ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

กระทู้เด็ด


ล่าสุด
How To แต่งหน้าไปเที่ยวทะเล สวยสดใสรับซัมเมอร

เคล็ดลับวงใน ! 4 วิธีการซักรองเท้าให้ขาว ที่โ

อร๊ายยยย 6 สามีแห่งชาติจะมาเล่นซีรีย์เรื่องเด

มาปรับเปลี่ยนตัวเอง พร้อมกัน!! ด้วย 7 วิธี ที

ข้าวผสมหมี่เหลือง 'Rice-a-Roni' ความอร่อยสองอ

อย่าคาดหวังว่าผู้ชายจะเข้าใจเราทุกเรื่อง! 5 ค

7 ประโยชน์ความงามของไข่ขาว ที่คุณสาว ๆ อาจคิ

เจ๋ง! สูตร เร่งผมยาว เร็วทันใจ

4 สไตล์ของกระโปรงสั้นที่กำลังฮอตจัดในช่วงนี้

10 วัน 10 อาหารเย็น แบบไทยๆ แคลอรีต่ำ ช่วยลดค

เหตุผลดีๆ ที่คุณควรมีใครสักคนไว้ "กอด"

สิ่งที่ผู้ชายต้องการจากแฟนสาว

มาดูวิธีแสดงความรัก แบบจริงใจของผู้ชายกัน

ปากไม่ตรงกับใจ!! 11 ความหมายที่แท้จริงของคำพู

6 วิธีบำรุง 'เข่าด้าน ข้อศอกดำ' ให้กลับมาขาวใ

ใครที่มีอาการเหล่านี้อย่านิ่งเฉย! 7 สัญญาณเตื

กลิ่นอับ! เคล็ดลับดับกลิ่นเท้า สร้างเสน่ห์ให้

ผลงานวิจัย ชี้ ใบบัวบก รักษาอาการเส้นเลือดขอด

รวมไอเดียสีปาก ของเหล่าคนดัง 'สาวสีผิวน้ำผึ้ง

มันไม่อยาก ถ้าหากจะทำ! 5 วิธีเติมไฟรักให้กลับ
บอกเลยไม่ดูโคตรพลาด! หนุ่มไทบ้าน ใช้ฝาครอบพัดลมจับปลา ได้เป็นถัง ๆ วิธีทำก็ง่าย (คลิป)

วันนี้ทีมงานสยามวาไรตี้ นำเอาวิธีง่าย ๆ ที่ชาวบ้านนำมาประยุกต์ใช้กับการจับปลาให้ได้ทีละเยอะ ๆ จริง ๆ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่หาได้ง่าย ๆ เพราะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมี ก็คือ ฝาครอบพัดลมนั่นเอง ซึ่

เจ๋งจริงบอกต่อ!! ปลูกแก้วมังกรในกระถาง ทำง่ายไม่ยุ่งยาก 8 เดือนเก็บผล พื้นที่น้อยก็ทำได้

สำหรับผู้ที่อยากปลูกแก้วมังกรไว้รับประทาน แต่มีพื้นที่จำกัดเชิญทางนี้เลยค่ะ เด็ดมาก การปลูกแก้วมังกรในกระถาง เหมาะสำหรับผู้มีพื้นที่น้อยวัสดุ ? อุปกรณ์1.ท่อน้ำทิ้งข้างในกลวงหน้ากว้าง4นิ้วยาว1.3เมตร(หร

อย่าเผลอกินเด็ดขาด! หอยนางรมลักษณะตามนี้ กินเข้าไปบอกเลยถึงขั้นเสียชีวิต!

ใครชอบกินอาหารปิ้งย่าง วันนี้ทางสยามวาไรตี้จะมาดู หนึ่งในนั้น ก็คือหอยนางรม เป็นซีฟูดชั้นยอด แต่ว่าความลับของหอยนางรมคุณรู้บ้างไหม ถ้าคุณรู้คุณจะไม่กล้ากินมันอีกต่อไป?เนื้อกับเปลือกหอยแยกออกจากกัน หรื

เช็คด่วนเลย! เปิด 3 เว็บ ขั้นตอนการตรวจสอบชื่อผู้มีสิทธิ์รับสวัสดิการจากรัฐผู้มีรายได้น้อย

นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ในฐานะรองโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า โครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐปี 2560 ระหว่างวันที่ 3 เมษายน ? 15 พฤษภาคม 256

ข่าวดีมาแล้ว! ฉีดวัคซีนป้องกัน "มะเร็งปากมดลูก" ฟรี แค่ทำตามขั้นตอนง่ายๆนี้

กรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า คณะอนุกรรมการพัฒนาบัญชียาหลักแห่งชาติ ได้เห็นชอบ และให้บรรจุ วัคซีนมะเร็ง ปากมดลูก (วัคซีน HPV) เอาไว้ในรายการบัญชียาหลักแห่งชาติ นับเป็นวัคซีนตัวที่ 11 ในรอบ 17 ปี ในแผนงานสร้

สายแข็งเผยเอง "เป่าแอลกอฮอล์" ยังไงไม่ให้เกิน 50 บอกเลยจัดหนักมาแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล!

เชื่อหลายๆ คนคงชอบดื่มปาร์ตี๊กับพวกหมู่เพื่อนกันแน่ๆ แต่การดื่มในเวลากลางคืนนั้นก็เป็นเรื่องที่อันตรายต่อการขับขี่เหมือนกัน แถมยังต้องมาเจอด่านตรวจเป่าแอลกอฮอล์อีกวันนี้เราเลยมีวิธีเคล็ดลับว่าดื่มยังไ

ขนส่งฯ ชี้แจงข่าวแต่งหน้า-กินข้าวบนรถผิดกฎหมาย ยันไม่เป็นความจริง

นายสนิท พรหมวงษ์ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก ได้ชี้แจงถึงกรณีที่มีการแชร์เรื่อง “23 พ.ร.บ.จราจรใหม่ ปรับหนักมาก” ในโซเชียลซึ่งมีการระบุความผิดเรื่องการแต่งหน้าและรับประทานอาหารบนรถ ซึ่งไม่เป็นความจริง ข้อม

อ่านแล้วน้ำตาไหล "แม่ยากจน" ทำเงินหาย 500 บาท หาวุ่นทั้งบ้าน! พอลูกชายนำเงินมาคืนให้ จึงได้รู้ความจริงที่ไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต

รักใดใดเล่าในโลกนี้จะเท่ารักของ "แม่" ความคิดนี้คงตราตรึงอยู่ในใจของลูกทุกคนที่สำนึกในพระคุณของแม่ที่เป็นผู้ให้โดยไม่หวังผล ความห่วงหาอาทรระหว่างพ่อแม่ลูก มักจะมีให้ได้ประสบกันบ่อย ๆ รวมไปถึง เด็กชายร

มนุษย์เงินเดือนต้องอ่าน!! เตรียมลดวงเงินบัตรเครดิต เงินเดือนไม่ถึง 3 หมื่น ดีเดย์ 15 ก.ค. นี้

ธนาคารแห่งประเทศไทย เตรียมประกาศใช้มาตรการสกัดหนี้เสียจากบัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคล โดยการลดวงเงินเป็น 1.5 เท่าของรายได้ (จากเดิม 5 เท่า) สำหรับบุคคลที่มีเงินเดือนไม่ถึง 3 หมื่นบาทต่อเดือน นอกจากนี้อ

หมอยังอึ้ง!! งูสวัด รักษาได้..เพียงใช้เปลือกไข่ไก่ ทำตามวิธีต่อไปนี้ (รู้แล้วแชร์ต่อ)

โรคงูสวัด (Herpes zoster) เป็นโรคติดเชื้อไวรัสที่บริเวณผิวหนังชนิดหนึ่ง ทำให้มีผื่นตุ่มขึ้นเป็นแนวยาวๆ บริเวณที่ขึ้นกันบ่อย ก็คือ แนวบั้นเอวหรือแนวชายโครง (จากสะดือถึงกลาง หลัง) บางคนอาจขึ้นที่ใบหน้า

โคตรเสียวถึงกับเลี้ยวหนี!! 10 ถนนที่เสียวและอันตรายที่สุด งานนี้บอกเลยว่าจ้างกูไปฟรีกูก็ไม่ไปจ้าา!!

10 ถนนที่ได้ชื่อว่าอันตรายที่สุด เสี่ยงที่สุด งานนี้บอกเลยว่า อันตรายจริงๆส่วนจะอันตรายขนาดไหนไปชมกันเลยจ้า1. คาร์ดุง ลา / อินเดียเป็นถนนเส้นที่อยู่บนพื้นที่ที่สูงที่สุดในโลก ชีวิตของคุณจะอยู่ในมือที่

หามาปลูกเลย! ทึ่ง! พืช 4 ชนิดนี้สามารถรักษาอาการหยุดหายใจในขณะหลับ และโรคนอนไม่หลับ

ชาวอเมริการนับล้านคนต้องทนทุกข์ทรมานจากความผิดปกติในการนอนหลับ เช่น การหยุดหายใจขณะนอนหลับรวมถึงอาการนอนไม่หลับอาการนอนไม่หลับสร้างผลกระทบต่อชีวิตอย่างมากมายเนื่องจากเราพักผ่อนได้ไม่เพียงพอ อีกทั้งยัง

เชื่อไว้ก็ดี! 25 ข้อห้าม! ในการสร้างบ้าน ตามหลักคติความเชื่อโบราณ...ทำตามนี้ได้ จะมีแต่ความสุข ความเจริญ

การปลูกสร้างบ้านเรือนนั้นมีความสำคัญมากเลยทีเดียวนะคะ เพราะบ้านเป็นที่อยู่อาศัยในทุกๆ วันของเรา เป็นที่ๆ สมาชิกในครอบครัวได้อยู่กัน จึงควรเป็นที่ๆ อยู่แล้วดี ปลอดภัย มีความสุข ดังนั้นในการสร้างบ้านแต่

ใครจะไปรู้ว่า"ซองกันชื้น" ที่ไม่มีใครสนใจ แต่กลับมีประโยชน์เกินคาด มากกว่าที่เราคิด โคตรเจ๋ง

ซองกันชื้น ที่ภายในนั้นจะบรรจุเม็ดกลมใสขนาดเล็ก (Silicon dioxide) เอาไว้ ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้อะไรต่างๆที่อยู่รอบๆแห้งอย่างรวดเร็ว ถึงแม้ว่าสารกันชื้นที่เราเคยพบเห็นกันนั้นจะมีคำเตือนเขียนเอาไว้บนซอง แต

"ลูกช้าง 1 ขวบ" ถูก "ฝูงสิงโต 14 ตัว" ล้อมหน้าล้อมหลังรุมขย้ำ หวังล้มเป็นอาหารมื้อใหญ่ แต่สุดท้ายกลับเกิดเรื่องไม่คาดฝัน (คลิป)

เป็นเหตุการณ์ระทึกสุดๆ หลังช่างภาพได้บังเอิญบันทึกช็อตเด็ด "ช้างน้อย" หลงฝูงตกอยู่ในวงล้อมของ "สิงโต 14 ตัว"ที่หิวโซ และถูกเหล่านักล่ารุมโจมตีหวังล่าเป็นมื้ออาหารใหญ่ แต่แล้วกลับไม่ง่ายอย่างที่มันคิดเ

"นักเรียนนอก" ดีกรีเกียรตินิยม แต่กลับโดนปฏิเสธงานจากหลายบริษัท - "อนาคตดับวูบ" ด้วยเหตุผลที่ใครได้ฟังถึงกับจุกอก!

จรรยาบรรณ ถือเป็นหัวใจสำคัญอย่างหนึ่งขององค์กรในปัจจุบันเพราะถ้าบุคลากรในองค์กรใดขาดในเรื่องนี้แล้ว โอกาสที่องค์กรจะก้าวหน้าลดหน้าลงแน่นอน แต่ที่สำคัญกว่านี้คือโอกาสล้มเหลวมีมากขึ้น เราคงจะเห็นตัวอย่า

รัฐบาล แจงช่วงงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพ ประกาศวันหยุด 26 ต.ค.เท่านั้น

รัฐบาล แจงช่วงงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพ ประกาศวันหยุดแค่ 1 วันเท่านั้น พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ในช่วงงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรม

ตำรวจยังส่ายหน้า ! ลูกชาย ขรก. -ลูกสะใภ้ แจ้งความจับแม่วัย 82 ด้วยเหตุผลสุดห่วยแตก ลั่นจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด !!

จากกรณีที่ นางจรูญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 82 ปี ชาวบ้านเขตเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ เข้าพบ ร.ต.อ.ชาติสยาม แจ่มรัตนโสภิณ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เพื่อพิมพ์ลายนิ้วมือและรับทราบข้อกล่าวหา หลังถูก น.ส.ว

ไมยราบ" ที่ทุกคนคิดว่าเป็นแค่ วัชพืชธรรมดาไม่มีค่า แต่มันกลับมีคุณค่าทางยาสูงกว่าที่คุณคิด!

" ไมยราบ " ใคร ๆ ก็รู้จักเพราะพ้องกับชื่อยักษ์หลานทศกัณฐ์ ที่อาสาสะกดทัพวานรแล้วจับตัวพระรามหมายจะเอาไป "ต้มกินต่างสุกรแกล้มสุรา" ในเมืองบาดาล ยักษ์ไมยราพมีฤทธิ์ต่างจากยักษ์ตนอื่นคือเป็นหมอยาสมุนไพรวิ

กระจ่างทันที! ทำไม "นาค" ต้องเอา "มือ" แตะขอบประตูโบสถ์ ที่แท้มันมีความหมายอย่างนี้นี่เอง!

ที่นาคต้องเข้าโบสต์ ต้องอุ้มนาคให้มือสัมผัส ประตูโบสถ์ด้านบนสุด วันนี้ siamvariety.com มีคำตอบมาฝากกันค่ะ ทำไมจึงต้องให้นาคเอามือแตะขอบประตูโบสถ์ด้านบนสุดในขณะที่นาคกำลังจะก้าวข้ามพ้นธรณีประตูนั้น บรร

รู้ไว้ซะ! กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เสี่ยง 9 โรคร้ายซ่อนอยู่ในตัวคุณ

บางคนอยากลดน้ำหนักใจจะขาด แต่น้ำหนักก็ไม่ลงให้ง่าย ๆ ต่างจากบางคนที่อยากเพิ่มน้ำหนักจะเป็นจะตาย แต่กินเท่าไรก็ไม่อ้วน ! อย่าเพิ่งอิจฉาคนที่กินเท่าไรก็ไม่อ้วน และสำหรับคนที่มีอาการแบบนี้ก็อย่าเพิ่ง

ไม่เคยรู้มาก่อน! เผยวิธีขัดสนิมออกจากมีด แค่ทำตามนี้ เห็นผลปุ๊บ! ต้องตะลึง

มีดที่เราใช้อยู่นั้นถ้าเราล้างทำความสะอาดแล้วไม่เช็ดให้แห้งก่อนเก็บ เวลานำกลับมาใช้อีกครั้งก็จะพบว่ามีคราบสนิมเกาะติดตามมีด บางครั้งแค่ล้างทำความสะอาดธรรมดาไม่อาจช่วยขจัดคราบสนิมได้เราจึงมีวิธีขจัดครา

แชร์บอกต่อเลย! เคล็ดลับเด็ดที่ต้องรู้ "ล้างหอยแครง" ยังไงให้ขาวสะอาด ไม่มี "กลิ่นคาว"

เชื่อว่าคนที่ชอบกิน "อาหารทะเล" หนึ่งในเมนูหลักนั้นคงจะต้องมี "หอยแครง" แน่ๆ เพราะถือว่าเป็นเมนูอาหารที่เวลาไปทะเลเราจะต้องกินหรือถ้ามีปาร์ตี้ที่บ้านเราจะต้องมีเมนูนี้อย่างเเน่นอน เพราะหอยแครงสามารถสร

แชร์ด่วน! "ใบมะละกอ" มีดีกว่าที่คิด สรรพคุณเหลือล้น "แก้รังแค เกล็ดขาวบนหัว" วิธีทำก็ง่ายได้ผลดีเยี่ยม

วิธีดังกล่าวให้เอา ใบมะละกอ แบบสดไม่รวมก้านใบจำนวน 60 กรัม ตำให้ละเอียดผสมกับเหล้าขาว 40 ดีกรี จำนวน 1 ขวด กรองเอาเฉพาะน้ำทาบนหนังศีรษะบริเวณที่เป็นรังแคหรือเป็นเกล็ดขาวมากหน่อยแล้วหมักโพกหัวทิ้งไว้ก่

กระจ่างสักที! รถติดหล่ม ไม่ต้องเข็นให้เหนื่อยแค่มี "ท่อนไม้" ติดไว้ รถขึ้นจากหล่มได้ง่ายๆ!! (คลิป)

เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนคงจะเคยประสบปัญหาการที่รถวิ่งไปติดหล่ม หรือจมขี้โคลน ในพื้นที่เปียกแฉะ แถมดินก็เหนียวลื่นอีก ทำให้รถนั้นไม่สามารถที่จะขยับไปไหนได้ ซึ่งวันนี้ทางทีมงานสยามวาไรตี้มีวิธีที่จะช่วยใ

น่าจะรูู้มาตั้งนาน! กับ 5 วิธีรักษาตาปลาด้วยตัวเอง สืบทอดจากภูมิปัญญาชาวบ้าน

1. ใช้กระเทียมสด ฝานเป็นชิ้นหนาๆ แล้วนำไปทาที่บริเวณตาปลา หรือจะพันผ้าทิ้งไว้ข้ามคืนก็ได้ ซึ่งสารบางอย่างในกระเทียมนั้นสามารถช่วยรักษาและฆ่าเชื้อโรคที่อยู่ในตาปลาของคุณได้ แต่ต้องทำเป็นระยะเวลาต่อเนื่

ลองแล้ว! 6 เทคนิคบอกลา "เสื้อผ้าเหม็นอับ" ฝนก็ฝนเถอะ พายุกระหน่ำก็ไม่กลัว!

เชื่อว่าหลายๆคนคงประสบกับปัญหาซักผ้าช่วงหน้าฝน ซักผ้าเมื่อไหร่เป็นอันต้องฝนตกกระหน่ำลงมาทำให้ผ้าไม่แห้ง มีกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ทุกทีซึ่งเป็นปัญหาที่แม่บ้านหลายๆคนแก้ไม่ได้ วันนี้เราเลยมีเทคนิคง่ายๆเพื

เผยวิธีกำจัด "ตะไคร่" ในสายยาง เหลือเชื่อแค่ใช้สิ่งนี้ไม่กี่วินาทีก็สะอาดปิ้งเหมือนเพิ่งซื้อมาใหม่ (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆที่อยากจะนำมาให้คนรักความสะอาดได้ชมกัน และเชื่อว่าต้องเคยคาใจ สงสัยเกี่ยวกับ วิธีการทำความสะอาด "สายยาง" จะเอา "ตะไคร้น้ำ" ออกจากสายยางได้อย่างไร เพราะบางครั้งเจ้า "ตะไคร้น้ำ" ก

วิธีแก้ ผิวแตกแห้งกร้าน ให้หายไปง่ายๆ ด้วยวิธีรักษาธรรมชาติ บอกเลยโคตรเจ๋ง!

แชร์เก็บไว้เลย วิธีแก้ผิวแตกแห้งกร้าน ให้หายไปง่ายๆ ด้วยวิธีรักษาธรรมชาติอย่างนี้! ประโยชน์ดีๆเมื่อฤดูหนาวมาถึง มือและนิ้วของคุณจะแห้งและแตก และนี่คือส่วนผสมธรรมชาติสำหรับการรักษาผิวที่มีปัญหาที่คุณสา

ง่ายหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก!! เผยเคล็ดลับเด็ดวิธี "การผ่าขนุน" ขั้นเทพ น้ำยางไม่เปื้อนมีด-มือ ได้ผลสวย (คลิป)

ขนุนเป็นผลไม้ที่มีอยู่ในทุกภูมิภาคของ ประเทศไทยเรา เชื่อว่าเป็นไม้มงคลและก็เป็นที่นิยมที่จะรับประทานของผู้บริโภคโดยทั่วไป และเป็นผลไม้ที่ค่อนข้างจะยากลำบากต่อการ ใช้มีดผ่าขนุน ถ้าหากทำไม่ถูกวิธี จะมีย

เผยเคล็ดลับ "การไล่หนูในรถยนต์" ที่เข้ามาแทะสายไฟกระจาย แค่ทำตามนี้ หนูก็หนูเถอะ!

อีกหนึ่งที่ต้องเผชิญหนักในช่วงหน้าฝน นอกจากหนูจะเข้าไปกัดข้างของในบ้านจนพังเสียหายแล้ว มันก็ยังเข้าห้องเครื่องรถยนต์หรือบางท่านเจอหนูเข้าในตัวห้องโดยสาร คอยกัดแทะสายไฟจนขาดวิ่นหรือทิ้งร่องรอยการก่อกวน

เมียคลิปดังโดดเกาะรถแล้วโดนเหยียบซ้ำ เตรียมฟ้องร้องกิ๊ก แต่ไม่เอาผิดสามีตัวเอง

เมียคลิปดังโดดเกาะรถแล้วโดนเหยียบซ้ำ เตรียมฟ้องร้องกิ๊ก แต่ไม่เอาผิดสามีตัวเอง(26 มิ.ย. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลแชร์คลิปภรรยาหึงโหดไปเจอสามีกำลังขับรถยนต์มาเติมน้ำมันในปั๊มน้ำมันในเขตเทศบาล

ลุ่มหลง มัวเมา จนเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตไป (กระทู้เตือนใจคนเจ้าชู้ เพศที่สาม อ่านได้ทั้งชายและหญิง) *รวดเดียวจบ*

สวัสดีค่ะ เราจะมาเล่าประสบการณ์ตรงของลูกพี่ลูกน้องเรา เกี่ยวกับเรื่องความรักให้ฟังค่ะ นี่ไม่ใช่กระทู้และล็อกอินแรกของเรานะ เราสมัครขึ้นมาใหม่เพื่อที่เล่าเรื่องนี้โดยเฉพาะ หวังว่ากระทู้นี้จะช่วยทำให้คน

ตลอดกาล..ฝันนิรันดร

คุณเคยมีแฟนไม๊ ?คุณเคยรักใครคนนึงมากๆหรือเปล่า ?แล้วคุณเคยคบใครบางคนเป็นเวลานับ10ปีแล้วถูกทิ้งแบบผมหรือยัง ?....2545 ผมได้เข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมขยายโอกาสแห่งหนึ่ง มันเป็นโรงเรียนไม่ใหญ่ไม่เล็ก ผมก็

เมื่อแฟนเก่าของสามียังเข้านอกออกในบ้านของสามีคุณอยู่ควรจะทำยังไงดี ???

ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนเลยนะคะ นี่คือกระทู้แรกของดิฉันมีอะไรผิดพลาดหรือไม่โดนใจใครต้องขอ อภัยมา ณ ที่นี่ด้วยคะเริ่มเรื่องเลยนะคะ คือสามีดิฉันเป็นพ่อหม้ายลูกติด 2 คน ลูกอยู่กับสามีของดิฉันคะ แฟนเก่าขอ

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ