ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

สวย หุ่นดีง่ายๆ แค่ดื่มน้ำตอนท้องว่าง
อยากหุ่นดี ลดน้ำหนักได้สำเร็จ จะต้องใส่ใจควบคุมพฤติกรรมการกินอาหารเป็นประจำ หากทำควบคู่การออกกำลังกายด้วยแล้ว สาวๆ จะมีหุ่นดีได้อย่างไม่ยากแน่นอนค่ะ และวันนี้เราก็มีเคล็ดลับลดน้ำหนักง่ายๆ จากการดื่มน้ำ สาวคนไหนไม่ค่อยชอบดื่มน้ำ คุณอาจพลาดโอกาสในการมีหุ่นสวยสุขภาพดีนะเออ มาดูกันดื่มน้ำแล้วจะช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักได้ยังไงบ้าง

ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ

สาวๆ รู้มั้ยคะว่าการดื่มน้ำตอนท่องว่าง เหมาะสำหรับคนที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักอย่างมากที่สุด เพราะนี่ก็ถือเป็นหนึ่งในสูตรลดน้ำหนักที่ทำแล้วได้ผลเช่นกัน เพราะน้ำจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้แก่ร่างกายได้สูงถึง 25% เมื่อกินอาหารเข้าไปก็จะยิ่งทำให้ย่อยอาหารได้ง่ายขึ้น เพราะระบบเผาผลาญทำงานดีต่อเนื่องแบบนี้นี่เอง เพราะฉะนั้น หันมาดื่มน้ำสะอาดให้ได้มากๆ สักวันละ 2 ลิตรสิคะ หุ่นดีมาแน่!
ช่วยลดน้ำหนักอย่างได้ผล

ใครที่กำลังมองหาสูตรลดน้ำหนักด้วยตัวเองอยู่ และอยากลดในแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แค่ดื่มน้ำรับรองหุ่นดีได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ แนะนำให้ดื่มน้ำสะอาดก่อนกินข้าว 10 นาที และในระหว่างวันก็ควรจิบน้ำเรื่อยๆ กระเพาะอาหารของเราจะรู้สึกอิ่มอยู่ตลอดเวลา กินข้าวก็จะยิ่งอิ่มท้องเร็วขึ้น และหนักท้องนาน ใครที่พยายามลดน้ำหนักหลายวิธีแล้วยังไม่ได้ผล ลองสูตรลดน้ำหนักด้วยการดื่มน้ำแบบนี้สิคะ เวิร์กแน่

ดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย

การดื่มน้ำยังเป็นการดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกายที่ง่ายที่สุด โดยเฉพาะใครที่มักมีปัญหาท้องผูกบ่อยๆ อาจจะบีบน้ำมะนาวผสมในน้ำอุ่นๆ แล้วดื่มก่อนนอนหรือหลังจากตื่นนอนตอนเช้า 1 แก้วก็ได้เช่นกัน น้ำมะนาวอุ่นๆ จะช่วยกระตุ้นการกำจัดของเสีย สิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในลำไส้จะหลุดออกมาอย่างง่ายดายขึ้น เมื่อระบบขับถ่ายทำงานคล่อง หน้าท้องก็ยุบ น้ำหนักตัวก็ลดลงตามเช่นกัน หรือแม้แต่ในระหว่างวันเพียงสาวๆ หมั่นดื่มน้ำสะอาดให้มากๆ ก็จะช่วยกำจัดของเสียออกมาจากปัสสาวะได้แล้ว คราวนี้ก็ไม่ต้องไปมองหาสูตรล้างพิษที่ไหนมาทำให้ยุ่งยากเลยล่ะ
บำรุงผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส

ผิวพรรณสาวๆ ที่หมองคล้ำและแห้งกร้าน แถมยังมีริ้วรอยก่อนวัยง่าย เพียงดื่มน้ำสะอาดวันละ 8-10 แก้ว ก็จะช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส และมีผิวที่นุ่มชุ่มชื้นได้แล้ว เพราะน้ำจะช่วยกำจัดสารพิษตกค้าง เมื่อร่างกายสะอาด ผิวก็ย่อมสะอาดใสเปล่งปลั่งเช่นกัน แถมความชุ่มชื้นที่ผิวได้รับอยู่เสมอ ยังทำให้สภาพผิวสาวอ่อนเยาว์ห่างไกลจากความแก่มากขึ้นด้วย

ประโยชน์จากการดื่มน้ำมีมากมาย มากกว่าที่คิดเลยล่ะเห็นไหม ทั้งการลดน้ำหนัก กระตุ้นระบบเผาผลาญ ช่วยให้หุ่นสวยง่ายๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยตัวเองในแบบธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังได้ผิวสวยมาครอบครองในตัว เริดและดีแบบนี้ พลาดการดื่มน้ำบ่อยๆ ไม่ได้ซะแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://women.sanook.com/blog/77767/
อื่นๆ


ล่าสุด
เคล็ดลับถนอม "หนังสือพิมพ์" ให้อยู่ในสภาพดีแล

5 สัญญาณที่บ่องบอกว่าหนุ่มๆ เขาอยากจะเป็นแฟนก

เดทแรก การชวนผู้หญิงไปเล่นน้ำ/ว่ายน้ำ ถือเป็น

บำรุงผิว 7 วิธี ให้ได้ประสิทธิภาพดีที่สุด

รู้หรือไม่ เวลาสระผม ห้ามทำ 5 สิ่งต่อไปนี้ บ

แฟชั่นเสื้อลายสก๊อต น่ารักก็ได้ เท่ก็ดี!!

วิธีปลูกแก้วมังกรในกระถางสร้างรายได้ 5 หมื่น

ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงสวย มาดู 10 เหตุผลที่ผ

How to แต่งหน้าโทนสุภาพ ที่แต่งได้ทุกโอกาส

หินโป่งข่าม เทรนด์มาแรงเรื่องโชคลาภ

ไม่เหนื่อยและไม่ต้องอด คุณก็ฟิตแอนด์เฟิร์มได้

7 ส่วนผสมในโลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อเพิ่มความชุ่

ช็อกโกแล็ตวาเลนไทน์ตามราศีเกิด

เส้นทางรวย!! ด้วยวิธีปลูกข้าวโพดหวานขาย พร้อม

ตามติดนางเอกเกาหลีเค้าใช้เครื่องสำอางอะไรกันใ

15 อาชีพทางอินเตอร์เน็ตที่มีโอกาสทำเงินให้คุณ

ฉันยกเลิกงานแต่งของตัวเองก่อนหน้าวันงาน7วัน แ

โหงวเฮ้ง รูปหน้า บอกชะตาความรัก มาเช็คกัน

เคล็ดลับหุ่นสวย ด้วยเม็ดแมงลัก

เช็คดวงรายวัน 25 พฤศจิกายน 2558
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |