ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

ความรัก
loading...


ล่าสุด
4 ข้อชวนคิด เมื่อรักไม่สมหวัง!

แก้ปัญหาขาลายได้ง่าย ๆ ด้วยสูตรพอกผิวบนเรียวข

5 ขั้นตอนทาครีมบนใบหน้าให้ถูกวิธีและได้ผล

4 วิธี ดูแลเส้นผมหลังผ่านการ "ยืดผมถาวร" ให้ผ

อย่ารู้ช้าไป!! นั่งนาน แก่เร็วขึ้น 8 ปี ! ภัย

เช็กให้ดี 18 สัญญาณนี้แหละที่บอกว่าเราใส่บราไ

ออกกำลังกายแล้วเหนื่อยง่าย แก้ได้ด้วยอาหาร 4

อวดเรียวขาสวยได้อย่างมั่นใจ ด้วยวิธีกระชับเรี

ซัมเมอร์นี้อวดแผ่นหลังเนียนสวยได้ไม่อายใคร ทำ

ข้อแตกต่างดีๆ กับการเดทระหว่างผู้หญิงเตี้ยกว่

ทำไมผู้ชายนอกใจผู้หญิงที่เขารักได้ลงคอ? มาวิเ

วิธีซักชุดชั้นในที่ถูกต้อง

แชร์ประสบการณ์ปั้นหุ่น งานหนัก เครียด ไม่มีเว

ว่าด้วยเรื่องของ เลสเบี้ยน หรือ หญิงรักหญิง ก

ไม่อยากเสียเซลฟ์ รีบจัดการด่วนจี๋ ! 6 วิธีแก้

สวยไม่คุ้มเสีย!! 7 อันตรายจากการจัดฟันแฟชั่น

เตือน!! 7 อาการที่เกิดจากการนอนหลับทั้งที่ผมเ

5 ไอเดียแต่งตัวง่ายๆ แต่ชิค รับซัมเมอร์ 2017

สาวๆ ห้ามพลาด!! เผยเคล็ดลับ 5 วิธีโกนขนขาอย่า

คาถาเงินล้านและวิธีสวด
4 ข้อชวนคิด เมื่อรักไม่สมหวัง!

ในเรื่องของความรัก คนทุกคนใช่จะมีแต่เรื่องสมหวังอย่างเดียว หลายคนผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยซ้ำ สำหรับใครที่กำลังรักไม่สมหวังในตอนนี้อย่าพึ่งท้อ อย่าพึ่งเครียดเชื่อเถอะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ลองนั่งสบายๆแล้ว

ข้อแตกต่างดีๆ กับการเดทระหว่างผู้หญิงเตี้ยกว่าและสูงกว่ามาก

"ชอบผู้หญิงแบบไหนคะ""ผู้หญิงตัวเล็กครับ"แล้วสุดท้ายผู้ชายคนดังกล่าวก็ไปกับสาวหุ่นนางแบบทุกที! ของแบบนี้มันอยู่ที่รูปร่างจริงๆ หรอ ไม่หรอกมั้งเขาดูกันที่นิสัยมากกว่า แต่เอาเป็นว่าผู้ชายหลายคนก็ดู ?

ทำไมผู้ชายนอกใจผู้หญิงที่เขารักได้ลงคอ? มาวิเคราะห์แบบลึกและดีพมาก

เมื่อก่อนเราก็แค่พูดว่าผู้ชายที่นอกใจก็คือผู้ชายที่ไม่รู้จักพอ พูดกันจนรู้สึกว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่หาเหตุผลไม่ได้จริงๆ แต่ใต้พฤติกรรมมีรักซ้อนรัก ความจริงแล้วในหัวใจของผู้ชายคนนี้ยังมีเหตุผลอะไร

ว่าด้วยเรื่องของ เลสเบี้ยน หรือ หญิงรักหญิง กับความเป็นมาของพวกเธอ

pixabay.com การเปิดตัวคบหากันของเพศที่สาม อย่าง เลสเบี้ยน หรือ หญิงรักหญิง นั้น กลายเป็นเรื่องธรรมดาที่คนเหล่านี้ เลือกที่จะเปิดเผยให้คนทั้งโลกได้รับรู้ผ่านทางโซเซียลเนตเวิร์ก ไม่ว่าจะเป็นคนธร

5 วิธี ที่ทำให้ หนุ่มในฝัน/คุณแฟน ส่งข้อความตอบกลับ!!

เคยมั้ยที่คุณส่งข้อความไปหาหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นทางไลน์ เฟสบุ้ค หรือช่องทางอื่นๆ แต่ก็ไม่มีฟีดแบ็คกลับมา! ถึงแม้ว่าจะเป็นแฟนกันแล้ว แต่การไม่ตอบข้อความของคุณ นั่นก็ไม่ใช่สัญญาณที่ดีในความสัมพันธ์! ในส

"เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แม้ว่าเธอไม่เคยเป็นอะไรกับฉันเลย" เราจะจัดการกับอาการนี้ได้ไง?

ใครเคยประสบกับอาการแอบรักไม่รู้ตัว?ทั้งในฐานะเป็นเพื่อนสนิทหรือรุ่นพี่รุ่นน้อง เมื่อวันหนึ่งความรู้สึกคุ้นเคย เปลี่ยนมาเป็นความผูกพัน โดยที่เราไม่รู้ตัวรู้ใจเลยว่า ?ความรักมันแอบก่อตัวในหัวใจซะงั้น!?

แววตามันฟ้อง!! 8 สัญญาณที่บอกว่า เขาคิดกับเรา "มากกว่าเพื่อน" แล้วล่ะ

สรุปแล้ว เขากับเราเป็นอะไรกัน? มาเช็คกันดีกว่าว่าระหว่างสองเราคืออะไรกันแน่ ถ้ามีสัญญาณเข้าข่าย 8 ข้อนี้ก็ให้เดาไว้เลยว่า เขาอาจคิดกับเรา มากกว่าเพื่อน แล้วล่ะ1. ตอนแรกก็ชวนกันเป็นกลุ่มใหญ่ แต่ไหง ไปจ

20 ไอเดียการโพสท่าถ่ายรูปสไตล์ 'คู่รักชาวเกาหลี' กับ 'ดอกซากุระ' สีชมพู หวานซะ!!

อันยองจ้าาาาา สาวๆ ตอนนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะมีแต่คนอัพรูปไปเที่ยวญี่ปุ่น ไม่ก็ประเทศเกาหลี ลงโซเชียลกันทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ เพราะเป็นบรรยากาศที่โรแมนติก...ยิ่งถ้ามีหนุ่มหล่อ คนรู้ใจสักคนเดินจูงมือ

ดึงดูด 'สายตาผู้ชาย' ด้วยเคล็ดลับ 8 ประการ #ทำยังไงให้โดนขอไลน์

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะเคยมีความรู้สึกต้องการเป็นจุดสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้รับความสนใจจากชายหนุ่ม แต่ปัญหาของหลายๆ คนก็คือ ไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าแสดงออก ไม่กล้าแต่งตัว จะดีกว่าหรือไม่หากว่าเรา

เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เริ่ด ตามสูตร?miracle morning?

ในชีวิตหนึ่งของคนเรา มักอยากจะเปลี่ยนแปลงตนเองให้ไปในทางที่ดีขึ้น ละพฤติกกรรมเก่าๆ ที่เราอยากจะปรับปรุง แต่ด้วยเนื่องระยะเวลาการทำงานที่ยุ่งจนไม่มีเวลาให้กับตนเอง วันนี้ จะมาแนะนำวิธีเปลี่ยนแปลงตนเองท

5 เคล็ดลับ ที่ทำให้ชายหนุ่มหลงรักหัวปักหัวปำ

เคล็ดลับที่ทำให้ชายหนุ่มตกหลุมรัก คุณแบบหัวปักหัวปำ แถมยังหลงรักในแบบที่เป็นตัวคุณเอง น่าจะถูกใจหญิงสาวที่กำลังอินเลิฟแอบหลงรักชายหนุ่มที่ว่านั้นอยู่แน่นอน เมื่อใดก็ตามที่ผู้หญิงอย่างเราตกหลุมรักช

ทำไงดีถ้าเราอยาก กลับไปคุยกับแฟนเก่า ให้ดูมีชั้นเชิงและไม่ดูน่าเกลียด

สาวๆ ที่จบนิยายบทเก่าไปแล้ว แต่ยังรู้สึกอยากให้พ่อแสนดีคนนั้นกลับมาอีกครั้ง คราวนี้คุณพิม Relationship Hacker ผู้เชี่ยวชาญ Dating & Relationship Mentor ของเรา มีเคล็ดลับ กลับไปคุยกับแฟนเก่า ที่จะช

โดนทุกข้อเลยอะ!! 8 พฤติกรรมของหนุ่มๆที่ทำให้สาวๆปรี๊ดแตก

ผมเชื่อว่าผู้ชายทุกคนต้องมีกันบ้างแหละ ที่บางทีมันเคยชิน แล้วก็มีลืมๆกันบ้างก็อาจจะเผลอกระทำพฤติกรรมแบบนี้ออกไป จนทำให้สาวๆของคุณนั้นหงุดหงิด ปรี๊ดแตกพาลงอนตุ๊บป่อง กันไปเลยทีเดียว จะมีพฤติกรรมอะไรบ้า

เจอทีไรอึดอัดทุกที! 9 เรื่องดราม่าที่คนมีแฟนเท่านั้นที่จะเข้าใจ

เป็นแฟนกัน มันก็ต้องมีบ้างแหละค่ะที่จะไม่เข้าใจกัน ทั้งเรื่องเล็กบ้างใหญ่บ้าง จนมีน้องๆ มาปรึกษาในบอร์ดปัญหาวัยรุ่นเยอะมากกก วันนี้พี่แก้วเลยขอรวบรวมปัญหาระดับชาติของคู่รักวัยเรียน ที่แม้จะเห็นเป็นเร

โมเมนต์ความรักฉบับไม่ลับของโรงเรียนหญิงล้วน ที่คุณจะคาดไม่ถึง!

พูดถึงโรงเรียนหญิงล้วน แหม...ภาพความน่ารักมุ้งมิ้งของสาวๆ ผุดขึ้นมาในหัวเลยใช่มั้ยคะ แต่คนภายนอกอาจจะจินตนาการไม่ออกว่า เอ๊ะ! แล้วถ้าในหมู่สาวๆ เค้าจะแสดงความรักกันฉันท์เพื่อนซี้ขึ้นมา เค้าจะมีโมเมนต์

7 ปัญหาที่เหล่าสาวหน้านิ่ง ต้องเจอ (ทั้งๆที่จริงๆแล้วเราเฟรนด์ลี่มาก)

สาวเฟรนด์ลี่ขี้เล่นไม่จำเป็นจะต้องดูสดใสร่าเริงอยู่ตลอดเวลา แต่บางทีสาวหน้านิ่งนี่แหละติ๊งต๊องขั้นสุด และปัญหาที่เหล่าสาวหน้านิ่งน่าหยิ่งต้องเจอเนี่ยบางทีก็อาจทำให้ใครๆไม่อยากเข้าหาได้ แต่รู้มั้ย.. ว่

5 ความต่างที่ทำให้สาวๆประเภทนี้มีเสน่ห์ดึงดูดผู้ชาย

เชื่อมั้ยคะว่าผู้หญิงที่เป็นที่ต้องการของชายหนุ่มมากที่สุด มักจะเป็นคนที่รักอิสระ ทำไม หน่ะเหรอ? เพราะผู้หญิงเหล่านี้จะเป็น ผู้หญิงที่เข้มแข็ง ไม่ต้องคอยตามผู้ชายตลอดเวลา มันเป็นอะไรที่แสนมีเสน่ห์และท

3 เหตุผลว่าทำไมเกิดเป็นผู้หญิงญี่ปุ่นมันดีอย่างนี้นี่เอง!

ผู้หญิงหลายคนที่คลั่งไคล้เจ้าตัวการ์ตูนคิตตี้ คงอยากแต่งตัวแบบจัดเต็มที่มีคิตตี้สุดแสนน่ารักติดเต็มตัวใช่มั้ยล่ะ ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นนั้นทำอย่างงั้นได้!ประเทศญี่ปุ่นนั้นยังคงมีสังคมแบบปิตาธิปไตย คือมีช

3 สิ่งสำคัญ..ที่สาวๆ ทุกคนควรทำฆ่าเวลาในวันหยุด!!

วันหยุดแบบนี้ใครที่ไม่มีแพลนที่จะทำอะไรหรือไปที่ไหน เรามีกิจกรรมฆ่าเวลาง่ายๆ ที่ให้คุณสามารถทำได้ในวันหยุด แถมยังมีประโยชน์มากๆ มาฝากกันค่ะ1. ให้ผิวได้หยุดพักไม่แต่งหน้าในวันหยุด เพื่อให้ผิวของคุณได้พ

5 วิธี ที่ทำให้ หนุ่มในฝัน/คุณแฟน ส่งข้อความตอบกลับ!!

เคยมั้ยที่คุณส่งข้อความไปหาหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นทางไลน์ เฟสบุ้ค หรือช่องทางอื่นๆ แต่ก็ไม่มีฟีดแบ็คกลับมา! ถึงแม้ว่าจะเป็นแฟนกันแล้ว แต่การไม่ตอบข้อความของคุณ นั่นก็ไม่ใช่สัญญาณที่ดีในความสัมพันธ์! ในส่ว

12 วิธีทางวิทยาศาสตร์ ช่วยเปลี่ยนคุณให้ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดียิ่ง !!

เราเชื่อว่าทุกคนต่างต้องการทำให้ตัวเองดูดีกันทั้งนั้น ดังคำกล่าวที่ว่า ?ผู้หญิงเกิดมาคู่กับความสวย? เช่นเดียวกับความหล่อ ที่หนุ่มๆทุกคนต่างต้องการ เพื่อให้มีเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้าม ล่าสุดวิทยาศาสตร

15 เรื่องราว ของผู้หญิง ที่ยัง 'ไม่เคย' มีแฟนเท่านั้นถึงเข้าใจ!!

ถึงแม้ว่า สาวๆ ที่ยังไม่เคยมีแฟน จะไม่เคยได้รู้สึกถึงความรัก และความเข้าใจของคนมีคู่ แต่อย่าลืมสิ! ว่าคนที่ไม่เคยมีแฟนก็ไม่เคยได้ทุกข์กับเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้ง เผชิญกับความงี่เง่าของอีกฝ่าย

รู้แล้วอย่าทำ!! 6 สิ่งที่คุณไม่ควรทำให้ผู้ชายของคุณ!

เชื่อเถอะว่า ผู้หญิงทุกคนต่างก็ต้องการที่จะมีความสุขในความรัก เหมือนกับในหนังที่จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง มโนภาพถึงงานแต่งงานในสไตล์ของตัวเอง ได้ใส่ชุดเจ้าสาวกระโปรงฟู ส่วนคุณแฟนก็ใส่สูตร ผูกไทค์อย่างหล่อ เ

กระจ่างทันที!! ชอบกับรัก ต่างกันตรงไหน? เส้นบางๆ ที่กั้นกลางความชอบกับความรัก!!

หลายคนคงงงงวยสงสัยว่า ความชอบกับความรักต่างกันอย่างไร? อ่ะฮ่า คนส่วนใหญ่หากจะรักมักเริ่มจากความชอบก่อนไงล่ะ แล้วจึงคบกันไปสักพัก ก่อนจะตกหลุมรักทีหลังนู่นแน่ะ แต่หลายครั้งความรักของมนุษย์ กลับไม่ยักเป

9 กลยุทธ์ ของหนุ่มๆ ที่สามารถละลาย "ขโมย" หัวใจของสาวๆ ไปได้อย่างง่ายดาย

ใครว่าผู้หญิงเท่านั้นที่มี มารยา คิดผิดคิดใหม่ได้เลยค่ะซิส! คุณอาจไม่เคยสังเกตว่า ผู้ชายแมนๆ ก็มีเล่ห์กล มีมารยาเหมือนกัน! แถมมารยานั้นยังทำให้สาวๆ ต่างก็หลงใหลได้ปลื้มเขาอีกต่างหาก เพราะ ผู้หญิงสมัยน

ทำไงดีถ้าเราอยาก กลับไปคุยกับแฟนเก่า แบบมีเชิง ไม่ดูจิก และไม่นกเร็วเกินไป

สาวๆ ที่จบนิยายบทเก่าไปแล้ว แต่ยังรู้สึกอยากให้พ่อแสนดีคนนั้นกลับมาอีกครั้ง คราวนี้คุณพิม Relationship Hacker ผู้เชี่ยวชาญ Dating & Relationship Mentor ของเรา มีเคล็ดลับ กลับไปคุยกับแฟนเก่า

ไม่ควรพูดให้สาวๆ ได้ยินเด็ดขาด!!! คำพูดจากปากผู้ชาย ที่ผู้หญิงได้ยินแล้วแทบกรี๊ด!

หนุ่มๆ เคยสังเกตุแฟนสาวกันบ้างไหมว่า ทำไมอยู่ๆ เธอก็งอน เหวี่ยง วีน ทั้งๆที่เรายังไม่ได้ทำอะไรผิดบ้างรึเปล่า? บางทีอาจจะเปฌนเพราะคำพูดของหนุ่มก็ได้นะ แบบว่าพูดไม่เข้าหูหรือจี้จุดอะไรประมาณนั้น แล้วยิ่

นิสัยแบบไหนกันนะที่ ผู้ชาย นั้นจะ ตกหลุมรัก ผู้หญิงได้ง่ายขึ้น

มาดูกันซิว่า นิสัยแบบไหนกันนะที่ ผู้ชาย นั้นจะ ตกหลุมรัก ผู้หญิงได้ง่ายขึ้น สาวๆก็อาจจะนำไปใช้ก็ได้นะคะ แต่! ทีนเอ็มไทยว่าสาวๆ ไม่จำเป็นต้องมีทั้งหมด 10 ข้อนี้ก็ได้ ขอแค่สักข้อ สองข้อก็พอ ให้ดูน่ารักค

เคยสงสัยไหม? ทำไมเวลาคนอกหัก ต้องไปตัดผมสั้น

เคยสงสัยไหม? ทำไมเวลาคนอกหัก ต้องไปตัดผม ผมผิดอะไร หรือเกี่ยวอะไรกับ?ความรัก หรือการตัดผม คือการปลอบใจตัวเองอีกวิธีนึง วันนี้ teen.mthai.com หาเหตุผล ของการกระทำสุดคลาสิก กับ 10 เหตุผลคนอกหัก ตัดผมสั้

รู้ไ้ว้ไม่เสียหาย! 10 ข้อความที่ควรส่งให้ 'หนุ่ม' หลังกลับจากเดทแรก

เพิ่งกลับจากเดทแรก ฟินมากเลยขอบอก ใครเคยมีโมเม้นท์นี้กันบ้างไหมคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่เพิ่งกลับจากเดทแรกแล้วพบเจอกับความฟินสุดใจ ยิ้มแก้มปริตลอดเวลา ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉาอ่ะ!!! แต่ถ้าเรารู้สึกดีๆ กับผู้ช

เจ็บแต่ต้องทำ! วิธีตัดใจจาก ?คนมีเจ้าของ?

ปัญหารักคนมีเจ้าของ เป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนเคยเผชิญ หากเป็นการรักข้างเดียวโดยที่ฝ่ายชายไม่ได้มีส่วนรู้เห็นด้วยก็ไม่เป็นปัญหาเท่าใดนัก แต่หากว่าวันใดฝ่ายชายหันมามองคุณ สนใจคุณและขอคบกับคุณ นั่นเป็นสัญญ

8 ความต่างระหว่างคนจริง vs คนจอมปลอม

เมื่อโตขึ้นเราทุกคนก็ยิ่งเจอคนมากมายหลายประเภท ทั้งคนดี คนเลว คนที่รู้หน้าไม่รู้ใจ ฯลฯ AkeruFeed ก็เลยมี 8 ความต่างระหว่างคนจริง vs คนจอมปลอม ให้สาวๆ ลองหัดสังเกตคนที่อยู่รอบๆ ตัวของคุณ และตัวเอง กัน

15 เรื่องราว ของผู้หญิง ที่ยัง ?ไม่เคย? มีแฟนเท่านั้นถึงเข้าใจ!!

ถึงแม้ว่า สาวๆ ที่ยังไม่เคยมีแฟน จะไม่เคยได้รู้สึกถึงความรัก และความเข้าใจของคนมีคู่ แต่อย่าลืมสิ! ว่าคนที่ไม่เคยมีแฟนก็ไม่เคยได้ทุกข์กับเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้ง เผชิญกับความงี่เง่าของอีกฝ่าย หรือกา

ทำไมความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดจึงมาจากคนอกหักสองคน นี่คือเหตุผลที่คุณควรจะให้โอกาสกับคนอกหักอีกครั้ง!!

ความรักจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวและไม่เคยมีความรักใดที่เหมือนกัน ฉันโตมากับคำพูดนี้ตั้งแต่ที่จำความได้ แต่ฉันรู้ว่ารักแรกของคุณซึ่งไม่สำคัญว่าจะวิเศษสักแค่ไหน ก็อาจจะไม่ใช่รักครั้งสุดท้าย ที่สำคัญอย่า

ทำไม คู่รักบางคู่จึงมีลักษณะและนิสัยคล้ายกัน!!

คุณอาจไม่รู้ตัว แต่เมื่อคุณจ้องเข้าไปในตาของคนรักก็เป็นไปได้ว่าคุณจะเห็นภาพสะท้อนของตัวเองอยู่ในนั้น กลุ่มนักวิจัยพบว่าผู้คนจะเลือกคู่ซึ่งมีขนาด รูปร่าง และเชื้อชาติเหมือนกับตัวเอง และบางคู่ก็อาจถึงขั

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ