ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

เพลง
loading...


ล่าสุด
4 ข้อชวนคิด เมื่อรักไม่สมหวัง!

แก้ปัญหาขาลายได้ง่าย ๆ ด้วยสูตรพอกผิวบนเรียวข

5 ขั้นตอนทาครีมบนใบหน้าให้ถูกวิธีและได้ผล

4 วิธี ดูแลเส้นผมหลังผ่านการ "ยืดผมถาวร" ให้ผ

อย่ารู้ช้าไป!! นั่งนาน แก่เร็วขึ้น 8 ปี ! ภัย

เช็กให้ดี 18 สัญญาณนี้แหละที่บอกว่าเราใส่บราไ

ออกกำลังกายแล้วเหนื่อยง่าย แก้ได้ด้วยอาหาร 4

อวดเรียวขาสวยได้อย่างมั่นใจ ด้วยวิธีกระชับเรี

ซัมเมอร์นี้อวดแผ่นหลังเนียนสวยได้ไม่อายใคร ทำ

ข้อแตกต่างดีๆ กับการเดทระหว่างผู้หญิงเตี้ยกว่

ทำไมผู้ชายนอกใจผู้หญิงที่เขารักได้ลงคอ? มาวิเ

วิธีซักชุดชั้นในที่ถูกต้อง

แชร์ประสบการณ์ปั้นหุ่น งานหนัก เครียด ไม่มีเว

ว่าด้วยเรื่องของ เลสเบี้ยน หรือ หญิงรักหญิง ก

ไม่อยากเสียเซลฟ์ รีบจัดการด่วนจี๋ ! 6 วิธีแก้

สวยไม่คุ้มเสีย!! 7 อันตรายจากการจัดฟันแฟชั่น

เตือน!! 7 อาการที่เกิดจากการนอนหลับทั้งที่ผมเ

5 ไอเดียแต่งตัวง่ายๆ แต่ชิค รับซัมเมอร์ 2017

สาวๆ ห้ามพลาด!! เผยเคล็ดลับ 5 วิธีโกนขนขาอย่า

คาถาเงินล้านและวิธีสวด
G-DRAGON เตรียมออกทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยว ACT III, M.O.T.T.E รอบโลก

เป็นที่ยืนยันแล้วจากต้นสังกัด YG ENTERTAINMENT ว่า G-DRAGON หนึ่งในสมาชิกวง BIGBANG จะมีการทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวทั่วโลก โดยทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้มีชื่อว่า G-DRAGON 2017 CONCERT: ACT III, M.O.T.T.E เร

ไช่ฉิน ดีว่าเสียงสวรรค์ คัดสรรเพลงดังเอาใจแฟนไทยใน TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017

TOYOTA PRESENTS ?TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017? การกลับมาอีกครั้ง ?ไช่ฉิน? ดีว่าเสียงสวรรค์ คัดสรรเพลงดังมาเพียบ คอนเสิร์ตต้องอลังการกว่าครั้งแรก!! ทำเอาเซอร์ไพรส์ไปตามๆกันเมื่อมีข่า

เบบี้ไทย พร้อมไหม??? เตรียมปาร์ตี้กับ 6 หนุ่ม B.A.P 8 ก.ค.นี้

บริษัท YONGSUI Entertainment (หย่งซุ่ย เอ็นเทอร์เทนเมนท์) ร่วมกับบริษัท THAI PHOENIX (ไทยฟินิกซ์) ได้เตรียมนำความประทับใจมาให้เบบี้ชาวไทยได้กรี๊ดอีกครั้งกับ 6 หนุ่ม B.A.P (บีเอพี) บังยงกุก (Bang Yong

เธอคือเพลง - นันทิดา แก้วบัวสาย

เนื้อเพลง เธอคือเพลง - นันทิดา แก้วบัวสาย เธอคือเพลง ที่ร้องแล้วได้สัมผัสความรื่นรมย์ได้ร้องแล้วฉันรู้สึกถึงสายลม ที่พัดมาเบาเบาท่วงทำนองและคำที่ร้อยเรียงอยู่คอยช่วยบรรเทาช่วยเทลิ้นชักที่เก็บความทุกข์

มโน (I know..) - Owlet Lounge

เนื้อเพลง มโน (I know..) - Owlet Lounge เพราะฉันไม่รู้อะไรเลยกี่คำถามก็ไม่เคยได้คำตอบเหมือนจะเห็น แต่ก็ดูไม่ออกเลยคิดเข้าข้างตัวเองคิดว่าแค่นี้ไม่เป็นไรอยากให้เธอจนหมดใจเท่าที่มีคิดว่าฉัน จะเข้าใจเธอด

วันที่ฉันอาจลืม -กันต์ชนุตม์

เนื้อเพลง วันที่ฉันอาจลืม -กันต์ชนุตม์ อาจเป็นแรงดึงดูด หรือพรหมลิขิตมีด้ายเส้นเล็กเส้นหนึ่งดึงชีวิตคนเราให้มาพบกันเหมือนฉันฝันกลางวัน ทุกสิ่งที่ฉันเคยไขว่คว้ากลับไม่มีค่า ทุกอย่างที่ฉันต้องการกลับกลา

ของรักของหวง (เพลงประกอบละคร เรือนร้อยเล่ห์) - ม่อน วง Pure

เพลงใหม่ๆ ของรักของหวง (เพลงประกอบละคร เรือนร้อยเล่ห์) - ม่อน วง Pure ของที่รัก อะไรที่ในครอบครองเจ้าของก็คงต้องรักดูแลเหมือนหัวใจของที่หวง ก็คงต้องห่วงหวงมากมายจะให้ใครมาหยิบใช้ก็คงไม่มีวัน* เมื่อรัก

เหมือนคนละฟากฟ้า - ต้น ธนษิต

เพลง เหมือนคนละฟากฟ้า - ต้น ธนษิต ฉันวันที่อ่อนล้า หมดแล้วจนไม่มีเหลืออยู่ไปเพื่อใครก็ยังสับสนหวังไว้ตลอดมา วันไหนถ้าต้องเจอฝนต้องการแค่ใครสักคนเท่านั้นใครสักคนได้ไหมที่พร้อมจะตากฝนนั่งข้าง ๆ กันให้ช่

อ่อนแอก็แพ้ไป - MEAN

เพลงใหม่ๆ อ่อนแอก็แพ้ไป - MEAN พยายามจะใกล้เธอเท่าไรก็ยิ่งไกลออกไปทุกทีพยายามทำทุกวิธีแต่มันไม่มีความหมาย* สุดท้ายฉันก็เข้าใจว่าฉันเป็นได้เท่านี้** ก็แค่คนที่เธอไม่รัก เธอไม่สนแค่คนที่เธอมองผ่านทุ่มเท

เหงา (Tribute to พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) - แสตมป์

เหงา (Tribute to พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) - แสตมป์เคยเหงากันบ้างไหมเคยรู้อยู่ใช่ไหมว่าเหงามันโหดร้ายเกินจะเปรียบมองหาคนข้างกายลองถามเขาบ้างไหมทุกคนรู้สึกเหงาเท่าเท่ากันอยากให้คนโลกเห็นใจอยากให้คนสงสารทุกคนก

ใจบงการ (Tribute to พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) - Somkiat

ใจบงการ (Tribute to พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) - Somkiatตื่นแต่เช้าทุกวันที่ที่เดินประจำที่เติมความใฝ่ฝันดังว่ามีเธออยู่ข้างกายถึงบางวันจะยากบ้างฝนจะตกหรือร้อนปานใดฉันก็เพียงตะกายไปก่อนเธอเดินหายไปในผู้คนมากม

อย่ารักกันเลย (Stage Fighter) - อ๊อฟ ปองศักดิ์

เพลงใหม่ๆ อย่ารักกันเลย (Stage Fighter) - อ๊อฟ ปองศักดิ์ เธอคงพอจะเข้าใจหากเธอได้คิดสักนิดก็ชีวิตของฉันคนนี้ให้เธอหมดแล้วทุกสิ่งตั้งแต่อ้อนแต่ออกไม่เคยยอมใครจริงจริงกับผู้หญิงอย่างเธอคนเดียวทำไมฉันถึง

วันหนึ่ง (Stage Fighter) - ป๊อบ ปองกูล

เนื้อเพลง วันหนึ่ง (Stage Fighter) - ป๊อบ ปองกูล วันหนึ่งตื่นขึ้นมาในความรู้สึกใหม่โลกที่มองช่างสวยกว่าเดิมมากมายตั้งแต่เมื่อฉันได้เจอเธอสายตาเมื่อเธอมองมามันทำให้สั่นสั่นดอกไม้ใบไม้เปลี่ยนสีจากเดิมทุ

เสื่อม - เต้น นรารักษ์

เพลงใหม่ๆ เสื่อม - เต้น นรารักษ์ คนอย่างเธอไม่เคยจะหาเองไม่คิดอายสักนิดบ้างหรือไงคอยจ้องมองจะเอาแต่ของใครถ้าเผลอเธอก็คว้าไปทุกทีทำตัวเป็นขโมยนิสัยเธอไม่ดีเธอทำไมทำตัวได้น่ารังเกียจอย่างนี้มันแก้ไม่หาย

อยู่ตรงนี้แล้วไม่มีใครรัก Ost.Waterboyy the Series - พิกเล็ท

เพลงใหม่ๆ อยู่ตรงนี้แล้วไม่มีใครรัก Ost.Waterboyy the Series - พิกเล็ท ฉันแค่คนที่เสียใจ ฉันแค่คนที่มีแต่ความเหงาใจทุกทุกวันตื่นมากับคราบน้ำตาจากคนที่ฉันแคร์ก็เจ็บตรงที่ทุ่มเทเท่าไหร่ไม่เคยได้คืนกลับม

มีแต่คำว่ารัก (เพลงประกอบละคร สงครามเพลง) - NOS

เพลงฮิต มีแต่คำว่ารัก (เพลงประกอบละคร สงครามเพลง) - NOS หนึ่งคนที่คอยมองเธออยู่ตรงนี้หนึ่งคำที่มีที่ซ้อน อยู่ข้างในอาจจะไม่กล้าเอ่ย เฉลยให้เธอได้รู้ หัวใจอาจเป็นเหมือนคนที่ไม่แคร์สักเท่าไรสิ่งที่ฉันทำ

ความเป็นจริง(FACE) - THE JUKKS

เนื้อเพลง ความเป็นจริง(FACE) - THE JUKKS ทำไมคนต้องเหงาทำไมดาวขึ้นตอนกลางคืนไม่มีทางจะฝืนความเป็นจริงที่เป็นแบบนี้เรายังคงมีรักเรายังคงพบการลาจากมันไม่เคยหยุดพักความเป็นจริงที่เป็นแบบนี้ ร้องไห้จนเหนื

ก้อนขี้ฟ้า - เต๋า ภูศิลป์

เนื้อเพลง ก้อนขี้ฟ้า - เต๋า ภูศิลป์ อยู่ใต้ฟ้ากะบ่ได้ย่านฝนฮักผู้ลางคนเลยบ่ย่านเสียใจเบื่อเจ้าของแน ตอนเหงายามใดกะคึดฮอดนำเขา ที่ยัง บ่กล้าปาก ที่ยัง บ่อยากเว้าย้อนว่าเธอมีเขา เป็นฟ้าเป็นฝันในใจเลยขอเ

เธอมีฉัน ฉันมีใคร - นิว จิ๋ว, เบน ชลาทิศ

เนื้อเพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร - นิว จิ๋ว, เบน ชลาทิศ บอกมาแล้ว ได้ยินแล้ว ที่เธอนั้นบอกว่าซึ้งใจกันแค่ไหนที่มีฉันอยู่เมื่อเธอต้องการได้เสมอ ตอบสนอง เมื่อเธอเหงาเธอมีฉันเป็นที่พึ่งพา และสุดท้ายเธอก็ยังมี

มองฉันที - อิมเมจ สุธิตา Ost.ฉลาดเกมส์โกง

เพลงฮิต มองฉันที - อิมเมจ สุธิตา Ost.ฉลาดเกมส์โกง ฉันเฝ้ารอไอแดดในวันที่เมฆดำฉันจ้องมองพระจันทร์ในวันที่ฟ้าหม่นฉันหาความสว่างเมื่อยืนอยู่กลางฝนฉันรักใครบางคนที่มองไม่เห็นมันยิ่งยากเย็นเท่าไหร่ฉันก็ยิ่

ไม่สวยแต่หรอย - ฝ้ายทิพยา อาร์ สยาม

ไม่สวยแต่หรอย - ฝ้ายทิพยา อาร์ สยาม คนเข้าตา อ่ะคนเข้าใจ จะเลือกใครให้พี่บอกมาเขาอยู่สวยแลดูเข้าตา น้องอยู่โหมระ แต่ว่าเข้าใจน้องอยู่ไม่สวย แต่อยู่ด้วยแล้วหรอยนะพี่หุ่นไม่เซ็กซี่ แต่ของดีมันอยู่ข้างใน

รอ - เป้ อารักษ์ & เดอะ ปีศาจ แบนด์

รอ - เป้ อารักษ์ & เดอะ ปีศาจ แบนด์ ฉันรู้ว่าเธอน่ะมีเขาแล้วแต่พอรู้จักเธอฉันทนไม่ไหวก็ศีลธรรมมันเตือนฉันแล้ว ให้ปล่อยเธอไปฉันทำใจ ฉันรอคงได้แต่ ภาวนาไม่กล้าไปเจอ แต่อยากเห็นหน้า มันคงจะดีถ้าเธอน่

รักแท้บ่ได้แปลว่าโง่ - ไผ่ พงศธร

เพลงลูกทุ่งใหม่ รักแท้บ่ได้แปลว่าโง่ - ไผ่ พงศธร ผิดมากไหม ที่รักเขาจนหมดใจผิดมากไหม ที่เขาบ่เคยรักเราถูกกล่าวหาว่าบ้างมงายทุ่มเทใจให้ความว่างเปล่าแม้เงา ก็บ่มีสิทธิ์เดินไปใกล้ถึงความคิดถึง เดินทางบ่ถ

จงฮยอน JONGHYUN วง SHINee ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Lonely ดูเอ็ท TAEYEON สื่ออารมณ์เหงาผ่านเสียงหวานซึ้ง

นักร้องนักแต่งเพลงฝีมือเยี่ยม ?JONGHYUN? (จงฮยอน) สมาชิกจากบอยแบนด์แถวหน้าแห่งวงการเพลงเกาหลี ?SHINee? (ชายนี่) กลับมาโชว์ความสามารถให้ได้เห็นกันอีกครั้ง หลังจากปล่อยอัลบั้ม ?Story Op.1? ในปี 25

เวทีลุกเป็นไฟ BTS ปล่อยความมันส์สุดพลัง '2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in BANGKOK'

อากาศเมืองไทยว่าร้อนแล้ว ก็ยังต้องยอมแพ้ให้กับความร้อนแรงของบอยแบนด์ฮิพฮอพเกาหลีชื่อดังจากค่าย BIGHIT Entertainment 7 หนุ่มBTS ที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย แรปมอนสเตอร์ (Rap Monster) จิน (JIN) ชูก้า

เฉิน-แบคฮยอน-ซิ่วหมิน เตรียมคอนฯ EXO-CBX แรกที่ไทย 29 เม.ย.นี้ เปิดจองบัตรเสาร์นี้

เฉิน-แบคฮยอน?ซิ่วหมิน ติดว้าว! เตรียมคอนเสิร์ตแรก ?เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์? ที่ไทย เสาร์นี้ 29 เม.ย. เปิดจองบัตร 2017 BANGKOK SUPER LIVE ช้าหมดอดเจอ!! ไม่ใช่ความฝัน แต่นี่คือความจริงสุดฟิน! เพราะปรากฏกา

ไอยูเปิดตัวอัลบั้มใหม่ได้อย่างสวยงาม พร้อมเผยว่าหนึ่งในนั้นเป็นเพลงที่เธอแต่งขึ้นจากเรื่องของตัวเอง

ไอยู (IU) ได้ปล่อยอัลบั้มที่ 4 ของเธอออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้ว ในชื่อชุดที่ว่า Palette ล่าสุดเธอได้ไปร้องสดบนเวทีให้ได้ฟังกับแบบชัดๆเมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมานี่เอง ในอัลบั้มนี้เธอได้ร่วมง

VIXX ลัดฟ้าสู่มาเก๊า คว้ารางวัล HOT TREND GROUP OF THE YEAR!

VIXX (วิกซ์) เจ้าของฉายา ?บอยแบนด์เจ้าแห่งคอนเซ็ปต์? คว้ารางวัล HOT TREND GROUP OF THE YEAR จากเวที The 5th Vchart Awards ซึ่งทั้งหกหนุ่มได้บินไปรับรางวัลด้วยตัวเองถึงที่มาเก๊า และพูดขอบคุณเป็นภาษ

ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์ 'Palette' โชว์เสน่ห์หลากหลายก่อนคัมแบ็คพรุ่งนี้

20 เมษายน เวลา 0.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลง ?Palette? ผ่านทาง SNS และ YouTube พร้อมเตรียมคัมแบ็คดับเบิ้ลไตเติ้ล ?Palette? และเพลงป๊อปบัลลาด ?????(Dear Name)? จากอัลบั้มเต็มชุดที่

'เตนล์' หนุ่มไทยวง NCT พาซิงเกิ้ลแรก "Dream In A Dream" ประสบความสำเร็จสวยงาม!

หลังจากที่ 'เตนล์' สมาชิกสัญชาติไทยจาก 'NCT' (เอ็นซีที) บอยแบนด์เลือดใหม่มาแรงแห่งค่ายเพลงเกาหลีอันดับ 1 อย่าง S.M. Entertainment ได้ปล่อยผลงานซิงเกิ้ลแรกแรกของตัวเองภายใต้โปรเจกต์ ?STATION? ซีซ

Red Velvet ตบเท้าขึ้นโชว์ฟูลทีมบนเวที Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE

เกิร์ลกรุ๊ปหัวแถววงการเคป็อป ?เรด เวลเว็ท? (Red Velvet) ตบเท้าขึ้นโชว์ฟูลทีมบนเวที Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE สายเกาหลีมีเฮอีกระลอก! โดยเฉพาะแฟนคลับของเกิร์ลกรุ๊ประดับหัวแถววงการ K-POP อย

แบคฮยอน (Baekhyun) EXO เพลงใหม่ ??????(Take You Home)' ติด No.1 ชาร์ตเพลงจีน

เพลงใหม่ แบคฮยอน (Baekhyun) EXO ติดชาร์ตเพลงจีน 14 เมษายน เวลา 18.00 น. แบคฮยอน ปล่อยเพลงเดี่ยวใหม่ ??????(Take You Home)? ผ่านทาง SM STATION Season 2 SM Entertainment เปิดเผยว่า เพลง Take You Home

แม่มา! ได้เวลา มินจี อดีต 2NE1 เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว

หลังจากออกจากต้นสังกัดเดิมตั้งแต่เดือนเมษายนปีที่แล้ว ในที่สุด กง มินจี อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป 2NE1 ก็มีผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัว! มินจี เปิดตัวมินิอัลบั้มโซโล่ชุดแรกซึ่งใช้ชื่อว่า

แรงไม่มีหยุด เอ็มวี Playing With Fire ของ BLACKPINK ทำยอดวิวทะลุ 100 ล้าน

หลังจากก่อนหน้านี้เอ็มวีเพลง Boombayah ของ 4 สาว BLACKPINK เคยทำยอดวิวทะลุ 100 ล้านครั้งไปแล้ว ล่าสุดมิวสิควีดีโอเพลง Playing With Fire กลายเป็นเอ็มวีตัวที่สองของ BLACKPINK ที่สามารถทำยอดผู้ชมเกิน 100

อึนจี Apink หวานละมุน ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มชุดใหม่ The Space

อึนจี (Eunji) จากเกิร์ลกรุ๊ปวง เอพิ้งค์ (Apink) ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มชุดที่สอง ?? (The Space) ศิลปินไอดอลมากความสามารถ อึนจี นักร้องหลักจากวง APink กลับมาในลุคสาวหวาน ชวนอบอุ่น ละมุนละไม สร้าง

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ