ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอดเสื้อผ้า ดูหน้าอกตัวเองกันเลยว่าด้วยเรื่องของหน้าอกของสาวๆ ที่เราต้องใส่ใจกันมาก วันนี้ เราได้มีเรื่องเล่าเม้าท์มอยให้รู้ลึกกันไปเลย เรื่องของการใช้งาน และเรื่องของความสวยงามรูปทรงหน้าอกของสาวๆ ทั้งนี้ก็ไม่ได้มาอวดความเล็ก หรือ ความใหญ่ กันนะคะ เรามาคุยกันเรื่องรูปทรงของหน้าอกหน้าใจ โดยที่บริษัทชุดชั้นใน ThirdLove  พูดถึง หน้าอกสตรี  พบว่า ผู้หญิงทั่วโลก ทรงหน้าอกแค่เพียง 7 รูปทรง เท่านี้กันจริงๆ ก็พึ่งรู้นะเนี้ย!!

สำหรับการเลือกซื้อชุดชั้นในที่ดี ไม่ใช่แค่เพียงตัดสินจากขนาดหน้าอกแต่เพียงอย่างเดียว สิ่งที่ต้องคำนึง นั่นก็คือ รูปทรงของยกทรงที่เหมาะกับ ทรงหน้าอกของเราเองด้วย สาวๆ มารู้จักรูปทรงหน้าอกของตัวเองกันก่อน ว่าควรจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ให้กับตัวเอง ลองไปส่องกระจกเช็คไปพร้อมๆกันดีกว่า ในรูปทรงหน้าอกของสาวๆ แบบไหนใกล้เคียงเราที่สุด

 1. ทรงกลม
สาวๆที่หน้าอกของคุณดูเท่าๆ กันทั้ง 2 ข้าง นับจากเนินอกไปจนถึงฐาน คือ ส่วนหน้าอกทรงกลมบ็อก ใครมีหน้าอกทรงนี้ นี่แทบไม่ต้องจัดทรง โดยไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อชั้นในมีโครง ไม่ต้องใส่ฟองน้ำเสริม จริงๆก็ไม่ต้องใส่บราด้วยซ้ำ แบบทรงที่สวยเป๊ะ
2.ทรงชี้ออก
สำหรับคนที่มีรูปทรงหน้าอกแบบนี้ หัวนมไม่ได้ชี้ตรง กลับชี้ไปทางทิศใดทิศหนึ่ง หรือ คนที่มีหัวนมชี้ออกจากกันทั้ง 2 ข้าง โดยที่หน้าอกห่างแยกออกจากกันอย่างชัดเจน ซึ่งก็ไม่ได้อยู่กึ่งกลาง นับว่าเป็นคนที่มีหน้าอกทรงชี้ออกเช่นกัน คำแนะนำคือ ควรใส่เสื้อชั้นในแบบ T-Shirt Bra จะช่วยเก็บทรงด้านข้างทำให้หน้าอกชิดกันสวยงาม
3. ทรงห่าง
สำหรับหน้าอก ของใครที่แยกออกห่างจากกันอย่างชัดเจน ร่องอกที่ห่างกันมาก ก็แปลว่า คุณมีหน้าอกห่าง ซึ่งอาจหย่อนคล้อยได้ง่ายด้วย แต่ถ้าสาวที่มีหน้าอกรูปทรงนี้เหมาะกับชุดชั้นในแบบ suit plunge bra ที่จะช่วยทั้ง เก็บข้างและดันทรงให้เต็มขึ้นด้วยค่ะ
4.ทรงหยดน้ำ
ส่วนสาวๆที่มีหน้าอกทรงหยดน้ำ ทรงกลมแต่หย่อนต่ำลงมา แปลว่า คุณมีหน้าอกทรงหยดน้ำ ซึ่งเหมาะกับ บราทุกแบบ ใส่ได้ทุกทรง ยิ่งดีเลย สามารถชุดชั้นในสวยๆ มีเต็มตู้แน่ๆเลย
5.ทรงอกแห้ง
สำหรับสาวหน้าอกน้อย ก็ต้องใช้สอยประหยัด จะอกแห้งเป็นอกไก่ในช่วงบน ยังทำให้มีความเต็มอิ่มช่วงฐาน ช่วงที่ยาวมากกว่าช่วงกว้าง ทำให้ดูยากสักนิด สาวอกแห้ง ส่วนมากมักเป็นสาวคัพเล็กค่ะ คำแนะนำคือ ให้ใส่ plunge bra พอรู้จักดี เป็นชุดชั้นในที่มีฟองน้ำดันทรงให้เต็มอิ่ม ไม่หย่อนยานค่ะ
6. ทรงเล็กข้าง ใหญ่ข้าง
โดยส่วนมากมักจะมีหน้าอก 2 ข้างไม่เท่ากัน ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้กิจกรรมที่เราทำให้แต่ละวัน เพราะ เราไม่ได้ใช้แขน 2 ข้าง เท่าๆในทุกๆวัน สาวๆกลุ่มนี้คือสาวๆ ที่มีขนาดหน้าอกเล็กข้าง ใหญ่ข้าง ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดค่ะ โดยทั่วไปแล้ว สาวๆคนไหนที่มีหน้าอกทรงนี้จะไม่ได้มีความแตกต่างเรื่องขนาดมากนัก สาวๆ ก็สามารถแก้ปัญหาได้ โดยการใส่ฟองน้ำดันทรงข้างที่เล็กกว่าเพียงเท่านั้นค่ะ 
7. ทรงระฆัง
สำหรับทรงระฆังจะมีลักษณะใกล้เคียงกับ ทรงอกแห้ง หมายถึง หน้าอกยาน  มีช่วงยาวมากกว่าช่วงกว้าง แต่หน่มน้มจะมีขนาดใหญ่กว่า ทรงอกแห้ง เมื่อคุณเลือกซื้อเสื้อชั้นใน จะต้องเลือกที่ซัพพอร์ต เป็นการเก็บเต้าได้เต็มเท่านั้น ชุดชั้นในแบบ balconettes bra ที่คัพต่ำ โชว์เนินเนื้อ แต่อย่างใส่ชุดชั้นในแบบนมล้นปลิ้นออกมา เปรียบเสมือนว่ามีเต้าที่ 4 แนะนำอย่าใส่เลยค่ะ
 

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบ ช้อปปิ้งยกทรง ในครั้งหน้า จำเอาไว้เลยค่ะ 3 ข้อนี้สำคัญ

1. เมื่อลองแล้วหน้าอกต้องไม่ห่าง
2. ต้องไม่ล้นปลิ้นออกมาจากคัพ
3.สายเสื้อชั้นในต้องแน่นหนา ไม่เลื่อนหลุด ในขณะเดียวกันก็ต้องไม่แน่นจนเกินไปจนหายใจไม่ออก เช็คด้วยการสอดนิ้วชี้และนิ้วกลางเข้าไปในเสื้อชั้นในด้านหลังได้ นั่่นแปลว่า โอเค เรามีดวงสมพงษ์กันแล้วเธอ สอยกลับบ้านไปได้เลย

 
ขอบคุณข้อมูลจาก : newsfresh.net
อื่นๆ


ล่าสุด
เคล็ดลับถนอม "หนังสือพิมพ์" ให้อยู่ในสภาพดีแล

5 สัญญาณที่บ่องบอกว่าหนุ่มๆ เขาอยากจะเป็นแฟนก

เดทแรก การชวนผู้หญิงไปเล่นน้ำ/ว่ายน้ำ ถือเป็น

บำรุงผิว 7 วิธี ให้ได้ประสิทธิภาพดีที่สุด

รู้หรือไม่ เวลาสระผม ห้ามทำ 5 สิ่งต่อไปนี้ บ

แฟชั่นเสื้อลายสก๊อต น่ารักก็ได้ เท่ก็ดี!!

วิธีปลูกแก้วมังกรในกระถางสร้างรายได้ 5 หมื่น

ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงสวย มาดู 10 เหตุผลที่ผ

How to แต่งหน้าโทนสุภาพ ที่แต่งได้ทุกโอกาส

หินโป่งข่าม เทรนด์มาแรงเรื่องโชคลาภ

ไม่เหนื่อยและไม่ต้องอด คุณก็ฟิตแอนด์เฟิร์มได้

7 ส่วนผสมในโลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อเพิ่มความชุ่

ช็อกโกแล็ตวาเลนไทน์ตามราศีเกิด

เส้นทางรวย!! ด้วยวิธีปลูกข้าวโพดหวานขาย พร้อม

ตามติดนางเอกเกาหลีเค้าใช้เครื่องสำอางอะไรกันใ

15 อาชีพทางอินเตอร์เน็ตที่มีโอกาสทำเงินให้คุณ

ฉันยกเลิกงานแต่งของตัวเองก่อนหน้าวันงาน7วัน แ

โหงวเฮ้ง รูปหน้า บอกชะตาความรัก มาเช็คกัน

เคล็ดลับหุ่นสวย ด้วยเม็ดแมงลัก

เช็คดวงรายวัน 25 พฤศจิกายน 2558
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |