ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

เกมส์ it
loading...

กระเป๋าเป้ที่สะพายไปออฟฟิศได้เกร๋สุดในสามโลก

ผัดไทยเกี๊ยวกรอบ เมนูแซ่บสไตล์ใหม่ ๆ ไม่เชื่อ

แฟนจะขี่bigbikeไปเที่ยวต่างจังหวัดแต่เราไม่ว่

5 เสน่ห์สาวที่ชายไม่อาจปฎิเสธ

หลายคนไม่เคยทำ! 3 คาถาบูชาพ่อแม่ สำหรับสวดก่อ

ใหม่อยู่เสมอ!! 4 วิธี ?เก็บรักษารองเท้า? ให้อ

14 นิสัยของผู้หญิง ที่ผู้ชายเจอแล้วหลงหัวปรัก

เรื่องจริงของโลกใบเดิม แต่เปลี่ยนไปเสมอหลังอก

อยากจะมี "เซ็กซ์" ในเดทแรก แบบไม่เขินอายกัน ม

ทำนายรักจาก รอยจูบ ไปดูกันสิว่าจะตรงกับใครหลา

5 อาหารโปรตีนจากพืช ลดน้ำหนักได้จริงแน่นอน

10 ความลับ ที่จะปลุกให้ผู้หญิงรู้สึก มีอาการ

ทำนายความโสดตามวันเกิด

ได้คุยกับคนที่แอบชอบ..มันมีความสุขมากเลยนะ

ดูแลตัวเองยังไง เมื่อเป็น "ช็อกโกแลต ซีสต์"

เคล็ดลับการกรีดอายไลเนอร์ให้เข้ากับรูปตา

อย่าละเลย!! สัญญาณเตือนจากร่างกาย ใครไม่ชอบอา

เครื่องรางของขลังที่ถูกโฉลกสำหรับคนปีมะแม

ส่องแฟชั่น ชุดออกกำลังกาย สุดแซ่บ ของดาราตัวแ

เมนูผักห่อไส้ อาหารลดน้ำหนักแนวใหม่ มีให้เลือ
ฮิตเว่อร์ที่เกาหลี ใช้แอพแต่งรูปเลียนแบบซีรีย์ฮอต ก็อบลิน (Goblin)

เรียกว่า กำลังเป็นที่โด่งดังจนฉุดไม่อยู่ สำหรับซีรีย์แฟนตาซีเหนือมนุษย์ ก็อบลิน (Goblin) ทำ ให้ตอนนี้ที่เกาหลีมีกระแสก็อบลินฟีเว่อร์ จนทำให้ไม่ว่าอะไรที่โผล่มาจากในซีรีย์เรื่องนี้ก็จะถูกจับออกมาเลี

Pokemon Go ยังไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นในจีน ทางการห่วงประเด็นความมั่นคงและความปลอดภัย

Pokemon Go ที่ออกมาเป็นกระแสร้อนแรงทั่วโลกเมื่อปีที่แล้ว (ก่อนจะหายไปอย่างรวดเร็ว) ยังคงไม่สามารถเข้าไปเป็นกระแสในจีนได้ โดยทางการจีนระบุว่าจะยังไม่อนุญาตให้เล่น จนกว่าจะตรวจสอบและเคลียร

วิธีกำหนดว่าใครจะสามารถ like หรือ comment ในโพสต์บน Facebook เราได้บ้าง!!

เชื่อว่าทุกท่าน ใช้งาน Facebook บ่อยสุดในการติดตามข่าวสารหรือสถานะเพื่อนๆว่าทำอะไรอยู่ เป็นอย่างไรบ้าง เราสามารถจัดการกำหนดได้ว่า ใครจะสามารถ Like และ comment บน Facebook บัญชีเราได้บ้างได้ด้วย เ

5 สิ่งที่แสดงว่า Amazon จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมในปี 2017

สื่อใหญ่อย่าง Fortunes วิเคราะห์ว่าจากที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว เจ้าพ่อค้าปลีกออนไลน์อเมริกัน Amazon จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นอีกในปี 2017 ถือเป็นเทรนด์ที่เห็นได้ชัดจาก 5 ความเคลื่อนไหวนี้ 1. ทุ่มงบพัฒนา logis

ข้อควรใส่ใจ...!! อย่าละเลย"บนโลกไซเบอร์"

ข่าวหนึ่งที่ไม่ค่อยดังบนหน้าสื่อนัก แต่ในโลกไซเบอร์ถกกันดุเดือดมาก คือ การออก พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ( ฉบับที่...) พ.ศ....ซึ่งเป็นหนึ่งในกฎหมายชุดความมั่นคงดิจิทัล ถูกมองว่าเ

Apple ยอมรับ iPhone 6 Plus มีปัญหา Touch Disease จริง (หน้าจอเป็นเส้นกระพริบและกดไม่ได้) พร้อมช่วยด้วยการลดค่าซ่อมเหลือเพียง 5,500 บาท

สำหรับผู้ใช้ iPhone 6 Plus อาจจะคงได้ทราบข่าวภายในช่วงระยะเวลาหลังที่มีผู้ใช้เริ่มพบอาการที่เรียกว่า "Touch Disease" ซึ่งจะปรากฎแถบสีเทากระพริบบนหน้าจอและถ้าหากเป็นมากขึ้นจะส่งผลทำให้หน้าจอไม่สามารถใช

Samsung Gear S3 Classic และ Frontier ขายไทย 7 ธ.ค. ราคา 12900 บาท

หลังจากที่เริ่มวางจำหน่ายแล้วในต่างประเทศ กับนาฬิกา Samsung Gear S3 Classic และ Frontier ตอนนี้มีข้อมูลจากทาง Samsung Mobile ประเทศไทย แล้วว่าจะเริ่มวางจำหน่ายนาฬิกาทั้ง 2 รุ่นนี้ในไทย วันที่ 7 ธันวาค

Google Wifi อุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wi-Fi หมดปัญหาเรื่องสัญญาณไม่ครอบคลุม เคาะราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท

หลังจากที่ กูเกิล ได้เปิดตัว Google Wifi อุปกรณ์กระจายสัญญาณ ในงานเปิดตัว Pixel เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ได้เปิดพรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วในสหรัฐฯ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $129 หรือราว ๆ 4,

Super Mario Run เกมดังในตำนานบุก iOS เตรียมปล่อยให้โหลดฟรีบน App Store กลางเดือนธันวาคมนี้ พร้อมชมตัวอย่าง Gameplay ด้านในบทความ

หลายคนน่าจะยังจำข่าวเกม Super Mario Run จาก Nintendo ที่กำลังจะพอร์ตลง iOS เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาได้ เชื่อว่าหลายคนที่เติบโตมากับ Gameboy และ Famicom คงจะดีใจกับการมาของลุง "มาริโอ้" บนสมาร์ทโฟนแน

4 เทคนิคทำให้ iPhone 16 GB ของคุณยังเหลือพอใช้งาน

ในปัจจุบันแอพลิเคชัน ต่างก็มีการใช้หน่วยความจำภายในเยอะมากยิ่งขึ้น เช่น Facebook หรือ Line ที่จำเป็นจะต้องเก็บแคช (Cache) เป็นจำนวนมาก ซึ่งทำให้เกิดปัญหาเมมเต็ม หรือปัญหาอย่างกำลังใช้ iPhone ในการถ่าย

TIP & TRICKS3 ขั้นตอน แก้ไขชื่อเพลงไทยภาษาต่างด้าวให้กลับมาอ่านได้!

เชื่อว่าหลายท่านคงเคยประสบปัญหาเวลาที่เราจะฟังเพลงแล้วกำลังเลือกหารายชื่อเพลงที่ต้องการฟัง แต่ชื่อเพลงนั้นกลับเป็นภาษาต่างด้าวอ่านออก ทำให้ไม่รู้ว่าเพลงที่ต้องการจะฟังนั้นอยู่ไหนกันแน่ วันนี้แอดมินจึง

NEWS & UPDATE2 วิธีซ่อนแอพพลิเคชั่นที่ลบไม่ได้บน iPhone [ไม่ต้องเจลเบรค]

เชื่อได้ว่าผู้ใช้งาน iPhone หลายท่านน่าจะเคยประสบปัญหาเรื่องของแอพพลิเคชั่นพื้นฐาน ที่ไม่สามารถถอนการติดตั้งได้กันอยู่บ้างไม่มากก็น้อย ทำให้แอพพลิเคชั่นที่ใช้บ่อยตั้งถูกเด้งไปที่หน้าสอง หน้าสาม วันนี้

วิธีบล็อคโฆษณาบน Youtube ง่ายนิดเดียวใครๆก็ทำได้

หลังจากที่ Youtube Thailand ได้เปิดให้มีการรองรับการสร้างเนื้อหาจากประเทศไทยโดยเฉพาะส่งผลทำให้ผู้ดู Youtube มีโอกาสเจอโฆษณาต่างๆอย่างเต็มรูปแบบ บางครั้งมาเป็นแบนเนอร์โฆษณาเป็นแถบๆอยู่ในพื้นที่วิดีโอสล

แอปเปิล ปล่อยอัปเดต iOS 10.1 เพิ่ม Portrait Mode ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอสำหรับ iPhone 7 Plus แล้ว!

หลังจากที่ แอปเปิล ได้เผยคุณสมบัติด้านการถ่ายรูปของกล้องคู่แบบบน iPhone 7 Plus กับโหมด Portrait Mode หรือการถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ ซึ่งแอปเปิล เผยว่า จะปล่อยเฟิร์มแวร์อัปเดตกันในช่วงปลายปีนี้ ล่าสุ

เผยผลทดสอบมือถือรุ่นดังที่ชาร์จเร็วที่สุดปี 2016 รุ่นไหนจะครองแชมป์? ลองมาดูกัน

สมาร์ทโฟนในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าหลายต่อหลายค่ายได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีชาร์จเร็ว และติดตั้งลงบนมือถือระดับเรือธงของตัวเองเพื่อเข้าแข่งขันบนท้องตลาดกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งประโยชน์ของระบบ Fast Charging ค

เปิดตัว Samsung Galaxy S7 สีชมพูหวาน Pink Blossom โฉมใหม่ล่าสุด เอาใจสาวๆ ส่งท้ายปี เริ่มขายแล้วในเกาหลีใต้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาจากเว็บไซต์ Weibo ที่ได้ทำการเปิดเผยเบาะแสออกมาว่าทาง Samsung เตรียมเพิ่มสีทางเลือกด้วยสีชมพูโฉมใหม่ให้แก่สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของตัวเอง หลังจากที่ได้เพิ่มสีฟ้า Blue Co

[iOS Tips] 3 วิธีแก้ปัญหาการเชื่อมต่อ Bluetooth บน iPhone 7 แบบง่าย ๆ ทำได้ด้วยตนเอง และไม่ต้องส่งซ่อม

เป็นปัญหาที่ผู้ใช้งาน iPhone 7 ส่วนใหญ่กำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ สำหรับปัญหาการเชื่อมต่อ Bluetooth ทั้งบน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ไม่สามารถเชื่อมต่อได้ หรือค้นหาอุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อไม่พบ แม้ว่า i

8 เทคนิคง่ายๆ ถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Live ยังไงให้โดนใจแฟนๆ

ตอนนี้ทาง Facebook ได้เปิดให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถทำการถ่ายทอดสด Facebook Live ได้แล้ว ถือว่าเป็นลูกเล่นใหม่ที่ได้รับความสนใจกันมาก แต่ว่าหลายคนก็บอกว่าไม่รู้จะถ่ายทอดสดเรื่องอะไร หรือว่าต้อง live แบบไหนถ

ใช้ iPhone อย่างไร ไม่ให้ตัวเครื่องเต็มเร็ว เคล็ดลับดีๆ ที่ ผู้ใช้ไอโฟน ต้องอ่าน!

สำหรับ ผู้ใช้ไอโฟน คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า iPhone เป็นสมาร์ทโฟนที่ไม่สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD Card ได้เหมือนกับ มือถือแอนดรอยด์ ทำให้พื้นที่ภายในตัวเครื่อง มีค่อนข้างจำกัด แต่สำหรับผู้

iPhone 6 ที่ใช้อยู่ ชื้นหรือไม่? มาดูวิธีตรวจวัดแถบความชื้นบน iPhone แต่ละรุ่นกันดีกว่า

สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้ iPhone จะต้องรู้ โดยเฉพาะผู้ที่กำลังมองหา ไอโฟนมือสอง มาใช้งาน นอกเหนือไปจากการตรวจเช็คสภาพรอบๆ ตัวเครื่อง และการรับประกันแล้ว การตรวจวัดความชื้น ถือว่า เป็นสิ่งสำคัญด้วยเช่นเดียวกั

ลืมรหัสผ่าน Passcode บน iPhone ทำอย่างไรถึงจะปลดล็อคเครื่องได้? มาดูกัน

เชื่อได้เลยว่า ปัญหาดังกล่าวคงจะเกิดขึ้นกับผู้ใช้งาน iPhone หลายๆ ท่านกันอย่างแน่นอน กับการ ลืมรหัสผ่าน Passcode 4 หลัก สำหรับปลดล็อคหน้าจอ ซึ่งถ้าหากใช้ iPhone 5S, iPhone 6 และ iPhone 6 Plus คงจะไม่ม

วิธีตรวจสอบ iPhone ที่ซื้อมานั้น เป็นเครื่องศูนย์ไทย หรือเครื่องหิ้ว (เครื่องนอก)?

สำหรับช่องทางการซื้อ iPhone มาใช้งานนั้น นอกจากจะสามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ผ่าน Apple Online Store หรือผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายในไทยแล้ว การซื้อ iPhone จากตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วไป ก็ถือว่า เป็นอีกทางเลือ

สอบครูผช.ตกเพียบ!! สพฐ.เร่งวิเคราะห์ข้อสอบครูผู้ช่วย หลังผู้เข้าสอบทำคะแนนร่วงเพียบ

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน นายพะโยม ชิณวงศ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) เปิดเผยผลการประชุมผู้บริหารสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ว่า สำนักพัฒนาระบบบริหารงานบุคคลและนิต

วิธีเพิ่มพื้นที่บนมือถือด้วยการลบไฟล์ไม่จำเป็นบน LINE ทำได้แล้วหลัง Line for iOS ปล่อยอัปเดตให้สามารถลบ cache ได้แล้ว! ทำอย่างไรไปดูกันเลย

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ iPhone เต็มเร็ว นอกเหนือจากรูปภาพแล้ว ข้อความแชทจากแอปพลิเคชันต่าง ๆ นั้น ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เครื่องเต็มเร็วเช่นกัน และการปล่อยอัปเดตของ LINE บน iOS เวอร์ชันล่าสุดนั้น นอกเหนือ

หลุดข้อมูล Samsung Chromebook Pro โน้ตบุ๊ก Chrome OS ระดับไฮเอนด์ พับได้ 360 องศาพร้อมปากกา stylus ราคาเริ่มต้น 17,500 บาท คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

แม้ว่า Samsung จะเสียหายอย่างหนักทั้งด้านการเงินและความน่าเชื่อถือจากเหตุการณ์ Galaxy Note 7 แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ายักษ์ใหญ่อย่าง Samsung จะล้มลงไป ยังคงมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จ่อคิวออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว

Oppo R9s เผยภาพเรนเดอร์เพิ่มเติม โชว์เส้นเสารับสัญญาณแบบใหม่ พร้อมกล้อง 16 ล้านทั้งหน้าและหลัง เตรียมเผยโฉม 19 ตุลาคมนี้!

หลังจากที่มีการเปิดเผยสเปกรวมถึงภาพเรนเดอร์บางส่วนออกมาให้รับชมกันสำหรับ Oppo R9s ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นสานต่อ ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ โดยล่าสุดมีการเผยภาพ Oppo R9s ชุดใหม่ที่แสดงให้เห็นด

Huawei Nova สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นล่าสุดเปิดตัวแล้ว พร้อมชิป Snapdragon 625 กล้องหลัง 12 ล้าน RAM สูงสุด 4 GB เคาะราคาแค่หมื่นนิดๆ

Huawei เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ Nova อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศจีนเมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมกับเปิดให้สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ในวันเดียวกันHuawei Nova เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอแสดงผล 5 นิ้ว

Apple ส้มหล่น! ยอดขาย iPhone เพิ่มอีก 8 ล้านเครื่องจากปัญหา Galaxy Note 7

เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ Samsung ต้องตัดสินใจหยุดการผลิตและจำหน่าย Galaxy Note 7 อย่างถาวรเนื่องจากปัญหาแบตเตอรี่ที่ลุกไหม้ขึ้นหลายครั้ง แม้ในปีนี้ Samsung จะทำได้ดีมาตลอดจากยอดขาย Galaxy S7 และ S7 edg

Paint โปรแกรมวาดรูปในตำนานปรับโฉมครั้งใหญ่บน Windows 10 วาดได้ทั้ง 2D และ 3D หลุดเวอร์ชัน Alpha ให้ลองโหลดไปเล่นก่อนเปิดตัวจริงเร็วๆ นี้

เชื่อว่าทุกคนคงรู้จักโปรแกรม Paint บน Windows กันดี ซึ่งส่วนใหญ่เรามักจะเปิดขึ้นมาวาดรูปเล่นอยู่บ่อยๆ ในสมัยเด็ก แต่เมื่อเราโตขึ้น ต้องทำงาน CG ที่ละเอียดซับซ้อนมากขึ้น เราทุกคนก็ลืม Paint ไป แต่ล่าสุ

Samsung ประกาศหยุดการผลิตและจำหน่าย Samsung Galaxy Note 7 ชั่วคราวจนกว่าจะหาข้อสรุปของเหตุการณ์แบตเตอรีลุกไหม้ในเครื่องล็อตใหม่ได้

สำนักข่าวยอนฮัพ (Yonhap News Agency) ซึ่งเป็นสำนักข่าวใหญ่ในประเทศเกาหลีใต้ รายงานว่า Samsung Electronics ได้ประกาศหยุดการผลิตสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 7 เป็นการชั่วคราวแล้ว หลังยังคงพบรายงานปัญหา

GADGETNico360 กล้องถ่าย 360 องศาที่เล็กที่สุด

ยุคนี้แค่กล้องแอคชั่นแบบธรรมดามันคงจะไม่พอแล้ว เพราะกล้องสมัยนี้สามารถถ่ายได้แบบ 360 องศารอบตัวได้ในการถ่ายครั้งเดียว ไม่ต้องกลัวว่าจะถ่ายได้ไม่ครบทุกมุม ไม่ต้องกลัวเก็บบรรยากาศได้ไม่หมด ไม่ต้องกลัวว่

3 ค่ายมือถือเปิดลงทะเบียน iPhone 7 แล้ว จองออนไลน์ 14 ต.ค. วางขาย 21 ต.ค.

วันนี้ (7 ตุลาคม) 3 โอเปอเรเตอร์ทั้ง AIS, dtac และ Truemove H ได้ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนความสนใจ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus แล้ว พร้อมประกาศวันเปิดจองสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เวลา 0.01 น. วันศุกร์ที่ 1

Kodak เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของตัวเอง? 20 ตุลาคมนี้

Kodak ได้มีการเผยภาพโปรโมต บอกใบ้เกี่ยวกับการเปิดตัวสินค้าใหม่ ที่คาดว่าจะเป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟน มีกำหนดจะเปิดตัวในวันที่ 20 ตุลาคมที่จะถึงนี้ เป็นการเผยแพร่ผ่านทางทวิตเตอร์ของ @Kodak และหน้าเว็บไซต์ k

บอกลาภาษาต่างดาว! Noto ฟอนต์ฟรีจาก Google รองรับกว่า 800 ภาษา ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอกับภาษาต่างดาวหรือตัวสี่เหลี่ยมบนคอมพิวเตอร์มาแล้ว โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในวงการ IT มานาน ซึ่งส่วนใหญ่ก็เกิดจากการไปเจอไฟล์หรือหน้าเว็บในภาษาที่ไม่มีฟอนต์อยู่ในเครื่อง ทำให้แสดงผลไม่

ล้ำขั้นยิ่งกว่า! LG ซุ่มพัฒนาอุปกรณ์ใหม่คล้ายแท็ปเล็ตหน้าจอโปร่งแสงแบบพับได้ หลังพบข้อมูลขอยื่นจดสิทธิบัตร

หนึ่งในค่ายที่กำลังพัฒนาหน้าจอแสดงผลแบบบิดงอได้นอกเหนือจาก Samsung ที่พัฒนามาเป็นระยะเวลาพอสมควรแล้ว ก็ยังมี LG ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้อีกหนึ่งรายที่ริเริ่มทำหน้าจอโปร่งแสงและบิดงอได้อย่างจริงจัง โดยเคย

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ