulson
Source : youqueen.com
ขอบคุณข้อมูลจาก : issue247.com
อื่นๆ


ล่าสุด
เคล็ดลับถนอม "หนังสือพิมพ์" ให้อยู่ในสภาพดีแล

5 สัญญาณที่บ่องบอกว่าหนุ่มๆ เขาอยากจะเป็นแฟนก

เดทแรก การชวนผู้หญิงไปเล่นน้ำ/ว่ายน้ำ ถือเป็น

บำรุงผิว 7 วิธี ให้ได้ประสิทธิภาพดีที่สุด

รู้หรือไม่ เวลาสระผม ห้ามทำ 5 สิ่งต่อไปนี้ บ

แฟชั่นเสื้อลายสก๊อต น่ารักก็ได้ เท่ก็ดี!!

วิธีปลูกแก้วมังกรในกระถางสร้างรายได้ 5 หมื่น

ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงสวย มาดู 10 เหตุผลที่ผ

How to แต่งหน้าโทนสุภาพ ที่แต่งได้ทุกโอกาส

หินโป่งข่าม เทรนด์มาแรงเรื่องโชคลาภ

ไม่เหนื่อยและไม่ต้องอด คุณก็ฟิตแอนด์เฟิร์มได้

7 ส่วนผสมในโลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อเพิ่มความชุ่

ช็อกโกแล็ตวาเลนไทน์ตามราศีเกิด

เส้นทางรวย!! ด้วยวิธีปลูกข้าวโพดหวานขาย พร้อม

ตามติดนางเอกเกาหลีเค้าใช้เครื่องสำอางอะไรกันใ

15 อาชีพทางอินเตอร์เน็ตที่มีโอกาสทำเงินให้คุณ

ฉันยกเลิกงานแต่งของตัวเองก่อนหน้าวันงาน7วัน แ

โหงวเฮ้ง รูปหน้า บอกชะตาความรัก มาเช็คกัน

เคล็ดลับหุ่นสวย ด้วยเม็ดแมงลัก

เช็คดวงรายวัน 25 พฤศจิกายน 2558
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |