ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

กระทู้เด็ด
ล่าสุด
วิธีลดก้นที่ต่างสไตล์ ไล่ส่วนเกินบั้นท้ายให้ก

สวยไม่ง้อร้าน! 7 ทรงผมทำเอง รับรองความสวย เรี

รวมมาให้แล้ว!! ยี่ห้อยาลดน้ำหนักผสมสารอันตราย

ที่แรก รู้ก่อนชาวบ้าน! เคล็ดลับการดำเนินชีวิต

ไม่อยากไตหายต้องอ่าน 7 พฤติกรรมทำร้าย "ไต" ท

น่าทึ่งมากๆ 17 อาหารเหล่านี้ จะช่วยเผาผลาญและ

เลิกซะ ก่อนจะสาย!! ต่อให้เงินเดือนสูง ถ้ายังม

ของอัปมงคล ทั้ง 12 ราศี ที่ทำให้รักล่ม!

7 สิ่งที่เราชอบคิดกับตัวเอง จนไม่ค่อยรักตัวเอ

เคยไหม?? เวลาเดินผ่านกระจกจะต้องหันไปมองตัวเอ

วันเกิดบอกนิสัย เผยดวงเนื้อคู่ ตรงเว่อร์

ใครเป็นร้อนในมาทางนี้ !! เรามีวิธีแก้ และรักษ

8 เหตุผล ชวนคน หย่าร้าง

วิธีง่ายๆในการมีผมสวย

ความรู้ทั้งนั้น!! "เติมน้ำเปล่า" แทน "น้ำกลั่

แม่เจ้า...ผลลัพธ์เกินคาด! จะเกิดอะไรขึ้นหากคุ

กระจ่างเลย!! มายากล "ผ้าทะลุจอ" ที่ทำเอาคนดูถ

คำทำนายเนื้อคู่ จากวันเกิดของคุณ

10 อันดับสิ่งของควรถวายสังฆทาน

(sex) ถ้าเป็นผู้หญิงอยาก one night stand จะดู


มันผิดไหมที่ผมจะรอคนที่ผมรักกลับมาไม่ว่านานแค่ไหน

เรื่องความรักของผมมันมีอยู่ว่าเราคบกันมานาน7ปีจะเข้าปีที่8และเรามีลูกด้วยกัน1คนตอนนี้ลูกก็ประมาณ4ขวบกว่า เราเลิกกันเพราะผมมันคนใจร้องพูดแรงเอาแต่ใจ เราทะเลาะกันบ่อยผมเคยถึงขั้นทำรายร่ากกายเธอหลายครั้ง

เลิกกับแฟนที่แตกต่างกันมากๆ เราควรเสียใจหรือดีใจ แล้วถ้าคบต่อจะไปกันด้วยดีมั้ย ???

สวัสดีครับ ...ตามหัวข้อเลยครับ ผมกับแฟนครบกันมาประมาณ 7-8เดือนได้เราพักอยู่ด้วยกันตั้งแต่ช่วงแรกๆจนถึงทุกวันนี้ แหละสิ่งที่ทำให้ผมมาตั้งกระทู้นี้คือ "ความแตกต่าง"ผมกับแฟนมีความต่างกันแทบจะทุกเรื่องเลย

ความรักกับความห่างไกล?

ทุกครั้งที่เรามีความรัก แน่นอนคนทุกคนต้องคาดหวังกับมัน และใช่เราก็คาดหวังกับมันมากๆเรื่องราวความรักของเรากับคนๆหนึ่ง ที่ห่างไกลกัน การงานยังไม่พร้อม เพิ่งเรียนจบ บ้านอยู่ไกลกันคนละจังหวัดเจอกันน้อยครั

แฟนนอกใจไปมีคนอื่น ทำใจไม่ได้จริงๆค่ะ

สวัสดีค่ะ เราเป็น ผู้หญิงอ้วนคนนึง ก็ถือว่าอ้วน แต่น่าตาก็โอเคในระดับนึง ถึงจะอ้วนก็เถอะT T (ไม่ได้อวยตัวเองนะคะ) ชีวิตในความรักก็ไม่เคยมีจริงๆกับเขาสักทีค่ะ มีบ้างคุยบ้างแต่ก็ไม่ถึงกับคบเป็นแฟนแบบจริ

คบกับเเฟนมา8ปีเเต่ถูกครอบครัวฝ่ายชายกีดกันค่ะทำไงดีค่ะ?

คือคบกันมานานเเล้วค่ะโดนจับเลิกกันหลายครั้งเเล้วด้วยเหตุผลที่ว่า "พี่สาวเค้าไม่ชอบเราตั้งเเต่เจอกันครั้งเเรก" โดนกระทำสารพัดค่ะทั้งด่าทั้งทำให้อายทำร้ายตัวเราด้วยมีถึงขั้นเเยกเเฟนเราไปอยู่ต่างจังหวัดเ

สาระล้วนๆ!! เผยวิธีหยุดรถเมื่อเกิด "เบรกแตก" โดยไม่คาดคิด ให้ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว!

เรียกได้เลยว่าการขับรถบนท้องถนนนั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญของใครหลายๆคน ซึ่งต้องมีสติและความไม่ประมาทเพื่อชีวิตที่ปลอดภัย ไม่ประสบอุบัติเหตุโดยที่ไม่ได้ตั้งตัว ส่วนการดูแลรักษาเครื่องยนต์ให้มีความพร้อมต

แฟนเก่ากับผมเป็นเพื่อนกันแต่ตอนนี้แฟนใหม่กับแฟนเก่ากำลังคุยกัน

เรื่องมีอยู่ว่าผมเคย คบกับแฟนเก่ามาแล้ว 7 ปี แล้วเลิกกัน ได้ 1 ปีแล้วผมก็เลยมีแฟนใหม่ แฟนใหม่ของผมตัวเล็กๆเหมือนแฟนเก่าเลย เป็นผู้หญิงตัวเล็กน่ารัก น่าฟัด แต่ผมก็ยังคุยกับแฟนเก่าอยู่นะคุยในฐานะเพื่อนน

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป็นเล่นไปอาการแบบนี้เสี่ยงโรคร้ายถึงกับต้องตัดนมทิ้ง!

เจ็บหัวนมจี๊ด ๆ บางคนรู้สึกเจ็บหัวนมร่วมกับอาการผิดปกติเล็ก ๆ อย่างอื่นด้วย เอ๊ะ ! เจ็บหัวนมนี่เกิดจากอะไรได้บ้างนะ ? เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องมีประสบการณ์เจ็บหัวนมกันมาไม่มากครั้??งก็น้อยครั้ง โดย

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

สวัสดีค่าาาาาหลังจากที่อกหักมาปีกว่าๆ ก็ทำให้คิดอะไรได้เยอะพอสมควรประกอบกับว่าเห็นกระทู้รีวิวกันเยอะแล้ว ก็เลยอยากจะรีวิวกับเขาบ้าง(ฮา)แต่ว่าขอบอกไว้ก่อนว่ากระทู้นี้ไม่มีการเปลี่ยนตัวเอง ลดหุ่น ฉันจะส

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลังจากกลับมา เหมือนคนอกหักอีกรอบเลย

18/82560 มาEditค่ะ ใครจะเชื่อไม่เชื่อก็ไม่เป็นไรนะคะ ก็ถือว่าแชร์กันไปค่ะ แต่นึกถึงความรู้สึกกันด้วยนะคะ วิจารย์ได้ค่ะ เราไม่โกรธ แต่อยู่ในหลักของความเคารพซึ่งกันและกันนะคะ เราก็จำได้คล่าวๆแหละค่ะ ถ้า

วันนี้เป็นวันธรรมดาของใครๆแต่เป็นวันพิเศษของพ่อแม่กับฉัน^^

ใช่แล้วค่ะ วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของฉันเอง ฉันไม่ได้ไปเลี้ยงฉลองที่ไหน แต่กำลังจะกลับบ้านไปหาพ่อกับแม่ค่ะกะจะเอาพวงมาลัยไปกราบเท้าท่านขออโหสิกรรมและขอพร นานมาแล้วที่ฉันเคยทำแบบนี้ตอนทุกข์หนักไม่ว่า

ไม่ทันตั้งตัว "สิบปีที่อยู่ด้วยกันไร้ค่า"

สามเดือนที่แล้ว ภรรยาบอกว่าที่ทำงานเสนอให้ไปทำงานต่างประเทศ ผมดีใจนะที่เธอจะก้าวหน้าไปอีกขั้น แต่ก็ไม่อยากให้เธอไป เลยบอกเธอไปว่า อยู่ที่นี่ก็ดีนิ จะไปทำไม ถ้าเลือกที่จะไปก็อาจต้องเลิกกัน มันเหมือนระเ

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

หลายคนคงเคยได้ยินคำพูดของผู้ใหญ่ที่ว่า หากตากฝนมาหรือมีเหตุที่จะทำให้ไม่สบาย ให้กินยาดักไว้เพื่อป้องกันไม่ให้เป็นไข้ ต้องบอกเลยว่า เป็นความเชื่อที่ผิดมหันต์ และควรเลิกทำซะ!!! เพราะจริงๆแล้ว การทานยา

ตอบทุกข้อสงสัย! ของการกินชา ดีหรือไม่?

สวัสดีค่ะทุกคนการดื่มชาเขียว ชาเย็น ทุกวันจะเป็นอันตรายไหมนะ ในวันนี้แอจะมาตอบทุกข้อสงสัยในเรื่องของประโยชน์และโทษของการดื่มชาให้ชัดเจนกันไปเลย มาดูกันว่าประโยชน์และโทษจะเป็นอย่างไรบ้างกินชาดีไหม มาดู

เป็นบุญตาที่ได้เห็น!! เปิดภาพสมุดบัญชีเงินฝากของ ในหลวงรัชกาลที่ 9 #แก่นแท้แห่งความพอเพียง

นับว่าเป็นบุญตา ของประชาชนชาวไทยจริงๆ หลังจากที่เพจ สารวัตรเถื่อน ได้เผยโพสต์ เรื่องราวของปรัชญาพอเพียง ของในหลวง ในรัชกาลที่ 9 ของปวงชนชาวไทยพร้อมกันนี้ใยังโพสต์ภาพบัญชีเงินฝากธนาคารออมสิน สาขา พระตำ

เช็คด่วน! อาการ "บวม" อาจเป็นสัญญาณบอกโรคร้ายอะไรบางอย่างบวมตรงไหนเป็นโรคอะไรมาดูกัน!?

หากมีอาการปวดบวมที่บริเวณอวัยวะใดอวัยวะหนึ่ง มักเป็นอาการเด่นของการอักเสบ ฟกช้ำ หรืออาจจะกระดูกภายในหัก แต่หากคุณแน่ใจว่าอวัยวะส่วนนั้นไม่ได้รับการกระทบกระเทือนอะไร ไม่ได้บวมจากการอักเสบ ขอให้ลองสันนิ

ตั้งสติให้ดี! โอนเงินผิดบัญชี โดนโกงโดนหลองให้โอนเงินไม่ต้องซีเรียส เพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนพวกนี้ รับรองว่าได้เงินคืนแน่นอน!!

หลายคนอาจเคยใช้บริการโอนเงินทั้งผ่านตู้เอทีเอ็ม Internet Banking หรือแม้กระทั่ง Mobile Banking กันเเล้ว ซึ่งบางคนก็มักจะมีข้อผิดพลาดโอนเงินกันไปผิดบัญชี ไม่ว่าจะเป็นเราที่ทำรายการผิดไปให้คนอื่น หรือจะ

อย่ารู้ช้าไป! เคลมประกันรถ แบบไหนต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก

คนใช้รถยนต์ มีคำถามเกี่ยวกับการเคลมประกันรถยนต์ เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะการเสียค่า Excess และ Deductible หรือที่เรียกกันว่า ?ค่าเสียหายส่วนแรก? เช่น เก็บอย่างไร เท่าไร ทำไมต้องเก็บ เป็นต้น คำถามเหล่านี้

รู้ยัง! "เมาหลับคาโต๊ะ" ผิดกฎหมาย "ปรับสูงสุด 5พันบาท"

สืบเนื่องจากกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน ร่วมกับชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง พนักงานฝ่ายปกครอง จ.นครปฐม และ อ.กำแพงแสน เข้าตรวจสอบร้านมหานครลอนดอน ตั้งอยู่ใกล้กับ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้สึกยังไง

คุณจะรักแฟนของคุณเหมือนเดิมมั๊ย ถ้าคุณมารู้ในภายหลังว่า คุณไม่ใช่สเปคตามที่แฟนคุณต้องการ โดยเฉพาะรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณ ถึงเขาจะบอกว่ารักคุณก็เถอะ หรือเขาจะยังทำดีกับคุณก็เถอะ คุณจะสูญเสียความมั่นใจมั๊

อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว่า "ผมยอมเป็นช้างเท้าหลัง"

เรากับแฟนคบกันมา 11 ปีค่ะ เขาแก่กว่า3ปี ตอนนี้เราอายุ 26 เเฟนอายุ 29 ประกอบอาชีพค้าขายค่ะ แฟนเราเป็นคนขยันมากค่ะ ใจเย็น ใจดี คอยตามใจทุกอย่าง ก่อนหน้านั้นเรียนจบมาเขาก็ทำงานประจำ ส่วนเราที่บ้านค่อน

มีใครเคยถูกเข้าใจผิดว่าอาชีพของตัวเอง ต้องร่ำรวยบ้างครับ

รู้สึกอัดอั้นขอระบายหน่อยครับ ไม่กี่วัน ได้ไปงานศพคนรู้จักสมัยเด็ก เจอผู้ใหญ่ถามว่าทำงานอะไรอยู่ที่ไหน เขาบอกเก่งนะ ได้อยู่ตำแหน่งนี้ ที่นี่รายได้ดี ตอนนี้มีเงินเก็บเท่าไหร่ พอผมบอกว่าไม่ได้รวย แค่พ

นี่ฉันมาไกล ขนาดนี้ .. #ลองเป็นคนโสด

ข้อดีของการเป็นคนโสด คือ อยู่ในโหมดอิสระ ข้อดีของการมีพันธะ คือ จะไปไหน ก็มีคนให้คอยคิดถึงตลอดเวลา อิ๊วววววววววเป็นอีกหนึ่งวันที่อยาก #ลองเป็นคนโสด โสดแบบสดๆ โสดแบบหน่วงๆ โสดแบบโส้ดโสด บางทีก็คิดนะ ว่

เมื่อคุณแฟนไม่อยู่บ้าน 1 อาทิตย์ และนี่คือสิ่งที่เธอทำทิ้งไว้...

วันนี้เป็นวันแรกที่แฟนผมต้องกลับบ้านที่ต่างจังหวัด แต่ผมไม่ได้ไปด้วยเพราะต้องทำงานซึ่งปกติเราสองคนจะอยู่ด้วยกันตลอด ไปไหนมาไหนด้วยกันจนเป็นปกติพอถึงวันที่ต้องห่างกันบ้าง ผมก็ไม่เคยนึกว่าเค้าจะทำอะไรพว

เลิกกันก่อนแต่งงาน 2 สัปดาห์

คบกันมา 10 ปี ฝ่าฟันอุปสรรคมามากมาย เคยเลิกไปแล้วกลับมาคบกันจนคุณพ่อน้องเค้ายกให้ แต่พอก่อนแต่งงาน 2 เดือนเผมก็เครียดเรื่องธุรกิจ ปัญหาต่างๆในธุรกิจ และการเตรียมงาน รวมถึงกังวลเรื่องเงินจัดงาน และสินส

(แฉ) วิธีการง่ายๆมัดใจพ่อบ้าน เชื่อว่าแม่บ้านทุกท่านสามารถทำได้

สืบเนื่องมาจากช่วงหลังๆ ผมเห็นกระทู้แนะนำหลายๆกระทู้ จะมาในแนว คุณพ่อบ้าน ตัดพ้อ น้อยใจภรรยาเช่น ภรรยาให้เงินวันละ...บาท ทำไงถึงจะขอเพิ่มได้, ได้เงินจากภรรยาวันละ...บาท แต่ภรรยาซื้อของเล่นให้ลูก....บา

จัดการความรู้สึกยังไง เมื่อแฟนที่คบมา 8 ปี บอกว่ารักไม่เท่าเดิม

คบกับแฟนมา 8 ปี มีทะเลาะกันบ้างตามประสาคู่รักทั่วๆ รักกันดีไม่เคยมีเรื่องหึงหวง หรือเรื่องมือที่ สาม เราไว้ใจซึ่งกันและกัน ทำงานเก็บเงิน ใช้เงินด้วยกันมีปัญหา ช่วยปรึกษาหาทางออกด้วยกันเสมอ เวลาทุกข์ก็

จะมีสักกี่คนที่รับเราได้ เพราะเราติดเชื้อ hiv

เราตรวจเจอเชื้อมาประมาณ 6-7 ปีแล้วค่ะ ตอนนั้นชีวิตมืดมนไปหมด แต่ชีวิตต้องเดินต่อ เราเศร้าได้ 3 วัน หลังจากนั้นก็ดีขึ้น เรารับยามาตลอด แต่ก็คิดว่าชีวิตนี้คงจะไม่มีคู่กับเค้าแล้วใครเค้าจะรับเราได้ แต

คุณผู้ชายครับ ท่านคาดหวังแค่ไหนกับรูปโปรไฟล์ของสาวในพันทิพครับ

งงว่าทำไมกระทู้ที่หนุ่มตั้งว่ารูปสาวสวย(รูปโปรไฟล์พันทิพ)ต่างกับตัวจริงที่เจอมากถึงปลิวคับเพราะเจ้าของกระทู้ใช้คำไม่เหมาะสมหรอคับว่านัดเจอสาวในพันทิพที่ใช้รูปโปรสวยขาวตัวจริงอ้วนดำมันก็มีประโยชน์สำหรั

คนกรุงต้องทำใจ!! กรมเจ้าท่าประกาศขึ้นค่าโดยสารเรือทุกประเภท ดีเดย์ 17 ส.ค.นี้

รายงานข่าวแจ้งว่า กรมเจ้าท่า อาศัยอำนาจตามความในข้อ 4 ของประกาศคณะกรรมการเพื่อพิจารณาเกี่ยวกับเรือเดินประจำทาง ลงวันที่ 29 กันยายน 2559 ได้มีประกาศ เรื่องปรับปรุงอัตราค่าโดยสารเรือกลเดินประจำทางในเขตก

อ่านด่วน!! ขนส่งประกาศ! ยกเลิก "ใบขับขี่แบบกระดาษ" รุ่นเก่า ให้ใช้เป็น "Smart card" รุ่นใหม่ทั้งหมด

กรมการขนส่งทางบก ยกระดับการออกใบอนุญาตขับรถสู่มาตรฐานสากล เพิ่มเทคโนโลยีทันสมัยป้องกันการปลอมแปลง อาทิ แถบแม่เหล็ก (Magnetic Strip), QR Code เก็บข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมเพิ่มความสามารถรองรับระบบบ

ตะลึง! สาวปวดท้องหนัก สแกนเจอลวดจัดฟันในลำไส้ พบอยู่ในท้องมานับ 10 ปี

เป็นเรื่องราวสุดตะลึง เมื่อเว็บไซต์ วอชิงตันโพสต์ เผยถึงเหตุการณ์ที่เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์วารสารทางการแพทย์ออนไลน์ BMJ Case Reports โดยกลุ่มแพทย์โรงพยาบาลเซอร์ ชาร์ลีส์ กริดเนอร์ ต่างต้องมึนงง เมื่อคนไข้

สมอ.เตือน! สินค้า 8 อย่าง! ร้านทุกอย่าง 20 บาทที่ไม่ควรซื้อ

ทำเอาตกใจกันยกใหญ่ จู่ๆ มีข่าวสั่งห้ามขายสินค้าร้านทุกอย่าง 20 บาท ล่าสุด สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ยืนยันไม่ได้ห้าม แต่แค่เตือน หลังพบบางอย่างไร้มาตรฐาน ยังขายได้ทุกอย่าง ยกเว้นสินค้าบางชิ้น

เต็มๆ! เห็นกันชัดๆ รถกระบะนิสัยเสีย แย่งที่จอดรถ หน้าด้านๆ (คลิป)

เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter เผยคลิปวิดีโอรถกระบะคันหนึ่ง ที่เลี้ยวรถเข้าจอดแย่งที่จอดของรถคันอื่น ทั้งที่รถอีกคันรอจอดและเปิดไฟกระพริบพร้อมจะถอยเข้าซองแบบเห็น ๆ งานนี้ทำโลกออนไลน์วิจารณ์กระหน่ำ โดยหลายคน

เปลี่ยนก้นลาย ให้กลายเป็นก้นเนียน! "สิวที่ก้น" เรื่องน่าอายของใครหลายคนแต่รักษาได้

ปกติแล้วสิวสามารถขึ้นได้ทุกที่ตามร่างกายของเรา แม้กระทั่งขึ้นที่ ก้น และความถนัดของสิวชนิดนี้ คือ ทำให้เราเจ็บปวดมากๆ เวลาที่นั่งทำกิจกรรมต่างๆ แม้จะฟังดูแปลกพิลึก แต่สิวที่ก้นมันเป็นธรรมดากว่าที่คุข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |