ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

ผู้หญิง
loading...


ล่าสุด
4 ข้อชวนคิด เมื่อรักไม่สมหวัง!

แก้ปัญหาขาลายได้ง่าย ๆ ด้วยสูตรพอกผิวบนเรียวข

5 ขั้นตอนทาครีมบนใบหน้าให้ถูกวิธีและได้ผล

4 วิธี ดูแลเส้นผมหลังผ่านการ "ยืดผมถาวร" ให้ผ

อย่ารู้ช้าไป!! นั่งนาน แก่เร็วขึ้น 8 ปี ! ภัย

เช็กให้ดี 18 สัญญาณนี้แหละที่บอกว่าเราใส่บราไ

ออกกำลังกายแล้วเหนื่อยง่าย แก้ได้ด้วยอาหาร 4

อวดเรียวขาสวยได้อย่างมั่นใจ ด้วยวิธีกระชับเรี

ซัมเมอร์นี้อวดแผ่นหลังเนียนสวยได้ไม่อายใคร ทำ

ข้อแตกต่างดีๆ กับการเดทระหว่างผู้หญิงเตี้ยกว่

ทำไมผู้ชายนอกใจผู้หญิงที่เขารักได้ลงคอ? มาวิเ

วิธีซักชุดชั้นในที่ถูกต้อง

แชร์ประสบการณ์ปั้นหุ่น งานหนัก เครียด ไม่มีเว

ว่าด้วยเรื่องของ เลสเบี้ยน หรือ หญิงรักหญิง ก

ไม่อยากเสียเซลฟ์ รีบจัดการด่วนจี๋ ! 6 วิธีแก้

สวยไม่คุ้มเสีย!! 7 อันตรายจากการจัดฟันแฟชั่น

เตือน!! 7 อาการที่เกิดจากการนอนหลับทั้งที่ผมเ

5 ไอเดียแต่งตัวง่ายๆ แต่ชิค รับซัมเมอร์ 2017

สาวๆ ห้ามพลาด!! เผยเคล็ดลับ 5 วิธีโกนขนขาอย่า

คาถาเงินล้านและวิธีสวด
แก้ปัญหาขาลายได้ง่าย ๆ ด้วยสูตรพอกผิวบนเรียวขาจากมะนาว เพื่อ เรียวขา เนียนสวย

เคยไหมคะที่เวลาอยากจะสวมกระโปรงหรือนุ่งกางเกงขาสั้นเพื่ออวดเรียวขาทีไร ก็มักต้องหงุดหงิดกับจุดด่างดำ และริ้วรอยขาลายที่มีให้เห็นอยู่เสมอ ทำให้คุณสาวๆ หมดความมั่นใจไปซะดื้อๆ รวมถึงปัญหารอยแผลเป็นอีกด้ว

5 ขั้นตอนทาครีมบนใบหน้าให้ถูกวิธีและได้ผล

คุณผู้หญิงทราบไหมว่าการทำใบหน้าของเราสวย ใส น่ามองนั้นมีปัจจัยอะไรบ้าง หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่านอกจากการออกกำลังกาย นอนพักให้เพียงพอ ดื่มน้ำมากๆ และการทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การทาครีมบำรุงผิวก็เป็น

4 วิธี ดูแลเส้นผมหลังผ่านการ "ยืดผมถาวร" ให้ผมตรงนุ่มสลวย ไม่แห้งเสีย

ผมคนเรานอกจากจะสั้นยาวไม่เท่ากันแล้วยังไม่สามารถกำหนดหรือบังคับให้เส้นผมตรงสลวยได้ สาวๆหลายคนจึงใช้วิธีช่วยยืดผมเพื่อทำให้เส้นผมตรงดูเป็นธรรมชาติ โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับยืดผมที่ไม่ทำให้ผมเสียมากเกิ

อย่ารู้ช้าไป!! นั่งนาน แก่เร็วขึ้น 8 ปี ! ภัยเงียบที่ผู้หญิงติดเก้าอี้พึงระวัง

เหล่าคนที่ชอบนั่งติดเก้าอี้ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงระวังตัวให้ดี นอกจากคุณจะเสี่ยงกับสารพัดโรคแล้ว คุณยังจะแก่เร็วขึ้นโดยไม่รู้ตัวอีกด้วย ยิ่งนั่งนาน?ยิ่งแก่ไว เราอาจเคยได้ยินมาบ้างว่าการนั่งอยู่กับท

เช็กให้ดี 18 สัญญาณนี้แหละที่บอกว่าเราใส่บราไม่ถูกไซส์ พร้อมวิธีเลือกชุดชั้นในที่ถูกต้อง

ใส่ชุดชั้นในผิดไซส์ ไม่ใช่แค่หน้าอกหน้าใจเสียทรง แต่ยังกระทบถึงสุขภาพเต้านมเราได้ด้วย ดังนั้นมาเช็กให้ดี 18 สัญญาณนี้แหละที่บอกว่าเราใส่บราไม่ถูกไซส์ พร้อมวิธีเลือกชุดชั้นในที่ถูกต้อง เชื่อไหมว่า

ออกกำลังกายแล้วเหนื่อยง่าย แก้ได้ด้วยอาหาร 4 ชนิดนี้ ช่วยเพิ่มพลังและไม่ทำให้อ้วน!!

หลายคนประสบปัญหา "ออกกำลังกาย" ได้ไม่นาน ก็เหนื่อยเสียแล้ว จนอารมณ์เสียพาลไม่อยากออกกำลังกายไปเสียดื้อ ๆ แต่วันนี้ กระปุกดอทคอม จะมาแนะนำสุดยอดอาหาร 4 ชนิด ที่จะมาช่วยเติมเต็มพลังงานที่คุณสูญเสียไปหล

อวดเรียวขาสวยได้อย่างมั่นใจ ด้วยวิธีกระชับเรียวขาสวยด้วย 2 ท่าเด็ด

การมีต้นขาเรียวสวยคงเป็นความใฝ่ฝันของสาว ๆ หลายคน Woman Plus รู้ใจคุณสาว ๆ ดี จึงสรรหาท่ากายบริหารเพื่อกระชับต้นขาให้เรียวเล็กสมใจมาฝากค่ะท่าแรก ยืนแยกขาให้เท้าอยู่ในแนวเดียวกับไหล่ ถ้ามีดัมเบลให

ซัมเมอร์นี้อวดแผ่นหลังเนียนสวยได้ไม่อายใคร ทำเองได้ ไม่ต้องเข้าสปา!

สิ่งที่เป็นอุปสรรคของการมี แผ่นหลังเนียนสวย คงหนีไม่พ้นสิวที่หลัง หรือปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ครั้นจะไปเข้าสปาบางทีก็ไม่ว่างขนาดนั้นเนอะ เอางี้มะ มาสร้างแผ่นหลังเนียนๆ ด้วยตัวเองดีกว่า รับรองว่าปร

วิธีซักชุดชั้นในที่ถูกต้อง

ขั้นตอนการซักและดูแลเสื้อผ้าล้วนส่งผลต่อความทนทานและความยาวนานในการสวมใส่ ส่วนชุดชั้นในที่บอบบางก็ยิ่งต้องให้ความสำคัญในการซักอย่างถูกต้องเพื่อให้ชุดชั้นในอยู่ในสภาพที่ดี นอกจากนี้ความสบายก็อาจไ

แชร์ประสบการณ์ปั้นหุ่น งานหนัก เครียด ไม่มีเวลาก็หุ่นสวยได้

ถึงจะทำงานยุ่งทั้งวันแต่สาว ๆ ก็ออกกำลังกายปั้นหุ่นสวยได้ด้วยตัวเอง ง่าย ๆ ช้า ๆ แต่เห็นผลยั่งยืน ลองทำตามคลิปนี้ดูเลย อ๊ะ อ๊ะ...คุณสาว ๆ ทั้งหลาย อย่าเพิ่งหาข้ออ้างว่าตัวเองงานหนัก งานยุ่ง ไม่ม

ไม่อยากเสียเซลฟ์ รีบจัดการด่วนจี๋ ! 6 วิธีแก้ปัญหาต้นคอดำ แบบง่ายๆ ด้วยตัวเอง

วิธีแก้คอดำ ต้นคอดำ สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาคอดำ แต่ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีแก้คอดำมาบอกกันแล้ว เป็นสาวเป็นแส้ จะมาปล่อยให้คอดำ-ต้นคอดำแบบนี้ไม่ได้นะคะสาว ๆ รู้ถึงไหนอายไปถึ

สวยไม่คุ้มเสีย!! 7 อันตรายจากการจัดฟันแฟชั่น เสี่ยงตาย แถมฟันพังทั้งปาก

การจัดฟันแฟชั่น หรือซื้ออุปกรณ์จัดฟันมาใช้เองอันตรายกว่าที่คิด นอกจากจะเกิดปัญหาสุขภาพมากมายแล้ว ยังเสี่ยงติดเชื้อถึงเสียชีวิตได้เลย ปกติแล้วการจัดฟันเป็นการรักษาฟันที่ต้องทำโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวช

5 ไอเดียแต่งตัวง่ายๆ แต่ชิค รับซัมเมอร์ 2017 นี้

อากาศร้อนๆ แบบนี้ ต้องแต่งตัวสู้ร้อนกันหน่อยค่า สำหรับสาวๆ คนไหน ที่อยากแต่งตัวง่ายๆ ออกไปสู้กับอากาศร้อน และได้ลุคชิคๆ บอกเลยว่าแต่งไม่ยาก แต่งตามกันได้ทุกคน และมีถึง 5 ลุคมาให้เลือก แล้วแต่สไต

สาวๆ ห้ามพลาด!! เผยเคล็ดลับ 5 วิธีโกนขนขาอย่างถูกต้อง เพื่อเรียวขาสวยเนียนใส

ขนในบางจุดของร่างกาย หากมีมากจนเกินไป ก็จะบดบังความสวยงามของผิวพรรณ ยกตัวอย่างเช่น การมีขนแขนรกรุงรัง หรือขนขาที่มากจนเกินไป ก็อาจทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน การกำจัดขนจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวๆ ที่ไม่ต้อ

กิจวัตรประจำวัน 9 อย่าง ที่คุณทำผิดพลาด จนส่งผลเสียต่อสุขภาพ!!

ทุกวันนี้ การทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ ของเราก็เหมือนเราทำไปตามตาราง เหมือนเดิมทุกๆ วัน เป็นประจำ หารู้ไม่ว่า กิจวัตรประจำวันเหล่านี้ มันคือความผิดพลาด! และส่งผลต่อร่างกาย! ฉะนั้น วันนี้ Campus-Star

7 วิธีแก้ร้อนใน หายทันใจไม่เห็นต้องใช้ยา

ร้อนใน เกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น ดื่มน้ำน้อย นอนน้อย เครียด ร่างกายขาดสารอาหาร ฯลฯ แต่ไม่ว่าจะเกิดเพราะอะไร มันก็สร้างความเจ็บแสบและรำคาญให้กับเราทั้งนั้น ยิ่งบางทีเป็นหลายตำแหน่งพร้อมกั

3 เคล็ดลับเกี่ยวกับสุขภาพซึ่งอันที่จริงแล้วไม่ดีต่อสุขภาพเลย

ท่ามกลางกระแสรักสุขภาพกำลังมาแรง เคล็ดลับการออกกำลังกายและการเลือกรับประทานอาหารก็เริ่มกลายเป็นที่แพร่หลายจนบางครั้งถึงขั้นมองข้ามข้อเท็จจริงบางอย่างไป อย่าลืมว่าแนวคิดนี้ก็ไม่ต่างจากโฆษณาชวนเชื

คอลลาเจน ทีเด็ดหน้าเด้ง

กรีดร้องหนักมาก เพราะเมื่อตัวเลขอายุเพิ่มมากขึ้น เเต่ผิวหน้าก็พลอยหย่อนคล้อย ไม่เด้งไม่ใสเหมือนเคย เรื่องเเบบนี้เราจะไม่ยอมเเน่ ต้องหาตัวช่วยมาดูเเลผิวสวยปังชนิดที่ว่าไม่มีใครทายอายุถูกกันเลยทีเ

ร้องว๊าวไปเลย! ไอเดียทาเล็บ ลวดลายและสีที่หวานมาก เล็บสั้นก็น่ารักได้

ไอเดียทาเล็บสั้น ที่เห็นแล้วถึงกับอุทานเลยว่า ?โหยยยยย น่ารักจัง? น่ารักเกินไปมั้ย จะทำได้ไหม ทำได้รึเปล่าาาาาา ? เอ้ะ เพลงคุ้นๆ 5555+ อย่างที่เราแนะนำเสมอว่า งานเพ้นท์ลายเล็กๆ เหล่านี้ เข้าร้าน

18 สัญญาณบอกว่าเราใส่บราผิดไซส์ ถ้าอยากมีหน้าอกหน้าใจไฉไลต้องเปลี่ยนด่วน !

ใส่ชุดชั้นในผิดไซส์ ไม่ใช่แค่หน้าอกหน้าใจเสียทรง แต่ยังกระทบถึงสุขภาพเต้านมเราได้ด้วย ดังนั้นมาเช็กให้ดี 18 สัญญาณนี้แหละที่บอกว่าเราใส่บราไม่ถูกไซส์ พร้อมวิธีเลือกชุดชั้นในที่ถูกต้อง เชื่อ

แค่ทานแอปเปิ้ลวันละผล ก็สะบัดบ๊อบบอกลา 9 โรคร้ายได้สบายๆ

หลายคนอาจ เคยได้ยินประโยคที่ว่า ?An apple a day keeps the doctor away? เพียงทานแอปเปิ้ลวันละผล ทำให้ห่างหมอวันละหน่อย แม้อาจจะฟังดูเว่อร์ไปนิด แต่ถ้าเราทานได้ทุกวันจริงๆ ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได

ถ้าต้องหา "เสื้อยืด" ใส่ซักตัว ปังสุดตอนนี้ต้องตัวนี้เท่านั้น Gucci T-shirt

หันซ้ายหันขวานาทีนี้ตัวนี้ตัวเดียวเลยจริงๆ เสื้อยืด ที่สกรีนว่า GUCCI นี่แหละ จะเป็นวินเทจหรือ remake ขึ้นมาใหม่ และเราจะเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าเอามามิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็สวยไปหมด ไม่อยากตกเท

ส่วนผสม 20 อย่างที่ไม่ดีต่อร่างกาย และพบได้บ่อยๆในอาหารแปรรูป

อาหารหลักส่วนใหญ่ในร้านขายของชำทั่วไปมัก จะมีรายชื่อส่วนผสมที่ยาวเหยียด ขณะที่การทำขนมปังที่บ้านจะใช้ส่วนผสมเพียงไม่กี่อย่าง แต่ขนมปังแซนวิชจากร้านค้าต้องใช้ส่วนผสมมากกว่าเพื่อช่วยในการเก็บรักษา

Summer นี้ มาสวยสู้เเดดด้วย '2 ไอเทมกันแดดผิวหน้าสุดจี๊ด' กันดีกว่า!!!

สวัสดีจร้าา...สาวๆใกล้สงกรานต์เเล้ว เราคงต้องไปเล่นสนุกอย่างเช่นเคย ..แต่นับวัน แดดยิ่งเเรงขึ้น เรื่อยๆ สาวๆ หลายคนคงเคยประสบปัญหาว่า ตอนที่เราเล่นสนุก เราไม่รู้เรื่องหรอกว่าเเดดจะทำร้ายผิวเรามากแค่ไห

ซัมเมอร์นี้ต้องสีส้ม! 8 เทคนิคแต่งหน้า 'โทนสีส้ม' ต้อนรับซัมเมอร์ จากเมคอัพอาร์ติสชื่อดัง

มาต้อนรับ Summer นี้ ด้วยลุคแต่งหน้าใหม่กันเถอะ !สำหรับหน้าร้อน การแต่งหน้าด้วยสีส้ม ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งสายฝ. หรือสายเกา สีส้มเป็นสีที่ไม่ว่าใครก็ต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้สักแท่ง ยิ

สวย เท่ เปรี้ยว!! 29 แฟชั่นสุดจิ๊ด! รับ Summer ของแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ "พลอย ชวพร" !!

นาทีคงไม่มีใครไม่รู้จักเซเลบสาวสวย ที่ใครๆ ต่างยกตำแหน่งแฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย ให้เธอคนนี้ !! ' พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ' กับแฟชั่นการแต่งตัวสไตล์เท่ๆ แอบเซ็กซี่เบาๆ แถมยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า

ส่งตรง 'Korean Daily Fashion' แฟชั่นสีพาสเทล สวยหวานในช่วงนี้ ของสาวเกาหลี!

ช่วงนี้ทางฝั่งของแดนกิมจินั้นก็ใกล้เข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ผลิแล้ว ซึ่งแตกต่างจากเมืองไทยที่เข้าสู่ฤดูร้อนมาแล้วสักพัก ( ฮือออ เข้าไวมาก Y Y ) เพราะฉะนั้นโทนสีในการแต่งตัวของสาวๆ เกาหลีก็เปลี่ยนแปลงไปตามสภ

ของ 3 สิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราต้องพกติดตัวในทุกๆ วัน

ผู้หญิงอย่างเราๆมักจะต้องพกของต่างๆมากมายไว้ในกระเป๋า หรือไม่ก็มีงานอดิเรกกระจุกกระจิกไว้ทำอย่างมาก ก็เราเป็นผู้หญิงนี่คะ เลยมีหลายอย่างให้ทำ วันนี้ AkeruFeed จึงอยากให้ทุกคนได้รู้จักกับ 3 สิ่งที่เราต

วิจัยชี้ ให้ลูกช่วยทำงานบ้าน ช่วยทำให้เขาประสบความสำเร็จในชีวิตได้

การเลี้ยงดูลูก ให้เติบโตเป็นคนประสบความสำเร็จในชีวิต ต้องมาจากการอบรมสั่งสอนที่ดี ซึ่งเริ่มต้นได้จากในบ้าน และไม่ใช่เรื่องยากเกินกว่าที่คุณพ่อคุณแม่จะทำได้ คุณพ่อคุณแม่ทุกท่านก็หวังอยา

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตเปิดไหล่ เทรนด์การแต่งตัว ที่กำลังฮิตตอนนี้

ตอนนี้ถ้าถามว่าแฟชั่นการแต่งตัวแบบไหนที่กำลังฮิตมากๆในหมู่สาวๆ ก็เห็นจะเป็นแฟชั่นเสื้อเชิ้ต แขนยาว ด้านหน้ามีกระดุม ซึ่งเราสามารถแต่งออกมาได้หลายแบบด้วยกัน แต่ที่ฮิตที่สุดในชั่วโมงนี้ก็เห็นจะเป็

ไม่อยากตัวดำต้องมี ! โลชั่นกันแดด 6 ตัวช่วยปกป้องผิวหน้าร้อน รับรองเอาอยู่

โลชั่นกันแดด ร้อนนี้สาว ๆ ไม่ควรพลาดตัวไหน มาดูรีวิวแล้วรีบไปสอยมาไว้ปกป้องผิวสวยกันเลย... ร้อน ๆ แบบนี้ เดินออกจากบ้านทีบอกเลยว่าแทบไหม้ ! แล้วอย่างนี้ผิวอันบอบบางของเราจะทนกับรังสียูวีได้ยั

ลาก่อนรอยกระ!! 10 สูตรรักษากระแดด...สำหรับคนงบน้อย!

กระแดด (Solar Lentigines) จุด หรือ ดวงสีน้ำตาลเล็กๆ ที่เราสามารถพบเห็นได้ตามใบหน้า แขน หลังมือ หรือบริเวณที่โดยแสงแดดบ่อยๆ กระแดด สามารถพบได้มากในหมู่คนสูงอายุ หรือคนที่ทำงานกลางแจ้ง และถือว่าเป็นกระป

เผย 5 เมนู ที่คนอยากผอมควรกิน (พร้อมสูตร + วิธีทำ)

มื้อที่ 1 วาฟเฟิลผลไม้รวม มื้อที่ 2 พาสต้าเพรสโต้กุ้งแม่น้ำ มื้อที่ 3 ผลไม้รวม (แอปเปิ้ล, องุ่น, ส้ม) มื้อที่ 4 ข้าวกล้อง + หน่อไม้ฝรั่งเจี๋ยนน้ำแดง + ปลาผัดซอสเซี่ยงไฮ้ มื้อที่ 5 ผักสลัดแซลมอน +

5 สูตรเด็ด! มาส์กผิวด้วยดินสอพอง

เพิ่งผ่านงานเทศกาลสงกรานต์ไปแบบหมาดๆ ยังรู้สึกถึงกลิ่นน้ำอบที่ยังอวลๆอยู่เลย ใครที่ได้ไปเล่นน้ำกับเขาแล้วยังมีดินสอพองเหลือๆอยู่บ้าง? ของเหลืออย่าเพิ่งทิ้งนะจ๊ะ เอามาทำสวยได้นะยูว กระทู้นี้เลย

กินเด็กแล้วเป็นอมตะ!!! ส่องบรรดาแฟนเด็กของ 5 นางเอกสาว

ขอต้อนรับการเปิดตัวของคู่ Lee Sung-Kyung ? Nam Joo Hyuk ค่า ?อยากจะบอกว่าบางครั้งการคบกับคนที่อายุน้อยกว่ามันก็มีเรื่องที่ทำให้ กระชุ่มกระช่วยหัวใจ โลกสดใสเป็นสีชมพู (อุ๊ต่ะ ทำเหมือนมีประสบการณ์ตรง

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ