ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

คริส อีแวนส์ รับเล่น Avengers 4 ส่งท้าย ก่อนโบกมือลาบท กัปตันอเมริกา


  คริส อีแวนส์ ยอมรับเล่น Avengers 4 ปิดฉากการรับบท กัปตันอเมริกา ก่อนวางมืออย่างถาวร หลังหมดสัญญากับ Marvel ชี้จะเป็นบทส่งท้ายที่รวมทุกอำนาจเข้าไว้ด้วยกัน

          หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวว่า คริส อีแวนส์ (Chris Evans) อาจวางมือจากบท กัปตันอเมริกา หลังจากจบ Avengers: Infinity War และ Avengers 4 เนื่องจากหมดสัญญากับ Marvel โดยจากรายงานของเว็บไซต์เทเลกราฟ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2017 ระบุว่า คริส อีแวนส์ ได้เซ็นสัญญากับค่าย Marvel Studios ตั้งแต่ปี 2010 ในการรับบท สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตันอเมริกา ในภาพยนตร์ของ Marvel ทั้งที่เป็นตัวเอกแบบเดี่ยว ๆ และไปแสดงร่วมกับฮีโร่ตัวอื่น รวมทั้งหมด 6 เรื่อง

          คริส อีแวนส์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "หนึ่งในความกลัวที่สุดของผมคือภาพยนตร์ประสบความสำเร็จ เพราะนั่นหมายความว่า ผมต้องแสดงให้ครบตามสัญญาทั้ง 6 เรื่อง และเมื่อถึงเวลานั้น มันจะกลายเป็นเรื่องที่น่าเกรงขามที่สุด มันจะเป็นการรวบรวมอำนาจครอบคลุมเหนือทุกอย่าง"ทั้งนี้ จากรายงานของเว็บไซต์ Superhero Hype เผยว่า หากนับตามสัญญาแล้วคริส อีแวนส์ จะสิ้นสุดบท กัปตันอเมริกา ในเรื่อง Avengers 3 หรือ Avengers: Infinity War ที่จะมีกำหนดออกฉายในวันที่ 4 พฤษภาคม 2018  ทว่าล่าสุด คริส อีแวนส์ ได้ตัดสินใจยอมรับเงื่อนไขการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Avengers 4 (ยังไม่มีชื่อเรื่อง) ซึ่งมีกำหนดฉายประมาณวันที่ 3 พฤษภาคม 2019 ด้วย ซึ่งหากนับตามปกติจะนับเป็นเรื่องที่ 7   โดย คริส เผยว่า ทางทีมผู้สร้างกล่าวว่า จำเป็นต้องแยก Avengers 3 ออกเป็น 2 พาร์ท โดยให้พาร์ท 2 ไปต่อใน Avengers 4 เนื่องจาก มีตัวละครฮีโร่ที่จะมารวมอยู่ในเรื่องมาก ไม่ว่าจะเป็นฮีโร่จาก Guardians of the Galaxy, Black Panther, Captain Marvel, Doctor Strange และ Ant Man จึงไม่สามารถทำให้จบในภาค 3 ได้ ซึ่งทาง คริส อีแวนส์  เองก็ยอมรับและเข้าใจในเงื่อนไข โดยบอกสมเหตุสมผลซึ่งจะเป็นการมัดรวมทุกอย่างไว้ด้วยกันสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Infinity War เริ่มดำเนินการถ่ายทำอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2017 โดยได้มีการรวมตัวเหล่าฮีโร่ที่เก่งกาจที่สุดของโลก ไปร่วมทีมกับ Guardians of the Galaxy เพื่อต่อสู้กับวายร้ายตัวการใหญ่ Thanos


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Avengers, เฟซบุ๊ก Captain America, Marvel
ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com
อื่นๆ


ล่าสุด
แต่งหน้าสวยเ สริมดวง วันคริสต์มาส

ขนลุก!! เปิดตำนาน เมเจอร์ฯปิ่นเกล้า ก่อนเพลิง

ปีใหม่ นี้เลือกกินอาหารให้ดี หุ่นจะไม่เสีย

ทริค ลดความอ้วนเล็กๆ น้อยๆ แต่ได้ผล ที่หลายคน

ฮวงจุ้ยโต๊ะกินข้าว จัดแบบนี้ไม่มีขัดสนเงินทอง

ไหว้องค์หลวงพ่อทองดำ ให้โชคดีปลดหนี้หมดสิน!

รอดตายเหมือนฟายขวิด!! หญิงสาวนั่งพักผ่อนอยู่ท

ทำนายเนื้อคู่ จากไพ่ป๊อก

มีเซ็กซ์กับเพื่อน แต่ผู้ชายต้องการแค่คำว่าเพื

เคล็ดลับเสริมดวง แบบจัดเต็ม! เพิ่มโชคลาภ ความ

มุงดราม่า คนรักลูก VS คนรักแมว หลังเด็กเล่นกั

ไม่เอาๆ ไม่พูด! 4 เหตุผล ที่คุณไม่ควรนินทาแฟน

มีผู้หญิงที่มีแฟนแต่ไม่คิดเรื่องแต่งงาน ไม่อย

ส่องเทรนด์ผมสไตล์ใหม่ไอดอลเกาหลี ทรงผมสัญลักษ

เรื่องนี้ผู้หญิงต้องรู้!! ใส่ผ้าอนามัยนาน ๆ เ

ยอมใจในจินตนาการ ศิลปินชาวรัสเซียวาดรูปแมวสุด

ทำงานแล้วค่อยหาแฟน ทำไมหายากจังครับ

รวมทรงผมสาวแว่นสุดน่ารัก จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวม

คนผอมอ่าน! อยากเพิ่มน้ำหนักทำอย่างไรดี

อย่าปล่อยให้สายเกินแก้! สังเกตว่ากำลังเป็น โร
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |