ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

เพลง
loading...

หน้าแบบไหนนะที่เรียกคุณนาย

บาปกรรมของความรัก 21 ลักษณะ

5 ประโยชน์ของนมถั่วเหลือง ดื่มทุกวันช่วยบำรุง

เม็ดขนุน ประโยชน์ดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม!

7 นิสัย ยัยตัวร้าย...ที่ผู้ชายหลงเสน่ห์?!!

รอยสักสีน้ำ เทรนด์ใหม่น่าลองเหมือนกันนะ

แอบชอบเพื่อนทำไงดี!! แนะนำ วิธีเปลี่ยนเพื่อนเ

อาหารช่วยปลุกพลัง..sex..สำหรับผู้หญิงให้เร่าร

ข้อรู้ใจ 11 ข้อ ที่เพื่อนรักสามารถตอบแทนกันได

4 ข้อระวัง หากมีรักในออฟฟิศ

วิธีเลือกแฟนที่ดีในอนาคตทำง่ายๆ ดูการกระทำที่

เผ็ชมากกก! รวม 10 ลิปสติกสีดาร์กราคาน่าคบ ที่

อาหาร 8 อย่างที่มะเร็งไม่ชอบ ไปหามากินด่วน

บูชาพ่อแม่ ชีวิตดีมีแต่โชคลาภ สิริมงคลชีวิต!

น้ำพุร้อน-บ่อน้ำร้อนในไทย ไม่ต้องไปออนเซ็นไกล

วิธีง่ายๆ ช่วยจัดการกับความรู้สึกห่าง ในระหว่

ไขข้อข้องใจ วิธีจีบหญิงแบบไหนที่สาวๆ ไม่ชอบ!!

แต่งหน้าเล่นสงกรานต์?กับเมคอัพเกราะกันน้ำ

วิธีบริหารแก้ปวดต้นคอ แค่นั่งก็ทำได้ บอกลาออฟ

เตรียมเซฟรัวๆ "ทรงผมหน้าฝน" จะทำอย่างไรให้เร
Something Just Like This - The Chainsmokers & Coldplay

เพลงสากลใหม่ Something Just Like This - The Chainsmokers & Coldplay [Verse 1: Chris Martin]I've been reading books of oldThe legends and the mythsAchilles and his goldHercules and his giftsSpiderm

Stay - Zedd ft. Alessia Cara

เพลงสากลใหม่ Stay - Zedd ft. Alessia Cara Waiting for the time to pass you byHope the winds of change will change your mindI could give a thousand reasons whyAnd I know you, and you've got toMake it o

ชัตดาวน์ ดาวชัด - เต๋า ภูศิลป์

เพลงลูกทุ่งใหม่ ชัตดาวน์ ดาวชัด - เต๋า ภูศิลป์ เล่นไลน์อยู่บ่ คือยิ้มหาหน้าจอคักแท้บ่ทักทายกันจักหน่อยแหน่แหมทรงคือบ่แคร์ใจกันคือเก่าเฮาเป็นแฟนกันมาโดนจนความหวานมันจืดจางบางเบางอนกันหลายวันแล้วมันก็เห

เติมให้กัน..ทุกวันนะเธอ - ตั๊กแตน ชลดา

ฟังเพลง เติมให้กัน..ทุกวันนะเธอ - ตั๊กแตน ชลดา เติมแค่ทีละนิด ทีละนิด แค่ทีละหน่อยเติมแค่ทีละน้อย ทีละน้อย น้อยน้อยน่ะอยู่นานหยดรัก หยดหนึ่ง หยดแล้วซึ้งไปตั้งหลายวันยิ่งน้อยยิ่งนาน ยิ่งหอมยิ่งหวานหยดใ

HAREM BELLE - ดาวตก (Shooting Star)

เนื้อเพลง HAREM BELLE - ดาวตก (Shooting Star) บางครั้ง จิตใจของคนมันก็เหนื่อยล้ายังคงตามหาพลังที่เหนือกว่ามันคงจะดูงมงายไปหน่อยแต่มีคนบอก หากดาวตกลงที่ใดทุกสิ่งที่คิดไว้ในหัวใจก็จะกลายมาเป็นความจริง ใ

รำพึง - พริกไทย

เพลงฮิต รำพึง - พริกไทย คิดถึงความหลัง ครั้งที่ฉันและเธอ เพิ่งเจอกัน คิดถึงน้ำต้มผักขมที่ว่าขม มันก็หวานคิดถึงความหลังเธอมาตามมาติดดั่งวิญญาณ คิดถึงยามเธอออดอ้อน จนฉันอ่อน ไปทั้งใจไม่มีอีกแล้ว เหมือนท

เพลงรัก (Love) - ดัง พันกร (Dunk Phunkorn), Boyz II Men

เนื้อเพลง เพลงรัก (Love) - ดัง พันกร (Dunk Phunkorn), Boyz II Men คงเป็นการเดินทางที่ช่างว่างเปล่ามีเพียงคืนเดียวดายที่ไร้แสงดาวคงไม่มีเพลงใดบอกเล่าเรื่องราวให้เห็นว่าโลกนี้งดงามจนนาทีที่ได้อยู่ใกล้ๆค

นักผจญเมือง - ตูน Bodyslam l ไมค์ ภิรมย์พร l ไผ่ พงศธร l ต่าย อรทัย

เนื้อเพลง นักผจญเมือง - ตูน Bodyslam l ไมค์ ภิรมย์พร l ไผ่ พงศธร l ต่าย อรทัย ถนนยาวไกล จุดหมายเลือนลางหนึ่งใจนี้ยังเดินต่อไปชีวิตรายวัน กับฝันเดิมเดิมเพียงความหวังที่เหลือในใจบางครั้งก็เจ็บ บางครั้งก

จบไม่พร้อมกัน - AOF PONGSAK

เนื้อเพลง จบไม่พร้อมกัน - AOF PONGSAK เธอได้เดินเลยจุดนั้นไปปล่อยให้ฉันต้องเสียใจฉันกลายเป็นอะไร ที่เธอไม่ต้องการเราเคยเป็นลมหายใจแต่ตอนนี้มันไม่ใช่แค่ยืนใกล้ ก็ทำเป็นว่ารำคาญการเดินทางของหัวใจเราเริ่

คนใช่ เกิดช้า - ศิริพร อำไพพงษ์

เพลงลูกทุ่งใหม่ คนใช่ เกิดช้า - ศิริพร อำไพพงษ์ อยากฮักสิตาย แต่ก็อายใบเกิดหัวใจอะเลิร์ต ตั้งแต่ได้เซิร์ชเจอกันคือคนที่ใจตามหา แต่เธอเกิดช้ากว่าฉันถ้าหากสิเป็นแฟนกัน ก็กลัวชาวบ้านเขาว่า... ถูกใจถูกตา

ตลอดเวลา - Musketeers

เนื้อเพลง ตลอดเวลา - Musketeers พักสายตา เถอะนะคนดีหลับลง ตรงนี้ ที่ที่มีแต่เราสองคนผ่านเรื่องราวผ่านงานผ่านคนสับสน หลายความบางเวลาต้องการสักคนไว้คอย ปลอบใจ เข้าใจ พูดคุยความรักเอยงดงามอย่างนี้จนชั่ว

เรา - บอดี้สแลม

ฟังเพลง เรา - บอดี้สแลม ให้จดจำเอาไว้พรุ่งนี้จะเป็นอย่างไรมันจะโหดร้ายสักเท่าไรก็ช่างมันที่สุดของชีวิตหากแม้ไม่เป็นอย่างฝันแต่ถึงยังไงสุดท้ายอะไรคงไม่สำคัญวันนี้มีเราเท่านั้น...พอบนโลกแห่งความจริงทุกส

จีบ(May I ) - แหนม รณเดช

เนื้อเพลง จีบ?(May I ?) - แหนม รณเดช เดินคนเดียวเธอเหงารึเปล่า มีใครคอยปลุกตอนเช้า ด้วยการบอกรักบ้างไหมฝากคำกู้ดไนท์ก่อนนอน พิมพ์เป็นข้อความไว้ แบบนี้มีใครทำให้หรือยังฟังเพลงคนเดียวเธอเหงารึเปล่า เวลา

'กึ้ง-โฟร์วันวัน' คว้า 9 สาว TWICE ประเดิมคอนฯไทยครั้งแรก จองบัตรเสาร์ 4 มี.ค.นี้ ไทยทิคฯ

งานเกิร์ลกรุ๊ปก็มา! ?กึ้ง-โฟร์วันวันฯ? คว้า 9 สาว ?ทไวซ์? (TWICE) ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก เริ่มเปิดจองบัตรเสาร์นี้ที่ไทยทิคเก็ตฯ เพิ่งได้ใจชุดใหญ่ไฟกะพริบจากแฟนคลับเกาหลีทั่วฟ้าเมืองไทยไปหมาดๆ ใ

ไม่เอี่ยวใคร! กวินท์ อดีต 3.2.1 คัมแบ็ค ออกซิงเกิ้ลเดี่ยว

ท่าทางจะหันหลังให้อดีตเพื่อนร่วมวงอย่างถาวรซะละมั้ง! เพราะหลังจากวง 3.2.1 (ทรี.ทู.วัน) โบกมือบ๊ายบายค่ายเพลงเก่าแล้วแยกย้ายทางใครทางมัน ฟาก ทีเจ และ ป๊อปปี้ 3.2.1 ยังกลับมารียูเนี่ยนกัน แต่หนุ่มลู

ชาว X ห้ามพลาด! La Venus เวอร์ชั่นอคูสติค ปล่อยให้แฟนๆฟังก่อนอัลบั้มออก!

"La Venus อาจจะเป็นประจำวงสำหรับยุคสมัยใหม่ของ X Japan และอาจจะเป็นเพลงโปรดของผมเลยก็ว่าได้" กล่าวโดยYOSHIKI มือกลอง/เปียโนของวง X Japan เพลง 'La Venus' เป็นเพลงใหม่ของ X Japan แต่งขึ้น

GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 ครั้งแรกในไทยโดย Pic Production เจอกัน 8 เมย.ฟินแน่!

Pic Production ส่ง 6 สาวจีเฟรนด์ มาอ้อนอีกระลอก?ได้ทั้งว้าว ได้ทั้งเลิฟ!!! แฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย ? GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 ?วันที่ 8 เมย.ฟินแน่!!! 6 สาว จีเฟรนด์ (GFRIEND

แทยอน สวย-เซ็กซี่-ปังเว่อร์! เตรียมฉายเดี่ยว ออกอัลบั้มเต็ม My Voice

นักร้องสาวเสียงคุณภาพ แทยอน (TAEYEON) หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 แห่งเกาหลีใต้ GIRLS? GENERATION เตรียมออกอัลบั้มเต็มชุดแรก 'My Voice' เปิดตัว 27 กุมภาพันธ์นี้ แต่ก่อนที่อัลบั้มจะปล่อยออกม

BANKK CASH : ของตายในมือเธอ

เนื้อเพลง BANKK CASH : ของตายในมือเธอ ไม่อาจลืมใจ ไม่ให้คิดถึงแต่ไม่เป็นไร ถ้าหากเธอไม่สนใจเธอเองจะทำอะไรก็ได้ ฉันนั้นก็ไม่อาจรู้ถ้าเธอรักฉัน หรือเธอทอดทิ้งเธอจะจริงใจ หรือว่าเธอต้องทิ้งกันฉันนั้นคงทำ

ความทรงจำ (เพลงประกอบภาพยนตร์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก) - รวมศิลปิน

เนื้อเพลง ความทรงจำ (เพลงประกอบภาพยนตร์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก) - รวมศิลปิน ภาพของฉันและเธอ ทุกสิ่งที่เธอให้ฉันที่ ที่เรานั้นเดินไปด้วยกันปล่อยให้เป็นอดีตใส่กล่องวางทิ้งไว้ทำเป็นลืมมันไปแต่ทำไมไม

รักกันไปทุกวัน (SOFT VERSION) - 25 Hours

เพลงใหม่ รักกันไปทุกวัน (SOFT VERSION) - 25 Hours ก็ขอบคุณที่ยังรักกัน ขอบคุณที่ยังรักกันไปทุกวันวันดีดี เกิดกับฉัน เพราะทุกวันฉันมีเธอ เธอทำให้สุขใจแค่ทำให้เธอสนุกก็มีความสุข ใจอยู่เคียงข้างทุกเส้นทา

สักวินาที - แสตมป์ อภิวัชร์

เนื้อเพลง สักวินาที - แสตมป์ อภิวัชร์ อย่าโกรธฉันถ้าฉันยังเป็นเหมือนเดิมถ้าฉันยังคงรอคอยตรงที่เดิมฉันพยายามมากเหลือเกินที่จะก้าวเดินไปเริ่มใหม่แต่ฉันก็ทำไม่ไหวสักทีผิดหรือที่ฉันไม่มีแรงข้ามไปหากเธอลอง

9 | ก้าว - GREASY CAFE

เนื้อเพลง 9 | ก้าว - GREASY CAFE ถ้าหากว่าวันเวลาคือบททดสอบและสิ่งที่ใช้ทดลองคือชีวิตนี้ต้องผ่านขั้นตอนที่มีเท่าไหร่ ก่อนถึงที่หัวใจต้องการบางคนต้องการปีนไปยอดเขาที่สูงใหญ่บางคนขอเพียงได้หายใจเพื่อใคร

เอ็มเจ หลั่งน้ำตา ? ASTRO เสิร์ฟความประทับใจในโชว์เคสครั้งแรกในเมืองไทย!

ไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับผู้จัด BeUS PRODUCTION ที่ได้เปิดโปรเจ็คแรกของปี 2017 ด้วยโชว์เคสครั้งแรกในประเทศไทยของหกหนุ่ม ASTRO ซึ่งก็ถูกใจ Aroha Thailand เพราะทั้งเต็มอิ่มและเต็มเปี่ยมไปด้วยเซอร์ไพร้ส

แทยอน (Taeyeon) ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ I GOT LOVE จากอัลบั้มเต็มชุดแรก

17 กุมภาพันธ์ เที่ยงคืนตรง แทยอน (Taeyeon) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ปล่อยเพลงใหม่ I GOT LOVE ผ่านทาง YouTube ในมิวสิควีดีโอเพลง I GOT LOVE แทยอนมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบ Femme Fatale สุดร้อนแรง

เก็บไว้ - JELLY ROCKET

เนื้อเพลง เก็บไว้ - JELLY ROCKET เก็บไว้เป็นความทรงจำให้คอยฝันถึงเธอต่อไปเก็บไว้เพราะภาพเหล่านั้นหยุดเวลาวันที่แสนไกลกลับมาฝันถึงวันเก่าๆ ได้แต่เหงาคนเดียวต่อไปก็เพราะว่าความจริงโหดร้าย อย่างที่เธอไม่

พอแล้ว - Bang Bang Bang

เนื้อเพลง พอแล้ว - Bang Bang Bang เจ็บจนหัวใจอยากจะหนีไปเก็บเศษหัวใจที่แหละสลายและเอามากอดนอนร้องไห้ หมดสิ้นแล้วทางไป ทนไม่ไหวพอแล้ว พอแล้ว พอแล้ว พอแล้วพอแล้ว พอแล้ว พอแล้ว พอแล้วพอแล้ว พอแล้ว พอแล้ว

เจ็บจนไม่เข้าใจ - PORTRAIT

เนื้อเพลง เจ็บจนไม่เข้าใจ - PORTRAIT ยังเจ็บไม่พอใช่ไหม ใจฉันยังเหนื่อยไม่พอใช่ไหม ใจเอ๋ยไปรักแต่คนใจร้าย ไม่รักตัวเองบ้างเลยอ่อนหัดกับความซับซ้อน ของคนสับสนกับความซับซ้อน ของใจอยากถามดวงดาวบนฟ้า ความ

ตลอดกาล Forever - Instinct

เนื้อเพลง ตลอดกาล Forever - Instinct จบมาแล้วกี่วัน ให้พ้นผ่านนานเป็นปีก็รักอยู่ทุกนาที แม้เธอจากฉันไปอยากกอดเธออีกครั้ง พูดให้ฟังรักแค่ไหนแต่เหมือนมันสายไป ได้แต่หวังและรอเรื่อยไปว่า...เธอจะนำ รักคืน

ลอง - FLURE

เนื้อเพลง ลอง - FLURE มันเหมือนเมื่อก่อน ตอนฉันกลัว จนฉันนั้นต้องหลับตา ไม่กล้าที่จะมองมันก็รู้ดีว่าในความหวาดกลัวนั้น ไม่ได้จะหมดไป หรือหายไปจากใจแต่แล้ววันนึง ฉันได้เรียนรู้หากเลือกที่จะเปิดตา และกล

อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ - พีธ พีระ Feat.จั๊ก ชวิน

เนื้อเพลง เพลง อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ - พีธ พีระ Feat.จั๊ก ชวินเหนื่อยแค่ไหนที่ผ่านมา อดทนกันมาเท่าไรหมดใจทุ่มเททุ่มไปให้เธอดูโง่งมจนเกินใคร ฉันคล้ายคนเพ้อเจ้อยอมเจ็บยอมทําเพื่อคําว่ารักไม่เคยใช้หรอกสมอง

ฉันไม่รู้ - เบล สุพล

เพลง : ฉันไม่รู้ศิลปิน : เบล สุพลฉันไม่รู้ ว่าเธอจะไม่รัก ฉันไม่รู้จัก รักของเราเหมือนในวันเก่า ในเมื่อความรักของเรามันเริ่มจะเฉา มันไม่ใช่เรา อย่างที่เคยเป็นในเมื่อความรักที่ฉันให้เธอมองข้ามไป ในเมื่

ใกล้ๆหน่อย (Closer) - Marc (มาร์ค) KAMIKAZE (เพลงประกอบซีรีส์ 21 วันฉันรักนาย)

เนื้อเพลง ใกล้ๆหน่อย (Closer) Marc (มาร์ค) KAMIKAZE (เพลงประกอบซีรีส์ 21 วันฉันรักนาย)ได้ยินจากคนนู่น ได้ฟังจากคนนี้ ไม่มีเรื่องจริงสักอย่างดูกันแค่ตาเห็น ไปฟังคนคอมเมนต์ ผิดเพี้ยนอะไรกันทุกทีถ้าปล่อย

เจย์ ปาร์ค ย้ำห้ามพลาด!! AOMG Follow The Movement in Bangkok

เรียกได้ว่า ได้รับความสนใจไม่น้อยจากสาวกฮิปฮอปชาวไทย เพราะหลังจากที่ปล่อยขายบัตรคอนเสิร์ต ?2017 AOMG FOLLOW THE MOVEMENT IN BANGKOK? ไป ปรากฏว่าบัตรนั่งได้ถูกจำน่ายหมดอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้จัดใจด

DEAN นักร้องอาร์แอนด์บีจากแดนกิมจิ กลับมาพร้อมเพลงเพราะ Come Over

DEAN (ดีน) คือนักร้องดาวรุ่งอาร์แอนด์บีจากเกาหลีใต้ เขาเป็นหนุ่มเท่มากความสามารถและทรงเสน่ห์ เจ้าของซิงเกิ้ลละมุนหู อย่าง D (Half Moon) และ Bonnie & Clyde จากมินิอัลบั้มชุดแรก 130 Mood: TRBL นอกจ

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ