ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว

Universal เปิดตัว Dark Universe หนังรวมจักรวาลอสุรกาย

Universal เผยชื่ออย่างเป็นทางการของจักรวาลภาพยนตร์ชุดใหม่ ในชื่อ Dark Universe ทีมผู้สร้างเผย ถึงแม้ว่าจะเป็นการนำตัวละครคลาสสิกมาสร้างใหม่ แต่จะเคารพต้นฉบับเดิม ๆ อย่างแน่นอน

          หลังจากที่ทาง Universal ได้ออกมาประกาศโปรเจคท์ใหญ่ยักษ์ นั่นคือการสร้างจักรวาลภาพยนตร์ที่มีลักษณะเชื่อมโยงกันแบบเดียวกับหนังซูเปอร์ฮีโร่จาก DC Comics และ Marvel นั้น มันก็ได้สร้างกระแสฮือฮาอย่างมากในหมู่คอหนัง เนื่องจากจักรวาลภาพยนตร์ของ Universal นั้นจะไม่ได้มีเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์จอมพลังหรือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ แต่เป็นเรื่องราวของเหล่าอสุรกาย

          ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2560 (Universal Pictures) ก็ได้ออกมาอัพเดทข่าวสำคัญเกี่ยวกับโปรเจคท์ โดยประกาศว่าจักรวาลภาพยนตร์อสุรกายนี้ มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า Dark Universe ซึ่งจุดเริ่มต้นจักรวาลคือหนังเรื่อง The Mummy ฉบับรีบูตที่กำลังจะเข้าฉายให้ชมกันในเดือนมิถุนายน 2017

          ก่อนหน้านี้ยูนิเวอร์แซลได้ประกาศลิสต์รายชื่อภาพยนตร์ที่พวกเขาจะสร้างแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันน่าสนใจและน่าจับตามองทุกเรื่อง เช่น The Inisible Man ซึ่งจะได้นักแสดงตัวเก๋าอย่างจอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) มารับบทนำ นอกจากนี้ยังมี Frankenstein ที่จะได้ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม (Javier Bardem) มารับบทนำ

          สำหรับเนื้อเรื่องหลักของ Dark Universe นั้น ตามรายงานของเว็บไซต์ Screen Rant ระบุว่า เบื้องหลังของทุกอย่างคือองค์กรลับที่ชื่อ Prodigium โดยองค์กรนี้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อขุดรากถอนโคนเหล่าปีศาจร้ายและอสุรกายต่าง ๆ ให้หมดสิ้นไปจากโลก

          "เมื่อเราคิดจะนำตัวละครต่าง ๆ ขึ้นมาโลดแล่นผจญภัยในยุคสมัยใหม่นั้น สิ่งที่สำคัญก็คือ เราต้องเคารพในตัวละครตัวนั้น ๆ โดยเฉพาะภาพลักษณ์ดั้งเดิมที่ทุกคนจดจำ และเราหวังว่า Dark Universe จะเป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟน ๆ หนังที่ติดตามกันมานาน และหวังว่าแฟน ๆ รุ่นใหม่จะเพลิดเพลินไปกับมันเช่นกัน" คริส มอร์แกน (Chris Morgan) และอเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมน (Alex Kurtzman) สองโปรดิวเซอร์แห่งยูนิเวอร์แซล กล่าว

          สำหรับรายชื่อนักแสดงที่จะมาโลดแล่นให้เห็นกันใน Dark Universe นอกจาก จอห์นนี เดปป์ กับ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม ก็จะมีตั้งแต่ รัสเซล โครว์ (Russell Crowe) ในบท Dr.Henry Jekyll, ทอม ครูซ (Tom Cruise) ในบทนักผจญภัยแห่ง The Mummy ร่วมด้วย โซเฟีย โบเทลล่า (Sofia Boutella) ในบทบาท ราชินีมัมมี่ จาก The Mummy เช่นกัน

ภาพจาก Universal Pictures, เฟซบุ๊ก Dark Universe, เฟซบุ๊ก The Mummy

ขอบคุณข้อมูลจาก : movie.kapook.com
อื่นๆ


ล่าสุด
ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป! มาดูวิธีกำจัด คราบ

ฮาวทู! ทำความสะอาดผิวหน้าแบบทั้งล้างและบำรุง

ระวังปากเหม็น! 7 สาเหตุนี้แหละ ที่ทำให้ปากเหม

7 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ สร้างหุ่นเฟิร์มในช่วงอ

ผมมันทำไงดี!? รวม 10 ทริคขจัดความมันบนเส้นผมใ

แต่งงานมา 2 ปีกว่าๆ จะเลิกหรือทนต่อดีค่ะ เบื่

แชร์ประสบการณ์เพื่อนร่วมงานหัวงู ไม่ได้ด้วยเล

เคยมีผู้ชายคนไหนไปส่งผู้หญิงที่บ้าน พอเห็นบ้า

สเปคผู้ชาย 10 ประเภท ที่ผู้หญิงแพ้ทาง อยากได้

เหตุผลที่ คนฉลาด มักจะ ตกหลุมรักยาก กว่าใคร!

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อกหักดังเป๊าะ! 7 เรื่องงี่เง่า มักทำ หลังอกหั

ลัคกี้อินเลิฟ! 4 สิ่ง ที่คนประสบความสำเร็จในค

อ.คฑา เผยเคล็ด ''ไหว้พระจันทร์'' วันแห่งความร

ปีหน้าฟ้าใหม่!! เปิดทั้ง 12 ราศี ที่จะรวยหนัก

คนชราเฮ! สนช. รับหลักการเพิ่มเบี้ยยังชีพคนชรา

แชร์ว่อนโซเชี่ยล สองแถวกร่างถือขวดเบียร์จะทำร

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธี แถล

วิธีเลือกเก้าอี้นั่งทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เส

หมดปัญหาสายพันกัน! นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเก็บส
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |