ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

เช็คดวงรายวัน 12 พฤษภาคม 2559


     สวัสดีค่ะวันนี้วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พุทธศักราช 2559 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 6 ปีวอก ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 00.15 น. วันนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม  คลื่นลมในทะเลวันนี้ค่อนข้างแรง ชาวเรือชาวประมงต้องดูสภาพอากาศให้ดี ธุรกิจมีการติดขัดล่าช้า ไม่สำเร็จตามวัตถุประสงค์ เพราะฉะนั้นในวันเช่นนี้ไม่ควรคาดหวังอะไรมากนัก ทิศมงคล คือทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศไม่ดี คือทิศตะวันตกเฉียงใต้ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากคุณเบื่ออาการที่คุณเจ็บป่วยบ่อย ๆ ควรรักษาอย่างต่อเนื่อง ควรฝึกฝนสภาพจิตใจให้ดี โดยการนั่งสมาธิจะดี การงานต้องเดินทางบ่อย มักจะทำให้คุณเบื่อหน่ายในช่วงนี้ แต่ขอให้อดทนและตั้งใจจะผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี ส่งผลไปถึงการเงินที่มักหมดไปกับของสะสมที่คุณชอบเป็นพิเศษ ความรักอยู่ในช่วงที่ต้องใช้แต่เงิน การเดินทางช่วงนี้ทำให้คุณสร้างรายได้ดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ควรหมั่นหาเวลาพักผ่อนอย่าหักโหมกับงานมากไป และอย่าคิดมาก คิดไปเองจนมากเกินไป ตัวคุณเริ่มเบื่องานเก่าถึงขนาดหาที่ทำงานใหม่ แต่ก็จะมีคนมาเหนี่ยวรั้งคุณไว้ เพราะฉะนั้นจงตัดสินใจให้ดี การเงินควรระวังการหยิบยืมที่จะไม่ได้คืน และระวังการค้ำประกันให้ใครมันจะเดือดร้อนถึงตัวคุณได้ ความรักอาจจะมีเรื่องหงุดหงิดหัวใจบ้างจากการที่ถูกจับผิด เพราะฉะนั้นควรใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์นำความคิด มิเช่นนั้นจะเสียหายมากกว่าเดิม เดินทางไกลไม่ดีนัก  

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังโรคภูมิแพ้กำเริบ จากสัตว์เลี้ยง หรือเกสรดอกไม้ แม้กระทั่งอากาศก็ตามที การงานช่วงนี้ต้องรับบทหนักต้องคอยดูแลแทบทุกอย่างอย่างครอบคลุม ขอให้ทำไปอย่างระมัดระวังและรอบคอบจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินระยะนี้มักหมดไปกับการซ่อมรถ หรือการเดินทางในเชิงท่องเที่ยว ความรักต้องระงับอารมณ์และคำพูดให้ดี มีโอกาสที่จะมีปากเสียงกันค่อนข้างสูง เดินทางไกลจะพบแต่ความสุข

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพคุณช่วงนี้มักมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว เหมือนจะเป็นหวัด ปวดหัวไม่สบายบ่อย ๆ หมั่นดูแลร่างกายให้ดี  การงานก็มีแต่ปัญหา เกิดการผิดพลาดอยู่บ่อย ๆ ต้องรอบคอบให้มากเพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูคุณอยู่ การเงินหมดไปกับการซื้อความสุขให้กับครอบครัว แต่ต้องระวังเงินในกระเป๋าด้วยจะดีมาก มีเกณฑ์จะใช้เงินก้อนโตให้กับความรัก เช่นการแต่งงาน งานหมั้นหมาย หากต้องเดินทางไกลอย่าเดินทางในช่วงกลางคืนจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ลดความกังวลลงบ้างจะดี เพราความที่ย้ำคิดย้ำทำจะทำให้สุขภาพจิตคุณเสีย  รวมไปถึงการงานที่มีแนวโน้มอยากจะออกจากงานขอให้ไตร่ตรองทบทวนให้ดี เพราะจะส่งผลถึงการเงินที่สั่นคลอน ความรักหากอยู่ในระยะเริ่มต้น ต้องหมั่นศึกษาใจคอกันให้ดีก่อนที่จะตกลงปลงใจคบกัน จะได้ไม่ทำให้คุณคิดมากและกังวลใจในภายหลัง หากคนมีคู่ครองอยู่แล้วมีโอกาสที่จะได้บุตร การเดินทางไกลระยะนี้หมั่นไปทำบุญ เข้าวัด บ้างจะดีมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้คุณมักจะเจ็บป่วยข้อมือและนิ้ว ระวังอาการนิ้วล็อก นิ้วซ้น หากช่วงนี้มีอารมณ์เหวี่ยงหัวเสียบ่อย ๆ ควรลดปัญหาทางความคิดด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเรื่องของการงาน การเงินอยู่ในช่วงที่ถูกติดตามจากการถูกเร่งรัดหนี้สิน ระวังเจ้าหนี้เก่าจะถามหาเงินคืน มีโอกาสได้เดินทางไกลไปกับครอบครัวอย่างมีความสุข

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความขยันของคุณในการหาเงิน หรือการสร้างครอบครัวให้มั่นคง จะทำให้คุณมีปัญหาทางสุขภาพจากหลาย ๆ อย่าง เช่น ไมเกรน โรควูบ จากการนอนน้อย และเงินที่ได้มาก็จะหมดไปกับการดูแลสุขภาพอยู่ดี  ดังนั้น หากเหนื่อยต้องรู้จักพัก เพื่อถนอมร่างกายในวันถัดไป คุณมักมีโครงการในงานใหม่ ๆ เสมอ โครงการเพียบแต่ทำได้ยาก เพราะคุณชอบทำอะไรเองคนเดียว เดินทางไกลช่วงนี้มักจะมีปัญหากับคนในครอบครัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |