ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

ความรัก


ล่าสุด
How To แต่งหน้าไปเที่ยวทะเล สวยสดใสรับซัมเมอร

เคล็ดลับวงใน ! 4 วิธีการซักรองเท้าให้ขาว ที่โ

อร๊ายยยย 6 สามีแห่งชาติจะมาเล่นซีรีย์เรื่องเด

มาปรับเปลี่ยนตัวเอง พร้อมกัน!! ด้วย 7 วิธี ที

ข้าวผสมหมี่เหลือง 'Rice-a-Roni' ความอร่อยสองอ

อย่าคาดหวังว่าผู้ชายจะเข้าใจเราทุกเรื่อง! 5 ค

7 ประโยชน์ความงามของไข่ขาว ที่คุณสาว ๆ อาจคิ

เจ๋ง! สูตร เร่งผมยาว เร็วทันใจ

4 สไตล์ของกระโปรงสั้นที่กำลังฮอตจัดในช่วงนี้

10 วัน 10 อาหารเย็น แบบไทยๆ แคลอรีต่ำ ช่วยลดค

เหตุผลดีๆ ที่คุณควรมีใครสักคนไว้ "กอด"

สิ่งที่ผู้ชายต้องการจากแฟนสาว

มาดูวิธีแสดงความรัก แบบจริงใจของผู้ชายกัน

ปากไม่ตรงกับใจ!! 11 ความหมายที่แท้จริงของคำพู

6 วิธีบำรุง 'เข่าด้าน ข้อศอกดำ' ให้กลับมาขาวใ

ใครที่มีอาการเหล่านี้อย่านิ่งเฉย! 7 สัญญาณเตื

กลิ่นอับ! เคล็ดลับดับกลิ่นเท้า สร้างเสน่ห์ให้

ผลงานวิจัย ชี้ ใบบัวบก รักษาอาการเส้นเลือดขอด

รวมไอเดียสีปาก ของเหล่าคนดัง 'สาวสีผิวน้ำผึ้ง

มันไม่อยาก ถ้าหากจะทำ! 5 วิธีเติมไฟรักให้กลับ
ข้อคิดดีๆจาก Club Friday ((ทิ่มแทงใจอ่า))

อย่าเอาชีวิตเราไปฝากไว้กับใคร เพราะจริง ๆ แล้วไม่มีใคร จะรักเราได้มากกว่าตัวเราเอง มีแฟนแล้วยังอยากจะมีเรา แล้วคิดเหรอว่าถ้ามีเราแล้ว จะไม่อยากมีใครอีก ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู

เคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยคุณ "ไม่นอกใจ" แฟน

เมื่อวานก็รัก วันนี้รักเธอ พรุ่งนี้ก็รักเธอ พอใจที่มีเธอ ไม่มีอีกแล้วใครจะมาเข้าใจ ฉันได้ดีอย่างเธอ ตอบแทนเธอ รักเดียวใจเดียว เพลง พรุ่งนี้ก็รักเธอ อีกหนึ่งเพลงความหมายดีๆเกี่ยวกับความรัก ถ้าคุณเป็นคน

สงสัยกันมั้ย?? ทำไมผู้ชายต้องมีผู้หญิงหลายคนในเวลาเดียวกัน

ถาม : ทำไมผู้ชายต้องมีผู้หญิงหลายคนในเวลาเดียวกัน ไม่เข้าใจเลยจริงๆ ค่ะตอบLoveGuru By P?Non เพราะ 1. วุฒิภาวะทางอารมณ์เขายังเด็กอยู่นะค่ะ ยังรักสนุกสนาน โดยที่ไม่คำนึงถึงความทุกข์ของผู้อื่นที่ตามมาค่

10 ประโยคบอกเลิกยอดฮิต ที่ฟังแล้วช้ำสุดๆ

การเลิกลา เป็นเรื่องที่คู่รักไหนๆ ก็คงไม่อยากให้เกิดถูกต้องไหมคะ แต่เมื่อความรักจืดจางลง และต้องจบลงในไม่ช้า ทำให้หลายคู่เริ่มคิดหาคำพูดบอกเลิก เพื่อให้อีกฝ่ายไม่เจ็บปวด หรือไม่ก็ต้องพูดตรงๆ เพื่อให้ต

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป! วัยุร่นคิดยังไง? กับแฮชแท็ก #มีเพศสัมพันธ์ได้ก็เลี้ยงได้

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ก็ทำให้วัยรุ่นนั้นมีเพศสัมพันธ์กันด้วยวัยอันน้องลงทุกวัน อย่างที่กำลังมี #มีเพศสัมพันธ์ได้ก็เลี้ยงได้ ที่แม่วัยกระเตาะได้ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัวและเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันในโลกโซเชี่ย

6 เหตุผลที่ผู้ชายรู้สึกดีกับความรัก

ที่จริงแล้วไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ทุกคนต่างๆก็ต้องการความรัก และเมื่อได้รักความรู้สึกต่างๆก็เริ่มเกิดขึ้นระหว่างคนสองคน เกิดความผูกพันธ์ มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่แสนสุข ถ้าได้มีเวลาเหล่านี

พฤติกรรมของผู้หญิง ถ้าเจอคนแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือ!

ก่อนหน้านี้ทีนเอ็มไทยเคยนำเสนอ 16 พฤติกรรมของผู้ชาย ถ้าเจอคนแบบนี้โชคดีสุดๆ ให้สาวๆ ได้อ่าน ได้ตัดสินใจเลือกชายหนุ่มมาคอยดูแลกันไปแล้ว คราวนี้ถึงตาหนุ่มๆ บ้างละกันนะ ^^ หนุ่มๆ จ๋า ถ้าคุณกำลังจีบใคร หร

14 สัญญาณบ่งบอกว่า ผู้ชายคนนี้จะไม่ทิ้งคุณ

หลายครั้งที่เราอิจฉาคนมีความรักดีๆ และก็บ่นว่าทำไมเราไม่เจอความรักดีๆ แบบคนอื่นเค้าบ้าง นั้นก็เพราะคุณไม่เคยมองคนข้างตัวคุณเลยต่างหาก คนที่คอยดูแลและอยู่เคียงข้างคุณทุกสถานการณ์เสมอ ถ้าในตอนนี้คุณกำลั

ชีวิตดี๊ดี! 10 วิธีที่จะทำให้คู่รักแฮปปี้

ชีวิตดี๊ดี! 10 วิธีที่จะทำให้คู่รักแฮปปี้ .. เวลามีความรัก ใหม่ๆก็มักจะแฮปปี้ดี๊ด๊า แต่พอนานไปก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีจืดชืดกันไปบ้างยิ่งคู่ที่คบกันนานๆหลายปีต้องเจอปัญหาแบบนี้กันแน่ๆ วันนี้ทีนเอ็มไท

แห้วรับประทาน 7 เหตุผลทำไมผู้ชายมักจีบผู้หญิงไม่ติด

หนุ่มๆ เคยสงสัยกันบ้างไหมว่า? ทำไมเราแห้วรับประทานอยู่บ่อยๆ จีบผู้หญิงคนไหนก็ไม่ติด บางทีเราลองย้อนกลับมาสำรวจตัวเองกันก่อนดีกว่าว่า เรามีสิ่งไหนใน 7 ข้อนี้ที่เราเป็นอยู่ ลองเริ่มต้นปรับตัวเองใหม่แล้ว

5 เคล็ดลับ แอบรัก แล้วโดนเท ทำไงดี?

?เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แม้ว่าเธอไม่เคยเป็นอะไรกับฉันเลย?? ประสบการณ์โดนๆ ของคน แอบรัก ที่สาวๆ หลายคนต้องเคยเจอกันมาบ้างล่ะ ไปแอบชอบเขา แอบทำอะไรดีๆ ให้ แต่สุดท้ายแม้จะบอกหรือไม่ได้บอกความในใจกับเขาไป

5 อาการหึงที่ไม่น่ารักเอาซะเลย

ถ้าการหึงอย่างมีเหตุผลก็ยังพอทน แต่ถ้าหึงถึงขั้นคลุ้มคลั่งต้องระวังแล้วค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าอาการหึงจนเกินงามมีอะไรบ้าง 5 อาการหึงที่ไม่น่ารักเอาซะเลย เฮ้อ1. โทรศัพท์มาเช็กกลางดึกถ้าโทรฯ มาเจ๊าะแจ๊ะหวา

30 ข้อคิดสั้นๆ เมื่อเจออุปสรรคในความรัก ก่อนจะสาย

หลายคู่ตอนแรก รักกันมาก จนคนอิจฉา แต่เวลามีปัญหากับแก้ไขให้ผ่านพ้นไปไม่ได้ซะอย่างนั้น เมื่อปัญหาเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ก็กลายเป็นว่าเส้นทางรักต้องจบลง แต่เคยคิดไหมคะว่า ปัญหาเหล่านี้เกิดจากเราเองหรือเ

20 เหตุผลที่จะทำให้เลิกชอบใครสักคน

เคยไหม? บางครั้งความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนมันก็ดูคลุมเครือไม่ชัดเจนสักที จะชอบก็ไม่บอก ไม่ชอบก็ไม่บอก ยิ่งปล่อยไว้ก็ยิ่งบานปลาย มีแต่จะถลำลึก! เพราะฉนั้นเราควรจะต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดซะแล้ว มาดู 20 เห

ดูก็รู้ว่ารัก แต่ทำไมนะ เขาไม่เอ่ยปาก บอกเราซักที?

ไม่ได้มโนไปเองนะ! ก็เห็นๆ กันอยู่นี่ ว่าเขาแคร์เราขนาดไหน ใส่ใจซะยิ่งกว่าอะไร ทุกวันนี้ที่ยิ้มได้ก็เพราะเขานั่นแหละ แต่มันติดปัญหาอยู่อย่างหนึ่ง คือ ทำไมเขาไม่เอ่ยคำว่า "รัก" เลยล่ะ ไม่ได้นะ ไม่ได้! ว

7 ข้อผิดพลาดที่ทำให้สาวๆ ?ไม่ได้ไปต่อ? หลังจากเดทแรก

สวัสดีค่ะสาวๆ พบกันอีกแล้วนะคะสำหรับทริคดีๆ How to โดนๆ เกี่ยวกับความรักเดทยังไงไม่ให้นก โอ๊ย สารพัดสารพันปัญหาเกี่ยวกับความรักที่วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจให้สาวๆ ไม่พลาดในเดทแรก แต่ว่าข้อผิดพลาดที่ทำใ

10 จุดทรงเสน่ห์ของผู้หญิง ที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก

เสน่ห์ของผู้หญิงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จากหลากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา นิสัยใจคอ หรือบุคลิกโดยรวมที่เย้ายวน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ต่างก็เป็นเรื่องที่ติดตัวผู้หญิงมาด้วยกันทั้งนั้น แต่บางคนก็อา

มีเหตุผลอะไรบ้างที่ผู้ชายจะไม่ให้แฟนดูโทรศัพท์

ผู้ชายคะ ใครมีเหตุผลอะไรบ้างแชร์หน่อยค่ะ ทำไมไม่ให้แฟนดูโทรศัพท์ !!? ยังไงเขาก็ไม่ให้ดู ทะเลาะกันแรงจนแยกกันอยู่คนละบ้าน(ตอนแรกอยู่ด้วยกัน) เขาก็ไม่ให้เราดู คืออะไร คะไม่เข้าใจจริงๆ ส่วนตัวเราคิดว่า

อยากรู้มั้ยว่าเป็นเพราะอะไร!! สาเหตุที่ทำให้ผู้ชาย เปลี่ยนใจ มารักกันเอง

กระแส ก้อง-พี จากละคร พรุ่งนี้ก็รักเธอ หรือถ้ายังไม่ลืมกันก็กระแสของ โต้งกับมิว ใน รักแห่งสยาม กระแสชายรักชาย เป็นแค่กระแสสังคมหรือว่ามีปัจจัยอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้อง ถ้าเพื่อนชายหรือผู้ชายที่คุณรู้จักมา

หึง หวง ห่วง อย่างไหนที่คุณเป็น ?

ความรักถ้าได้เกิดขึ้นกับใครแล้วล่ะก็ มักจะสามารถทำให้คนๆนึงมีหลากหลายอารมณ์ได้ โกรธ โมโห เสียใจ น้อยใจ รำคาญ เบื่อ คิดถึง เหนื่อย ท้อใจ ผิดหวัง ระแวง กลัว สุข ดีใจ ยินดี ชื่นชม เกลียด เศร้า เหงา ฟุ้งซ

ถึงเวลาทำใจ!! 8 สัญญาณเตือน ของอาการ หมดรัก

เมื่อคุณมีความรัก และจู่ๆ สายสัมพันธ์ความรัก ระหว่างคุณกับแฟน ก็ขาดสะบั้นลง คุณอาจสงสัยว่า ที่ผ่านมา ระหว่างทางที่คบกัน มีอะไรผิดพลาดไปบ้าง และมีอะไรที่เป็นสัญญาณเตือนหรือไม่ ว่ารักของเขาที่มีให้คุณ เ

จุดสังเกตุดีๆ สำหรับผู้หญิง! ผู้ชายคนนั้นเขารักเราหรือไม่ ดูจากตรงไหน

เมื่อตาประสานตา เมื่อความรักแรกพบหรือรักหลายพบได้ก่อกำเนิดขึ้นในใจ ทำเอาสาวๆ อย่างคุณพาลคิดไปเองต่างๆ นาๆ ว่า การที่ผู้ชายจับจ้องสายตามองแต่คุณนั้น เรียกว่า ?เขาตกหลุมรักคุณ? เข้าให้แล้ว และด้วยเหตุผล

ผู้ชายร้องขอ! 5 สิ่งที่ผู้หญิงควรทำให้แฟนมีความสุข

เมื่อผู้ชายคบเป็นแฟนกับผู้หญิง จะมีสิ่งใดบ้าง ที่ผู้หญิงทำแล้ว ทำให้ผู้ชายที่เป็นแฟนของตัวเอง รู้สึกว่า ?ทำไมเธอถึงได้เข้าใจเรามากมายขนาดนี้นะ?1. รู้ว่า เมื่อไหร่ ที่ควรจะให้เขามีเวลาส่วนตัวผู้หญิงหลา

ลองสำรวจตัวเอง!! วิธีสังเกตให้รู้ว่านี่คือรักแท้หรือแค่อารมณ์พาไป

วิธีสังเกตให้รู้ว่านี่คือรักแท้หรือแค่อารมณ์วาบไหวเป็นอย่างไร ลองสำรวจตัวเองดังต่อไปนี้รักคืออะไร อาการต่างๆ เช่น หัวใจเต้นตุบตับเป็นจังหวะ นอนไม่หลับกระสับกระส่าย มือเท้าเย็น อาการวาบหวิวในช่องท้องเห

แต่งงานทั้งที ควรมีค่าสินสอดเท่าไหร่ คำนวณจากปัจจัยอะไรบ้าง

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ถ้ามาถึงจุดหนึ่งที่คนสองคนต้องการสร้างครอบครัวด้วยการแต่งงาน แค่ความรักอย่างเดียวอาจไม่พอ จริงอยู่ที่หลายคนแย้งว่าสิ่งสำคัญที่สุดในการแต่งงานก็คือความรัก แต่ก็ปฎิเสธไม่ไ

5 ความลับเด็ดที่สาวๆ จะรู้ใจ หนุ่มๆ มากขึ้นอีกนิ๊ด

เมื่อสองคนรักกัน จะรักๆเลิกๆ ก็เป็นเรื่องธรรมดา แถมยังธรรมดาซะจนกลายเป็นว่า ?คู่ไหนที่รักกันปานจะกลืนตั้งแต่วันแรกที่สัญญาว่าจะรักและดูแล? ดั๊นรักกันยืดจริงๆ? ถือเป็น ?ของแปลก? ไปสำหรับคนยุคนี้ไปซะแล

คนเจ้าชู้ สมควรรู้ไว้บ้างก็ดี

เรื่องราวความรักอีกมุมหนึ่งที่เกิดขึ้นในความเป็นจริง ที่หลายคนชอบเอาชีวิตคู่เข้าไปเสี่ยงจนในที่สุดก็ต้องเสียใจกันไปไม่น้อย โดย นพ.กัมปนาท ตันสิถบุตรกุล จิตแพทย์ ปัญหา ที่แฟนๆ คอลัมน์สอบถามกันมามากเร

พฤติกรรมที่บอกว่าเขาคิดกับคุณแค่เพื่อนเท่านั้น!

เคยไหม? ที่บางครั้งเราพยายามทำตัวให้เป็นจุดสนใจ หรือทำอะไรเพื่อเรียกร้องความสนใจจากคนที่เราชอบ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน รุ่นพี่ .. แต่ดูแล้วเขาก็ไม่มีท่าทีที่จะสนใจเราเลยสักนิด แบบนี้สาวๆ ต้องมาดู 10 พฤติกร

เรื่องเล็กๆ ที่ผู้ชายทำให้ผู้หญิงแล้วดูน่ารัก!

ผู้ชายหลายคนอาจจะคิดว่าผู้หญิงนั้นเป็นอะไรที่เข้าใจยาก แต่ก็อยากให้มองมุมมองความรักในแบบเธอบ้าง ว่าเธอต้องการอะไร ความรัก ความเอาใจใส่ แค่นี้ก็อาจจะทำให้เธอพอใจและรักคุณมากขึ้นก็ได้นะ และนี่คือ 15 เรื

อยากรู้ไหม แฟนหนุ่มคุณคือ สุภาพบุรุษ หรือ เด็กยังไม่โต กันแน่

อยากรู้ไหม แฟนหนุ่มคุณคือ สุภาพบุรุษ หรือ เด็กยังไม่โต กันแน่ ถ้าอยากรู้ เรามาหาคำตอบจาก 10 สัญญาณเหล่านี้กัน?รับรองว่าไขข้อข้องใจได้แน่นอนสุภาพบุรุษ: เข้าใจความต้องการของตัวเองและทำทุกอย่างเพื่อพุ่งเ

จริงไม่จริง! มาดู 9 พฤติกรรมของ..ผู้หญิงหลายใจ

เพราะความที่เธอซอยหัวใจออกเป็นหลายห้อง แต่เขามิได้เป็นคนที่พิชิตและครอบครองทุกห้องหัวใจของเธอ เธอจึงมีแต้มต่อความรักมากกว่าเขา1. เธอมักจะอ้างเหตุเปลี่ยนรักด้วยเหตุผลว่าเขาคนนั้น ?ไม่ใช่? สำหรับเธอ

วิธีเปลี่ยนหนุ่มแข็งกระด้าง มาทำหวานให้แฟนซึ้ง

วิธีเปลี่ยนหนุ่มแข็งกระด้าง มาทำหวานให้แฟนซึ้ง หากคุณคือหนุ่มสุดทื่อที่แสดงความรักหวานๆ ไม่ค่อยเป็น คุณมาถูกที่แล้วล่ะ เพราะที่นี้มีเทคนิคบอกเลิฟสำหรับหนุ่มๆ ที่อยากจะลองแสดงความรักหวานๆ ให้แฟนสาวดูสั

เหตุผลที่ผู้ชายอยากให้สาวๆ เข้ามาจีบก่อนบ้าง

ยุคสมัยเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกับความคิดความรู้สึกมุมของผู้ชาย จากที่เป็นฝ่ายเริ่มจีบผู้หญิงก่อน ก็กลับชอบที่จะให้สาวๆ เป็นฝ่ายเริ่มเข้ามาจีบพวกเขาก่อนบ้าง จนสาวๆ หลายคนเกิดคำถามว่าทำไม??? ผู้หญิงถึงต้อ

ซึ้ง บทกลอนชีวิตรักจากเรื่องจริง ที่จะทำให้คุณเสียน้ำตา

ซึ้ง บทกลอนชีวิตรักจากเรื่องจริง ที่จะทำให้คุณเสียน้ำตา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความรักจากเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆ ของหญิงสาวอเมริกันที่มีความรักกับชายหนุ่ม จนกระทั่งได้แต่งงานกัน แต่แล้วสามีของ

โดน! 11 ข้อที่บอกว่าเรามีดีมากกว่าแค่สวยไปวันๆ

จริงหรือไม่? ที่ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นชอบคิดเหมือนๆ กันว่าผู้หญิงสมัยนี้ก็มีดีแค่ "สวย" ไปวันๆ แต่อย่าลืมไปว่าผู้หญิงสมัยนี้เป็น Working woman เก่งพอกับผู้ชายแล้วนะ วันนี้ก็เลยนำ โดน! 11 ข้อที่บอกว่าเรามี

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ