ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

ดูดวง
loading...
แนะนำ 7 อาชีพเสริม หลังเลิกงานประจำ สร้างรายไ

คำว่า น่ารัก สวย เซ็กซี่ ของผู้ชายแท้จริงแล้ว

เคล็ดลับการเลือกสีผมให้เข้ากับผิวสีคล้ำ ผิวสี

แจกฟรี !! สูตร "น้ำยาล้างจาน" ช่วยประหยัดเงิน

ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าใส่ 7 วัน สวยไม่

สาวฟอร์มจัดต้องอ่าน! วิธี 'ขอโทษ' แฟนเมื่อตัว

เคล็ดลับเพื่อ "ผิวผ่องแบบมีออร่า" ทำได้ด้วยตั

วิธีดื่มนมให้ถูกต้องตามเวลา ช่วยให้ สุขภาพดี

5 ต้นไม้เสริมดวง ที่ควรคู่กับโต๊ะทำงาน

ไม่เคยรู้มาก่อน! นั่งชักโครกแบบนี้ ดีต่อสุขภา

5 สิ่ง ที่ต้องทำ เมื่อช้ำเพราะ "รัก" ใครอกหัก

ระหว่างแฟนเก่าที่พร้อมปรับตัว กับแฟนใหม่ที่พร

หน้าเพรียว ลดแก้มป่อง!! ด้วย 4 วิธีง่ายๆ ที่ส

แฟนขออยู่คนเดียวสักพัก 1 อาทิตย์

4 เคล็ดไม่ลับจะทำให้ผมคุณสวย

รู้สึกผิดในวันที่สายไป

หินมงคลเสริมรัก

เมื่อแฟนเก่าที่เรายังไม่เคยลืมมาบอกว่ารักเหมื

หลอกผู้หญิงว่าชอบเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ...

ทายใจ คุณชอบนิ้วไหน
โยนทิ้งซะ! สิ่งของ "อัปมงคล" ผิดหลักฮวงจุ้ย! ที่ไม่ควรเก็บไว้ในบ้าน!?

สิ่งอัปมงคลผิดหลักฮวงจุ้ย ไม่ควรเก็บไว้ในบ้าน มาดูกันว่าในบ้านมีสิ่งอัปมงคลผิดหลักฮวงจุ้ยอยู่หรือไม่ ถ้ามีควรนำไปทิ้ง เพราะถือว่าเป็นสิ่งไม่ดีที่จะนำเรื่องร้าย ๆ มาให้ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ขนาด

วิธีแก้เคล็ด สำหรับคู่รักแต่ไม่ใช่ดวงเนื้อคู่ที่แท้จริง

บางคนถามว่าถ้าดวงไม่ใช่คู่จะทำอย่างไร แต่รักมากอยากอยู่ด้วยกัน แต่พอดูดวงทีไร กลับไม่คู่กันทุกที?คำตอบของคำถามนี้อยู่ตรงเหตุผลต่อไปนี้ การดูดวงคู่จะดูว่าอะไรที่ไม่เข้ากันหรือไม่ถูกกัน ก็ให้หลีกซะ วิธี

ท่านั่งของคุณสามารถบ่งบอกถึงบุคลิกภาพของคุณได้!

ผู้หญิงที่นั่งแล้วเอาเท้าข้างหนึ่งยกขึ้นไว้บนเก้าอี้ ว่ากันว่า: มีฐานะสูงศักดิ์มาก มีชีวิตจิตใจมั่นคง อยู่กับสติปัญญายิ่งกว่าอารมณ์ จิตใจแน่วแน่มั่นคงและไม่ชอบคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูงผู้หญิงที่นั่งหัวเข่

เมตตามหานิยม!! จัดให้มนุษย์เงินเดือน "คาถาเจ้านายเมตตา เพื่อนร่วมงานรักใคร่" แค่วันละ 3 จบสั้นๆก่อนออกจากบ้าน ชีวิตงานปังแน่!

อยากให้เจอแต่เรื่องดีๆ ทั้งเรื่องความรักความไว้ใจ เชื่อใจ ทั้งจากคนรักหรือเจ้านายของเรา วันนี้เรามีคาถา ปิโย ที่ว่ากันด้วยเรื่องของเมตตา ซึ่งเป็นคาถาอุปถัมภ์ ให้เจ้านายและเพื่อนร่วมงานเมตตารักใคร่ เอ็

น่าทึ่งมาก! ความยาวของนิ้วเท้าบ่งบอก ความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างแม่นยำ

จากการศึกษาล่าสุดพบว่า ความหลากหลายในแต่ละด้านของชีวิตเรา ตั้งแต่เรื่องสติปัญญาไปจนถึงความเสี่ยงในการเป็นโรคมะเร็ง ล้วนแล้วแต่มีความเชื่อมโยงกับนิ้วเท้าของเราทั้งสิ้น สิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่ไม่รู้เลยก็คื

ฤกษ์แต่งงานปี 2560 รวมฤกษ์ดี วันมงคล

ฤกษ์แต่งงานปี 2560 ฤกษ์งามยามดี ดิถีเรียงหมอน ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการใช้ชีวิตคู่ด้วยความด้วยสิ่งที่ดีและเป็นสิริมงคลแก่ครอบครัวใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น การหาฤกษ์แต่งงานถือว่าเป็นขั้นตอนแรกในการจัดพิธีมง

เปิดตำนานรอยพระพุทธบาท เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี

ถ้าพูดถึงความศักดิ์สิทธิ์ของสถานที่ต่างๆ ที่ผู้คนนิยมไปสักการะบูชากราบไหว้ หนึ่งในนั้นต้องมี "เขาคิชฌกูฎ" ที่จังหวัดจันทบุรียอด "เขาคิชฌกูฏ" ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ ต.พลวง กิ่ง อ.เขาคิชฌ

"หลวงปู่ทวด" (วัดไทรใต้) ศักดิ์สิทธิ์และปาฏิหาริย์ในทุกๆด้าน!

วัดไทรใต้ เดิมชื่อวัดไทรทอง เคยเป็นสำนักวิปัสสนาและเคยเป็นที่ตั้งชั่วคราวของศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์ (ในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง) วัดไทรใต้เป็นวัดเก่าแก่ มีอายุกว่า 200 ปี ตั้งขึ้นเมื่อราว พ.ศ.2350 อย

"บ้านพิษณุโลก" อาถรรพ์ที่ไม่มีใครกล้าอยู่!

เมื่อในอดีตนั้น พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ทรงสร้าง บ้านบรรทมสินธุ์ และพระราชทานให้กับมหาดเล็กส่วนพระองค์ คือ พลตรี พระยาอนิรุทธเทวา (หม่อมหลวงฟื้น พึ่งบุญ) พร้อมกับการพระราชทานบ

"เครื่องคชาภรณ์" (เครื่องประดับช้าง) ในรัชกาลที่ 9

ช้างมีความสัมพันธ์กับสังคมไทยมายาวนาน โดยเฉพาะในราชสำนักไทยที่ได้ให้ความสำคัญกับช้างอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช้างเผือก ซึ่งเป็นช้างสำคัญหายากประเทศในแถบเอเชียอาคเนย์ได้รับคติความเชื่อเกี่ยวกับช้างเผ

แจกบทสวดมนต์ คาถาค้าขายดี สำหรับพ่อค้า แม่ค้า ก่อนขายของให้สวดคาถานี้เอาไว้ ขอให้ขายดีๆ

แจกบทสวดมนต์ คาถาค้าขายดี สำหรับพ่อค้า แม่ค้า ก่อนขายของให้สวดคาถานี้เอาไว้ ขอให้ขายดีๆ บทสวดมนต์ คาถาค้าขายดี บทสวดมนต์แรกนี้ ก่อนอื่นเลยให้เอาใบไม้แช่น้ำใส่ขันไว้แล้วสวด

วันส่งเจ้าขึ้นสวรรค์ อีกหนึ่งวันสำคัญก่อนตรุษจีน

วันส่งเจ้าขึ้นสวรรค์ หรือที่ภาษาจีนเรียกว่า ซิ้งเจียที ซึ่งจะตรงกับวันที่ 24 เดือน 12 ของจีน โดยในปี 2560 ตรงกับวันที่ 21 กุมภาพันธ์ วันนี้เราได้นำข้อมูลวันส่งเจ้าขึ้นสวรรค์ และการไหว้ส่งเจ้า

เช็คดวงรายวัน 21 มกราคม 2560

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 21 มกราคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ สวัสดีค่ะ วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 2 วันนี้ดาวจรอยู่ในตำแหน่งที่ดี นับเป็น

แต่งหน้า แต่งตัวเสริมโหงวเฮ้ง! แต่งไงให้เป็นที่รัก เสริมเสน่ห์แล้วยังช่วยเสริมดวงให้เฮง

เชื่อว่าสาวๆคงจะหลงรักการแต่งตัว แต่งหน้าให้ดูสวยงามอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะออกไปไหนใกล้หรือไกลก็ขอสวยไว้ก่อน แต่รู้ไหมการแต่งตัวและการแต่งหน้านั้น นอกจากเสริมเสน่ห์แล้วยังช่วยเสริมดวงให้เฮงได้อีกด้วย สาว

เทคนิคจัดฮวงจุ้ยบ้านรับทรัพย์ กระเป๋าตุงแบบคนจีน

ถ้าเอ๋ยถึงคนจีนคงจะนึกถึงความร่ำรวย มั่งคั่ง ซึ่งหลายคนคงจะสงสัยว่าชาวจีนมีวิธีการอย่างไร ให้มีเงินไหลเวียนอยู่ตลอด หรือเงินไม่หล่นหายไปไหน ซึ่งเราก็สามารถร่ำรวย รับทรัพย์แบบคนจีนได้ง่ายๆ เพียงแก้ฮวง

เฮงรับตรุษจีน 28 มกราคม 2560 ฤกษ์ดี วันขอเงินพระจันทร์

ชาวจีนมีความเชื่อว่า วันขอเงินพระจันทร์ หรือ วันนิวมูน (New Moon) เป็นวันที่สวรรค์ โลกมนุษย์ พื้นภพ ของนาคา ประตูทุกแดน ภูมิจะเปิด เป็นวันที่พระอาทิตย์ พระจันทร์ทำมุมที่เอื้อประโยชน์ต่อมวลมนุษยชน เป็น

ใครที่อยู่ในวัยเบญจเพศ ความรักแย่ การเงินไม่ดี พิธีกรรมนี้อยากแนะนำให้ทำกัน

วัยเบญจเพศ ความรักแย่ การเงินไม่ดี ค้าขายติดขัด อุปสรรคของชีวิตแก้เภทภัย แก้ดวงตก และดวงชง ใครเคยไปบนไว้แล้วลืม มาดูวิธีแก้ ทำแล้วดีจิงๆนะเห็นทันตา ลองทำดูนะ เผื่อเราไปบนบานศาลกล่

ดูดวง เลขบัตรประจำตัว บอก "นิสัย" เปิดคำทำนายแม่น ๆ จากเลขท้ายบัตร

ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52 ดูดวง เลขบัตรประจําตัว มาดูกันว่าเลขท้ายของบัตรประชาชน จะบอกนิสัยของคุณได้แม่นหรือไม่ เชื่อหรือไม่ ? ว่าเลขท้ายของ

5 ราศีดวงดี จะมีโชคลาภเข้ามา ในปี 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยแอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ ดูดวงการเงินปี 2560

9 เรื่องฮวงจุ้ยควร-ไม่ควรทำ สำหรับปรับเปลี่ยนห้องนอน

ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย Catherine Brophy เผยเคล็ดลับที่ควรทำและไม่ควรทำ เพื่อให้เรานอนหลับโดยปราศจากความเครียด ห้องนอนที่มีความสะอาดเรียบร้อยและสงบนั้น ส่งผลต่อชีวิตของเรา ดังนั้นการตกแต่งห้องนอนจึง

เผยความเชื่อลึกลับกับสิ่งที่โบราณเชื่อว่าห้ามทำ เพราะจะทำให้ชีวิตตกต่ำ ถึงขั้นตายได้!

คนโบราณ มักจะมีความเชื่อ หรือเครื่องเตือนสติหลายๆอย่าง ที่คอยบอกให้ลูกหลานทำตามอยู่เสมอ บางเรื่องก็เห็นผลได้กับตา บางเรื่องก็เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ สิ่งที่มองไม่เห็น เพียงแค่เชื่อต่อๆกันมานั

ทายนิสัยจากสไตล์การอ่านหนังสือ

รักโรแมนติกเธอเป็นคนที่มีกล้ามเนื้อขาแข็งแรงกว่าเพื่อน เพราะทั้งชีวิตเธอมักจะชอบวิ่งตามล่าหาความรัก ไม่ใช่ว่าเธอเป็นคนไม่มีใครมาจีบ แต่เธอมักไม่ค่อยพอใจและอยากมีความรักที่โรแมนติกเหมือนในนิยายที่ชอบอ่

รู้เขา รู้เราด้วยผ่านตัวตน ด้วยเรื่องลับด้านลบ 12 ราศี

ราศีเมษ ( 15 เมษายน ? 14 พฤษภาคม )ชาวเมษเป็นราศีที่ใจอ่อน โมโหง่าย เป็นคนที่มีอารมณ์เร่าร้อน รุนแรงและค่อนข้างรุนแรงและค่อนข้างโมโหร้าย ฉุนเฉียวง่าย ไม่สามารถอดทนหรืออดกลั้นได้นานไม่ยอมเป็นสองรองใคร จ

ริมฝีปากชายหนุ่มบอกนิสัย คุณเป็นคนยังไงรู้ได้ด้วยลักษณะปากคุณ!

มุมปากโค้งขึ้นแสดงว่าเขาคนนั้น เป็นคนที่มีอารมณ์สดใส สนุกสนานร่าเริง ที่สำคัญเขาสามารถทำให้คุณหัวเราะได้ทั้งวันเลยเชียวล่ะปากเล็กแสดงถึงเป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่ง เวลาไม่พอใจอะไรมักจะไม่แสดงออกมาให้ค

เอาแล้วไง! หมอช้าง เตือนดาวเปลี่ยน-ดวงคนเริ่มแรง 2 ราศีต้องระวังถึงกลางเดือน ก.พ. !

เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ของหมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความทำนายทายทักกันอีกเช่นเคย โดย หมอช้าง ได้ออกมาเตือนว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ดวงดาวกำลังแรง เตือนให้ระวังภัยจากไฟ ระเบิด และแผ่นดินไหว และในช่วงที

ทำเลย!! 4 หลักฮวงจุ้ย เรียกเงินทองเข้าบ้าน ร่ำรวยเงินทอง

ถ้าจะพูดถึงการเรียกทรัพย์ เรียกเงินทองเข้าบ้านนั้น ตามหลักฮวงจุ้ยจะมีด้วยกันหลากหลายแบบให้คุณเลือกทำตาม ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะถนัดในรูปแบบไปไหน เช่น...1 อยากให้เงินทองไหลเข้าบ้านเยอะๆ ให้แขวนระฆัง หรือกร

หามาปลูกด่วน!! ต้นไม้ 17 ชนิด หามาปลูกในบริเวณบ้านแล้ว จะมีความเจริญ รุ่งเรือง และโชคดี

ตามความเชื่อของคนโบราณที่บอกต่อกันมาช้านาน เกียวกับการปลูกต้นไม้เพื่อเป็นเคล็ดหรือเพื่อส่งเสริมคนในบ้านให้มีโชคมีชัย และในปัจจุบันก็มีหลายคนนิยมปลูกกันในบ้านและที่สำคัญต้นไม้สามารถให้ความร่มรื่น ร่มเง

เช็คดวงรายวัน 20 มกราคม 2560

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 มกราคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ สวัสดีค่ะ วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 2 วันนี้วันพระ วันนี้เป็นวันอุบาทว์ และ

คำทำนายของ "หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก" ที่เคยทำนายไว้ ส่อเค้าใกล้ความจริงเข้ามาทุกที!?

คำเตือนภัยที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่ส่อความจริงเข้ามาทุกที จากคำทำนายของหลวงปู่สังวาลย์ ที่เคยทำนายไว้ ท่านสนทนากับหลวงพ่อสนอง กตปุญโญ ไว้ว่าว่าจะเกิดภัยพิบัติต่อประเทศของเรา ซึ่งเป็นคำทำนายที่หลาย

ควรรู้!! สีรถแบบไหนรถูกโฉลก ใช้แล้วจะเฮง

ในการตัดสินใจซื้อรถสักคัน สิ่งแรกที่คนจะมองคงเป็นเรื่องของสีรถ แต่ในการเลือกนั้นไม่เพียงแต่จะคำนึงถึงแต่ความสวยงามเท่านั้น เรื่องของการถูกโฉลกก็เป็นสิ่งสำคัญสีรถของคนเกิดวันอาทิตย์ - สีแดง หรือ โทนสีก

ไข่ทายใจ บอกนิสัยคุณเป็นคนแบบไหนกันแน่?

รู้หรือไม่ ไข่สามารถบอกนิสัยคุณได้ เพียงเช็คลักษณะการทานไข่ของคุณ แล้วไปดูกันดีกว่าว่าคุณเป็นคนแบบไหนกันแน่ชอบทานไข่ดาว นั่นแสดงว่าคุณเป็นคนที่รักความท้าทาย กระตือรือร้น ไม่มีสิ่งใดที่คุณคิดว่าทำไม่

ความเชื่อคนเรือ อยู่กลางทะเลห้ามพูดถึงสิ่งนี้!

เวลาไปทะเลคุณมักพูดถึงสิ่งใด เชื่อไหมว่าในสมัยโบราณชาวตะวันตกมักสอนลูกหลานไม่ให้พูดสิ่งเหล่านี้ จะมีอะไรบ้างต้องไปดู เมื่ออยู่กลางทะเล ชาวตะวันตกเชื่อว่า สิ่งที่ห้ามพูดถึงหรือหลุดปากออกไปเลยก็คือ โ

8 ทิศมงคล จัดบ้าน เสริมดวง รับปีระกา

ในปี 2560 ปีนักษัตรที่ต้องระวังมากที่สุด คือ ปีเถาะ เป็นปีปะทะชงโดยตรง และไม่มีดาวมงคลในปีเกิดเลย ส่วนปีชวดและปีมะเมีย แม้จะมีปะทะชงร่วมบ้างเล็กน้อย แต่ก็ยังมีดาวมงคลส่งเสริมมากอยู่ ส่วนปีระกาหลายท่าน

ความเชื่อเรื่องฟัน ทำไมฟันหลุดต้องโยนขึ้นหลังคา!!

เคยสังสัยกันบ้างไหม ทำไมเวลาฟันหัก หรือ ฟันหลุด แล้วต้องโยนขึ้นหลังคา นั่นสินะ!ทำไมต้องทำแบบนั้นด้วยนะ แล้วคุณล่ะ! คิดว่าความเชื่อดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องแปลกบ้างหรือเปล่า? ในสมัยก่อนนั้นคนสมัยโบรา

เอาแล้วไง!! หมอช้างออกมาเตือนขนาดนี้ กันไว้ดีกว่าแก้!! "2 ราศีนี้ดาวแรงกำลังดวงตก" ไม่อยากเข้าโรงพยาบาลเช็คด่วนแล้วแก้ซ่ะ!? อย่าหาว่าไม่เตือน!?

วันที่ 19 ม.ค. หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โหรชื่อดัง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กเตือน 2 ราศี ที่ต้องระมัดระวังตั้งแต่ตอนนี้ถึงปลายเดือนก.พ. โดยหมอช้างระบุว่าช่วงนี้ดวงดาวแรง ระวังภัยจากไฟ,ระเบิด,แผ่นดินไหว ส่วน 2

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ