ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

ความรัก
loading...

แจกแผนการลดน้ำหนักให้ได้ 2-3 กิโลกรัม ใน 7 วั

กำลังจะฟินอยู่แล้วเชียว!! 5 วิทยายุทธช่วยให้แ

จะทำอย่างไรดี เมื่อรู้ว่าคนที่เราคบอยู่ มีแฟน

รองเท้าสีขาวสวย เข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวทุก

ไอเดียแต่งดำทั้งตัว ใส่แล้วผอมชัวร์ ไม่ต้องกล

เพียงกินสิ่งนี้ทุกวัน น้ำหนักลดลง 13 กิโลกรัม

เปลื้องผ้า ทายใจ เฉลยนิสัยสุดลึกลับที่ถูกค้นพ

มีก็เหมือนไม่มี(แฟน)

รวมท่าลดหน้าท้อง สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทำคนเ

จริงหรือไม่ "หมาหอนเพราะเห็นผี"

จุดแข็ง-จุดอ่อนของคน 12 ราศี

ใช้สายตาเพ่งแต่หน้าจอ อาจส่งผลกระทบกับสุขภาพด

16 ลายสักน่ารักบริเวณเท้าที่คุณจะต้องหลงเสน่ห

วิธีขอขมากรรมจากการทำแท้ง ชีวิตจะได้ดีขึ้น

5 สิ่งอันตรายที่อาจทำให้การ "รีเทิร์น" แฟนเก่

ฟินเฟ่อร์ อะไรเบอร์นั้น !! 15 สิ่งที่ผู้ชายทำ

รวมลุคแต่งตัววัยรุ่นยอดฮิต ต้องมี 9 อย่างนี้

ปัญหาระดับชาติสำหรับสาวหน้าใส แต่หลังมีสิว! ม

7 ผู้หญิงคนสำคัญที่เราต้องขอบคุณพวกเธอทุกครั้

5 เคล็ดลับง่ายๆ ดื่มน้ำเปล่า มากขึ้น ยิ่งดื่ม
ไม่ต้องรอนาน นักวิจัยชี้ อายุ 26 คือวัยที่เหมาะกับการ แต่งงาน มากที่สุด

พูดถึงเรื่อง แต่งงาน ว่ากันตามตรงก็แล้วแต่ความพร้อม บางคนอาจจะพร้อมหลังอายุ 30 แต่บางคนก็มองว่าแต่งก่อน 30 ได้ก็ดี ไม่ติดขัดอะไร ซึ่งเรื่องแบบนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคู่รักเพียงแค่อย่า

ทำไมตัวเองยังคงเป็นโสดอยู่? มาดู 4 นิสัยและพฤติกรรมที่ทำให้ผู้หญิงยุคใหม่เป็น "โสด" กันมากขึ้น!

แปลกใจกันมั๊ยคะว่าทำไมตัวเองยังคงเป็นโสดอยู่?? ถึงแม้ว่าจะมั่นใจในตัวเองว่าฉันสวยและน่าดึงดูดในระดับหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังไม่มีใครที่ถูกใจเข้ามาในชีวิตสักที นั่นอาจจะเป็นเพราะบางนิสัยหรือพฤติกรรมที่สาวๆกำ

จริงมั้ย!? 5 สิ่ง ที่คนมี 'แฟน' อึดอัดใจกว่าตอน 'โสด'

' เห้ออออ...โสดดดด โสดอะไรขนาดนี้ เห็นคนอื่นเขามีแฟนกันหมดแล้ว ก็อยากจะมีความรักแบบแฟนให้หัวใจกระชุ่มกระชวยบ้าง ' ตอนแรกก็คิดแบบนี้แหละ แต่พอรู้ว่า คนมีแฟนก็ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจในแบบที

ดีเกินไปไม่ตอบโจทย์? ตอบทุกข้อสงสัย ทำไม "ผู้หญิงร้ายผู้ชายรัก"

แสนดี เอาใจเก่ง กุลสตรี เป็นแม่ศรีเรือน คุณสมบัติครบถ้วนขนาดนี้ทำไมเขายังทิ้งได้ลงคอ?? girlsallaround ตอบแทนได้เลยว่าก็เพราะ "คุณดีเกินไป" น่ะสิ อยู่ด้วยแล้วไม่ตื่นเต้นเร้าใจ เขาก็เลยหันไปซบอกแม่ส

ลูกเขย 7 แบบที่ยากแก่การชนะใจ (ว่าที่) แม่ยายได้

วัยสาว วัยรุ่น ถ้าคิดจะมีแฟนทั้งทีอาจไม่ใช่เรื่องหนักหนาอะไรกับรักๆ เลิกๆ แต่ถ้าจริงจังจนถึงคนที่บ้านรู้เห็น โดยเฉพาะ " คนเป็นแม่ " พอจะเห็นบ้างล่ะก็ มันเป็นเรื่องที่ไม่เล็กเลยทีเดียว เพราะในสายตาผู้ใ

คนข้างๆคุณเป็นแบบไหน? มาเช็คกัน 10 ข้อง่ายๆ ลองดูค่ะว่าแฟนคุณตอนนี้เป็นสุภาพบุรุษเต็มตัวหรือเด็กไม่รู้จักโตกันแน่!!

สาวๆคบกับใครซักคนก็ต้องการมั่นใจว่าเขาเป็นผู้ใหญ่พอที่จะพึ่งพิงได้ในยามมีปัญหารึเปล่า มีความเป็นผู้นำมากน้อยแค่ไหน จะสามารถประคับประคองความรักไปตลอดรอดฝั่งรึเปล่า ใช่มั้ยคะ? เหลือบไปมองคนข้างๆตอนนี้

ที่กลัวเพราะความรักมันแย่หรือแพ้ปัจจัยอื่น! 5 ข้อควรรู้กับโรคกลัวการตกหลุมรัก "Philophobia"

อย่างที่เราทุกคนทราบกันดี ว่าความรักนั้นคือสิ่งที่สวยงาม คือสิ่งที่แสดงออกซึ่งความเมตตา ความเห็นอกเห็นใจ และความเสน่หาทั้งหมดของมนุษย์ แต่ถึงแม้ความรักจะดูดีมีสีสันขนาดนั้น แต่ก็มีหลายๆคนที่ กลัว เจ้า

ดูอย่างไรว่าเขาแอบปิ๊งคุณอยู่!! 7 พฤติกรรมที่ "หนุ่มน้อยอายุอ่อนกว่า" เขาจะทำเมื่อแอบชอบคุณ

สำหรับคุณผู้ชายแล้ว มันไม่ง่ายเลยที่เวลาแอบชอบใครแล้วจะบอกไปตรงๆ ยิ่งมองหน้าสาวที่แอบปิ๊งก็ยิ่งพูดอะไรไม่ออก แต่จะให้ทำเป็นเย็นชาใส่ก็ใช่ที่ หนุ่มๆเขาก็เลยมีวิธีแสดงออกแบบเด็กๆที่สาวๆอาจรำคาญ แต่ใ

ริจะคบกับหนุ่มคาสโนว่า ต้องควบคุมเขาให้อยู่หมัด!! กับ 10 วิธีจัดการแฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ให้สยบอยู่แค่คุณ

ริจะปลูกต้นรักกับพ่อหนุ่มคาสโนว่าฆ่าไม่ตาย สาวๆต้องรู้วิธีที่จะควบคุมเขาให้อยู่หมัด ซัดให้หมอบด้วยวิธีเหนือเมฆ ซึ่งมันก็ไม่ได้ยากอะไรเล้ยยยย ลองมาศึกษากันแล้วนำไปปราบแฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้กันเลยดีกว่า!

แม้ผู้หญิงจะมีความละเอียดอ่อนเพียงใด ก็ใช่ว่าจะเข้าใจผู้ชายได้ดีพอ!! มาดูสิ่งที่ผู้ชายเกลียด และสิ่งที่ผู้ชายต้องการ!! สาวๆ ควรอ่าน

แม้ผู้หญิงจะมีความละเอียดอ่อนเพียงใด ก็ใช่ว่าจะเข้าใจผู้ชายได้ดีพอ และอาจปฎิบัติต่อเขาผิดพลาดไปอย่างน่าเสียดาย ลองนึกดูสิว่า เขาของคุณเป็นอย่างนี้บ้างหรือเปล่าสิ่งที่ผู้ชายเค้าไม่ชอบ1. เกลียดการเป็นคน

เตือนสติ รับมือให้ฉลาด! คิดให้ดีก่อน เมื่อแฟนเก่าขอรีเทิร์นคืนดี?

เคยไหม ที่เจ็บกับรักครั้งเก่า เพราะคนที่เรารักและไว้ใจที่สุดกลับทิ้งเราไปโดยไม่มีทางกลับมา ไม่ว่าจะด้วยเห็นผลใดก็ตาม ทำให้เราต้องทุกข์ใจไม่สิ้นสุด แต่เมื่อเรารักษาแผลใจให้ดีขึ้นมาได้ เขาดันกลับมา อยาก

ลองมาดูว่าเราอยู่ในข่ายอาการเหล่านี้หรือเปล่า!! 5 อาการหึงที่ไม่น่ารักเอาซะเลย

อาการหึงหวงนี่ไม่น่ารักอยู่แล้วค่ะ เสียสุขภาพจิตตัวเองและคนที่รัก ลองมาดูว่าเราอยู่ในข่ายอาการหึงหวงที่ไม่น่ารักเหล่านี้หรือเปล่า5 อาการหึงที่ไม่น่ารักเอาซะเลย1. โทรศัพท์มาเช็กกลางดึกถ้าโทรฯ มาเจ๊าะแจ

เคล็ดลับพิชิตใจ 10 อาชีพหนุ่มโสด ที่เราไม่ควรพลาดสักข้อเลย

เราเชื่อว่าแต่ละหนุ่มๆ แต่ละคน ย่อมมีสเปคสาวที่แตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะชอบสาวหวาน เรียบร้อย หรือบางคนอาจจะชอบสาวเท่ๆ แนวๆ สามารถลุยไปพร้อมกับเขาได้ ฯลฯ แล้วสาวๆ รู้หรือไม่ว่าหนุ่มๆ แต่ละอาชีพนั้นเขา

เพราะภาษากายสื่อความในใจ!! ส่วนไหนช่วยกระตุ้นให้รักร้อนแรง! มาเปลี่ยนคืนธรรมดาๆ ให้กลายเป็นค่ำคืนสุดพิเศษกัน

เพราะภาษากายนั้นสื่อความในใจ?การสื่อสารด้วยภาษากายที่แนบเนียนจะช่วยเปลี่ยนคืนธรรมดาๆ ให้กลายเป็นค่ำคืนสุดพิเศษได้นะ! ไปดูกันว่า ส่วนไหนของร่างกายบ้างที่น่าจะช่วยกระตุ้นความพิเศษของสาวๆ ได้บ้างแก้มดูดก

หนุ่มสาวขึ้นคานเฮ!! เปิดบทสวด "คาถาลงคาน" สำหรับหาเนื้อคู่

หนุ่มสาวขึ้นคานเฮเปิดบทสวด คาถาลงคาน สำหรับหาเนื้อคู่ ทำพิธีในวันขึ้น 15 ค่ำ สวดตามอายุ ก่อนล้างหน้าแล้วเข้านอน ถ้าบุญมีจะได้พบความรัก คาถาลงจากคานด้านอาจารย์ทางไสยเวทร่วมยืนยัน แต่ทุกอย่างต้องขึ้นอยู

จับสังเกต 10 ประเภทคนที่ชอบมีนิสัย "นอกใจ" มากที่สุด

ปัจจุบันมีงานวิจัยและการศึกษาเกี่ยวกับพฤติกรรมของมนุษย์มากาย โดยใช้วิธีการศึกษาด้วยการเก็บสถิติและสังเกตุการณ์ ครอบคลุมไปจนถึงเรื่องของความรัก การใช้เงิน หรือแม้แต่การนอกใจ โดยผลการศึกษาเกี่ยวกั

ใครนกบ่อยๆ ต้องอ่าน! 6 นิสัยน่ารัก ของผู้หญิง ที่ผู้ชายช๊อบชอบ!

อยากจะมีแฟนกับเขาบ้างอ่ะ! แต่ทำไมยังไม่มีใครมาจีบซะที แบบนี้สาวๆ ควรจะลองสำรวจตัวเองก่อนดีกว่าว่า เรามีอะไรที่ผู้ชาย เขาไม่ชอบรึเปล่า? บางคนสวย เฟอร์เฟค แต่ก็ยังไม่มีแฟน หรือถูกทิ้งบ้าง จะทำยังไงด

แปลกแต่จริง!! วิธีทําให้รักยืนยาว ของคู่รักคู่นี้ คือการไปปาร์ตี้ 'สวิ้งกิ้ง'

คู่รักแต่ละคู่ย่อมพยายามหาวิธีรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวด้วย วิธีต่างๆมากมาย แต่คู่รักคู่นี้มีวิธีทําให้ความรักไม่น่าเบื่อด้วยการไปปาร์ตี้ สวิ้งกิ้ง สลับคู่รักกับคู่อื่น ใครจะเชื่อว่าวิธีนี้ทำให้คว

ควรทำตัวอย่างไร? เมื่ออยู่ใกล้ 'ผู้ชายที่แอบชอบ'

บางครั้งการที่ได้อยู่ใกล้กับหนุ่มที่คุณ ' แอบชอบ' อาจจะทำให้คุณมีความรู้สึกตื่นเต้นนะคะ แต่ถึงอย่างไรก็ดี ความตื่นเต้น มุ้งมิ้งน่าจะปะปนไปกับอารมณ์เขินอย่างแน่นอนเลยค่ะแต่! จะทำอย่างไรดีน้า ให้หนุ่มที

5 เหตุผล ทำไมสาว 'หน้าตาดี' ไม่มีแฟน

สาว ๆ หน้าตาดีทั้งหลายคะ เคยกันมั้ย ส่องกระจกก็ว่า เออแฮะหน้าตาเราก็น่ารักดีนี่นา อาจไม่ถึงขั้นสวยจับตาแต่ก็พอไปวัดไปวาได้ แฮร่ แล้วแบบนี้ทำไมเรา ไม่มีแฟน เหมือนกับคนอื่นเค้าสักทีละเนี่ย แบบนี้ลองมาดู

รวบรวมแคปชั่นโดนๆ #อ่อยยังไงให้ได้แฟน

อู๊ยยยย ช่วงนี้กระแสลงรูปพร้อมตั้งแคปชั่นโดนๆ กำลังมาแรง ใครมีของดีถ่อยคำเด็ดๆ ต้องรีบปล่อยของ วันนี้เราเลยขอรวมรวมเอาแคปชั่นโดนๆ เอาไว้อ่อยลงโซเชี่ยลมาฝากกัน #อ่อยแรง #อ่อยยังไงให้ได้แฟน #อ่อยยังไงไม

5 เหตุผล ที่คนเป็นแฟนกัน ต้องเจอหน้ากันบ่อย ๆ

คนรักกัน จำเป็นแค่ไหนที่ต้องเจอกันบ่อย ๆ สิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นคำถามที่หลายคนกำลังสงสัยอยู่ก็เป็นได้ บางคนแฟนอยู่ไกลกันคนละจังหวัด บางคนอยู่ไกลคนละประเทศ แบบนี้ไม่เลิกกันเลยหรือนี่ สำหรับสาว ๆ ที่มีแฟน

ใครนกบ่อยๆ ต้องอ่าน! 6 นิสัยน่ารัก ของผู้หญิง ที่ผู้ชายช๊อบชอบ!

อยากจะมีแฟนกับเขาบ้างอ่ะ! แต่ทำไมยังไม่มีใครมาจีบซะที แบบนี้สาวๆ ควรจะลองสำรวจตัวเองก่อนดีกว่าว่า เรามีอะไรที่ผู้ชาย เขาไม่ชอบรึเปล่า? บางคนสวย เฟอร์เฟค แต่ก็ยังไม่มีแฟน หรือถูกทิ้งบ้าง จะทำยังไงดี อ๊

สายเปย์หลบไป!! 9 ข้อดีเวลาคบแฟนไม่รวย เปลี่ยนทัศนคติใหม่ด่วนๆ!

สมัยนี้เรื่องเงินถือเป็นอีกปัจจัยของการดำรงชีวิต แต่มันไม่ใช่ทุกอย่างนะจ๊ะ สาวไหนที่กำลังมองหาแฟนรวยๆอย่างเดียวนี่ขอบอกว่า เงินไม่ใช่ทุกอย่าง สำหรับใครที่มีแฟนที่ฐานะไม่ค่อยโอเคก็อย่าพึ่งน้อยเนื้อต่ำใ

โสดแล้วไง!! 21 นิสัยคนโสดที่คนมีคู่ทั้งโลกอาจไม่เข้าใจ

บางคนอยู่เป็นโสดมานานก็ไม่ได้แปลว่าชีวิตเค้าจะห่อเหี่ยวไม่มีความสุขนะจ๊ะ คนเหล่านี้แฮปปี้ดีแถมมีนิสัยบางอย่างที่เป็นเอกลักษณ์ของคนโสดด้วย ส่วนมากมาจากการทำอะไรๆด้วยตัวเองมานานจนชิน ลองสังเกตกันดูว่าค

เสียเวลาเปล่า!! 5 สัญญาณเตือนสาวๆว่า "เลิกเสวนากับผู้ชายคนนี้เถอะ"! ก่อนที่จะสายเกินไป

หากสาวๆคนไหนกำลังดูๆใจกับชายหนุ่มคนใดอยู่ ขอให้รีบมาดูนี่โดยไว!! เพราะอะไรๆมันก็ไม่แน่นอน มาดูกันดีกว่าว่า เราควรจะเสียเวลากับหนุ่มคนนี้รึป่่าว!! 1. ไม่เป็นตัวเองเวลาอยู่กับเขาถ้ามันเกร็งมากก็พอเถอะสา

ทำไมถึงนอกใจ!! มาจับสังเกต 10 ประเภทคนที่มีแนวโน้มที่จะนอกใจมากที่สุด

ปัจจุบันมีงานวิจัยและการศึกษาเกี่ยวกับพฤติกรรมของมนุษย์มามาก โดยใช้วิธีการศึกษาด้วยการเก็บสถิติและสังเกตุการณ์ ครอบคลุมไปจนถึงเรื่องของความรัก การใช้เงิน หรือแม้แต่การนอกใจ โดยผลการศึกษาเกี่ยวกับคนที่

แค่อ่าน 4 ข้อสั้นๆ ก็จะบอกได้ว่า "เราจะไปด้วยกันได้มั้ย" ลองมาเช็คกัน

ลังจากคบกันไปสักระยะหนึ่ง หลายๆ คนก็จะมีคำถามกับตัวเองอย่างไม่แน่ใจว่า "เราจะไปด้วยกันได้มั้ย" "ความรักของเราจะดีไหม" .. ลองมาเช็ค 4 ข้อสั้นๆ ว่าคุณเจออาการแบบนี้หรือไม่ นี่คือสัญญาณเตือนที่บอกให้รู้ว

"รักนะ..แต่ไม่แสดงออก" ถ้าชอบใครสักคน จะทำยังไงดี บอกให้เขารู้ หรือ ไม่บอกดีกว่า

ใครที่คลิกเข้ามาอ่านที่หัวข้อนี้ ขอทายว่าคุณกำลังประสบกับปัญหา "รักนะ..แต่ไม่แสดงออก" แล้วมันก็กำลังก้ำกึ่งอยู่ระหว่าง จะไม่แสดงออกต่อไป หรือบอกรักออกไปให้มันรู้แล้วรู้รอด สถานการณ์ชวนสับสนเช่นนี้ เรา

เช็กให้ไว้!! 3 วิธีการพูดของคนไร้เสน่ห์ เลิกซะ ก่อนที่จะไม่มีคนอยากอยู่ใกล้

มีคนหลายๆ คนที่เป็นคนดี สวย หล่อ รวย และเก่ง แต่เป็นคนไร้เสน่ห์ หาคนชอบพอคบหาเป็นแฟนหรือเป็นคู่ครองระยะยาวได้ยาก ส่วนมากคนจะเข้ามาคบเพื่อทำงานด้วยกัน พึ่งพา หรือเป็นเพื่อนกัน แล้วก็จากไป ไม่อยากคบแบบแ

เทแรง!! 9 วิธีบอกเลิกผู้ชาย เด็ด!! มาก

การบอกเลิกใครซักคนไม่ใช่เรื่องง่าย ผู้หญิงบางคนก็อ่อนไหวเห็นใจคนที่เราอยากจะบอกเลิกเหมือนกันนะ เป็นอันว่าเราไม่รู้จะบอกเลิกเค้ายังไงทั้งๆ ที่เราน่ะทนอยู่กับเค้าไม่ไหวแล้ว ความรักมันหมดไปแล้ว แต่ยังต้อ

จะทำยังไง..เมื่อเจออีกคนที่ใช่กว่า!! มาดู 6 สิ่งที่ต้องทำ เมื่อต้องเลือก "คนที่ใช่กว่า"

เรื่องของการที่ตัดใจเลือกไม่ได้ เวลาที่เผอิญต้องเจอคนมารุมรักในเวลาเดียวกัน แล้วเรื่องแบบนี้ ไม่จำเป็นว่าต้องเกิดขึ้นกับคนที่สวย หล่อ รวย ดีพร้อมไปหมด มันอาจเกิดขึ้นกับใครก็ได้ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่

อย่าปล่อยให้ "เรื่องบนเตียง" ขาดหาย ! 6 วิธีจุดไฟรักลุกโชนอีกครั้ง !

ถ้าชีวิตรักของคุณเริ่มสั่นคลอน ลองใช้วิธีต่อไป ซึ่งอาจเป็นวิธีที่หนุ่มๆ คาดไม่ถึงว่า? เอ๊ะ นี่ก็ช่วยได้หรอ? มาเพิ่มความผูกพันและโหมไฟปรารถนาดังต่อไปนี้ เป็นตัวช่วยให้ลุกโชนอีกครั้ง ลองไปดูว่ามีอะไรบ้า

"อาวุธรัก" ใหญ่ไปเล็กไป ไม่พอดี แบบนี้ "เรื่องบนเตียง" จะสุขได้ยังไง? ทุกอย่างมีทางออก!

เรื่องของ "อาวุธรัก" หนุ่มๆ เป็นที่กังวลไม่น้อยเหมือนกัน แต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่า? ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหน ก็สามารถสุขสมอารมณ์หมายได้ไม่ต่างกัน แต่ต้องมีเทคนิค ซึ่งในบทความนี้นั้น จะมาพูดถึงความ "ไ

จะดูยังไงว่า "เขา" พร้อมและใช่ ที่น่าจะไปกันได้รอดตลอดฝั่ง มาดู 8 เรื่องต้องเช็ค ก่อนคิดแต่งงาน

เพราะว่า ชีวิตคู่ หรือชีวิตการแต่งงาน ไม่ใช่เรื่องที่จะสามารถตัดสินใจได้ภายในระยะเวลาอันสั้น ต่างฝ่ายต่างต้องเรียนรู้กันและกันจนสุกงอมเกิดเป็นความมั่นใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกันไปตลอดโดยเฉพาะสาวๆ ที่ฝันหาช

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ