ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

กิน เที่ยว
loading...

แจกแผนการลดน้ำหนักให้ได้ 2-3 กิโลกรัม ใน 7 วั

กำลังจะฟินอยู่แล้วเชียว!! 5 วิทยายุทธช่วยให้แ

จะทำอย่างไรดี เมื่อรู้ว่าคนที่เราคบอยู่ มีแฟน

รองเท้าสีขาวสวย เข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวทุก

ไอเดียแต่งดำทั้งตัว ใส่แล้วผอมชัวร์ ไม่ต้องกล

เพียงกินสิ่งนี้ทุกวัน น้ำหนักลดลง 13 กิโลกรัม

เปลื้องผ้า ทายใจ เฉลยนิสัยสุดลึกลับที่ถูกค้นพ

มีก็เหมือนไม่มี(แฟน)

รวมท่าลดหน้าท้อง สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทำคนเ

จริงหรือไม่ "หมาหอนเพราะเห็นผี"

จุดแข็ง-จุดอ่อนของคน 12 ราศี

ใช้สายตาเพ่งแต่หน้าจอ อาจส่งผลกระทบกับสุขภาพด

16 ลายสักน่ารักบริเวณเท้าที่คุณจะต้องหลงเสน่ห

วิธีขอขมากรรมจากการทำแท้ง ชีวิตจะได้ดีขึ้น

5 สิ่งอันตรายที่อาจทำให้การ "รีเทิร์น" แฟนเก่

ฟินเฟ่อร์ อะไรเบอร์นั้น !! 15 สิ่งที่ผู้ชายทำ

รวมลุคแต่งตัววัยรุ่นยอดฮิต ต้องมี 9 อย่างนี้

ปัญหาระดับชาติสำหรับสาวหน้าใส แต่หลังมีสิว! ม

7 ผู้หญิงคนสำคัญที่เราต้องขอบคุณพวกเธอทุกครั้

5 เคล็ดลับง่ายๆ ดื่มน้ำเปล่า มากขึ้น ยิ่งดื่ม
น้ำใสกิ๊ง! "ป่าต้นน้ำ บ้านน้ำราด" แหล่งท่องเที่ยว Unseen แห่งใหม่ จ.สุราษฎร์ธานี

จังหวัดสุราษฎร์ธานี นั้นถือได้ว่ามีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่หลากหลาย และถ้าพูดถึงที่เที่ยวแบบ Unseen ยอดฮิตที่นี่ หลายคนคงนึกถึง เขื่อนเชี่ยวหลาน (กุ้ยหลินเมืองไทย) หรือ คลองน้ำใส กันแน่ๆ แต

เที่ยวอุทัย ไปไหนดี? กับ 12 ที่ check-in เมืองสโลว์ไลฟ์ ไปเมื่อไรก็ชิล

'อุทัยธานี' จังหวัดน่ารักที่ไม่ควรมองข้าม เชื่อเลยว่าหลายคนต้องเคยผ่าน จ. อุทัยธานีไปโดยที่ไม่รู้เลยว่าที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย น่ามาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในวันหยุด แถมอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าไ

5 ที่พักเชียงใหม่เปิดใหม่ล่าสุดอัพเดตปี 2017

Fun Wahn Hostel and Cafe - ที่พักเชียงใหม่เป็นโฮลเทลเปิดใหม่เมื่อปลายปี 2559 ทำเลดีใจกลางเมือง อยู่ฝั่งในของคูเมือง ด้านหลังประตูเชียงใหม่ (ข้ามถนนไปจะมีตลาดขายอาหารโต้รุ่งอร่อยๆหลายเจ้า ไม่มีคำว่าอดแ

แจกสูตรทำไส้กรอกอิสาน ด้วยกระทะไฟฟ้า หอมอร่อยสะอาด

สูตรไส้กรอกอิสานไส้กรอกหมู เป็นการถนอมอาหารอย่างหนึ่ง ถ้าทำกินเองก็จะปลอดภัยจากดินประสิวค่ะส่วนผสมไส้กรอกอิสาน1.หมูสับ 8 ขีด (ใช้สันคอหมู ปนมันด้วย ถ้าใช้เนื้อล้วนจะแข็งเกินไปค่ะ)2.ข้าวสวย 3 ถ้วย (ใช้

แจกสูตรยำพริก ไข่ต้ม เมนูทำง่ายลงทุนน้อย แต่อร่อยแซ่บอย่าบอกใคร

สูตรยำพริกไข่ต้มส่วนผสมพริกอ่อน 5-6 เม็ดหอมแดง 2 หัวกระเทียม 3 กลีบกุ้งแห้ง 1 ช้อนโต๊ะน้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย 1 ช้อนชาไข่ต้ม 4 ฟองหมายเหตุ : ส่วนผสมสามารถปรับได้ตามความชอบของแต่

มาทำพัฟสอดใส้บรีชีสอบกันเถอะ กรอบนอกเยิ้มใน หอมอร่อย

สูตรแป้งพัฟสอดใส้บรีชีสอบวิธีทำแป้งพัฟสอดใส้บรีชีสอบ เสริฟได้ 10-12 ที่ มาดูสิ่งที่คุณต้องเตรียมกันส่วนผสมแป้งพัฟสอดใส้บรีชีสอบ- แผ่นแป้งพัฟ 1 แผ่น- แป้งอเนกประสงค์ ไม้กลิ้งนวดแป้ง- บรีชีส 1 ก้อน ประม

อินทผลัมสอดใส่ชีส ห่อด้วยเบคอนด้านนอก อบกรอบๆ เมนูเรียนน้ำย่อยทำไปหิวไป

อินทผลัมสอดใส่ชีสห่อเบคอนสูตรและวิธีทำเบคอนห่ออินทผลัม ทำประมาณ 20-24 ชิ้น เดียวมาดูกันว่าสิ่งที่คุณต้องเตรียมนั้นมีอะไรบ้างส่วนผสมอินทผลัมสอดใส่ชีสห่อเบคอน- อินทผลัม 20-24 ลูก (12-16 ออนซ์)- ชีสนมแพะ

เก็บเห็ดฟางยังไงไม่ดำ และยังสดใหม่อยู่เสมอ เก็บได้เป็นเดือน ไปดูวิธีกันเลย

มีเคล็ดไม่ลับ ในการเก็บรักษาเห็ดฟางให้ใช้ได้นานๆ แอดมินเป็นบ่อยมาก เวลาไปซื้อเห็ดฝางที่ตลาดแล้วนำมาแช่ในตู้เย็น แต่พอเวลาจะใช้ เห็ดฟางดำ ดูไม่น่ารับประทานเอาสะเลย แอดมินเลยอยากจะนำวิธีนี้มาแชร์ให้เพื่

7 สิ่งควรรู้ก่อนไปเที่ยวประเทศลาว

ในปัจจุบันประเทศลาวถือเป็นประเทศที่ชาวไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวอย่างมาก เนื่องจากมีวัฒนธรรมและธรรมชาติที่สวยงาม แต่ก่อนที่จะเก็บกระเป๋าเดินทางสู่ประเทศลาวนั้น เรามาเรียนรู้และทำความเข้าใจกับกฎเกณฑ

สูตรทำ "ปลาส้ม" ที่ทำเองได้ไม่ยุ่งยาก

ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว เป็นคำกล่าวถึงความอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทยในอดีต ด้วยวิถีชีวิตของคนไทยเรามีความผูกพันอย่างลึกซึ้งและแน่นแฟ้นกับแม่น้ำลำ คลอง อาหารการกินอย่างปลาน้ำจืดจะหากินได้ไม่ยาก และหา

ทัวร์พม่า นมัสการ 5 มหาบูชาสถาน สิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุด

แนะนำมหาสถานบูชาศักดิ์สิทธิ์ประจำประเทศพม่า ที่เชื่อกันว่า ด้วยอานิสงส์ของการไหว้ จะทำให้ชีวิตพบเจอแต่ความสิริมงคล ใครไปเที่ยวพม่ารอบนี้ แนะนำให้เดินทางไปไหว้มหาสถานบูชาศักดิ์สิทธิ์ พม่าด้วยกัน

รวมที่พักบางเสร่ ยกแก๊งค์ไปนอนชิลล์ ปาร์ตี้ปิ้งย่าง BBQ กันให้สนุก

บางเสร่ อยู่ในอ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีที่พักริมทะเลในบรรยากาศส่วนตัวอยู่มากมาย แต่สำหรับใครที่วางแผนไปเที่ยวกันเป็นแก๊งค์ละก็ เราขอแนะนำที่พัก

ร้อนนัก! เที่ยวหมู่เกาะทะเลตราด ในวันฟ้าใส หาดทรายสวย

จังหวัดตราดเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะทะเลที่มีทรัพยาการสมบูรณ์ หาดสวย น้ำใสและหมู่เกาะมากมายให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัสความสวยงาม เช่น เกาะกุด เกาะหมาก เกาะช้าง ซึ่งหน้าร้อนเหมาะ

แจกสูตรยำปลาซาบะทอดมะม่วงเบา เมนูหาทานยากแต่ทำง่าย By.Aing

แจกสูตรยำปลาซาบะทอดมะม่วงเบา เมนูหาทานยากแต่ทำง่าย By.Aingส่วนผสม- ปลาซาบะ (ซื้อจากห้างสีเขียวแก่ ทอดให้สดๆใหม่ๆ)- มะม่วงเบาดิบ- พริกแดง คึ่นช่าย ตะไคร้ ใบมะกรูด กระเทียม หอมแดง กระหล่ำปลี- มะนาว น้ำ

หมูแดง สูตรไม่ใช้ผงสำเร็จ เนื้อนุ่มสีสวยอร่อยสองต่อ

หอมอะไร ? อ้อ? กลิ่นหมูแดงย่างนั่นเอง เนื้อนุ่มสีสวย มาพร้อมสูตรหมักหมูแดง กินกับข้าวสวยพ่วงทำไส้ซาลาเปาก็ได้ รับรองอร่อยพุงกระเพื่อม หมูแดงทำยังไง ? ใครอยากทำเองง่าย ๆ แบบไม่ต้องพึ่งผงหมูแดงมาทา

สูตรทำ Omlet Bbang ขนมหวานนี้เกาหลีกำลังฮิต รู้ยัง ?

ขนมหวานมาแรงในตอนนี้คงต้องยกให้กับ "Omlet Bbang" (Korean Dessert Sandwich) หรือ Omelet Bread แซนด์วิชสอดไส้วิปครีมและผลไม้สด กำลังฮอตฮิตติดลมบนในประเทศเกาหลีเป็นอย่างมาก ความพิเศษอยู่ที่ขนมปังแผ่น

ปีกไก่ทอดซอสสุกี้ เมนูเด็ดคู่บ้านอร่อยถูกใจไม่จำเจ

น้ำจิ้มสุกี้เหลือ ๆ อย่าเพิ่งทิ้งจับมาทำเมนูปีกไก่ทอด เผ็ดนิด ๆ กรอบอร่อยหอมกลิ่นงา แทะเล่นเพลิน ๆ อร่อยเด็ดไม่จำเจ เมนูไก่ทอดอีกเมนูประจำบ้าน กินได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นปีกไก่ทอดเกลือ ปีกไก่

ผักกาดขาวลุยสวน แคลอรีต่ำพุงไม่ล้ำพร้อมวิธีทำน้ำจิ้มสุดแซ่บ

แจกสูตรไปทำฟรี ! เมนูผักกาดขาวลุยสวน ห่อหมูสับกับวุ้นเส้นและผักสมุนไพร พร้อมสูตรน้ำจิ้มรสเจ็บ ใครอยากพุงยุบมากินรัว ๆ กันเลย หลายคนคงคุ้นเคยกับเมนูผักกาดขาวลดน้ำหนักเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมนูต้มจื

10 ชายหาดบรรยากาศสวยปัง สายโสด สายโรแมนติกเที่ยวได้หมด

ชายหาดสวย ๆ ที่เที่ยวทะเลไทยที่น่าไปเช็กอินในหน้าร้อนนี้ ใครกำลังหาที่เที่ยวทะเล เพื่อไปดับร้อน ขอแนะนำชายหาดบรรยากาศสวยปัง จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย อันที่จริงเมืองไทยก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสวย

Line friends x Golden Tulip M Seoul Hotel ห้องพักสุดมุ้งมิ้ง ใจกลางกรุงโซล

มีให้เลือกทั้ง ห้อง Brown ที่มาในสีน้ำเงินแบบแมนๆ หน่อย'' ส่วนราคาหรือรายละเอียดเพิ่มเติม ตามไปที่เว็บไซต์ของโรงแรมได้เลยค่ะ http://en.goldentulipmseoulhotel.com/sub.php?code=LINE-FRIENDS

15 ของฝากเกาหลี ไปเที่ยวเกาหลี ซื้ออะไรดี มาดูได้เลยที่นี่

ของฝากเกาหลี สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวเกาหลี แน่นอนว่านอกจากจะหาที่เที่ยวเกาหลีแล้ว ก็ยังจะต้องหาของอร่อยเกาหลี ที่พักเกาหลี รวมทั้งของฝากเกาหลีด้วยอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้พลาดของฝากเกาหลีดี

ผักกาดขาวลุยสวน แคลอรีต่ำพุงไม่ล้ำพร้อมวิธีทำน้ำจิ้มสุดแซ่บ

แจกสูตรไปทำฟรี ! เมนูผักกาดขาวลุยสวน ห่อหมูสับกับวุ้นเส้นและผักสมุนไพร พร้อมสูตรน้ำจิ้มรสเจ็บ ใครอยากพุงยุบมากินรัว ๆ กันเลย หลายคนคงคุ้นเคยกับเมนูผักกาดขาวลด น้ำหนักเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมนูต้มจื

อะเมซิ่ง! 15 ภาพสะพานลอยสำหรับสัตว์ (Animal Bridges) ช่วยชีวิตได้นับพัน

ในปัจจุบันมีสัตว์นับร้อยนับพันชีวิตที่ต้องสูญเสียหรือบาดเจ็บ จากการถูกยานพาหนะเฉี่ยวชน และปัญหานี้ก็ทำให้เกิดไอเดียดีๆ นี้ขึ้น ?สะพานลอยสำหรับสัตว์? ที่สามารถช่วยชีวิตพวกมันได้นับพันชีวิตต่อปี!

กล้วยฉาบเคลือบคาราเมล หอมกรอบหวานมันทำกินทำขายปัง

ตกบ่ายก็ชักจะง่วง มาทำเมนูกล้วยฉาบเคลือบคาราเมลเก็บไว้หน่อย สูตรขนมกรอบอร่อย เหมาะกินเล่นยามบ่าย ถ้าทำเยอะก็เอาไปขายกำไรงาม กล้วยน้ำว้าเยอะแยะกินกันไม่ทันแน่นอน จับมาทำเมนูกล้วยน้ำว้ากันเถอะ โดยเ

พุดดิ้งขนมปัง สูตรหวานน้อยหอมละมุนถอดแบบคาเฟ่ดัง

พุดดิ้งขนมปัง เสิร์ฟอาหารเช้าหอมกรุ่น กรอบนอกหวานนุ่มเนื้อคัสตาร์ด รสละมุนด้วยซอสวานิลลา เย็นฉ่ำคู่กับซอฟต์ครีมนม ถ้าใครทำให้รักตายเลย ใครกำลังมองหาเมนูขนมปังสำหรับคนพิเศษ กระปุกดอทคอมอยากให้ลองท

ไข่ออนเซ็นไมโครเวฟ หน้าตาเป๊ะถอดแบบใครก็ทำได้

ง่ายเว่อร์ ! ชวนทำไข่ออนเซ็นด้วยไมโครเวฟง่าย ๆ เมนูไข่ลวกสไตล์ญี่ปุ่น ทำได้เองหน้าตางามล้ำเหมือนต้นฉบับ จะกินแบบอุ่นหรือแบบเย็นก็อร่อย ตอนเช้าเพิ่มพลังด้วยเมนูไข่กันเถอะ โดยเฉพาะไข่ลวก ยิ่งถ้าใส่

เค้ก Red Velvet สูตรเค้กไมโครเวฟ ทำง่ายใน 3 นาที

สายมุ้งมิ้งมาทางนี้ มาลองทำเค้กเรด เวลเวท (Red Velvet) สูตรเค้กไมโครเวฟ ขนมสีแดงสวยพริ้ง เพิ่มความหรูด้วยวิปครีม ทำมอบแด่คนพิเศษกันได้ทุกโอกาส อย่างที่รู้ ๆ กันว่าเค้กเรด เวลเวทราคาแพง แต่ถ้าอยาก

5 ร้านคาเฟ่อุบลฮิประดับสิบดาว เห็นแล้วต้องร้องว้าว แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ ?

หลังจากทำการลงพื้นที่ไปเยือนอุบลราชธานี เมืองแสนมีเสน่ห์ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย ชิลไปไหนก็ค้นพบว่า เฮ้ยยย ! อุบลมันดีเว่อร์วังอะ ไม่ว่าจะคาเฟ่ หรือที่พักอะไรก็น่ารักไปหมด อะไรนะ ไม่เชื่อเหรอ...

ข้าวเหนียวทอด จับของเหลือมาทำเมนูใหม่ไม่จำเจ

กัดดังกร๊วบ ! เมนูข้าวเหนียวทอด จับข้าวเหนียวสุกของเหลือมาทำเมนูง่าย ๆ กรอบนอกนุ่มใน กินกับน้ำจิ้มแจ่ว ใครอยากร่วมวงเชิญมาทางนี้ ข้าวเหนียวสุกเหลือ ๆ ถ้าโยนทิ้งก็เสียดาย เอามาทำเมนูข้าวเหนียว ง่า

กระเพาะปลาผัดแห้ง เครื่องแน่นเต็มคำพ่วงเคล็ดลับดับกลิ่นหืน

กระเพาะปลาทำอะไรได้บ้าง ? นอกจากเสิร์ฟแบบน้ำเหนียวข้นแล้ว ก็เอามาทำเมนูกระเพาะปลาผัดแห้งสิคะ เครื่องเคราแน่นเต็มจาน พร้อมวิธีล้างกระเพาะปลาขจัดกลิ่นหืน ใครทำเสร็จโชว์ภาพรัว ๆ กันเลย หลายคนสงสัยว่

เมนูกินเล่น ทอดมันโหระพา ทำกินง่าย ทำขายก็ยังได้

มีเมนูอาหารง่ายๆมาแนะนำ นั่นคือ ทอดมันโหระพา นั่นเอง จะทำกินเอง หรือจะเอาไว้ทำขายเป็นอาชีพเสริมก็ยังได้เพราะขั้นตอนการทำนั้นไม่ยุ่งยากอะไรเลย พร้อมแล้วไปดูวิธีกำกันเลยวัตถุดิบหมูสับ 200 กรัมผงปรงรสหมู

ไข่นกกระทาผัดหน่อไม้ 3 พริก ใครชอบกินเผ็ดต้องห้ามพลาด

วันนี้มีเมนูเผ็ดๆ มาแนะนำ ใครที่ชอบอาหารเผ็ดชอบพริกๆ ต้องห้ามพลาดกับเมนูนี้ ไข่นกกระทาผัดหน่อไม้ 3 พริก เป็นเมนูที่ทำง่ายเพราะสามารถปรุงรสชาติได้ตามที่เราต้องการเลย เผ็ดมาก เผ็ดน้อยแล้วแต่เราเลย ไปดูว

Miffy's Garden น่ารักสุดๆ จนฉุดไม่อยู่ ที่ Santorini Park Cha-am

พูดถึงชะอำ เราเชื่อว่าใครๆ ก็ต้องนึกถึง Santorini Park เมื่อพูดถึง Santorini Park ก็ต้องนึกถึงชิงช้าสวรรค์เครื่องเล่นชื้นใหญ่ ที่ไม่ว่าใครที่ผ่านไปผ่านมาบนเส้นทางชะอำ - หัวหิน เป็นต้องสะดุดในความสุดชิ

รีวิวลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่(Lala Mukha Tented Resort Khao Yai) นอนเต็นท์สุดหรูในบรรยากาศสุดโรแมนติก

วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ได้พักเหนื่อยจากการทำงานที่วุ่นวายสักทีก็อยากจะออกไปนอนมองภูเขาและสายหมอก แนบกายใกล้ชิดกับธรรมชาติ คิดได้ดังนั้นเลยชวนแก๊งค์เพื่อนสนิทไปพักผ่อนชิลๆ ที่เขาใหญ่ กับที่พักสุดชิลท่ามก

"Bluesky Garden" สวนดอกไม้สไตล์อังกฤษ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

"Bluesky Garden" สวนดอกไม้สไตล์อังกฤษบนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ของ บลูสกายรีสอร์ท เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เอาใจนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบดอกไม้ บรรยากาศธรรมชาติจริงๆ ภายในบริเวณประกอบไปด้วย สวนอังกฤษและทุ่งดอ

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ