ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

ความรัก
loading...
วิธีทำบราวนี่ด้วยหม้อหุงข้าว อร่อยแม้ไม่มีเต

ทำตอนนี้เลย!! ก้มลงไปแตะที่ปลายนิ้วเท้าแบบนี้

การ์ตูนทะลึ่ง สุดฮา ตอน "นี่จะเช็ด หรือจะเยส"

6 สาเหตุที่ทำให้พุงป่อง รู้แบบนี้แล้วเลี่ยงด

เช็คดวงรายวัน 29 ตุลาคม 2559

รวมไอเดียของขวัญสำหรับสร้างประทับใจในเดทแรก ใ

แบบทดสอบทำนายรักจาก ผ้าเช็ดหน้า

หวานแบ๊วเว่อร์! ผมสีชมพูบับเบิ้ลกัมและสีฟ้าพา

ราศีที่ในปี 2560 จะเสน่ห์แรง แซงโค้ง

5 บุคลิกภายนอกของผู้ชาย ที่ดึงดูดใจสาวๆ

เสื้อมีโบว์ข้างหลัง ไอเดียแบบชุดชิคๆ สำหรับผู

เช็คตัวเองด่วน! สัญญาณเตือนที่บอกว่าคุณอาจเป็

ปลาเก๋าน้ำแดง ความอร่อยจากน้ำสต๊อกสูตรเด็ด

มาดู! คุณเป็นสาวบุคลิกแบบไหน ดูได้จากความยาวน

9 สิ่ง ที่คุณ ไม่จำเป็น ต้องเปลี่ยน เพื่อใคร

9 สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออ

7 สัญญาณ บอกว่าเขาตกหลุมรักคุณอยู่

9 บทสวดมนต์ข้ามปี 2559 เข้าสู่ปี 2560

ทำไงดี???อยากมีความรักอีกสักหน แต่เคยเจ็บปวดม

10 เหตุผลรู้แล้วจะอึ้ง ! เพราะอะไรผู้หญิงถึงไ
6 วิธีรับมือวันวาเลนไทน์ สไตล์สาวโสด

วันวาเลนไทน์ คนมีคู่ก็ควงแขนกันไปสวีทหวานแหวว ได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ด้วยกันตั้งแต่เช้าถึงเย็น หรือไปเที่ยวค้างคืนด้วยกัน แต่สำหรับคนโสดนี่สิที่ไม่มีคู่เคียงข้างไปไหนมาไหน แต

ด้วยความหวังดี! อย่าคิดมีรักด้วย 4 เหตุผลผิดๆ พวกนี้

วัยรุ่น อย่าคิดมี รัก ด้วยเหตุผลผิดๆเหล่านี้?ใครที่อยากมีคน รัก ใจจะขาด อ่าน 4เหตุผล ติดอันดับของคนอยากมีแฟน แบบสมควรตายต่อไปนี้ซะก่อน แล้วพิจารณาว่าคุณเข้าข่ายหรือเปล่า ถ้าใช้ขอเตือนให้รีบหยุดย

10 เหตุผลทำไม? ผู้หญิงชิ่ง "นอกใจ" ผู้ชาย

รักกันดีๆ แล้วทำไมคุณผู้หญิงถึงเปลี่ยนไป! ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ นะที่มีปัญหาเรื่องการนอกใจ สาวๆ เองก็นอกใจได้หากมี 10 สิ่งต่อไปนี้วนเวียนอยู่ในชีวิตรัก 1. ไม่มั่นใจในความสัมพันธ์หากหนุ่มๆ ทำตัวแสดงออกไม่ชั

สาเหตุที่ทำให้แฟนสาวของคุณอาจทิ้งคุณไป หนุ่มๆ คะ มาฟังซะ

อนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างในความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรัก บางทีคุณอาจรักเธอมากกว่าเดิม แต่กลับกันเธออาจเบื่อจนเลือกหันหลังจากคุณไปเลยก็ได้ แต่ก็อย่าเพิ่งเป็นกังวล

สาเหตุที่ทำให้เขาถึงทิ้งคุณไป บางทีมันอาจไม่สำคัญเลยก็ได้

แน่นอนว่าการถูกปฏิเสธไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ไม่ว่าจะเป็นตอนที่เราไม่ต้องการเขาหรือเขาปฏิเสธเรา เรามักจะทึกทักว่าตัวเองเป็นที่รักและได้รับการยอมรับจากอีกฝ่ายตลอดเวลา ทว่านั่นไม่ใช่วิถีตามธรรมชาติของชีวิต

เช็ก 5 สัญญาณ ที่ชี้ว่าคุณกำลังมีความสุขในชีวิตแต่งงาน

เราทุกคนล้วนต้องการชีวิตแต่งงานที่ยืนยาว ผู้ที่เคยมีชีวิตคู่ล้มเหลวจะยอมรับว่าการหา ?คู่ชีวิตที่เหมาะสม? นั้นเป็นกระบวนการที่ยากและเจ็บปวด คนละเรื่องกับภาพสะท้อนในหนังโรแมนติกและรายการโทรทัศน์อย่างสิ้

13 ข้อ ก่อนเลือกคู่ เลือกแฟน

หากคิดจะใช้เวลาชั่วชีวิตกับใครสักคน คุณควรจะแน่ใจว่าเขาคนนั้น....13 ข้อ ก่อนเลือกคู่ เลือกแฟน1. ควรจะเป็นคนที่คุณรู้สึกพอใจในตัวเขาในหลายๆ ด้าน เช่น รูปร่างหน้าตา นิสัยใจคอ ท่าทาง การใช้คำพูด ฯลฯ บางค

เป็นคนโสดก็มีความรักได้! มาดู 8 ความรักดีๆ ที่ไม่จำเป็นต้องมีแฟน

ความรัก มักถูกมองว่าเป็นสิ่งสวยงามที่ใครๆ ก็อยากมี แต่ความรักดีๆ บางทีก็ไม่จำเป็นต้องมีคู่ ถ้าอยู่คนเดียวแล้วเฟี้ยวได้ ^___^ สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกคน กลับมาพบกับ เชอร์รี่ กันอีกครั้งนะคะ วันนี้ เชอร์รี่ ม

7 ข้อ ที่แฟนสาว No.1 ไม่เคยขอจากแฟนหนุ่ม รีบดูก่อนโดนทิ้ง!!!

มีสาวๆ หลายๆ คนที่ตอนก่อนจีบจะทำตัวมีเสน่ห์จนผู้ชายหลงรักและได้เป็นแฟนกัน แต่หลังจากเป็นแฟนปุ๊ป เผลอทำอะไรผิดพลาดหลายๆ อย่างจนต้องเลิกกันในที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะมาพบคำตอบตอนที่สายไปสำหรับสาวๆ ที่ก

10 ข้อที่ควรทำ หากรู้ว่ารักและไม่ต้องการปล่อยเขาออกไปจากชีวิต

หากคุณมีคนที่รัก และไม่ต้องการปล่อยให้คนที่คุณรักออกไปจากชีวิต เรามีทริคเล็กๆ น้อยๆ เพื่อดูแลความสัมพันธ์ให้ไม่น่าเบื่อ และอยู่ยืนยาวค่ะ1. ปรารถนาที่จะมีคนรักเพียงคนเดียวการที่ทั้งสองคนต้องการรักคนที่

10 ข้อสำคัญที่ผู้หญิงต้องรู้ก่อนแต่งงาน!

แม้ว่าคุณค่อนข้างมั่นใจว่า ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักจะไม่มีปัญหากันหลังแต่งงาน แต่คุณก็มีความกลัวเล็กๆ ซึ่งเป็นเรื่องปกติ และเมื่อคุณคาดหวังว่าชีวิตหลังแต่งงานจะออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด นี่จึงเป็นบา

5 วิธีเพิ่มความดูดีและน่ารัก ให้หนุ่มๆ หลงใหล

จู่ๆ ก็อยากจะทำตัวดูดี น่ารัก ในสายตาหนุ่มๆ ขึ้นมา แต่ก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร หนุ่มๆ จะชอบแบบไหน วันนี้เราเลยนำ 5 วิธีเพิ่มความดูดีและน่ารัก ให้หนุ่มๆ หลงใหล มาฝากสาวๆ กันค่ะ รู้ไหมว่าการเพิ่มควา

5 สูตรสวยด้วยอะโวคาโด เนรมิตความงามแบบครบวงจร

ประโยชน์ของอะโวคาโดไม่ได้มีดีแค่กับสุขภาพร่างกายแต่เพียงเท่านั้นนะคะ เพราะอะโวคาโดยังมีดีต่อการปรนนิบัติความสวยความงามเช่นกัน โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่อยากสวยครบวงจรตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบไม่ต้องจ่าย

จะเสียดายผู้ชายห่วยๆ อย่างเธอทำไม...ในเมื่อ 'ตุ๊กตายางเสมือนจริง' มีขาย และสาวคนแรกของโลกที่ใช้คอนเฟิร์มว่า 'เหมือนจริงมว้าก..กกก'

ไม่ใช่ความแปลกใหม่ในการมีอยู่จริง และต่อไปนี้ความน่าสนใจของมันจะถูกโฟกัสไปที่ความก้าวหน้าในด้านของความเสมือนจริง ซึ่งนับวันจะยิ่งใกล้คำนั้นเข้าไปทุกทีซึ่งล่าสุดมีการรายงานอย่างครึกโครม ถึงความก้าวหน้า

จู่ๆ คนที่คุณคุยอยู่หายไปเฉยเลย จะทำอย่างไรดีเมื่อถูกชิ่งไปเฉยๆ

หลายๆคนมองว่าการเดทเป็นเรื่องยาก สับสน และสิ้นเปลือง แต่ในบางกรณีกลับชิ่งหนีไปเฉยๆซะอย่างนั้น หากคุณยังไม่คุ้นเคยกับคำว่าชิ่งหนี งั้นขอเดาว่าอินเตอร์เน็ตน่าจะยังไปไม่ถึงหน้าบ้านของคุณนะ หรือไม่ก็คุณโช

สิ่งที่ผู้ชายสังเกตในตัวผู้หญิงเป็นอันดับแรก ๆ เมื่อเจอกัน

วินาทีแรกที่ชายหนุ่มสบตาคุณและจับมือทักทาย รู้หรือไม่ว่ามีหลายอย่างเกิดขึ้นพร้อมๆกันในตอนนั้น คุณอาจไม่ได้สัมผัสร่างกายกัน คุณอาจแค่ผงกศีรษะหรือโบกมือให้กันเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตามพฤติกรรมที่เกิดขึ้นม

7 วิธีสังเกตสิ่งเล็กๆน้อยๆ ที่สามารถบ่งบอกถึงตัวตนของเขาได้

หากชายหนุ่มคนนั้นยังไม่เปิดใจให้คุณ ไม่ต้องห่วงเพราะเขายังมีพฤติกรรมอีกหลายอย่างที่เราสามารถสังเกตได้ คุณไม่จำเป็นต้องล้วงเลาะเจาะลึกเพื่อทำความรู้จัก ?ตัวตนที่แท้จริง? ของเขา ขอแค่คุณรู้จักใส่ใจก็พอ1

คุณเชื่อในรักแรกพบไหม? รักแรกพบมีอยู่จริงหรือ?

คุณเห็นเขาอยู่ในห้องท่ามกลางฝูงชน เขาบรรจงเอาแก้วน้ำแตะริมฝีปากและจิบมันอย่างละเมียดละไม เขาหัวเราะจากนั้นก็ขยับเนคไทให้เข้าที่ก่อนที่จะเอามือข้างหนึ่งล้วงไปในกระเป๋า คุณกำลังหายใจหอบอย่างหนักอยู่บนเค

เหตุผลดี๊ดี ที่ควรเป็นสาวโสดในวัย 30+

ฉันกำลังจะอายุย่างเข้า 34 ปีแล้วและที่สำคัญฉันโสด แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าฉันไม่กลัวหรอกนะที่จะป่าวประกาศให้โลกรู้ ฉันไม่เคยมองตัวเองว่าเป็นสาวทึนทึกแถมยังรู้สึกเบื่อเพื่อนๆ สมาชิกในครอบครัว รวมถึงบรรดาเพื่

Quiz : ถามใจดู ว่ารักครั้งนี้ควรอยู่ต่อหรือโบกมือลา?

ความรักเป็นเรื่องยาก และจะยิ่งยากขึ้นไปอีก เมื่อมันไม่เป็นไปอย่างที่เราคาดหวังไว้ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรล่ะ ว่า เมื่อไหร่ที่ควรจะโบกมือลา? และนี่คือคำถามเพื่อให้ถามหัวใจตัวเองดู ก่อนที่คุณจะตัดสินใจจบ

4 สัญญาณว่าเขาต้องการไปจากคุณ...

ทุกความสัมพันธ์อาจมีทั้งเริ่มต้นไปได้เรื่อยๆ หรือจบลงแบบไม่ทันได้คาดคิด คนทุกคนเมื่อพบก็ต้องมีจาก และสิ่งนี้จะมีสัญญาณบอกว่าเค้าอยากจะปล่อยมือคุณไปเสียแล้ว วันนี้เรา จะมาบอกสัญญาณของการจากลาที่คุณก็รู

8 ขั้นตอนที่สร้างความรักที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตคุณ

พวกเราต่างก็ปรารถนาที่จะมีความสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกที่ถูกมองเห็น, การเป็นที่รู้จัก และการผูกมัดกับคนอื่นๆ นี่แหละคือชีวิตทั้งหมด ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความรักจะเป็นประสบการณ์ที่งดงามที่สุดในที่นี

9 ความจริงที่จะทำให้คุณเปลี่ยนไปเมื่อคุณได้เดทกับผู้ชายที่ดี

คุณไม่ควรที่จะออกเดทกับหนุ่ม ๆ ที่ไม่ได้ชื่นชอบในตัวคุณอีกต่อไป ยังมีผู้ชายที่ดีอีกมากมายที่คุณต้องออกไปค้นหาพวกเขา หากคุณโชคดีมากพอที่จะพบกับใครสักคนที่ดี คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องมือในการออก

ของขวัญ 7 อย่าง! ที่ผู้หญิงอยากได้ใน วันวาเลนไทน์ มากที่สุด

วันวาเลนไทน์ วนมาอีกปีแล้วสินะ คุณผู้หญิงเตรียมตัวไปสวีทกับแฟนกันบ้างหรือยังเอ่ย ? แล้วปีนี้คิดเอาไว้หรือยังว่าอยากได้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษไหม ? หรือคุณผู้ชายที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้แฟนค

10 ลักษณะนิสัยของผู้ชาย ที่สาว ๆ ไม่ควรไปเสียเวลาให้ สะบัดบ๊อบซะค่ะ!!!

สมัยนี้การหาคนดี ๆ อาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าเรารู้ว่าเขาอยู่ตรงไหนแล้ว ทำไมเราถึงจะไม่ออกเดทกับเขาละ !! แน่นอนว่าเราอาจจะต้องปิดฉากรักกับหนุ่ม ๆ ไปหลายต่อหลายครั้ง กว่าจะพบกับคนที่ใช่ แต่เราจะสามาร

หึงไปก็เท่านั้น!! มาดู วิธีกำจัดความรู้สึกที่ยังหึงแฟนเก่า กันดีกว่า!

คุณกับเขาคบหากันเป็นคู่ตุนาหงันแถมมีความสุขล้นปรี่! ทว่าเขามีอดีต..ก็เหมือนกับคุณนั่นแหละซึ่งนั่นมันจี๊ดใจคุณมาก แต่ก่อนอื่นต้องขอบอกว่านี่เป็นเรื่องปกติสุดๆ ไม่มีผู้หญิงคนไหนทนได้หรอกที่คนรักของเธอเค

อิริยาบถธรรมด๊า ธรรมดา ของผู้หญิง แต่เย้ายวนใจสุดๆสำหรับผู้ชาย

ว่ากันว่าบนโลกนี้ไม่ได้มีแค่ระบำเปลื้องผ้าที่ทำให้หนุ่มๆหัวใจเตลิด เนื่องจากยังมีสิ่งธรรมดาที่ไม่ธรรมดาของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายตื่นเต้น สิ่งที่ไม่น่าจะปลุกเร้าอารมณ์ของพวกเขาได้แต่มันกลับได้ผลที่แตกต่

คู่สมรส 9 ประเภทที่มีแววว่าจะไปกันไม่รอด

คู่สมรสบางคู่ช่างดูเหมาะสมกันเหลือเกินราวกับว่าพวกเขาเกิดมาเพื่อคู่กัน ทว่าบางคู่กลับเข้ากันไม่ได้เลยซึ่งคุณจะต้องเกาหัวสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงได้มาคบหากันในตอนแรก และนี่คือลักษณะของคู่สมรส 9 ประเภทที่ไ

เหตุผลที่ทำให้เขาเริ่มตีจากทั้งที่ยังไม่ทันจะเริ่มต้นคบเลย

บางครั้งสาวๆส่วนใหญ่ก็ชอบเดทกับผู้ชายที่มีนิสัยแปรปรวนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เช่น นาทีนี้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบเขาส่งข้อความหาคุณทุกวัน อยากเห็นหน้าคุณตลอดเวลา และพาคุณไปเที่ยวในสถานที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน แต่จู

นวดตรงไหน? เร้าอารมณ์ทั้งคนนวดและคนถูกนวด ไม่ยาก!! แค่นวดกด 3 จุดกระตุ้นอารมณ์

?อยากรู้ว่าจุดเร้าอารมณ์ของเขา อยู่ตรงไหน? ไม่ยากค่ะ ลองออดอ้อนแฟนหนุ่มของคุณช่วยนวดให้สิคะ เพราะมันเป็นไปได้ว่าเขาอยากนวดเน้นบริเวณที่เขาอยากถูกนวดกลับ ?การนวดเป็นการสัมผัสที่แสดงถึงความรักและความอบอ

'5 ไอเดียการมอบดอกกุหลาบ' ที่สาวๆ หลายคนต้องอิจฉา แฟนทำให้แบบนี้รักตายเลย!!!

ความหวานในใจชั้น นั้นมันต่ำไปปปปป......เอ้า สาวๆ คนไหนกำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้กันบ้างจ๊ะ ก็แหม่ ตามสไตล์คนมีคู่ ก็ต้องมีบ้างที่อยากได้คุณแฟนมาเอาอกเอาใจ อยากให้มีความเซอร์ไพรส์ ทำให้หัวใจได้ตื่นเต

เผยเทคนิคความเป๊ะ! ดูดีขึ้นได้แบบไม่ต้องอัพหน้า แค่มีพลังแห่งรัก

" ตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว เธอใช่มั้ยเป็นคนผลักฉัน "/เริ่มต้นมาก็เป็นเพลง หวาย กามิกาเซ่ ดักแก่เลยทีเดียว ฮาาาก็แหม่ จะไม่ให้พูดถึงก็ไม่ได้ละ ก็พวกคนที่มีความรักหรือกำลังตกหลุมรักนี่มันเป็นโมเม้นท์ที่ดีจริ

10 วิธีเป็นสาวสุดแซ่บให้เขาหลงรักจนไม่อาจถอนตัว

เสน่ห์ ? มารยา เป็นคำที่อยู่คู่กับผู้หญิงทุกคนค่ะ ถ้าอยากเป็นสาวแสนแซ่บเจ้าเสน่ห์ ก็ต้องหมั่นบริหาร ฝึกปรือวิชา จากสิ่งที่ไม่ชินก็จะออกมาเป็นความธรรมชาติ และมัดใจหนุ่มๆ ของคุณให้อยู่ในกำมือ เหมือนลูกเ

DON'T DO! 9 พฤติกรรมที่คนอกหักห้ามทำ หลังถูกบอกเลิก

ทุกคนต่างมีวิธีการรับมือกับการอกหัก ในแบบฉบับของตัวเอง บางคนก็เชิดใส่และกลับไปใช้ชีวิตสดใสแบบเดิม ด๊อนแคร์! เพราะชั้นหาใหม่ได้สบายมาก ในขณะที่บางคนกลับซึมเศร้า ไม่เป็นอันกินอันนอน และนี่คือพฤติกรรมไร้

เช็คลิสต์ 12 ข้อ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจแต่งงานกับเขา !

คนที่คุณกำลังออกเดทอยู่ในขณะนี้เป็นคนที่คุณอยากอยู่กับเขาตลอดไปหรือไม่? ถ้าใช่ ก่อนที่เขาจะขอคุณแต่งงานลองมาทำแบบทดสอบทั้ง 12 ข้อดูว่าเขาคู่ควรกับคุณรึเปล่ากันดีกว่าค่ะ1. ไลฟ์สไตล์ที่คล้ายกันการที่คน

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ