ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

กระทู้เด็ด
loading...

แจกแผนการลดน้ำหนักให้ได้ 2-3 กิโลกรัม ใน 7 วั

กำลังจะฟินอยู่แล้วเชียว!! 5 วิทยายุทธช่วยให้แ

จะทำอย่างไรดี เมื่อรู้ว่าคนที่เราคบอยู่ มีแฟน

รองเท้าสีขาวสวย เข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวทุก

ไอเดียแต่งดำทั้งตัว ใส่แล้วผอมชัวร์ ไม่ต้องกล

เพียงกินสิ่งนี้ทุกวัน น้ำหนักลดลง 13 กิโลกรัม

เปลื้องผ้า ทายใจ เฉลยนิสัยสุดลึกลับที่ถูกค้นพ

มีก็เหมือนไม่มี(แฟน)

รวมท่าลดหน้าท้อง สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทำคนเ

จริงหรือไม่ "หมาหอนเพราะเห็นผี"

จุดแข็ง-จุดอ่อนของคน 12 ราศี

ใช้สายตาเพ่งแต่หน้าจอ อาจส่งผลกระทบกับสุขภาพด

16 ลายสักน่ารักบริเวณเท้าที่คุณจะต้องหลงเสน่ห

วิธีขอขมากรรมจากการทำแท้ง ชีวิตจะได้ดีขึ้น

5 สิ่งอันตรายที่อาจทำให้การ "รีเทิร์น" แฟนเก่

ฟินเฟ่อร์ อะไรเบอร์นั้น !! 15 สิ่งที่ผู้ชายทำ

รวมลุคแต่งตัววัยรุ่นยอดฮิต ต้องมี 9 อย่างนี้

ปัญหาระดับชาติสำหรับสาวหน้าใส แต่หลังมีสิว! ม

7 ผู้หญิงคนสำคัญที่เราต้องขอบคุณพวกเธอทุกครั้

5 เคล็ดลับง่ายๆ ดื่มน้ำเปล่า มากขึ้น ยิ่งดื่ม
แชร์วนไป! ประดับความรู้ อาการปวดต่างๆ 6 จุด ที่อาจทำให้คุณรู้ทันโรคก่อนจะสาย

หมอเผยที่มาของโรคจากอาการเจ็บปวดตามจุดต่างๆ 6 จุด เสมือนวิธีดูคร่าวๆ ให้รู้ทันโรค อาการเจ็บปวดเกิดขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุ มักสร้างความกังวลเพราะนอกจากจะไม่รู้ที่มาแล้ว เรายังไม่อาจเห็นสภาพภายในได้ เรื่อง

รัฐบาล ยัน "ไม่มีการยกเลิกบัตรทอง" แถมยังเพิ่มสิทธิอีกหลายรายการแบบนี้!? รู้แล้วเช็คด่วน!!

ปรบมือรัวๆทั้งประเทศ!? ล่าสุด รัฐบาล ยัน "ไม่มีการยกเลิกบัตรทอง" แถมยังเพิ่มสิทธิอีกหลายรายการแบบนี้!? รู้แล้วเช็คด่วน!! (รายละเอียด)พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่

มีเฮทั้งประเทศ ! คลังล้างบัญชีคนจนให้ลงทะเบียนใหม่หมด ให้ลงบัญชีใหม่หมด เริ่ม 3-30 เม.ย. นี้

ข่าวดี มีเฮทั้งประเทศ ! คลังล้างบัญชีคนจนให้ลงทะเบียนใหม่หมด ให้ลงบัญชีใหม่หมด เริ่ม 3-30 เม.ย. นี้นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ ร

ไม่ว่าหิวขนาดไหน ก็อย่าทาน! 12 อาหารที่ห้ามกินตอนท้องว่าง

ในเวลาที่หิวมากๆ ไม่ว่าจะเห็นอาหารอะไรก็อยากจะทานไปหมดโดยที่ไม่ได้คำนึงถึงสุขภาพ ฉะนั้นก่อนจะทานอะไรเราควรเพิ่มความระมัดระวังและเอาใจใส่ในเรื่องอาหารการกินให้มากขึ้น เพราะอาหารบางประเภทไม่เหมาะที่จะรั

ภัยอันตรายที่อยู่ใกล้ตัว! เผยอาการของผู้ป่วย โรคพิษสุนัขบ้าก่อนที่จะเสียชีวิต

โรคพิษสุนัขบ้า เป็นภัยใกล้ตัวที่อันตรายมากเมื่อใครที่โดนสุนัขกัด อย่าละเลย ต้องรีบไปหาหมอฉีดวัคซีน ป้องกันเชื้อพิษสุนัขบ้าทันที เพราะมันอันตรายกว่าที่คุณคิด ยิ่งสำหรับเด็กด้วยแล้วภูมิคุมกันในร่างกายยั

นอนตะแคงช่วยลดโรคได้!! ใครไม่ถนัดแนะนำให้เริ่มฝึกนอนได้แล้ว!

บางทีเรื่องเล็กๆ ก็อาจเป็นส่วนช่วยเสริมให้เกิดเรื่องราวใหญ่ๆ ได้เหมือนกัน อย่างความเชื่อที่ว่า "การนอนตะแคงช่วยให้สมองดีขึ้น" นั้นเป็นจริงมากน้อยแค่ไหน เรามีคำตอบมาฝากกันนักวิทยาศาสตร์ชี้ว่าในระหว่างท

ผู้หญิงทุกคนควรรู้!! ข้อแนะนำเพื่อหลีกเลี่ยงและป้องกันมะเร็งเต้านม

หนึ่งในการวินิจฉัยที่น่ากลัวที่สุดคือการบอกว่าผู้หญิงคนหนึ่งน่าจะเป็นโรคมะเร็งเต้านม เพียงแค่กล่าวถึงมันก็เป็นสาเหตุของความกลัวตาย ความหดหู่ และความสิ้นหวัง หนึ่งในผู้หญิงแปดคนจะมีโอกาสพัฒนามาเป็นมะเร

รับเยอะมาก ! การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค กฟภ. (PEA) เตรียมเปิดสมัครสอบทั่วประเทศ 600 อัตรา ปี 2560

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) เตรียมเปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลภายนอกเพื่อเข้าปฏิบัติงานในพื้นที่ของ PEA ทั่วประเทศ จำนวนกว่า 600 อัตรา ประจำปี 25601.คุณวุฒิ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)กฟภ.? พนักง

เหตุใด? คนโบราณถึงบอก "กินข้าวเสร็จ อย่าเพิ่งอาบน้ำ" ที่แท้เป็นเพราะ?

"เคยได้ยินไหมว่า" "เพิ่งกินข้าวเสร็จอย่าเพิ่งอาบน้ำ" เพราะอาหารจะไม่ย่อย คนโบราณรู้อะไรที่เราไม่รู้...เพราะกระเพาะต้องใช้เลือดในการย่อยอย่างมาก หากไปอาบน้ำ เลือดจะวิ่งมาที่ผิว ไม่ช่วยกระเพาะย่อยอาหาร

ไขปริศนา!! ทำไมพริกถึงเผ็ด

สารที่ทำให้พริกกลายเป็นพืชที่มีรสชาติเผ็ดร้อนนั้นมีชื่อว่า "แคปไซซิน" ซึ่งมีลักษณะเป็นกรด ถูกเข้าใจผิดกันเยอะว่ามันอยู่ในเม็ดของพริก แต่ที่จริงนั้นแคปไซซินถูกพบอยู่ในผิวด้านในและไส้ของพริกต่างหาก พวก

ผลการสำรวจ เผยว่า "ผู้หญิงไทย" มีพฤติกรรม "แอบนอกใจคนรัก" มากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก เพราะสาเหตุนี้?

สำหรับเรื่องความรัก นั้นยากที่จะพูดว่า ผิดหรือถูก มันเป็นเรื่องของคนสองคน ความรัก ความเข้าใจเชื่อใจซึ่งกันเเละกัน เป็นเรื่องที่ควรมีต่อคู่รักทุกๆคู่ เเต่วันนี้เรามานำเสนอ เรื่อง ผู้หญิงไทยมี เปอร์เซ็น

สาวไซด์ไลน์ เผยความจริง!! ทำไม "ผู้ชาย" ถึงได้ "ชอบมีเมียน้อย" ?? ก็เพราะมีเหตุผลยากบางอย่างที่อาจไม่เข้าใจ!!

เชื่อว่า แม่บ้าน หลายคนคงจะเคยประสบปัญหาเรื่องของ สามี อย่างเเน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ด้วยความที่ว่าผู้ชายเป็นเพศที่มีความต้องการหรือแปลกใหม่ตลอดเวลา จึงทำให้หลายครั้งที่สามีตัวดีของเราแ

สงสัยมั้ย?? "ดารา AVญี่ปุ่น" แสดงหนังสมจริงเข้าถึงบทบาทได้ขนาดนั้น!! แถมยังไม่ท้องด้วย!! เพราะเค้าทำแบบนี้?

กลายเป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้กันอย่างแน่นอน สำหรับพวกดารา AVญี่ปุ่นสาวๆ เวลาเข้ารับบทบาทหรือแสดงได้อย่างจริงจังตลอด อย่างเช่น โซระ ที่เรามักจะเห็นหลั่งในหลายครั้ง แต่แปลกที่พวกเค้าไม่เคย ตั้งท้องเลย ไ

เป็นประจำเดือนห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาด!! เด็กหญิงวัย 14 "ช็อคเสียชีวิตกระทันหัน" เพราะเผลอทำสิ่งนี้ขณะมีประจำเดือน?

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศจีน เด็กหญิงวัย 14 ปีคนหนึ่งในประเทศจีน ได้เสียชีวิตลงอย่างกระทันในขณะที่เธอกำลังเรียนวิชาพละอยู่ "หนูปวดท้อง" เป็นคำพูดสุดท้ายของเธอ ก่อนที่จะจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับโดย

หมดปัญหาข้าวบูดคาหม้อ!! วิธีหุงข้าวสวย ให้เก็บไว้ได้นาน 4-5 วันโดยไม่บูด-ไม่เเฉะคาหม้อ !!

ปัญหาข้าวบูดคาหม้อ เป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจหรือกลุ้มใจให้กับแม่บ้านหลายคน นั่นคือหุงข้าวไม่ทันไรข้าวก็บูดเสียแล้ว ซึ่งหลายคนนั้นคิกว่า การที่เราเคยทิ้งข้าวให้บูดคาหม้อครั้งหนึ่งแล้ว ครั้งต่อไปข้าว

เรื่องนี้อย่ามองข้าม เกือบตายไม่รู้ตัว!! ถ้าเจอ "กล้วย" ที่มีรอยแบบนี้ห้ามกินเด็ดขาด แชร์ด่วน!!!!

เรื่องนี้อย่ามองข้าม เกือบตายไม่รู้ตัว!! ถ้าเจอ "กล้วย" ที่มีรอยแบบนี้ห้ามกินเด็ดขาด แชร์ด่วน!!!!เรื่องราวเปิดเผยโดยเว็ปไซต์ เริ่มด้วยคุณแม่ชาวอังกฤษวัย 43 ปี คนหนึ่ง ได้ซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตตามป

ยิ่งกินมะเร็งยิ่งกลัว!! 8 อาหาร ที่มะเร็งไม่ชอบ ยิ่งกินมากเท่าไหร่ยิ่งห่างไกล และลดโอกาสเสี่ยงป่วยโรคมะเร็งชนิดอื่นๆ อีกด้วย!

พูดถึงมะเร็งเป็นที่แน่นอนว่า ทุกคนต้องรู้จักโรคนี้กันเป็นอย่างดี และเป็นโรคที่ใครๆหลายคนต่างก็กลัวและไม่มีใครอยากจะเป็น ในวันนี้เราจึงอยากมานำเสนออาหาร 8 อย่างที่มะเร็งไม่ชอบ ยิ่งกินมะเร็งยิ่งกลัว และ

"คนที่ดูช่างพูด คบง่าย แต่ลึกๆปิดตัวเองและเป็นส่วนตัวสูง" ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้เราอายุ33ค่ะ ทำงานเป็นวิศวกร และเปิดร้านอุปกรณ์งานฝีมือเล็กๆกับเพื่อนสนิท เราเป็นคนหน้าตาเรียบร้อย มีลุคหวานๆปนคุณนายนิดหน่อย เติบโตมากับที่บ้านอบอุ่นดี ในต่างจังหวัด พ่อแม่เป็นข้าราชการ พื้นฐาน

ถ้าผู้หญิงเขาจะมองหาความมั่นคงในชีวิตมากกว่าความจริงใจ มันก็สิทธิ์ของเขานะครับ

ชอบเห็นผู้ชายหลายๆ คนบ่นว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงหัวสูง Profile ไม่ดี She ก็ไม่แล แต่ไม่ค่อยย้อนกลับมาประเมินตัวเองว่าทำไมเราตก QC ไม่เป็นที่ต้องการของตลาดสาเหตุหลักๆ ที่เห็นก็คือ1. มองแต่ตลาดบน ไม่สนตลาดล่

สังเกตุตัวเองด่วน!! 32 อาการบอกโรคที่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด

การสังเกตอาการที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันอาจบ่งบอกถึงความผิดปกติต่างๆ เบื้องต้นได้ แต่ควรหาสาเหตุที่แท้จริง จึงจะแก้ปัญหาได้ถูกจุด อาการบางอย่าง อาจเกิดจากสาเหตุต่างกัน แต่มีอาการเหมือนกัน เช่น...1. อา

สาระดีๆ ที่คุณควรอ่าน! สูตรรักษารอยแผลเป็นจากไฟไหม้ น้ำร้อนลวก รวมถึงผิวแตกลาย ง่ายๆ ด้วยสิ่งนี้

หากคุณมีรอยแผลเป็นบนร่างกายหรือรอยแตกลายที่รบกวนจิตใจของคุณให้หายไป คุณเพียงใช้ส่วนผสมที่อาจมีอยู่ในครัวของคุณอยู่แล้วเพื่อจัดการกับพวกมัน และสิ่งนั้นคือไข่ขาว เนื่องจากไข่ขาวสามารถป้องกันการเกิดแผลเป

สำหรับใครที่เก็บเงินไม่อยู่ต้องลอง!! วิธีออมเงินตามวันที่ เทคนิคง่ายๆแต่ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

เรื่องของเงินเก็บเป็นสิ่งที่ใครก็อยากมีให้มากที่สุด แต่เพราะเงินเป็นสิ่งที่หายากแต่หมดไปได้เร็วมาก ดังนั้น จึงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่สามารถเก็บเงินได้ หรือไม่มีเงินเก็บมากพอที่จะนำไปใช้ในอนาคตวันนี้

รู้ยัง!! หมอแนะ ควรทำความสะอาดแผ่นกรองอากาศ เดือนละ 1 ครั้ง เพื่อกำจัดต้นตอภูมิแพ้-งูสวัด-หัดเยอรมัน

เครื่องปรับอากาศตัวสะสมเชื้อโรค หมอแนะทำความสะอาดแผ่นกรองอากาศเดือนละครั้ง เพื่อกำจัดต้นตอภูมิแพ้-งูสวัด-หัดเยอรมัน"เชื้อโรคอยู่รอบตัวเรา"...คำพูดนี้คงไม่ผิดไปจากความเป็นจริงมากนัก เพราะในชีวิตประจำวั

สุดยอดของดีใกล้ๆตัว! "หญ้าพันงู" ช่วยรักษาโรคไต เบาหวาน และโรคเก๊า!!

หญ้าพันงูเป็นสมุนไพรที่มีการใช้ในประเทศอินเดียมานานนับพันปี ในการรักษาโรคนิ่ว โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินปัสสาวะ โรคเกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์ของสตรี ใช้เป็นยาคุมกำเนิด โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หอบ หืด ช่

เตือนไว้!! อาหารชนิดนี้สามารถก่อให้เกิดมะเร็ง 4 ประเภทได้ในทันที!

ผู้คนทั่วโลกกว่า 7 พันล้านคนนิยมทานอาหารจานด่วนประเภทฮอทด็อกมากที่สุดโดยเฉพาะชาวอเมริกัน แต่คุณรู้ไหมว่าฮอทด็อกเป็นอาหารที่ทำลายสุขภาพและอาจก่อให้เกิดโรคมะเร็งได้ถึง 4 ชนิดฮอทด็อกถูกนำมาใช้เป็นอาหารตั

เริ่ม 1 มี.ค.นี้ เปิดแลก เหรียญที่ระลึก 2 เหรียญสุดท้ายในรัชสมัย ร.9!

สำหรับผู้ที่สนใจอยากแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก 100 ปี การสหกรณ์ไทย และเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกการเข้าร่วมประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ASEAN Economic Community : AEC โดยกรมธนารักษ์เปิดจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก เร

ลูกเรียนไม่เก่ง...แล้วไงครับ ใครมีลูก มีหลาน แนะนำให้รีบอ่านเลย

"ลูกเรียนไม่เก่ง ...แล้วไงครับ" ของ นพ.ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ ? ทบทวนอีกครั้ง อยากให้ลูกเรียนเก่ง ไปทำไมกัน ฟังข้อดี ข้อเสีย ก่อนจะเล่นบทพ่อแม่หลงทาง เมื่อลูกเรียนไม่เก่ง แล้วไงล่ะครับ ? ก่อนจะอ่านต่

อย่าลืมบอกต่อ!! อาหารบำบัด ดวงตาฝ้าฟาง ต้อกระจก จอประสาทตาเสื่อม ไม่ทานไม่ได้แล้ว

อ.เอกหทัย แซ่เตีย - นักกำหนดอาหารดวงตาใช่ว่าจะเป็นหน้าต่างของหัวใจเพียงอย่างเดียว หากแต่ยังสะท้อนถึงสุขภาพภายในของเราด้วย ในแต่ละวันเราใช้สายตาตั้งแต่ตื่นจนกระทั่งหลับ ยิ่งในสภาพ สังคมเช่นปัจจุบันรูปแ

ถ้าคุณนอนก่อน 4 ทุ่ม จะมีข้อดีถึงมากถึงขนาดนี้ รู้แล้วเปลี่ยนพฤติกรรมด่วน

หลายๆคนคงจะนอนดึงเป็นประจำ บางคนถึงขนาดไม่เลยเที่ยงคืนยังไม่หลับไม่นอน อาจจะด้วยเหตุผลที่ต่างกันไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะทำงานหนัก รถติด ติดประชุม หรือไปสังสรรค์ แต่การนอนดึกแบบนี้ไม่ดีเอาเสียเลยนะ วันนี้เ

หามาปลูกด่วน! ต้นไม้ 3 ชนิดที่ควรมีในห้องนอน เพราะมันจะช่วยทำสิ่งนี้!!ในห้องนอนของคุณ

เราทุกคนรักต้นไม้ คนส่วนใหญ่มักชอบปลูกต้นไม้ประดับไว้ทั้งในและนอกบ้าน ต้นไม้เป็นตัวช่วยที่ช่วยที่คอยฟอกอากาศเปลี่ยนเป็นออกซิเจน เปรียบได้เป็นปอดของโลกจากการสังเคราะห์แสงพืชส่วนใหญ่จะทำหน้าที่สังเคราะห

คนชอบดื่มกาแฟอ่านด่วน! แก่ง่าย ตายไว เพราะใส่ครีมเทียม..แบบนี้!

กาแฟเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่เก่าแก่ และเป็นที่นิยมมากที่สุดของมนุษย์โลก ขอสารภาพว่า หมอเองก็เป็นหนึ่งในมนุษย์โลกที่ดื่มกาแฟทุกวันค่ะ บ่อยครั้งที่คนมักแปลกใจเมื่อเห็นคนบ้าสุขภาพอย่างหมอดื่มกาแฟ และถาม

แชร์เก็บไว้เลย ! เผยวิธีแก้ปวดหัวและคลายเครียดแบบไม่ต้องพึ่งยา ทำยังไงตามมาดูกัน

ดีมากๆ วิธีแก้ปวดหัวและคลายเครียดแบบไม่ต้องพึ่งยา ทำยังไงตามมาดูกันการนวดกดจุดบริเวณหูช่วยให้หายปวดหัวและหายเครียด รวมไปถึงผ่อนคลายส่วนต่างๆของร่างกายเพราะว่า?30 ยังแจ๋ว หญิง รฐา บอกอยากหน้าใสไร้สิวฝ้

รู้ไว้เลย ! "เต้าทึง" ขนมหวานเย็นๆ ที่เต็มไปด้วยธัญพืชสรรพคุณมากมายเหลือล้น

เต้าทึงเป็นขนมหวานที่มีคุณค่าทางอาหารกินดีมีประโยชน์มากมาย อร่อยกับหลากหลายธัญพืช ได้คุณประโยชน์จากถั่วนานาชนิดและน้ำลำไย ช่วยให้คลายร้อนและบำรุงสุขภาพไปพร้อมๆ กัน แต่ขนมหวานก็ควรกินแต่พอประมาณ ถ้ากิน

เผยความจริง 8 อาหาร "ที่มะเร็งไม่ชอบ ยิ่งกินมะเร็งยิ่งกลัว" ลดโอกาสเสี่ยงป่วยโรคมะเร็งชนิดต่างๆได้อีกด้วย ไม่กินไม่ได้แล้ว!

พูดถึงมะเร็งเป็นที่แน่นอนว่า ทุกคนต้องรู้จักโรคนี้กันเป็นอย่างดี และเป็นโรคที่ใครๆหลายคนต่างก็กลัวและไม่มีใครอยากจะเป็น ในวันนี้เราจึงอยากมานำเสนออาหาร 8 อย่างที่มะเร็งไม่ชอบ ยิ่งกินมะเร็งยิ่งกลัว และ

รีบเช็คกันให้ไว!! รูเล็กๆข้างหูของลูก สัญญาณร้ายที่ไม่ควรมองข้าม

คุณพ่อคุณแม่เคยสังเกตบริเวณข้างหูของลูกน้อยว่ามีรูเล็กๆ หรือสิ่งผิดปกติหรือไม่ รูเล็กๆข้างหูลูก เป็นสัญญาณอะไร เกิดจากอะไร และจะรักษาอย่างไรรูเล็กๆข้างหูลูก คืออะไร?รูเล็กๆข้างหูลูก หรือที่เรียกกันว่า

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ