ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

ผู้หญิง


ล่าสุด
How To แต่งหน้าไปเที่ยวทะเล สวยสดใสรับซัมเมอร

เคล็ดลับวงใน ! 4 วิธีการซักรองเท้าให้ขาว ที่โ

อร๊ายยยย 6 สามีแห่งชาติจะมาเล่นซีรีย์เรื่องเด

มาปรับเปลี่ยนตัวเอง พร้อมกัน!! ด้วย 7 วิธี ที

ข้าวผสมหมี่เหลือง 'Rice-a-Roni' ความอร่อยสองอ

อย่าคาดหวังว่าผู้ชายจะเข้าใจเราทุกเรื่อง! 5 ค

7 ประโยชน์ความงามของไข่ขาว ที่คุณสาว ๆ อาจคิ

เจ๋ง! สูตร เร่งผมยาว เร็วทันใจ

4 สไตล์ของกระโปรงสั้นที่กำลังฮอตจัดในช่วงนี้

10 วัน 10 อาหารเย็น แบบไทยๆ แคลอรีต่ำ ช่วยลดค

เหตุผลดีๆ ที่คุณควรมีใครสักคนไว้ "กอด"

สิ่งที่ผู้ชายต้องการจากแฟนสาว

มาดูวิธีแสดงความรัก แบบจริงใจของผู้ชายกัน

ปากไม่ตรงกับใจ!! 11 ความหมายที่แท้จริงของคำพู

6 วิธีบำรุง 'เข่าด้าน ข้อศอกดำ' ให้กลับมาขาวใ

ใครที่มีอาการเหล่านี้อย่านิ่งเฉย! 7 สัญญาณเตื

กลิ่นอับ! เคล็ดลับดับกลิ่นเท้า สร้างเสน่ห์ให้

ผลงานวิจัย ชี้ ใบบัวบก รักษาอาการเส้นเลือดขอด

รวมไอเดียสีปาก ของเหล่าคนดัง 'สาวสีผิวน้ำผึ้ง

มันไม่อยาก ถ้าหากจะทำ! 5 วิธีเติมไฟรักให้กลับ
ครีมแต้มสิว-ยาแต้มสิว ตัวไหนใช้ดี ยี่ห้อไหนเด็ดมาดูกัน

เวลามีสิวมันน่าอึดอัดใจแค่ไหนเชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจดี เวลาเริ่มมีอาการเจ็บๆ เริ่มมีจุดแดงๆ ขึ้นที่ใบหน้าก็เริ่มรู้แล้วว่าสิวกำลังถามหาแน่นอน คราวนี้ก็ต้องมาคอยลุ้นแล้วล่ะ ว่ามันจะอักเสบออกมามากน

เดี๋ยวนี้ ฟองน้ำแต่งหน้า มีเยอะแยะไปหมด แล้วมันต่างกันอย่างไรนะ?!

ถ้าให้นึกถึง ฟองน้ำแต่งหน้า สาวๆ ต้องนึกถึงเจ้าฟองน้ำรูปไข่สีชมพูเป็นอันดับแรกๆ ใช่มั้ยล่ะคะ เพราะหลังจากที่ Beauty Blender วางขายฟองน้ำรูปไข่ออกมา ก็ขายดิบขายดีเป็น Best Seller มาตลอด จนเจ้าฟ

7 ข้อดี ของการดื่มเบียร์ มันมีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าที่คิดนะ!!

ใครชอบดื่มเบียร์ ยกมือขึ้น! เดี๋ยวนี้เบียร์ออกมาหลายรสชาติมาก สาวกกลืนฟองก็ไม่พลาดที่จะไปลิ้มลองเบียร์ยี่ห้อต่างๆ แต่น้อยคนนักจะรู้จักประโยชน์ของเบียร์ และวันนี้เรานำสาระเล็กๆ น้อย ๆ เรื่องเบียร

5 นิสัยต้องห้าม ถ้าไม่อยากแก่เร็ว

หลังชีวิตก้าวเข้าสู่เลข 30+ ผิวพรรณของสาวๆจะเริ่มเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ ทั้ง สิว ฝ้า ตีนกา ริ้วรอยเหี่ยวย่น ที่โผล่ขึ้นมาเพ่นพ่านบนใบหน้าอย่างอิสระราวกับว่าถูกจับขังคุกมานานแสนนาน ก

วิ่งเสร็จกินอะไรดี? 7 อาหารที่ควรกินหลังวิ่งในตอนเช้า เบาสบายท้องแถมแคลอรี่ต่ำ

มีช่วงนึงที่เราออกกำลังกายหนักมากกก แต่น้ำหนักก็ลงไปแค่ไม่กี่ขีด รอบเอวหรอ.. เหอะ ไม่ลดสักนิ้ว คิดอยู่นานว่าทำไมน้าาา จนกระทั่งพบคำตอบว่ามันเป็นเพราะอาหารที่กิน! คือเราเหนื่อยจากการเวิร์คเอาต์แล

เคล็ดลับ "เลือกซื้อทุเรียนแก่" เเละ "วิธีเก็บทุเรียนไว้กินนานๆ"

คนไทยจำนวนมากรักและหลงใหลการบริโภคทุเรียน เพราะติดใจในรสชาติความอร่อยของทุเรียน แต่หลายครั้งที่ต้องซ้ำใจ เพราะถูกให้หลอกซื้อ "ทุเรียนอ่อน" เนื่องจากแยกทุเรียนอ่อนกับทุเรียนแก่ไม่เป็น หากใครไม่อ

ระวังการทานเบเกอรี่!! หากแพ้ กลูเตน อาจป่วยเป็น โรคเซลิแอค ได้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อาหารจำพวกแป้งนั้น เป็นอาหารที่เราบริโภคเข้าไปในร่างกายเป็นจำนวนมากในวันๆ หนึ่ง ซึ่งในอาหารจำพวกแป้งนั้น ก็จะมีโปรตีนที่เรียกว่า "กลูเตน" รวมอยู่ด้วย เพื่อทำให้อาหารมีลักษณะเห

เศษสบู่ก้อน อย่าคิดว่าไร้ประโยชน์ มาดู 10 ประโยชน์อันน่าทึ่งของเศษสบู่ก้อน รู้แล้วจะอึ้ง

เพราะเอาไปใช้ต่อก็ไม่ได้ จับไม่ถนัด ไม่มีฟอง ใช้แล้วเหมือนไม่ได้ใช้วันนี้เรามีวิธีที่จะช่วยเพิ่มประโยชน์ของสบู่ก้อนเหลือๆเหล่านี้กัน ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้ค่ะประโยชน์มากมายของสบู่ก้อนเหลือใช้1.ปรับรอง

รวมไอเดียสีผมสุดเเซ่บ เปลี่ยนสีผมทั้งที งานนี้ต้องเผ็ซ

สาวๆคนไหนที่เบื่อผมโทนสีธรรมชาติเเบบเดิมๆ เช่น โทนสีดำ หรือน้ำตาลเข้ม เเละอยากกำลังนึกลองเปลี่ยนเเปลงตัวเองเพื่อเพิ่มความเเซ่บเเบบคิ้วท์ๆด้วยการทำสีผมเเปลกๆใหม่ๆสดใสคัลเลอร์ฟูล วันนี้เราได้รวบรวมสีผมส

วิธีทำความสะอาดลำไส้ใหญ่และลดน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม ภายใน 3 สัปดาห์ ง่ายๆ ด้วยสูตรอาหารชนิดนี้!!

วิธีทำความสะอาดลำไส้ใหญ่และลดน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม ภายใน 3 สัปดาห์ ง่ายๆ ด้วยสูตรอาหารชนิดนี้!!ทุกวันนี้คนเป็นจำนวนมากทั่วโลกกำลังทุกข์ทรมานจากปัญหาของลำไส้ใหญ่ ส่วนใหญ่แล้วปัญหานี้เกิดจากพฤติกรรม

น่าทึ่งมากๆ เพียงดื่มน้ำมะพร้าวด้วยวิธีนี้ บอกเลยสารพิษที่ตกค้างในร่างกายถูกขับออกมาหมดชัวร์

น่าทึ่งมากๆ เพียงดื่มน้ำมะพร้าวด้วยวิธีนี้ บอกเลยสารพิษที่ตกค้างในร่างกายถูกขับออกมาหมดชัวร์น้ำมะพร้าว มีสรรพคุณวิเศษตามที่หลายคนกล่าวอ้างจริงหรือไม่?คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับสารพัดประโยชน์ของน้ำมันมะพ

แทบอึ้งไปเลย!! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ? บ้านคุณก็จะไม่มีฝุ่นอีกตลอดไป

แทบอึ้งไปเลย!! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ? บ้านคุณก็จะไม่มีฝุ่นอีกตลอดไปคุณเคยทำความสะอาดบ้านด้วยตัวเองมั้ย? ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ พื้น หรือตู้ ทำความสะอาดแพร๊บๆฝุ่นก็กลับมาอีกแล้ว!ก็เห็นชัดๆว่าทำความสะอา

11 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณพร้อมแล้วที่จะแต่งงาน

คุณไม่มีทางรู้ล่วงหน้าว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต คุณควรเลือกใครสักคนที่จะเดินทางเคียงคู่ไปกับคุณจนกว่าจะถึงวาระสุดท้ายของชีวิต และนี่คือ 11 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณพร้อมแล้วที่จะตกร่องปล่องชิ้นกับใครสักคนค

ผู้หญิงมีแก้มน่ารักจะตาย! 5 วิธีบำรุงแก้ม ให้เปล่งปลั่งสุขภาพดี น่าหอมน่าหยิก

ใครว่ามีแก้มเยอะๆ แก้มยุ้ยๆ แปลว่าอ้วนคะ ? เราว่าน่ารักน่าหยิกดีออก รู้ป่าวว่าผู้ชายส่วนมากก็ชอบผู้หญิงแก้มป่องๆ เหมือนกันนะ แต่มีข้อแม้อยู่ว่ามันต้องดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ไม่ใช่ว่ามีสิวหรือดูย้อ

ยื่นไมค์ถาม สาวๆ เก็บ ฟองน้ำแต่งหน้า ไว้นานแค่ไหน ?

เกิดเป็นหญิงก็ต้องแต่งหน้า บางคนเลิฟเครื่องสำอางขั้นหนัก สะสมเครื่องสำอางก็เยอะ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าเครื่องสำอางที่มีอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งนั้น มีวันหมดอายุเหมือนกันนะจ๊ะ โดยเฉพาะ ฟองน้ำแต่ง

6 สไตล์การโพกศีรษะ กับ Head scarf รับรองเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน

สาวๆ หลายคนคงเคยโพกผมกันทั้งนั้น แต่มักจะโพกผ้าสไตล์เดิมๆ วันนี้ Lisa Guru มีหลายวิธีที่ใช้ Headscarf ในการโพกผม ซึ่งสามารถเข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ และวิธีการทำนั้นก็ไม่ซับซ้อน แถมยังให

"หัวเราะ" วันละนิด มีผลดีต่อชีวิตถึง 7 ข้อเลยนะ!

ด้วยสภาพสังคมปัจจุบัน มีทั้งภาวะการแข่งขัน ฝนตก รถติด จนอาจทำให้หลายๆ คนตกอยู่ในภาวะเครียด จนหลงลืมดูแลสุขภาพกาย และใจของตัวเอง และคนรอบข้าง บางคนอาจจะยุ่งจนแทบจะไม่มีเวลาได้ผ่อนคลายพูดคุยหัวเราะก

ปลายผมสลับสี ดูแฟนซีแบบไม่เว่อร์

อยากทำผมสีแซ่บๆ แต่ใจไม่กล้าพอให้ทำทั้งศีรษะใช่มั้ยล่ะ แถมบางทีก็คิดไม่ออก เลือกไม่ถูกว่าจะทำสีอะไรดี (เพราะอยากทำหลายๆ สี) สุดฯ เลยมีไอเดีย ปลายผมสลับสี มาฝาก ทำสีสดๆ สลับกันแค่ช่วงปลายผม เก๋ไก

ตีนกามาเต็มแบบนี้ ลองดูสิว่า ทาอายครีมยังไง ถึงจะซึมบำรุงได้ดีสุด!

เรื่องริ้วรอยใต้น่านี่แสนจะเป็นเรื่องเซนซิทีฟ ไหนจะงานท่วม นอนดึก ติดซีรี่ส์ญี่ปุ่นเข้าไปอี๊ก เอาเวลาที่ไหนไปนอนพักให้ดวงตาปิ๊งปั๊งสดใสล่ะเนี่ย ดังนั้นตัวช่วยชะลอริ้วรอยเรื่องวัยอย่างอายครีมจึงเป

ระวัง! ใครชอบกิน ไข่สุกๆ ดิบๆ เสี่ยง อาหารเป็นพิษ ไม่รู้ตัว

ไข่ เป็นอาหารง่ายๆ ที่สามารถทำออกมาได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ไข่เจียว หรือแม้กระทั่งไข่ดาวเอง และถ้าหากอยากจะเพิ่มอรรถรสในการกิน คนส่วนใหญ่จึงชอบรับประทานไข่แบบสุกๆ ดิบๆ มากกว่

8 Cushion ที่คนหน้ามันใช้ได้

ใครเป็นสาวหน้ามัน แต่ก็อยากจะตามเทรนด์หน้าฉ่ำดูสุขภาพดีกับเค้าบ้าง ติดอยู่นิดเดียวใจยังไม่กล้าใช้ Cushion เพราะกลัวจะดูเยิ้มหนักกว่าเดิม โอ๋ๆๆๆ ไม่ต้องห่วงนะคะสาวๆ เพราะคนหน้ามันมีอยู่เพียบ ยุคน

ปัญหากวนใจสำหรับสาวที่มี ลูกผมเยอะ รวบตึงอย่างไรให้เป๊ะเว่อ!!

ก่อนอื่นสาวๆ ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับลูกผมหรือไรผมก่อนนะคะว่า ลูกผมมันจะไม่ยาวไปกว่านี้ค่ะ ยาวแค่ไหนก็ยาวแบบนั้นไปตลอด บางคนที่ไม่มีก็อยากมี ส่วนคนที่มีกลับรำคาญมันซะอย่างนั้น ซึ่งจริงๆ แล้วลูก

10 อาหารกินแล้วนอนไม่หลับ

ใครทีกำลังตกอยู่ภาวะ นอนไม่หลับ หนึ่งในนั้นสาเหตุอาจจะมาจากการกินอาหาร ที่ไม่ควรกินเวลาใกล้นอนก็ได้ วันนี้เรามีสาระความรูู้จากนิตยสารชีวจิตมาเผยแพร่ให้คนที่กำลังมีปัญหาได้อ่านเป็นแนวทาง เพื่อจะน

โบราณว่าไว้?แค่ดื่ม "ยาสมุนไพร" สูตรนี้ทุกวัน..ช่วยลดน้ำตาล ต้านเบาหวานได้แบบไม่ต้องพึ่งยา

ประเทศไทยเป็นประเทศที่ชอบกินหวาน จึงไม่แน่แปลกใจที่คนไทยจะป่วยเป็นโรคเบาหวานกันมากขึ้น และแม้ว่าโรคเบาหวานจะเป็นโรคที่ไม่ได้ฆ่าชีวิตคุณทันที แต่ก็เป็นโรคที่รักษาไม่หายและเมื่อสะสมไปเรื่อยๆก็ม

5 สกินแคร์ ตัวช่วยเปลี่ยน 'รอยจุดด่างดำ ให้หน้าใสปิ๊ง' ในราคาจับต้องได้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เจอกันอีกแล้วกับกระทู้เด็ดรวมไอเทมน่าใช้ สำหรับวันนี้จะพูดถึงสกินแคร์ที่ช่วยเกี่ยวกับรอยด่างดำ สำหรับหลายๆ คนที่เป็นสิว หลังสิวหายก็ต้องมีร่องรอยสงครามเป็นธรรมดา บางคนหายง่ายก็โชคดีไป

5 ลุคแต่งสวยด้วย "เสื้อเปิดไหล่" อวดกระดูกไหปลาร้าให้ดูเซ็กซี่!

สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกคน >w<ถ้าถามว่าชุดแฟชั่นแนวไหนที่สาววัยรุ่นกำลังนิยมกันอยู่ หลายคนคงตอบอย่างเต็มปากเต็มคำว่าจะต้องเป็น เสื้อเปิดไหล่ นั่นเอง! เพราะไม่ว่าจะไปเดินเที่ยวที่ไหน หรือในพวกร้านขายเส

แม่บ้านห้ามพลาด! เคล็ดลับ! วิธีทอดอาหารไม่ให้อมน้ำมันแบบง่ายๆ

แม่บ้านห้ามพลาด! เคล็ดลับ! วิธีทอดอาหารไม่ให้อมน้ำมันแบบง่ายๆเบื่อไหม? ที่เวลาทอดอาหารทีไร เป็นต้องอมน้ำมันทุกที โดยเฉพาะเวลาทำอาหารจำพวกปาท่องโก๋ โดนัท ไข่เจียว ปลาทอดและอื่นๆ วันนี้ขอแนะนำวิธีทอดอาห

5 ข้อผิดพลาดในการเลือกซื้อ 'กระเป๋าสะพาย' ที่คุณอาจไม่เคยรู้!

สวัสดีค่ะสาวๆ หากเอ่ยถึงกระเป๋าสะพาย หลายๆ คนย่อมรู้ดีว่านี่เป็นไอเทมเด็ดๆ ชิ้นสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี แต่เชื่อหรือไม่คะว่าการเลือกกระเป๋าสะพายแบบผิดๆ ทำให้สาวๆ พัง แทนที่จะปังได้มาหลายกรณีแล้ว เพร

หั่นมะนาวออกเป็น 4 ส่วน และนำเกลือมาทาไว้บางๆ วางไว้กลางห้องครัว เคล็ดลับนี้จะทำให้คุณต้องตะลึง!

หั่นมะนาวออกเป็น 4 ส่วน และนำเกลือมาทาไว้บางๆ วางไว้กลางห้องครัว เคล็ดลับนี้จะทำให้คุณต้องตะลึง!ผู้เชี่ยวชาญต่างลงความเห็นแล้วว่ามะนาวเป็นหนึ่งในผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพมากที่สุดในโลกเพราะมันอุดมไปด้วยแร่ธ

20 ไอเดียสีปาก 'ชมพูระเรื่อแบบลูกเชอร์รี่' สไตล์สาวเกาหลี #ทาปากให้น่าจุ๊บ

อีกหนึ่งเครื่องสำอางที่จะช่วยกำหนดลุคให้สาวๆ มีหลายสไตล์ หนึ่งในนั้นจะต้องรวมถึงลิปสติกอย่างแน่นอน เพราะสีสันของลิปสติกจะช่วยกำหนดลุค และฟิลลิ่งของตัวเองได้เป็นอย่างดี โดยถ้าหากสาวๆ อยากเพิ่มความน่ารั

10 ทรงผมเจ้าสาวแบบปล่อย สวยเรียบง่าย ดูดีทุกมุมมอง

แนะนำทรงผมเจ้าสาวแบบปล่อย หลากแบบหลายสไตล์ให้ได้เลือก เหมาะกับเจ้าสาวผมยาวที่ไม่อยากเกล้าผม มีแบบทรงผมเจ้าสาวแบบปล่อย แบบไหนที่น่าสนใจ เรามีมาฝากกันค่ะ สำหรับคนที่เป็นเจ้าสาวแล้ว การทำทรงผมเจ้าสา

15 ไอเดีย การแต่งหน้า สาวหมวย ตาเฉี่ยว กับลุคสุดแซ่บ จาก IG : leesusu_

สาวหมวยดีกรีความสวยพุ่งมากค่ะ ตาเฉี่ยวจิกกล้องแตกมาก ยิ่งการแต่งหน้าลุคต่างๆ ของเธอเรียกได้ว่า แซ่บสุด ดาเมจความงาม ทะลายลมหายใจขั้นรุนแรง สาวไทยที่มีโครงหน้าคล้ายกับสาวคนนี้ แล้วกำลังมองหาไอเดียการแต

เนย โชติกา อวดครรภ์ 18 สัปดาห์ ท้องนูนน้อย ๆ พร้อมรับกับการเป็นคุณแม่

เนย โชติกา อวดอายุครรภ์ 18 สัปดาห์ ท้องโตขึ้นมาก สวยเป๊ะเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือยังฟิตเดินหน้าออกกำลังกายอยู่ตลอด ตอนนี้ดูเหมือนว่านางร้ายหน้าสวยเนย โชติกา ที่กำลังอุ้มท้องลูกคนแรกได้ 18 สัปดาห

คนท้องกินช็อกโกแลตได้ไหม ?

คนท้องกินช็อกโกแลตได้ไหม อีกหนึ่งเรื่องที่คนท้องมักสงสัย เอ้า ! คุณแม่ท้องคนไหนที่ชอบกินช็อกโกแลต อยากรู้ มาไขคำตอบกันเลย... หากพูดถึงเรื่องขนมหวานกับคนท้อง ส่วนใหญ่แล้วคุณหมอมักจะแนะนำให้คุณแม่ต

น่าทึ่ง เพียงเติมเกลือในแชมพูแบบนี้..จะช่วยแก้ปัญหาเส้นผมต่างๆ ได้อย่างอัศจจรย์

ปกติเรามักจะใส่เกลือลงในอาหารของเรา แต่ไม่ค่อยมีคนรู้ว่าเกลือสามารถช่วยรักษาปัญหาสุขภาพต่างๆ ได้อย่างมากมายตัวอย่างเช่น หากคุณใส่เกลือลงไปในแขมพูประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะมันจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแชมพู

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ