ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

เช็คดวงรายวัน 12 พฤษภาคม 2559


     สวัสดีค่ะวันนี้วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พุทธศักราช 2559 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 6 ปีวอก ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 00.15 น. วันนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม  คลื่นลมในทะเลวันนี้ค่อนข้างแรง ชาวเรือชาวประมงต้องดูสภาพอากาศให้ดี ธุรกิจมีการติดขัดล่าช้า ไม่สำเร็จตามวัตถุประสงค์ เพราะฉะนั้นในวันเช่นนี้ไม่ควรคาดหวังอะไรมากนัก ทิศมงคล คือทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศไม่ดี คือทิศตะวันตกเฉียงใต้ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากคุณเบื่ออาการที่คุณเจ็บป่วยบ่อย ๆ ควรรักษาอย่างต่อเนื่อง ควรฝึกฝนสภาพจิตใจให้ดี โดยการนั่งสมาธิจะดี การงานต้องเดินทางบ่อย มักจะทำให้คุณเบื่อหน่ายในช่วงนี้ แต่ขอให้อดทนและตั้งใจจะผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี ส่งผลไปถึงการเงินที่มักหมดไปกับของสะสมที่คุณชอบเป็นพิเศษ ความรักอยู่ในช่วงที่ต้องใช้แต่เงิน การเดินทางช่วงนี้ทำให้คุณสร้างรายได้ดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ควรหมั่นหาเวลาพักผ่อนอย่าหักโหมกับงานมากไป และอย่าคิดมาก คิดไปเองจนมากเกินไป ตัวคุณเริ่มเบื่องานเก่าถึงขนาดหาที่ทำงานใหม่ แต่ก็จะมีคนมาเหนี่ยวรั้งคุณไว้ เพราะฉะนั้นจงตัดสินใจให้ดี การเงินควรระวังการหยิบยืมที่จะไม่ได้คืน และระวังการค้ำประกันให้ใครมันจะเดือดร้อนถึงตัวคุณได้ ความรักอาจจะมีเรื่องหงุดหงิดหัวใจบ้างจากการที่ถูกจับผิด เพราะฉะนั้นควรใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์นำความคิด มิเช่นนั้นจะเสียหายมากกว่าเดิม เดินทางไกลไม่ดีนัก  

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังโรคภูมิแพ้กำเริบ จากสัตว์เลี้ยง หรือเกสรดอกไม้ แม้กระทั่งอากาศก็ตามที การงานช่วงนี้ต้องรับบทหนักต้องคอยดูแลแทบทุกอย่างอย่างครอบคลุม ขอให้ทำไปอย่างระมัดระวังและรอบคอบจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินระยะนี้มักหมดไปกับการซ่อมรถ หรือการเดินทางในเชิงท่องเที่ยว ความรักต้องระงับอารมณ์และคำพูดให้ดี มีโอกาสที่จะมีปากเสียงกันค่อนข้างสูง เดินทางไกลจะพบแต่ความสุข

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพคุณช่วงนี้มักมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว เหมือนจะเป็นหวัด ปวดหัวไม่สบายบ่อย ๆ หมั่นดูแลร่างกายให้ดี  การงานก็มีแต่ปัญหา เกิดการผิดพลาดอยู่บ่อย ๆ ต้องรอบคอบให้มากเพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูคุณอยู่ การเงินหมดไปกับการซื้อความสุขให้กับครอบครัว แต่ต้องระวังเงินในกระเป๋าด้วยจะดีมาก มีเกณฑ์จะใช้เงินก้อนโตให้กับความรัก เช่นการแต่งงาน งานหมั้นหมาย หากต้องเดินทางไกลอย่าเดินทางในช่วงกลางคืนจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ลดความกังวลลงบ้างจะดี เพราความที่ย้ำคิดย้ำทำจะทำให้สุขภาพจิตคุณเสีย  รวมไปถึงการงานที่มีแนวโน้มอยากจะออกจากงานขอให้ไตร่ตรองทบทวนให้ดี เพราะจะส่งผลถึงการเงินที่สั่นคลอน ความรักหากอยู่ในระยะเริ่มต้น ต้องหมั่นศึกษาใจคอกันให้ดีก่อนที่จะตกลงปลงใจคบกัน จะได้ไม่ทำให้คุณคิดมากและกังวลใจในภายหลัง หากคนมีคู่ครองอยู่แล้วมีโอกาสที่จะได้บุตร การเดินทางไกลระยะนี้หมั่นไปทำบุญ เข้าวัด บ้างจะดีมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้คุณมักจะเจ็บป่วยข้อมือและนิ้ว ระวังอาการนิ้วล็อก นิ้วซ้น หากช่วงนี้มีอารมณ์เหวี่ยงหัวเสียบ่อย ๆ ควรลดปัญหาทางความคิดด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเรื่องของการงาน การเงินอยู่ในช่วงที่ถูกติดตามจากการถูกเร่งรัดหนี้สิน ระวังเจ้าหนี้เก่าจะถามหาเงินคืน มีโอกาสได้เดินทางไกลไปกับครอบครัวอย่างมีความสุข

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความขยันของคุณในการหาเงิน หรือการสร้างครอบครัวให้มั่นคง จะทำให้คุณมีปัญหาทางสุขภาพจากหลาย ๆ อย่าง เช่น ไมเกรน โรควูบ จากการนอนน้อย และเงินที่ได้มาก็จะหมดไปกับการดูแลสุขภาพอยู่ดี  ดังนั้น หากเหนื่อยต้องรู้จักพัก เพื่อถนอมร่างกายในวันถัดไป คุณมักมีโครงการในงานใหม่ ๆ เสมอ โครงการเพียบแต่ทำได้ยาก เพราะคุณชอบทำอะไรเองคนเดียว เดินทางไกลช่วงนี้มักจะมีปัญหากับคนในครอบครัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ออร่าจับเธอแน่นอน! สีผมน้ำตาลอมส้ม ลองทำดูสิ

แค่คุณกินโยเกิร์ตคู่กับสิ่งนี้ ช่วยให้ผอม น้ำ

ฮวงจุ้ย ข้อห้ามที่ควรรู้เรื่องเสื้อผ้า

เช็คดวงรายวัน 25 กันยายน 2559

เลิกเหอะ ! 5 นิสัยแย่ ๆ ของคุณสาว ๆ เพราะต่อใ

เปลี่ยนผมลีบแบนให้ผมดูพองมีวอลุ่มสวยเซ็กซี่ ไ

เช็คดวงรายวัน 8 มีนาคม 2560

รู้หรือไม่? ทำไมยุงถึงเลือกกัดเฉพาะบางคน ที่แ

เรื่องเพศ สิ่งที่ควรให้ความรู้แก่วัยรุ่น

ล้ำไปอีก !! ที่ม้วนผมไฟฟ้าแบบพกพา ชาร์ตง่ายๆ

ทำอะไรติดขัด ไม่ราบรื่นลองอ่านก่อน?.อ่านจบอย่

11 คำโกหกไม่มีพิษไม่มีภัยที่สาวๆทุกคนชอบพูดกั

เคล็ดลับปรับฮวงจุ้ยบ้าน...ต้อนรับตรุษจีน

เตือน! โรคมะเร็งผิวหนัง ภัยร้ายที่หลายคนอาจกำ

สวย หุ่นดีง่ายๆ แค่ดื่มน้ำตอนท้องว่าง

6 วิธีเพิ่มความยาวให้กับขนตาสวยหวานฟรุ้งฟริ้ง

อะไรคือนิยามคำว่ารัก

ดวงความรัก ประจำเดือนธันวาคม 2558 โดย อ.คฑา ช

การที่เราดีมากไปเนี้ยมันทำให้เราโดนทิ้งได้จริ

โดนแฟนดูถูก ว่ากระจอก คุณรู้สึกยังไง
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |