ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

กิน เที่ยว
ล่าสุด
ทายนิสัยจากลิปสติกสีโปรด

อะไรคือความรู้สึกนี้??

อกหักหายได้ 3 ขั้นตอนเยียวยาหัวใจ หลังจากเฮิร

อภัยให้ได้ไหมกับคนที่เคยนอกใจเรา

ภาพการ์ตูนเหตุการณ์ความรักที่หลายคนเป็น เมื่อ

10 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเจอคนที่ใช่สำหรับตัวเ

สาวออฟฟิศ ชอบกลั้นฉี่ระวังให้ดี!! เสี่ยงเป็นโ

ชอบสั่นขา เคาะนิ้วเพลิน ๆ ช่วยเบิร์นแคลอรี่ เ

เที่ยวกันยาว ภาครัฐประกาศ ปีนี้วันหยุดยาวเพีย

ฝากถึงเนื้อคู่ ที่ไม่รู้ว่ามีจริงไหม จากสาวโส

ดูดวงความรัก 2559 ทั้ง 12 ราศี ความรักปีนี้จะ

หนุ่มใจมั่น พิสูจน์รักแท้กับแฟนคนเดิม รักเสมอ

แฟนรับอดีตที่เราเคยผ่านผู้ชายมาไม่ได้ค่ะ ทำยั

มันบ้ามาก! VANS x Marc Jacobs คอลลาโบเรทที่เอ

ฤกษ์วันไหน ห้ามทำพิธีมงคล

เรื่องที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้เกี่ยวกับการดื่มน้ำม

ลักษณะนิสัย 12 ราศี ของเพื่อนคุณที่กำลังคบอยู

โดนเด็กประถมจีบค่ะ คิดเห็นยังไงกันบ้างคะกับเด

อ่อยยังไงให้ได้ผู้ชาย 4 เคล็ดลับวิธีอ่อยผู้ชา

เช็คสิ!! เรื่องเซ็กส์ของคุณตอนนี้มันดีหรือยัง


สูตร เมี่ยงตะไคร้ หอมกลิ่นสมุนไพรและใบชะพลู

ใครที่ชอบทานสมุนไพรไทยมากๆ แนะนำเป็นเมนูนี้เลย "เมี่ยงตะไคร้" สำหรับคนที่เพิ่งหัดทานสมุนไพร ลองครั้งแรกอาจจะกลิ่นแรงกินยาก ให้มาทำเมนูนี้ดูรับรองว่ากินง่าย แถมอร่อยอีกด้วยสูตร เมี่ยงตะไคร้ หอมกลิ่นสมุ

ขนมไทยมัดใจชาย!! สูตร ข้าวต้มมัด อร่อยอยู่หมัด

ข้าวต้มมัด ขนมไทยที่มีมาตั้งแต่โบราณ สมัยนี้ก็ยังเห็นได้ทั่วไปตามร้านขนม ข้าวต้มมัดก็ยังเป็นขนมยอดฮิตเมื่อเวลาไปทำบุญตักบาตรจะเห็นได้บ่อย ถ้าจะกินแบบอร่อยๆ ต้องเป็นสูตรโบราณ ห่อใบตองแบบดั้งเดิม กล้วยล

สูตรและวิธีทำ "แกงมัสมั่นไก่" เมนูรสชาติกลมกล่อม ลองแล้วจะติดใจ

เมนูวันนี้ที่ สยามอาชีพ.คอม จะมานำเสนอ คือ "แกงมัสมั่นไก่" เป็นอาหารไทยที่ได้รับอิทธิพลมาจากมาลายูหรือชาวไทยมุสลิม มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ รสชาตินั้นจะออกหวาน เค็ม เปรี้ยว กลมกล่อม มีก

สูตรข้าวผัดปู พร้อมเคล็ดลับการทำข้าวผัดปูให้อร่อย เหมือนร้านดังๆ

"ข้าวผัดปู" (Thai Fried rice with crabmeat) เมนูอาหารตามสั่ง อีกเมนูข้าวผัดแสนอร่อย ยิ่งผู้ที่ชื่นชอบเนื้อปูด้วยแล้วก็คงติดอกติดใจในรสชาติได้ไม่ยาก ด้วยเนื้อปูนั้นมีรสชาติหอมหวานอร่อย ที่เป็นเอกลักษณ์

สูตรต้มข่าไก่ พร้อมเคล็ดลับวิธีทำต้มข่าไก่ให้อร่อย

สูตรต้มข่าไก่ นั้นว่าไปแล้วก็คล้ายกับการทำต้มยำทั่วไป เพียงแต่ต้มข่าไก่จะมีการใส่กะทิเพิ่มลงไป ส่วนเครื่องปรุงอื่นๆ ก็คล้ายกับต้มยำ สำหรับวันนี้เราได้นำสูตรต้มข่าไก่ พร้อมเคล็ดลับวิธีทำต้มข่าไก่ให้อร่

แจกสูตรไก่ต้มน้ำปลา สูตรนี้อร่อยจริงๆ

สำหรับวิธีการทำไก่ต้มน้ำปลาสูตรนี้ มีหลายท่านแจ้งมาล่ะ ว่าอร่อย ลงทุนไม่เยอะ....แจกสูตรฟรี " ไก่ต้มน้ำปลา " ลงทุน 55 บาท..... ขอบอก !! ย้ำสูตรนี้อร่อยจริงๆ ลองทำวัตถุดิบ " ไก่ต้มน้ำปลา " ลงทุน 55 บาท?

10 อาหารของว่างทานเล่น ทำขายสร้างรายได้เสริม

อาหารการกินน่าจะเป็นร้านค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า หรือจะเป็นกลุ่มลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย เพราะค้าขายง่าย และซื้อกินง่าย สะดวก ราดเร็ว และด้วยปัจจัยที่ว่าคนต้องรับประทานอาหารมา

2 สูตรขนมเปียกปูน พร้อมวิธีทำขนมเปียกปูนให้อร่อยหอมหวาน

"ขนมเปียกปูน" เป็นสูตรขนมไทยที่มีมาแต่โบราณ เป็นอีกเมนูขนมไทยที่ทำง่ายๆ แต่ก็มีความละเอียดอ่อนในการเลือกสรรวัตถุดิบ วิธีการทำที่พิถีพิถัน ขนมเปียกปูนนั้นมีรสชาติอร่อยหอมหวาน มีกลิ่นหอมๆ ที่เป็นเอกลักษ

สูตรเด็ดขนมจีบหมู จีบกุ้ง จีบปู แชร์เก็บไว้ทำช่วงวันหยุดยาว กินกับครอบครัว อร่อยสุดๆ

พูดถึงขนมจีบ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เนื่องจากขนมจีบถือเป็นอาหารว่างยอดนิยมที่ใครๆหลายคนชอบทาน ด้วยรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม หอมละมุน ในวันนี้เราจึงอยากมานำเสนอวิธีการทำขนมจีบสูตรอร่อยสิ่งที่ต้องเตรียมหมูบดล

สูตรลาบหมูรสเด็ด พร้อมเคล็ดลับความอร่อย

"ลาบหมู" เมนูอาหารอีสานยอดนิยม เป็นเมนูอาหารที่ทำได้ง่ายๆ อีกหนึ่งเมนูที่แทบทุกคนต้องเคยทานกันมาบ้าง และมักจะมาคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆ ส้มตำรสแซ่บๆ สูตรและวิธีการทำลาบหมูนั้นไม่ยุ่งยาก แต่การทำให้อร่อยแ

แจกสูตร "ยำดอกขจรหมึกไข่ย่าง" สูตรเด็ดกุ๊กเทวดา

วันนี้เราขอนำเสนอเมนู "ยำดอกขจรหมึกไข่ย่าง" ซึ่งหลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จัก "ดอกขจร" หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "ดอกสลิด" ดอกขจร เป็นผักพื้นบ้านที่กระแสความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันต้นขจรที

ทำกิน & ทำขาย เมนูเสียบไม้ "สะโพกไก่ย่างซีอิ๊ว(ยะคิโทริ)" สไตล์ญี่ปุ่น

วันนี้เรามีเมนูง่ายๆ มาแบ่งปันกันเช่นเคยกับเมนูเสียบไม้ "สะโพกไก่เสียบไม้ย่างซีอิ๊ว(ยะคิโทริ)" ที่จะได้รสชาติแบบฉบับของญี่ปุ่นบวกกับเนื้อส่วนสะโพกไก่ที่ถือว่าเป็นส่วนที่อร่อยสุดๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลย ส

แจกสูตร "แกงป่าเนื้อสับ" รสเผ็ดจัดจ้านสะใจ

พบกันเช่นเคย ในหมวดหมู่ของสูตรอาหารในวันนี้ขนำเสนอเมนู "แกงป่าเนื้อสับ" by ครัวตุ๊กตา ที่รสเผ็ดจัดจ้าน สะใจด้วยเครื่องแกงที่ทำเองทุกขั้นตอน หอมเครื่องแกงสมุนไพรไทยๆ ใส่ผักได้ตามใจชอบ หรือใครที่ไม่ทานเ

สูตร ลาบทอด แซ่บพอดีคำ

มาทำอาหารแซ่บให้สนุกยิ่งขึ้นอย่าง ลาบทอด ความแซ่บที่มาเป็นก้อนกลม หมูบดที่ปรุงรสเหมือนลาบแต่เพียงแค่ผสมแป้งสาลีแล้วนำไปทอดเพียงเท่านี้ ก็ได้ความอร่อยที่ไม่จำเจแล้วค่ะส่วนผสมหมูบด 500 กรัมน้ำปลา 1 ช้อน

วิธีทำ ขนมกลีบลำดวน คุกกี้ไทยหอมกลิ่นอบควันเทียน

คุกกี้แบบไทยๆ เคี้ยวเพลินหอมกลิ่นอบควันเทียน ขนมที่ขึ้นชื่ออย่าง "ขนมกลีบลำดวน" ถ้าหากสาวไทยคนไทยอยากจะฝึกฝนการทำขนมชนิดนี้ รับรองว่าฝึกทำได้ไม่ยาก ส่วนผสมก็หาได้ง่ายๆ ไม่เยอะอย่างที่คิดส่วนผสมแป้งสาล

สูตรก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ และวิธีทำก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ให้อร่อย

สูตรอาหารและวิธีทำ"ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่" รสชาติอร่อยเด็ด ไม่แพ้สูตรก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เยาวราช เส้นก๋วยเตี๋ยวผัดกับไก่และปลาหมึก คลุกเคล้ากับเครื่องปรุงอย่างลงตัว ทำให้ได้ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่อบอวลไปด้วยกลิ่

สูตรไข่เจียวลาบ เมนูอาหารทำง่ายๆ อร่อยแซ่บ

สูตรไข่เจียวลาบ - เมนูไข่เจียว ไข่ดาว ไข่ต้ม ล้วนเป็นเมนูยอดฮิตของคนไทย สามารถทำได้ง่ายๆ ทำทานได้ทุกวัน แถมประหยัดตังค์ในกระเป๋าอีกด้วย เมนูไข่เจียวนั้นสามารถใส่เครื่องปรุงหรือส่วนผสมได้มากมายตามใจชอบ

แจกสูตรทำหมูกรอบทานเอง กรอบมากๆพร้อมน้ำจิ้มแซ่บๆ

สูตรทำหมูกรอบ"หมูกรอบ" นอกจากจะทานกับน้ำจิ้มแล้ว อาจนำไปใส่ผัดผัก หรือทำผัดพริกขิงก็ได้คะส่วนผสมการทำหมูกรอบ1.หมูสามชั้น เลือกชิ้นส่วนท้อง เนื้อหนาๆมันน้อย2.เกลือป่น3.น้ำมันสำหรับทอด4.ส่วนผสมน้ำจิ้ม พ

วิธีทำ กุ้งผัดชะอม ให้เป็นมื้ออร่อยของวันนี้

ผักชะอมที่ทุกคนนึกออกเป็นอย่างแรกที่จะเอามาทำอาหารก็คือไข่เจียวชะอม แต่น้อยคนที่จะนึกถึงคือชะอมนำมาผัดกับกุ้ง โดยใช้วิธีผัดอย่างไวให้ชะอมพอสะดุ้งไฟเหมือนกับผัดผักบุ้ง จะมีความกรอบอร่อยและความสดของผักอ

วิธีทำ ขนมกล้วย ขนมไทยสูตรดั้งเดิม

ขนมกล้วยหรือเข้าหนมกล้วยที่สมัยโบราณเขาเรียกกัน แต่ปัจจุบันก็เรียกขนมกล้วยนั่นแหละ ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ถึงจะโบราณยังไงความอร่อยก็ยังครองใจคนไทยมาแล้วทุกรุ่น ขนมที่มีส่วนผสมของแป้งข้าวเจ้า นุ่มๆ และหวานด้

สูตร ปีกไก่ทอดน้ำปลา อร่อยจนต้องดูดนิ้ว

เมนูที่ต้องยอมไม่ว่าจะเป็นใครทั้งนั้นความอร่อยที่เรียกได้ว่าเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม เมนู ปีกไก่ทอดน้ำปลา ที่ทอดแห้งๆ กรอบๆ อร่อยเด็ดยันกระดูก แบบนี้ใครจะอดใจไหว ไปดูส่วนผสมอย่างง่ายกันเลยดีกว่าส่วนผสมปีก

สูตร ไข่ตุ๋นมะพร้าวอ่อน เนื้อนุ่มละมุน

ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนๆ เมื่อนำส่วนผสมหอมๆ อย่างมะพร้าวอ่อนมาเป็นส่วนผสมคงจะอร่อยนุ่มละมุนมากยิ่งขึ้น วิธีขั้นตอนการทำไม่ยาก มาลองทำกันดูค่ะส่วนผสมน้ำสต็อก 1ถ้วยไข่ไก่ 4 ฟองน้ำมะพร้าว 1 ถ้วยเกลือ 1/2 ช้อนช

ก๋วยเตี๋ยวสร้างอาชีพ ปลดล็อคชีวิตท่านกลายเป็นเศรษฐี!ได้แน่นอนเพราะน้ำซุปเด็ดจริง

สูตรน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาวกระดูกหมูรสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวจะอร่อยและขายดีน้ำซุปคือตัวสำคัญเป็นอย่างมาก>>ขอบคุณเจ้าของสูตร โดย"วัตถุดิบและส่วนประกอบก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำมีดังนี้"1. เส้นก๋วยเตี๋ยวต่างๆ

แจกสูตรทำทาร์ตไข่+ไม่ง้อเจ้าดัง (1 สูตรทำได้18 ถ้วย) ซื้อกินก็แพงทำกินเองซะเลย

สูตรไส้ทาร์ต1. ไข่ไก่เบอร์ 0 3 ฟอง2. นมข้นจืด/วิปปิ้งครีม 200 กรัม3. นมสด 200 กรัม4. นำ้ตาลทราย 2/3 ถต5. เกลือ 1/2 ชช6. กลิ่นวนิลา 1 ชต7. น้ำเชื่อม (สำหรับทาหน้าทาร์ต)วิธีทำไส้ทาร์ต1. ผสมไข่และน้ำตาลท

ข้าวขาหมู สูตรไม่ใส่ผงพะโล้เนื้อนุ่มหอมหวานพร้อมสูตรน้ำส้มพริกดอง

โอ้โห ! น่ากินจัง เที่ยงนี้ชวนหม่ำเมนูข้าวขาหมู สูตรไม่ใส่ผงพะโล้ แค่ใช้เครื่องปรุงง่าย ๆ ก็อร่อยแล้ว กินกับน้ำส้มพริกดองสักถ้วยนี่แจ่มเลย อย่างที่รู้กันว่าถ้าทำข้าวขาหมู ต้องใส่ผงพะโล้หรือไม่ก็เ

แซ่บมาก! แจกสูตรน้ำยำเทวดา และเคล็ดลับที่เก็บไว้ได้นาน ทำกินทำขายรวยกันไปเลย

ส่วนผสมน้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะน้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะน้ำกระเทียมดอง 1 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว 6 ช้อนโต๊ะน้ำตาลปี๊บ 1 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะซอสมะเขือเทศ 1 ช้อนโต๊ะพริกแดงสับ 2 ช้อนโต๊ะกระเทียมสับ 2 ช้อนโต๊ะผงปรุ

แจกสูตรแบบละเอียด!! "น้ำพริกกะปิกุ้งสด+ไข่เจียวมะระ"

น้ำพริกกะปิกุ้งสด+ไข่เจียวมะระสูตรน้ำพริกกะปิกุ้งสดวัตถุดิบ1.กะปิสำหรับน้ำพริกอย่างดี 2-3 ช้อนโต๊ะ (ห่อใบตองย่างให้หอม)2.พริกขี้หนูสวนแดง 10-20 เม็ด(ความเผ็ดตามชอบ)3.กระเทียมไทย 20 กรีบ4.น้ำตาลมพร้าวอ

สูตรน้ำซุปแจ่วฮ้อน รสชาติแบบอีสานต้นตำหรับดั้งเดิมของแท้

เผยสูตรน้ำซุป แจ่วฮ้อน รสชาติแบบอีสานต้นตำหรับดั้งเดิมของแท้ พร้อมน้ำจิ้มเด็ดๆวันนั้นำเคล็ดลับเด็ดๆมาฝากกัน ลองอ่านรายละเอียดไปรับใช้ดูนะคะ สูตรนี้ล่ะที่เขานิยมเปิดร้านกัน เพราะเห็นหลายท่านสนใจอยากทำข

เมนูนี้ถือว่าเด็ดจริง แจกสูตรและวิธีทำแกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด

สูตรอาหารไทยแกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอดแกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด เมนูแกงส้มยอดนิยเครื่องปรุงและส่วนผสมปลาช่อน 500 กรัมผักกระเฉด 200 กรัมผักกาดขาว 200 กรัมหัวผักกาดขาว 1 หัวถั่วฝักยาว 100 กรัมน้ำซุป 6 ถ้วยน้ำป

เคยกินไหม๊..น้ำพริกมะกอก ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ

มากินน้ำพริกมะกอก น้ำพริกทางภาคอีสาน - ภาคเหนือ ใครคิดถึงบ้านดูเลย..น้ำพริกมะกอก รสชาติเปรี้ยวอมฝาดหอมมะกอกและปลาป่น ทานคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆ แนมด้วยผักลวก ปลาดุกย่าง อร่อยติดใจค่ะเครื่องปรุง :- พริกป

วิธีหมักซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิว บอกเลยอร่อยมาก!

สูตรหมักซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิว..ลองทำดูรับลองอร่อย จนคนกินไม่ยอมหยุด!!ส่วนผสม ซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิว1 ซอสมะเขือเทศ 1 ขวดเล็ก (ประมาณ 3 ถ้วย)2 ซอสพริก 2 ถ้วย (สูตรนี้ไม่ได้ใช้วูสเตอร์ซอสนะคะ ส่วนตัวไ

ทอดไข่เจียวให้ฟูกรอบ ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ทำตามนี้!!!

อาหารที่อยู่คู่ครัวไทยมาตลอดไม่ว่าจะยากดีมาจนนั้นก็คือไข่เจียว นึกอะไรไม่ออกก็ไข่เจียวราดข้าว แต่จะทอดไข่เจียวอย่างไรให้ดูฟูกรอบน่าทานนั้นก็ไม่ยาก วันนี้จะมาแนะนำสูตรกันพร้อมแล้วไปเริ่มทำกันเลยส่วนผสม

วิธีทำ เครปช็อกโกแลต แป้งเค้กหอมกลิ่นโกโก้

ขนมหวานอย่างเครปที่ใครคิดว่ามันต้องทำยาก ต้องมีอุปกรณ์เยอะแยะมากมายแต่แท้ที่จริงแล้วมีแค่กระทะเชฟล่อนเพียงอย่างเดียว ทุกอย่างก็ดูง่าย ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ใดๆ ไม่ใช้มืออาชีพก็สามารถทำได้ แป้งเครปของวัน

สูตร เป็ดต้มน้ำปลา พร้อมวิธีทำน้ำจิ้มรสเด็ด

เมนูเด็ดที่กินข้าวสวยแค่อย่างเดียวก็อร่อยกับเมนู เป็ดต้มน้ำปลา ส่วนมากเราจะคุ้นเคยกับไก่ต้มน้ำปลา ครั้งนี้เราลิ้มรสชาติของเป็ดกันบ้างจะได้ไม่เบื่อส่วนผสมน้ำเปล่า 4 ลิตรน้ำปลา 3 ถ้วยซอสหอยนางรม 2 ถ้วยซ

หมูผัดพริกเผา เสกอาหารจานอิ่มง่าย ๆ อร่อยย้อนวัย

คิดถึงเมนูหมูผัดพริกเผารสมือแม่ อาหารไทยเผ็ดหวานกลมกล่อม สามารถเติมผักเพิ่มสีสันได้ด้วย ไปชวนคุณแม่เข้าครัวพร้อมกันดีกว่า จะได้ควบคุมการผลิตไปด้วยเลย เชื่อว่าเพื่อน ๆ คงคุ้นเคยกับเมนูน้ำพริกเผา หข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |