ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

เส้นผม กับโชคชะตา ดูดวงได้แบบง่ายๆ


ทำนายง่ายๆ ดูไม่ยาก จะเป็นคนผมหนา ผมบาง หรือจะเป็นคนผมดกดำ ก็สามารถทำนายได้ อยากรู้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน มาดูพร้อมๆ กันเลยจ้า?..คนผมเส้นหนา คนใจเด็ด มีความหนักแน่นสูง ลักษณะเด่นเป็นคนดุ ดวงชะตามักจะมีคนยำเกรงมาก แต่ก็มีศัตรูไม่ใช่น้อย ชีวิตบั้นปลาย จะมีความสุขสบายเพราะเป็นคนที่มีการวางแผนระบบระเบียบในชีวิตเป็นอย่างดี และมีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้ลางสังหรณ์ ที่แม่นยำ มักจะไม่ค่อยผิดพลาดกับลางสังหรณ์ที่เกิดขึ้น

?..คนผมเส้นเล็ก ผมบาง เป็นคนมีน้ำจิตน้ำใจดี มีความซื่อตรง ซื่อสัตย์ แต่มักจะชอบคิดมาก มีความไวต่อความรู้สึก ขี้น้อยใจ มักสะเทือนใจกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เป็นคนคิดมาก เศร้าง่าย อ่อนไหวเกินไป ดวงชะตาเป็นคนไม่ลำบาก แต่มักจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพเข้ามาเป็นตัวฉุดรั้งกำลังใจ ในการใช้ชีวิต

?..คนผมหงอกก่อนวัย เจ้าความคิด ช่างวิเคราะห์ ชอบสร้างสรรค์ มีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานค่อนข้างสูง ในใจมักขัดแย้งระหว่างความช่างฝัน กับความเอาจริงเอาจัง เป็นคนที่มีวาสนาดี และมีเกียรติยศ มีหน้าที่การงานที่ดี เป็นที่นับหน้าถือตาของคนที่รู้จักและคนทั่วไป

?..คนผมดก เป็นคนที่มีมานะสูง มีความอดทน ไม่เกียจคร้าน แถมยังมีความทะเยอทะยานสูงมาก ไม่กลัวที่จะลำบาก มีความรักให้กับเพื่อนฝูงค่อนข้างมาก นิสัยที่เด่นๆ อีกหนึ่งอย่างคือ เป็นคนเจ้าชู้พอตัว แต่ก็ไม่ถึงกับเข้าขั้นมาก แต่แค่จะรู้สึกสบายอกสบายใจ เมื่อได้คุยหรือเจอกับคนใหม่เสมอๆ ดวงชะตามีความสุขสบาย แม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยจากงานที่ทำ แต่ก็ไม่ได้ลำบากยากเข็ญอะไร

?..คนผมแข็ง นิสัยส่วนใหญ่เป็นคนดื้อรั้น ก้าวร้าว และไม่ค่อยยอมใครง่ายๆ มีความกล้าบ้าบิ่น ไม่กลัวที่จะต้องเผชิญหน้ากับปัญหา ดวงชะตาโดดเด่นในเรื่องของบริวาร เป็นคนมีมิตรมาก ทำอะไรมักจะประสบกับความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่ก็มีอุปสรรคเข้ามาเป็นตัวปัญหาไม่ใช่น้อยเหมือนกัน

?..คนผมสีเข้มมาก เป็นคนที่มีสติปัญญาดี มีทัศนวิสัยกว้างไกล มีวินัยกับชีวิตค่อนข้างสูง มักจะไม่ค่อยไร้สาระ หรือเฮฮาไปกับเพื่อนฝูงมากเท่าไหร่ อ๊ะๆ แต่ลักษณะที่โดดเด่นและแก้ไม่หายของคนผมสีเข้ม นั่นก็คือ ความเจ้าชู้ เป้นคนที่เจ้าชู้มาก มักไม่ค่อยยึดติดกับความรักที่มั่นคงและยาวนาน ดวงชะตาเป็นคนไม่ลำบาก แต่ก็มักจะหนีไม่พ้นเรื่องอื้อฉาว ที่มักจะเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา

?..คนผมสีอ่อน ลักษณะเป็นคนช่างเพ้อ ช่างฝัน ชอบคิดหาอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง แต่ก็มีหลักการในชีวิต มีความมุ่งมั่นค่อนข้างสูง แต่ก็ไม่ใช่คนที่มีความปราดเปรื่องมากสักเท่าไหร่ ดวงชะตาของคนที่มีผมสีอ่อนนี้ เป็นคนดวงชะตาดี มีผู้คนชื่นชมรักใคร่อยู่เสมอๆ
ขอบคุณข้อมูลจาก : mthai.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |