ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

มหัศจรรย์ 'แอพฯ ความงาม ทั้ง 7'?ที่คุณไม่รู้มาก่อนเลยว่าต้องใช้!


เรื่องการดูแลสุขภาพ ไม่ได้เกิดผลปุบปับในพริบตา ต้องอาศัยความมีวินัยในการทำอย่างต่อเนื่อง ซึ่งบางครั้งมันก็เหมือนกับการกินยา มีหลงลืมกันไป แล้วสุดท้ายมันก็ไม่ได้ผล กลายเป็นว่าคุณก็ไปยิมแพ้มันซะก่อน

แต่วันนี้โลกหมุนไปเร็วเหลือเกินค่ะ พี่บัวลอย .. เพราะเราไม่ต้องมัวหลงลืมอะไรอีกต่อไปแล้ว เพียงแค่สาวๆ หยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาดาวน์โหลด 7 แอพฯ มหัศจรรย์ต่อไปนี้ พวกเขาก็จะเปรียบเสมือนโค้ชที่คอยส่งข้อความเตือนคุณในทุกวันเลยหละค่ะ


1.MDAcneหากคุณค้นหาคำว่า ?Acne? ใน App store คุณจะเจอแอพฯ ต่างๆมากมายที่ช่วยในการ Photoshop ลบรอยสิวของคุณ แต่เดี๋ยวก่อน !! ให้ลองมองหาแอพฯ ?MDAcne? ดูนะคะ เพราะว่าเจ้าตัวนี้มันจะช่วยวิเคราะห์สภาพผิวหน้าของคุณผ่านรูปถ่าย และสร้างแผนกำหนดว่าคุณต้องทำอะไรเพื่อให้สิวมันหาย แถมมันยังสรรหาสารพัดครีมมาให้คุณเลือกใช้ทั้งกลางวันกลางคืนอีกด้วยค่ะ

โดยแอพฯมีทั้งดาวน์โหลดฟรี เป็นเวอร์ชั่นทดลองใช้ และตัวเต็มในราคา  $ 3.99 ต่อ หนึ่งสัปดาห์, หนึ่งเดือนในราคา $ 7.99 หรือสามเดือนในราคา $ 17.99 ทั้งนี้เจ้าแอพนี้ยังมีมีวิดีโอสอนการรักษารายวัน, เคล็ดลับการรักษาในชีวิตประจำวัน การตรวจสอบและช่วยรักษาอย่างต่อเนื่องเหมือนมีคุณหมอส่วนตัวเลยหละค่ะ


2.DermCheckแอพฯ นี้เป็นเหมือนแพทย์ผิวหนังในกระเป๋าของคุณเลยหละค่ะ  ? เพียงแค่คุณถ่ายภาพของสภาพผิวของคุณ เจ้าแอพฯนี้ก็จะส่งข้อมูลไปให้แพทย์ผิวหนังตัวจริง ซึ่งคุณสามารถถามคำถามส่งไปพร้อมกับรูปภาพได้ด้วย และภายใน 24 ชั่วโมงคุณจะได้รับผลการวินิจฉัยและใบสั่งยาค่ะ สามารถดาวน์โหลดได้ในราคา $ 39.95 แอพฯ นี้ไม่ฟรี แต่ดีมากนะเออ


3.Piqedแอพฯ นีอยู่ภายใต้การดูแลของ ?Netflix for skincare? ค่ะ ซึ่งคุณสามารถขอลองผลิตภัณฑ์ของเขาได้ด้วย แถมยังมีแคตตาล็อกของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาให้อัพเดตกันตลอดอีกด้วย


4.ThinkDirtyแอพฯ นี้เอาไว้ตรวจจับผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีที่เป็น ?พิษ? ต่อร่างกายของคุณค่ะ เพียงแค่ สแกนบาร์โค้ดของผลิตภัณฑ์ แอพฯ นี้ก็จะตรวจสอบให้คุณหมดเลยว่าสารเคมีใดๆที่เป็นอันตรายต่อคุณและผิวของคุณ บ้าง


5.MySkinแอพฯ นี้มีไว้สำหรับสาวๆที่อยากได้ผลิตภัณฑ์ตัวนึง แต่ไม่มั่นใจว่ามันดีไหม คุณสามารถตรวจสอบได้โดยถามความเห็นจากคนที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์นั้นจริงๆ ไม่มีการโฆษณาแอบแฝง หรือสามารถหาอ่านรีวิวในนี้ได้เลยค่ะ


6.Wolfram Sun Exposure Reference Appแอพฯนี้ เป็นอัจฉริยะด้านการตรวจสอบรังสียูวีค่ะ เพราะมันจะช่วยวิเคราะห์ว่าผิวของคุณควรใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF เท่าไหร่ และคำนวณรังสี UV ในสถานที่ที่คุณอยู่ รวมถึงระยะเวลาที่ผิวคุณสามารถต้านทานกับความแรง UV ได้ด้วยละค่ะ สุดยอดมากๆ


7.FaceTuneเอาหล่ะ! ถ้าคุณมองว่าการรักษามันยังใช้ระยะเวลานานเกินไป แต่คุณรอไม่ไหวแล้ว อยากโพสต์ภาพเซลฟี่สวยๆตอนนี้ ก็ให้โหลดแอพฯ มาใช้ค่ะ เพราะมันจะวิเคราะห์รูปถ่ายของคุณแล้วแก้ไขให้อย่างละเอียด ทั้งการลบรอยสิว หน้าเรียบเนียน ตาแดง ใต้ตาคล้ำ แอพฯ นี้เขาเอาเอาอยู่จริงๆ


 

โอ้โห ! แต่ละตัวนี่มัน มหัศจรรย์ แอพลิเคชั่นทั้ง 7 จริงๆ? เด็ดขนาดนี้ไม่หามาใช้ไม่ได้แล้ว !ขอบคุณข้อมูลจาก gurl
ขอบคุณภาพประกอบเพิ่มเติมจากอินเตอร์เน็ต
แปลและเรียบเรียง Evelyn
ขอบคุณข้อมูลจาก : girlsallaround.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |