ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

กระทู้เด็ด
loading...
มารู้จักอาหารผิวขั้นสุดยอด.....กินล้วป้องกันแ

ความรักเป็นเรื่องของสิ่งสวยงาม รักที่ดีต้องเร

กาแฟนมฟองละมุน สูตรจากญี่ปุ่นเขย่าแล้วอร่อย

5 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ "หลังมีเซ็กซ์"

ผิดไหม ถ้าเราไม่บอกคนที่ทิ้งเราไป ว่าตอนนี้เร

แฟนอยากดูหน้าอกแต่เรายังไม่อยากโชว์ เราผิดไหม

How To แต่งหน้ากลบสิว

เทคนิคการวิ่งลดไขมัน ทำตามนี้ก็ผอมได้แน่นอน

ทำตัวแบบนี้ผู้ชายจะคิดว่าเรามีคุณภาพชีวิตที่ต

5 วิธีสยบริ้วรอยรอบดวงตา

มัมมี่พระญี่ปุ่น (Mummies of Japan) การปฏิบัต

วันเกิดบอก "วิบากกรรม" สิ่งที่ติดตัวมาตั้งแต่

หน้าสวยใสได้?แค่ดื่มน้ำ

โบกมือลาสีผิวไม่สม่ำเสมอ! กับวิธีกำจัดรอย 'Ta

5 เมนูมัดใจ ที่ผู้ชายไทยอยากให้คนรักทำให้กิน

จะได้แต่งตอนไหน? เช็คเลย..ดูเส้นแต่งงาน (ลายม

จะมีผู้ชายแบบนี้ในโลกนี้ซักกี่คนกันนะ

สีเสื้อผ้า ส่งผลกับอารมณ์ของคนรอบข้างและตัวคุ

เช็กวัน! ที่เป็นมงคลในการปลูกเรือน ทำบุญบ้าน

เช็คตัวเองด่วน! สัญญาณเตือนที่บอกว่าคุณอาจเป็
อ่านแล้วกระจ่างเลย!! การมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ จะทำให้ จิ๊มิดำ จริงหรือ?

หลายคนมีความกังวลในที่ลับ อย่าง ?จิ๊มิ? หรือน้องสาวของเรานี่ล่ะค่ะ เพราะอาจมีสี กลิ่น หรือรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงไป แต่จะให้ถามใครคงไม่กล้า คุณหมอชัญวลีคนเก่งทราบถึงความกังวลใจนี้ จึงหาวิธี เช็คความผิดป

ว่ากันว่าอย่านอนตอนเย็น!! จากที่ง่วงๆ ตื่นเลย

ใครหลายคนอาจเคยได้ยิน ผู้หลักผู้ใหญ่ห้ามไม่ให้นอนตอนเย็นใช่กันเพราะตะวันจะทับตา แต่เราไม่เคย ทราบความหมายนั้นเลย วันนี้เรามีเรื่องเล่ามาฝากกันสวัสดีค่ะ เรามีเรื่องที่อยากจะแชร์ เป็นประสบการณ์ความหลอนท

อยากรู้มั้ยทำยังไง?! "เงิน" ถึงจะเข้ากระเป๋าเยอะๆ

ถ้าพูดถึงในเรื่องของเงินๆ ทองๆ ไม่ว่าใครก็ต้องสนใจกันทั้งนั้น ซึ่งในบางครั้งคุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทั้งๆ ที่คุณก็ตั้งใจทำมาหากินหารายได้เสริมเป็นอย่างดี แต่หามาได้เท่าไหร่ก็ใช้หมดเท่านั้น เก็บเงินไม่อยู

โคตรหลอน เขาคนนี้เก็บ "เงิน" ข้างถนน หลังจากนั้นเกิดเรื่องที่จำไปจนวันตาย!!!

ไม่กี่วันก่อนฉันนัดกินข้าวเช้ากับเพื่อน ระหว่างเดินไปร้านอาหารกัน ตาก็เหลือบไปเห็นแบงค์สีแดงๆ เหมือนแบงค์ร้อยตกอยู่บนพื้น เจ้าเพื่อนจอมโลภคนนึงก็เตรียมยื่นมือไปหยิบ แต่เพื่อนอีกคนก็รีบเอามือมากระชากไว

เคยสงสัยกันหรือไม่ว่าทำไมต้องใช้ "ดอกไม้จันทน์" ในงานเผาศพ?!

ตามคติความเชื่อของคนไทยพุทธแต่โบราณ ถือว่าการจัดงานฌาปนกิจศพให้คนตาย เป็นการแสดงความเคารพ และไว้อาลัยครั้งสุดท้าย ทุกสิ่งที่จัดทำจะต้องประณีตและดีที่สุดเท่าที่ฐานะจะเอื้ออำนวย เพราะเชื่อว่าผู้ตายจะได้

เรื่องนี้เกี่ยวกับความรัก (บทเรียนอันแสนเจ็บปวด)

ย้อนกัลไปเมื่อ 1 ปีก่อนผมเรียนอยู่ที่ รร.มัธยมแห่งหนึ่งในชัยภูมิตอนนั้นอยู่ ม.6 ผมเป็นผู้ชายที่คบกะใครไม่ได้นานหรอกเพราะถ้ามีแฟนก็จะหวงมาก หวงจนอึดอัด ใครทักเฟสแฟนมานิจะตอบแทนแฟนเลยครับ ช่วงนั้นน่าจะป

คำว่า "คุยด้วยแล้วรู้สึกดี แต่เป็นแฟนกันไม่ได้" มันช่างปวดร้าวนัก

ผมรู้จักกับผู้หญิงคนนึง ซึ่งเป็นรุ่นน้อง เธอเดินทาง ไปๆมาๆ ชลบุรี-กรุงเทพ เธอมีแฟนแล้ว แต่ว่า อยู่ห่างกัน และน่าจะมีปัญหากัน แล้วก็มาคุยกับผม คุยกันทุกวัน จนเกิดเป็นความรู้สึกดีต่อกัน เขาบอกว่า คุยด้ว

มีแฟนเด็ก เค้างี่เง่ากับเราเยอะมากแต่ก็ดันรักเค้ามากด้วยสิ

สวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้แรกเลยถ้าผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยนะคะคือ เรื่องนี้เป็นความรักในวัยเรียนของเรา เราเลยขอระบายเพราะมีปัญหาเยอะเหลือเกิ้นค่ะอ้ะเริ่มมม!! สวัสดีค่ะะ แฟนเราเป็นน้องเรา1ปี เรียนอยู่ห้อง

เรารู้สึกอ่อนไหวง่ายไปมั้ย?? หรือเราเเค่รู้สึกดี??

คือเรื่องมีอยู่ว่า มีเพื่อน ผช. คนหนึ่ง ตอนเเรกๆก็เห็นกันผ่านๆเห็นก็ทักทายธรรมดาตามประสาเพื่อนรวมชั้น เเต่ถ้าถามว่าสนิทมั้ยไม่สนิทเลยคุยกันก็เเทบไม่เเต่เรามีกลุ่มคุยกันในเฟส ซึ่งกลุ่มนี้มีทั้ง 3 ห้องค

มีแฟนที่ดีมากๆ แต่ทำไมถึงรู้สึกรักน้อยลงคะ? #อยากให้เข้ามาอ่าน

จขกท.ขออนุญาติใช้พื้นที่ตรงนี้ระบายความรู้สึก พร้อมกับตั้งคำถามไปด้วยนะคะ เผื่อเพื่อนๆคนไหนจะมีแง่คิดที่เรานำไปใช้ได้ค่ะ ก่อนอื่นเรามีแฟนอายุมากกว่าที่คอยเอาใจใส่ ตามใจเกือบทุกอย่าง เป็นคนที่โรแมนติก

เผย วิธีทำให้ "หอย" คายดินออกมาเร็วที่สุด ง่ายและเร็วแค่นี้เองหรอ? หายโง่ซะที!

ใครชอบซื้อหอยมาทำอาหารบ้างค่ะ? คงจะดีกว่าถ้าเราได้รับประทานหอยที่ไร้เศษดินมาติดให้กวนใจ ไม่ต้องเสี่ยงฟันแตกจากการเคี้ยวหิน แถมยังทานได้อย่างสะอาดปลอดภัยมากกว่าด้วยแต่ถ้าเกิดว่าการล้างหอยยังเป็นปัญหาให

5 อาหารต้องห้าม ที่ผู้หญิงควรรู้ เมื่อเป็น "ไข้ทับระดู" ห้ามกินเด็ดขาด!! ไม่งั้นคุณอาจตายไม่รู้ตัว!?

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนน่าจะรู้จักกันดีสำหรับโรคนี้ นั่นคือ ?โรคไข้ทับระดู? วันนี้เราเอาข้อมูลความรู้ที่สำคัญที่ผู้หญิงทุกคนต้องรู้ไว้นั่นคือ อาหารต้องห้าม สำหรับคนที่เป็นไข้ทับระดูห้ามกินกันเลยเด็ดขาด ไ

ทำตามด่วน !! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไป 2 ช้อนโต๊ะ" แล่วแช่เท้าในน้ำ สิ่งที่เกิดขึ้นจะทำให้คุณตะลึง !

อากาศในฤดูหนาวเหน็บหนาว เหมาะกับการแช่เท้าเพื่อสุขภาพ การแช่เท้าในหน้าหนาวช่วยให้ร่างกายอบอุ่น แข็งแรงและมีผลดีต่อร่างกายมากมาย ยิ่งถ้าเอาน้ำส้มสายชูใส่ลงไปด้วยสองช้อนโต๊ะ ยิ่งจะเห็นผลมากขึ้น ไม่เชื่อ

วิธีสังเกตตำรวจตั้งด่านว่าถูกกฎหมายหรือเปล่า จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของ "ด่านลอย"

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ขับขี่บนท้องถนน เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยต้องเคยพบเห็นป้าย "หยุดตรวจ" อย่างแน่นอน แม้ป้ายจะเขียนว่าหยุดตรวจ แต่ตำรวจไม่ได้หยุดตรวจนะจ๊ะ เพราะเขาบอกให้ผู้ขับขี่หยุดรถเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรว

อ่านแล้วต้องอึ้ง!! เมื่อรู้สาเหตุการมี "ภรรยาน้อย" ของชายไทยว่าเกิดจากอะไร?

ชื่อได้เลยว่าผู้หญิงทุกคนย่อมอยากมีชีวิตคู่ที่ดี รักเดียวใจเดียว แต่ชีวิตจริงก็อาจจะไม่ได้สวยงามแบบนั้น ปัญหาที่เจอได้บ่อยๆก็คือผู้ชายมีภรรยาน้อย เดียวมาดูกันว่าสาเหตุนั้นมาจากอะไรสาเหตุและปัญหาของการ

เคยมีอาการแบบนี้มั้ย? 5 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่าคุณกำลังป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนัก

มะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนัก ภัยร้ายที่กำลังมาแรงสำหรับคนไทยที่เริ่มมีวิถีชีวิตค่อนไปทางสังคมชาวโลกตะวันตกมากขึ้นทุกวัน จากสถิติผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่ของบ้านเราในปี พ.ศ. 2551 พบว่ามีผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่

ความยากจนคืออะไร สาเหตุของความยากจนนั้นคืออะไร "เหตุใดข้าพระองค์จึงยากจนยิ่งนัก?"

ความยากจน เป็นปัญหาที่ถูกตั้งคำถามมานานและไม่เคยหมดไปจากสังคม ในทางเศรษฐศาสตร์ ความยากจน คือ สภาพการดำรงชีวิตของบุคคลซึ่งมีรายได้ ไม่เพียงพอกับรายจ่าย และไม่สามารถจะบำบัดความ ต้องการทั้งทางร่างกายและจ

น่าทึ่ง!! เธอคนนี้ดื่มน้ำแครอททุกเช้าติดต่อกัน 8 เดือน มาดูกันว่าจะเป็นอย่างไร?

แอน คาเมรอน (Ann Cameron) เธอเป็นนักเขียนหนังสือเด็ก ที่กลายเป็นคนมีชื่อเสียงมากขึ้น หลังจากที่เธอได้ตรวจพบว่าเธอนั้นเป็นโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ เธอเป็นมะเร็งในระยะที่สามแล้ว กว่าที่เธอนั้นจะได้เข้ารับการร

เธอรับเลี้ยงเด็กที่ถูกว่าเป็น "พ่อมด" จากสภาพผอมโซ นี่คือสภาพล่าสุด แทบเปลี่ยนเป็นคนละคน!?

แอดอยากให้คนที่รังเกียจและเรียกเจ้าหนูคนนี้ว่าพ่อมดได้มาเห็นสภาพน้องตอนนี้จังเลยค่ะ! เมื่อหลายเดือนก่อนได้มีการแชร์ภาพจากสำนักข่าว metro เผยแพร่ภาพสุดสะเทือนใจของเด็กชายชาวไนจีเรียที่อยู่ในสภาพหิวโ

เฮทั้งประเทศ !! ด่วนที่สุดแจกที่ดินฟรีครอบครัวละ 5-7 ไร่ ใครอยากได้รีบเลย ทุกคนมีสิทธิแบบนี้!

เป็นข่าวดีสำหรับเกษตรกรอีกแล้วค่ะ เมื่อสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม ได้ออกมาประกาศข่าวดีในการจัดสรรค์ที่ดิน แจกให้กับเกษตรกรครอบครัวละ 5-7 ไร่ ไว้ใช้ในการทำเกษตรกรรม ซึ่งก็ต้องเป็นผู้ที่มีคุณ

แลกมาด้วยหยาดเหงื่อ!!! เปิดรายได้อาชีพ "แพทย์ทุกสาขา" ปี 60 รู้แล้วตะลึงตาค้าง!? รวยแค่ไหนมาดูกัน?

อาชีพหมอ หรือ แพทย์ เป็นอาชีพที่มีหน้าที่ตรวจร่างกาย ส่งตรวจวินิจฉัยเพิ่มเติม สั่งการรักษาหรือให้การรักษาโรค ส่งเสริมฟื้นฟูสุขภาพ ให้แก่ผู้ป่วย ร่วมกับบุคลากรด้านสุขภาพอื่น ๆ อาชีพดังกล่าวผู้ศึกษาจึงต

จำได้ไหม !! เจ้าของร้านเอาข้าวราดน้ำแกงให้เด็กหนุ่มกินฟรีจนเรียนจบ แต่นี้คือสิ่งตอบแทนที่ลุงได้รับ !

ค่ำวันหนึ่งเมื่อ20ปีที่แล้ว มีเด็กหนุ่มคนหนึ่งลักษณะเหมือนนักศึกษากำลังลังเลอยู่หน้าร้านบุฟเฟต์แห่งหนึ่ง เมื่อลูกค้าเริ่มออกจากร้านแล้วเขาจึงเดินเข้าร้านมาด้วยอาการเขินอายและพูดว่า "ขอข้าวเปล่าถ้วยหนึ

อย่าหาว่าพี่สอนนะค่ะ!! เผย เคล็ดสุดลับที่ผู้หญิงควรรู้ เปิด "7 สถานที่หาผัวรวย" จะวาเลนไทน์แล้ว คนโสดอย่ารอช้า!

วินาทีที่เงินทองเป็นของนอกกาย (หมายถึงติดตัวติดกายไม่ค่อยเหลือ!!) ผู้หญิงสวยและฉลาดอย่างเรานอกจากขยันทำงานแล้ว การมีสามีรวยๆก็ถือเป็นกำไรชีวิต เลยมโนเล่นๆขำๆว่าถ้าอยากจะเป็นซินเดอเรล่าจะไปหาเจ้าชายคาบ

กระจ่าง!! "ร่างทรงหื่น" เล่าเหตุการณ์ ฉากต่อฉาก ก่อนลงมาฆ่า "น้องปูเป้" ทำสุดพิศดารอำมหิตจนคนฟังรับไม่ได้แบบนี้แล้ว (คลิป)

จากกรณี น้องปูเป้ (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 20 ปี นักศึกษาสาวราชภัฏแห่งหนึ่งในพื้นที่ภาคกลาง ซึ่งเป็นสาวหน้าตาดี ถูกฆ่าเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา บริเวณบนคันนาในพื้นที่ ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณ

รักแหกกฎฟ้า...

สวัสดีทุกคน นี่เป็นกระทู้แรกของเรา ... หลังจากที่เปิดหาความรู้ในพันทิปบ้าง อ่านเรื่องราวต่างๆบ้าง ทั้งเรื่องรัก เรียน และอื่นๆ มามากพอสมควร วันนี้ เราอยากจะแบ่งปันความรู้สึกราบ้าง และอยากจะขอคำแนะนำ ต

การที่เราจะให้อภัยคนที่ทิ้งเราไปหลายๆครั้งนี่ดูโง่มากมั้ยครับ?

ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ ผมคบกับแฟนคนนึงมา 1 ปี 1 เดือน เริ่มต้นด้วยการเป็นเพื่อนกันมาก่อน 3 ปี มาปีที่ 4 นี่แหละครับที่เราแอบชอบเค้า เค้าก็รู้นะ จนปีที่ 5 ถึงกล้าบอกไปตรงๆ ก็คุยกันมา 2 เดือน ค่อยคบกันจ

พอโตไปความรักอย่างเดียวมันพอหรือเปล่า

สวัสดีค่ะ เรื่องที่จะเล่าคือ เราคบกับแฟนมา4ปีกว่าแล้ว เค้าเป็นผู้ชายที่นิสัยดี มีความเป็นสุภาพบุรุษทุกประการ เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนที่เงียบๆ เราสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง และเค้าคือคนที่อยู่ข้างเรา

มันดีมากจนไม่อยากให้หายไป แต่ . . .

สวัสดีค่ะ. . . คือเราได้มีโอกาสไปเจอพี่เค้าคนนึงขอใช้ชื่อว่าเอนะคะ เรากับพี่เอเคยเจอกันแค่ครั้งเดียว แต่หลังจากเจอกันเราก็ทักเฟสไปคุยกับพี่เอค่ะ เราชอบพี่เอมากๆ เราเพ้อถึงพี่เอบ่อยๆในเฟส (เราก็เพ้อตาม

ปัญหาคลาสสิค สินสอดครับ ประสบกับตัวเองแล้ว

ผมกับแฟนคบกันมาประมาณ 5 ปี อยู่คนละที่ แต่ก็คุยกันตลอด เจอกันทุกเดือน ไปเที่ยว ตจว ตปท กันบ้างตามโอกาส ไปกันทุกปีคุยกันได้ทุกเรื่อง ระหว่างคบกัน ค่ากินค่าเที่ยว ก็สลับกันเลี้ยงบ่อยๆ โดยมากผมจะเลี้ยงเป

คนเงินเดือน 15,000 สามารถผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ได้สูงสุดกี่บาท? มาดูกันเลย...!

เมื่อเข้าสู่ช่วงแรกของวัยทำงาน หลายๆ คนก็มีความฝันที่อยากจะผ่อนบ้านหรือดาวน์รถ โดยเฉพาะผู้ที่จบการศึกษาใหม่เพิ่งเริ่มเข้าทำงานและมีเงินเดือน 15,000 บาท ถึงแม้จะดูเหมือนเป็นไปได้ยากสำหรับการผ่อนซื้อบ้า

คนที่กล้าให้คุณยืมเงินไม่ใช่ว่าเพราะเขาโง่.. แต่ให้คิดว่าเขาคือ "ผู้อุปถัมภ์ของคุณ" !

ไปอ่านเจอมาบทความนี้ดีมากๆ ยืมอะไรยากที่สุด? "ยืมเงิน" นั่นคือคำพูดของ "ลีกาซิง" มหาเศรษฐีฮ่องกง เนื้อหามีอยู่ว่า คนที่กล้าให้คุณยืมเงิน คือผู้อุปถัมภ์ของคุณ คนประเภทนี้มีน้อยมากแล้วในสังคมทุกวันนี้ ห

เตือน!! รู้ไว้เลย "การแปรงฟันหลังอาหารทันที" ไม่ควรทำ เพราะมันอาจทำให้เกิดผลเสียแบบนี้!

สำหรับคนที่นิยม แปรงฟันหลังอาหาร ทุกครั้ง รู้หรือไม่ว่า การแปรงฟันหลังจากการรับประทานอาหารในทันทีอาจไม่ใช่พฤติกรรมที่ถูกต้องอย่างที่คุณคิดวันก่อนเห็นเพื่อนร่วมงานทานข้าวเสร็จก็ลุกขึ้นหยิบแปรงสีฟันเข้า

เผยความลับที่ "ประกันภัย" ไม่ยอมบอกคุณ แต่...คุณจำเป็นต้องรู้ !!

บ่อยครั้งที่ผู้เอาประกันซื้อกรมธรรม์ประกันภัยด้วยความเชื่อและเครดิต มากกว่าที่จะตั้งใจอ่านสัญญาในกรมธรรม์ซึ่งเต็มไปด้วยภาษากฏหมายเข้าใจยาก ด้วยเหตุนี้ความรู้เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ที่หลายคนยังไม่ทราบ

หญิงสาวช่วยชีวิตงูไว้ ผ่านไป 1 ปีมันจึงกลับมาและทำแบบนี้?

นี่เป็นเรื่องที่ผมได้ฟังจากคุณตามาตั้งแต่สมัยที่ผมยังเด็กวันนี้คุณตาก็อายุได้ 90 กว่าปีแล้วคุณตาเล่าให้ฟังว่าสมัยที่คุณตายังเด็กในหมู่บ้านมีหญิงหม้ายอยู่คนหนึ่ง เธอไม่มีลูกแต่เธอจิตใจดีและรักเด็กมากตอ

ดีไปอี๊ก?สูตรวิธีทำไข่ปิ้งทรงเครื่องสูตรเนื้อแน่นไม่เละ ทำขายรายได้ดีมากๆ ห้ามพลาด

ภาพประกอบ www.sunnahstudent.com http://library.cmu.ac.thวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆสำหรับใครที่ชอบทานไข่ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝากกัน มาดูกันเลยเตรียมเครื่องปรุงดังนี้1.ไขไก่2.ซอสปรุงรสหรือซีอิ๋วขาวได้ค่

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ