ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

กระทู้เด็ด
loading...


ล่าสุด
4 ข้อชวนคิด เมื่อรักไม่สมหวัง!

แก้ปัญหาขาลายได้ง่าย ๆ ด้วยสูตรพอกผิวบนเรียวข

5 ขั้นตอนทาครีมบนใบหน้าให้ถูกวิธีและได้ผล

4 วิธี ดูแลเส้นผมหลังผ่านการ "ยืดผมถาวร" ให้ผ

อย่ารู้ช้าไป!! นั่งนาน แก่เร็วขึ้น 8 ปี ! ภัย

เช็กให้ดี 18 สัญญาณนี้แหละที่บอกว่าเราใส่บราไ

ออกกำลังกายแล้วเหนื่อยง่าย แก้ได้ด้วยอาหาร 4

อวดเรียวขาสวยได้อย่างมั่นใจ ด้วยวิธีกระชับเรี

ซัมเมอร์นี้อวดแผ่นหลังเนียนสวยได้ไม่อายใคร ทำ

ข้อแตกต่างดีๆ กับการเดทระหว่างผู้หญิงเตี้ยกว่

ทำไมผู้ชายนอกใจผู้หญิงที่เขารักได้ลงคอ? มาวิเ

วิธีซักชุดชั้นในที่ถูกต้อง

แชร์ประสบการณ์ปั้นหุ่น งานหนัก เครียด ไม่มีเว

ว่าด้วยเรื่องของ เลสเบี้ยน หรือ หญิงรักหญิง ก

ไม่อยากเสียเซลฟ์ รีบจัดการด่วนจี๋ ! 6 วิธีแก้

สวยไม่คุ้มเสีย!! 7 อันตรายจากการจัดฟันแฟชั่น

เตือน!! 7 อาการที่เกิดจากการนอนหลับทั้งที่ผมเ

5 ไอเดียแต่งตัวง่ายๆ แต่ชิค รับซัมเมอร์ 2017

สาวๆ ห้ามพลาด!! เผยเคล็ดลับ 5 วิธีโกนขนขาอย่า

คาถาเงินล้านและวิธีสวด
เตือน!! 7 อาการที่เกิดจากการนอนหลับทั้งที่ผมเปียก

การนอนหลับทั้งๆที่ผมเปียกนี่ไม่ดีเหรอ? แม่มักจะบอกเราว่าอย่าเข้านอนถ้าผมยังเปียกหรือชื้นอยู่เพราะจะทำให้เป็นหวัดหรือปอดบวมได้ จริงไหม?ความจริงคือไม่จริงหรอก แต่การเข้านอนทันทีหลังอาบน้ำเสร็จและไม่ยอมไ

รีบไปวิ่งกันเถอะ! จะเกิดอะไรขึ้น หากคุณวิ่ง 30 นาที? มาดูกัน

ยิ่งคุณวิ่งมากเท่าไร ร่างกายของคุณจะได้รับความช่วยเหลือมากขึ้นเท่านั้น คนที่วิ่งอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ อาจวิ่งติดต่อกันเป็นเวลา 30 นาที 1-2 ชั่วโมง หรือมากกว่านั้น โดยไม่ต้องหยุด ทุกครั้งที่คุ

แชร์เก็บไว้เลย! วิธีไล่จิ้งจก ออกจากบ้านแบบง่ายๆ

นายสัตวแพทย์อลงกรณ์ มหรรณพ สัตวแพทย์ช่วยราชการสำนักพระราชวัง ให้ความกระจ่างในเรื่องราวของจิ้งจกไว้อย่างน่าสนใจว่า...ที่ไหนมีจิ้งจกชุกชุมหรือมีตุ๊กแกหลายตัว แสดงว่าสภาพแวดล้อมที่นั้นอยู่ในขั้นสะอาดปลอด

กล้วยปิ้งร้อนๆ สรรพคุณทางยาเพียบ..แถมอร่อยด้วยนะ หามากินด่วน!

กล้วยน้ำว้า มี โปรตีน และมีกรดอะมิโน อาร์จินิน และ ฮีสติดิน ซึ่งมีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของทารก แถมยังมีวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายอีกด้วย นั้นเป็นคุณค่าทางโภชนาการ คราวนี้เรามาดูกันว่า สรรพคุณทาง

9 อาหาร ที่ควรกินทุกวัน กินแล้วสุภาพดี ห่างไกลหมอ หามาทานกันเลย

สำหรับในยุคนี้ใครๆ ก็รักสุขภาพ พร้อมที่จะดูแลตัวเอง พยายามสรรหาอาหารที่ดี มีประโยชน์ให้กับตัวเองทั้งนั้น วันนี้เราจึงนำอาหารดีๆ ที่มีประโยชน์และควรทานทุกวัน มาฝากกันค่ะ 1. ส้ม เป็นผลไม้ให้วิตามิน C สู

น่าจะรู้มาตั้งนาน ใครที่นอนไม่หลับ โหระพาช่วยคุณได้นะ เพราะอะไรมาดูกัน

หากใครเป็นโรคนอนไม่หลับ ลองหันมาใช้วิธีแบบธรรมชาติบำบัด กับสมุนไพรแบบพื้นบ้าน อย่างโหระพา กันดูโหระพา เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยทำให้คนที่เป็นโรคนอนไม่หลับสามารถนอนหลับได้ โดย มีวิธีง่ายๆคือ ให้เอาใบ โหร

ห้ามทิ้ง! ประโยชน์ของ "เมล็ดมะขาม" เสริมภูมิคุ้มกัน ยับยั้งมะเร็ง ป้องกันเบาหวา

มะขาม เป็นผลไม้พื้นบ้านของเมืองไทย มีรสเปรี้ยว รสกลาง รสหวานต่างกันไปตามสายพันธุ์ นิยมนำผลมารับประทานได้ทั้งผลดิบผลสุก และใบใช้ปรุงอาหารให้มีรสเปรี้ยวอร่อย ต้นให้ร่มเงา ส่วนเมล็ดนั้นมีการศึกษาพบว่า ช่

แจกสูตร หมี่กะทิอีสาน ทำทานเองที่บ้าน หรือทำขายสร้างรายได้อย่างดี

หมี่กะทิอีสาน รับประทานคู่กับกับหมี่กะทิก็จะเป็นผักพื้นบ้านที่มีรสฝาดออกเปรี้ยวเช่นผักเมกบักติ้ว,ถั่วงอก,หัวปลีผักพื้นบ้านทั่วไป รับประทานคู่กับ พริกทอดสำหรับคนชอบรสจัดหมี่กะทิอีสานมีส่วนผสมดังนี้ พร

กระจ่างเลย! ตำรวจสามารถยึดใบขับขี่เราได้ จริงหรือ !! เรามีคำตอบ

ว่าด้วยเรื่องการยึดใบขับขี่นั้น เป็นที่ถกเถียงกันเป็นประจำระหว่างผู้ใช้รถใช้ถนนกับตำรวจ วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า จริง ๆ แล้วตำรวจสามารถยึดใบขับขี่เราได้รึเปล่า !!การยึดใบอนุญาติขับขี่ ตาม พรบ. จราจรท

ยิ่งกว่าอสรพิษ!! นักพิษวิทยาเตือน "ต้นตีนเป็ด" คือเพชฌฆาตเงียบ

นักพิษวิทยาเตือนให้ระวังพิษ ต้นตีนเป็ดน้ำ นำไปใช้ฆาตกรรมได้อย่างแนบเนียน หลังพบต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตมากผิดปกติในอินเดีย พร้อมๆ กับจำนวนผู้เสียชีวิตด้วยพิษจากต้นไม้ที่มีจำนวนมากอย่างน่าสงสัยยิวาน เก

สูตรลดน้ำหนักภายใน 3 วัน ลดได้ 3 กิโล เห็นผลจริง !! แค่ทำตามสูตรนี้ !? ไม่ลองไม่ได้แล้ว !

ขอแนะนำสูตรลดน้ำหนักเร่งด่วนด้วย นมกับไข่ต้ม 3 วัน 3 กิโล (เห็นผลจริงๆ) ลืมบอกว่าสัดส่วนเราสูง 162 น้ำหนักก่อนลด 53.5 น้ำหนักหลังลดก็ 49.6 ขอบอกว่าสูตรนี้เราทำด้วยตัวเองแล้วเห็นผลจริง (ออกจะทรมารตัวเอ

เฮ! ครม.จัดให้สิทธิประกันตน เงินทั้งนั้น ขนาดนอน รพ.ยังรับไปเลย 300 บาท/วัน เช็คด่วนอาชีพไหนบ้าง ?

ข่าวดีสำหรับแรงงานอิสระ ที่ไม่มีนายจ้าง เช่น วินจักรยานยนต์ และหาบเร่แผงลอยกว่า 20 กว่าล้านคน หลังครม.ไฟเขียว ร่างกฎ หมายใหม่ ประกันสังคมเพิ่มสิทธิและขยายสิทธิผู้ประกันตนตามมาตรา 40 มากขึ้น คาดว่าภายใ

เศรษฐีใจดี ให้เงินขอทาน 5 หมื่น ! สงสัยว่าจะโดนหลอก เลยสะกดรอยตามไป สุดท้ายกลับต้องช็อกเมื่อภาพที่อยู่ตรงหน้าเป็นแบบนี้ !? แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่ !

เถ้าแก่ซินปีนี้อายุ 50 กว่า เขาเป็นเจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ เป็นเศรษฐีมีเงินเป็นสิบๆล้าน ผู้คนมากมายอิจฉาเขา แต่ช่วงนี้เขากำลังเจอปัญหาสุดปวดหัว ลูกชายวัย 22 ของเขาไม่เอาอ่าว ไม่ยอมเรียนหนังสือ วั

อุตุฯ เตือน ระวังพายุฤดูร้อน-ลูกเห็บตก 27-29 เม.ย. นี้

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือนว่า วันที่ 27-29 เมษายน 2560 บริเวณประเทศไทยตอนบนจะมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีพายุฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงเกิดขึ้นในหลายพื้นที่ กับมีลูกเห็บตกบางพื้นที่โดยเฉพาะในภาคเหนือแล

เขาว่า...ขับรถเร็วทางไกลนานๆ "อย่า" ดับเครื่องยนต์ทันที...จริงไหม ?

จริง และไม่จริง : จริง ! สำหรับรถติดเทอร์โบ และไม่จริง ! สำหรับรถไร้เทอร์โบ (NA) เครื่องยนต์ไม่มีเทอร์โบ ไม่ว่าจะวิ่งด้วยความเร็วรอบสูงเพียงใด เป็นเวลานานแค่ไหน ก็สามารถดับเครื่องยนต์ได้ทันที เพราะระ

ทึ่งมากๆ แค่ใส่น้ำส้มสายชูลงไปในโถชักโครก เมื่อคุณรู้เหตุผลคุณจะต้องร้อง... ว้าว!!

ฉันเชื่อว่าการทำความสะอาดบ้านเป็นที่น่าเบื่อที่สุดโดยเฉพาะการทำความสะอาดห้องน้ำ และห้องน้ำที่สกปรกจะเป็นที่อยู่อาศัยชั้นดีของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคต่างๆ เชื้อโรคเหล่านี้มันอยู่ตามคราบจากกระจกล้างหน

คนรักสุนัขห้ามพลาด!! สูตรสมุนไพรช่วยดับกลิ่นสาปสุนัข รับรองได้ผล กลิ่นนี่หายไปเลย

ส่วนประกอบ-มะกรูดประมาณ 15 ลูก-หั่นแว่น แยกเป็นสองส่วน-ส่วนหนึ่งนำไปต้มน้ำร้อน หม้อไม่ใหญ่มาก เพื่อกลิ่นในมะกรูดออกมา-ส่วนที่สอง ใส่ลอยน้ำไว้ในกะละมัง-นำที่ต้มจนเดือด มาผสมที่กะละมังอาบน้ำ จะได้กลิ่นม

วันนี้เราให้ "เงินเลี้ยงหัวใจแม่" แล้วหรือยัง ? เงินแค่ 1000 บาท "เลี้ยงหัวใจแม่" เรื่องราวดีดีที่ลูกๆต้องอ่าน !!

อาจารย์ของผมท่านได้ให้เงินเดือนพ่อและแม่ เดือนละ1000บาท เป็นประจำทุกเดือน ผมสงสัยทำไมต้องให้เงินพ่อแม่เดือนละ 1000 บาท? ในเมื่อแม่ก็อยู่บ้านหลังเดียวกับอาจารย์อยู่แล้ว ค่าใช้จ่ายสำหรับท่าน อาจารย์ก็จั

กระจ่างทันที!! แพทย์แนะนำไม่ให้ใส่รองเท้าเตะ ด้วยเหตุผล 5 ข้อนี้

ผู้เชี่ยวชาญเป็นจำนวนมากได้เตือนถึงอันตรายของการสวมใส่รองเท้า และหนึ่งในนั้นคือรองเท้าแตะ รองเท้าชนิดนี้อาจจะสวมใส่ง่ายสบายเท้าแต่มันสร้างอันตรายให้กับคุณได้ เพราะพื้นของรองเท้าไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อร

7 สมุนไพรพื้นบ้าน แก้เบาหวาน ความดันโลหิต และตาพร่ามัว หามาติดบ้านไว้เลย

โรคเบาหวาน เป็นโรคเรื้อรังที่รักษาไม่หาย ซึ่งผู้ป่วยจะมีอาการน้ำตาลในเลือดสูง เพราะร่างกายไม่สามารถนำน้ำตาลในเลือดที่ได้จากอาหารไปใช้ได้ตามปกติ มีสาเหตุเกิดจากการที่ร่างกายเกิดความบกพร่องจากการที่ตับอ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มีโทษต่อสุขภาพอย่างมากมาดู 10 เหตุผลที่ไม่ควรกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นอาหารที่หลายคนชอบทานกัน เพราะว่าทำกินง่ายสะดวกด้วย ขอแค่มีน้ำร้อนก็นำมาทำกินได้สบายๆ แต่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนั้นไม่มีประโยชน์ใดๆเลย แถมยังทำลายสุขภาพของเราอีกต่างหาก และนี้ก็คือผ

ข้อคิดสอนใจ คนที่กล้าให้คุณยืมเงิน..ไม่ใช่ว่าเขาโง่!!

คนที่กล้าให้คุณยืมเงิน คือผู้อุปถัมภ์ของคุณ คนประเภทนี้มีน้อยมากแล้วในสังคมทุกวันนี้ หากคุณมีวาสนาได้พบเจอ ต้องสำนึกคุณไปชั่วชีวิต ตอนที่คุณลำบากเรื่องคน แล้วมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยพยุงคุณไว้ ไม่ใช่ว่าเ

ไปหามาบูชา! แนะนำ 5 พระเครื่องควรห้อยช่วงเดินทางแคล้วคลาด ปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ

เรื่องของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่แล้วแต่ว่าใครจะเชื่อมากเชื่อน้อยแค่ไหน ไม่มีเรื่องทางวิทยาศาสตร์อธิบายได้ชัดเจน แต่ก็ยังมีผู้คนมากมายที่ศรัทธาและเชื่อว่าจะช่วยคุ้มครองชีวิตขอ

พัดลมพัง!! ไม่หมุน หมุนช้า ไม่ต้องซื้อใหม่?ซ่อมเองได้ ด้วยงบเพียง 20 บาท!

อาการพัดลมไม่หมุน พัดลมหมุนช้าเราสามารถซ่อมได้ง่าย ๆ ครับ ไม่ต้องยกไปร้านสามารถทำได้เองทั้งผู้หญิงและชาย เพราะอาการ พัดลมไม่หมุนฝืด มีสาเหตุไม่มากครับงั้นเรามาดูกันครับว่าการซ่อม พัดลมตั้งโต๊ะไม่หมุน

ใครชอบกินห้ามพลาด!! ขอแนะนำเคล็ดลับการซื้อทุเรียนแก่ โดยใช้วิธีง่าย ๆ แบบนี้

ใครชอบกินห้ามพลาด!! ขอแนะนำเคล็ดลับการซื้อทุเรียนแก่ โดยใช้วิธีง่าย ๆ คือ ดู ดีด ดม ดูดดู?ขั้ว ก้านขั้วต้องแข็ง สากมือ (ถ้าเป็นทุเรียนอ่อน ก้านจะนิ่ม) ปลิงบวม พูใหญ่ เด่น เห็นเส้นกลางพูชัด หนามใหญ่ ปล

มาดูกันว่าคนรวยเขาคิดกันแบบไหน พบกับ 9 วิธีคิดแบบเศรษฐีที่จะพาคุณไปพบกับความสำเร็จ!!

มาดูกันว่าคนรวยเขาคิดกันแบบไหน พบกับ 9 วิธีคิดแบบเศรษฐีที่จะพาคุณไปพบกับความสำเร็จ!!เมื่อพูดถึงเศรษฐีและความร่ำรวย เชื่อว่าหลายๆ คนได้แต่สงสัยปนอิจฉาอยู่ในใจ ว่าคนรวยเขามีวิธีคิดอย่างไรกันแน่ จึงสามาร

ข่าวดี!! สิทธิประโยชน์ประกันสังคม "ฟรี" ที่เพิ่มมาใน ปี 60

ในปี 2560 นี้ ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม ได้รับสิทธิประโยชน์ ที่เป็นสวัสดิการเพิ่มเติม ใน 2 รายการสำคัญ คือ การตรวจสุขภาพประจำปี ฟรี ซึ่ง เราจะมาดูกันว่า มีรายการอะไรบ้างที่ผู้ประกันตนสามารถใช้บริกา

ธรรมะสอนใจ ความรัก กับ ความหลง

ความรัก ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ : ความหลง เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วความรัก อดทนต่อกันและกันเสมอ:ความหลง กระทำไปตามอารมณ์ความรัก ทำสิ่งดีๆ ให้กัน : ความหลง ทำสิ่งดีๆ ให้ตัวเองความรัก ไม่คิดถึงตัวเองฝ่ายเด

กระจ่างเลย!! ทำไมต้องเป็น หมอชิต ที่แท้มีต้นกำเนิดมาจากสิ่งนี้

หากจะเดินทางไปภาคเหนือ ภาคอีสาน ต้องขึ้นรถโดยสารที่ "สถานีขนส่งหมอชิต" ซึ่งย้ายมาจากสถานีขนส่งหมอชิตเดิม ที่บริเวณสวนจตุจักร หรือ ได้ยินใคร ๆ เรียกสถานีโทรทัศน์ช่อง๗ ว่า วิกหมอชิต หมอชิต หรือ นายช

เกร็ดความรู้น่าสนใจ เกี่ยวกับ "การช่วยตัวเอง" ในฐานะศาสตร์จากทวยเทพ!

สำหรับวันนี้เราก็มีเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับตำนานของเทพเจ้ากรีกมาฝากเพื่อนๆ กัน เรียกได้ว่าดูเป็นวิทยาทานกันนะจ๊ะ เพราะเป็นเรื่องราวของศาสตร์แห่งการ ?ช่วยตัวเอง' ที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณเลยล่ะ!!!การช่วย

ทำไมผู้หญิงที่ โสด และ อยู่ตัวคนเดียว มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตมากกว่า!

ใครบอกว่าใช่ชีวิตแบบสาวโสดไม่ดีกันนะ!ยิ่งในสมัยที่เว็บหาคู่ หรือเดทออนไลน์เต๊มมไปหมดแบบนี้ สาวๆ ก็ยิ่งก็พากันหวาดกลัวการเป็นโสดไปหมด โดยเฉพาะเมื่ออายุย่างเข้าปลายเลขสอง ต้นเลขสามแล้วยิ่งน่าใจหายใจคว่ำ

ตะลึง! ภูเขาน้ำแข็งก้อนมหึมาเคลื่อนตัวใกล้ชายฝั่งแคนาดา (คลิป)

หมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งในเมืองนิวฟาวด์แลนด์ของแคนาดา กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบฉับพลัน หลังมีภูเขาน้ำแข็งขนาดใหญ่โผล่เข้ามาใกล้มีรายงานว่า ที่รัฐนิวฟันด์แลนด์ ประเทศแคนาดา กำลังกลายเป็นที่ดึงดูดนักท่อ

มันเสียใจนะ เวลาที่โดนแฟนบอกว่า "น่ารำคาญ"

หนูรู้ว่าหนูเยอะ.. หนูรู้ว่าหนูน่ารำคาญ งอแง ง๊องแง๊ง งี่เง่า เหมือนเด็กๆหนูก็พยายามปรับตัวอยู่ หนูรู้ว่า เค้ารำคาญหนูมาก แค่คุยด้วยเค้าก็ไม่อยากจะคุยด้วยแล้ว หน้าหนูเค้าก็ยังไม่อยากจะมองหนู..หนูรู้..

เราเป็นแฟนกันในที่ทำงานฝ่ายเดียวกัน โต๊ะใกล้ๆกัน แต่เรามีปัญหาแล้วเลิกกัน เราทำตัวไม่ถูกควรทำตัวยังไง รู้สึกแย่

สวัสดีนี้เป็นโพสแรกเรา มีไรแนะนำติชมได้นะเข้าเรื่องเลยเราทำงานอยู่กรม แถวโรงพยาบาลเมโย บางเขน เราคบกับแฟนมาปีครึ่ง ทำงานฝ่ายเดียวกันโต๊ะแถวๆเดียวกัน เวลาเช้าก็มาทำงานด้วยกัน พักเที่ยงก็จะไปหาไรกินด้วย

จะอยู่อย่างไรเมื่อไม่มีเธอ

ความจริงแล้วเรื่องการสูญเสียใครสักคนในชีวิต เป็นเรื่องปกตินะ ทุกคนย่อมเคยผ่านการสูญเสียกันมาแล้วทั้งนั้น บ้างก็สูญเสัยญาติพี่น้อง บ้างก็สูญเสียเพื่อน บ้างก็สูญเสียคนรัก มันหนีไม่พ้นจริงๆ แต่ถ้าจะทำใจใ

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ