ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

เพลง
loading...

คิดว่าเลิกชอบได้แล้ว แต่กลับยังชอบอยู่แล้วมาก

เช็คดวงรายวัน 26 เมษายน 2559

เคล็ดลับ กระตุ้นต่อมหึงของผู้ชาย!!

ราศีใดจะ "เป๋าตุง-อกเดาะถึงขั้นเลิกรา" พร้อมท

อัพเดท อุโมค์ชมพูพันธุ์ทิพย์ เริ่มเบ่งบานออก

เริ่มรู้สึก"เบื่อ"แฟนตัวเองแล้วสิ ทำไงดี?

อยากผอม-หุ่นดี แนะนำให้ลองอาหารสูตรนี้ จันทร์

ตุ๊กตาลูกเทพ! ของขลังเทรนด์ใหม่สุดฮิตของเหล่า

ลดน้ำหนักเปลี่ยนชีวิต! เธอคนนี้กลับมาอีกครั้ง

ผู้ชายเกลียดอะไร และสิ่งที่ผู้ชายทนไม่ได้เลย

12 ภาพวาดที่สื่อให้เห็นว่า ไม่ว่าคุณจะแย่แค่ไ

ราศีใด จะชวดเงินก้อนใหญ่ และความรักก็ไม่สมหวั

ส่วนลึกในใจฉันมีเธอเสมอ

ควรทำยังไงดี โดนแฟนใหม่ของคนเก่าระรานไม่เลิก

คู่รักกันก็เหมือนลิ้นกับฟัน ที่ต้องมีกระทบกระ

ดูดวงตามราศีเกิด-ตุลย์

รู้ไว้ไม่พลาด! สีไหนควรแต่ง สีไหนควรเลี่ยง มิ

อย่ามองข้ามไป!! 7 ข้อดีของ ?ไพรเมอร์? สิ่งที่

สูตร 'Butter Milk Waffle' วาฟเฟิลบัตเตอร์มิลค

เคย ตกหลุมรัก ใครง่ายๆ ไหม ? มาดู 5 เหตุผลที่
ฉันก็คง - LABANOON ลาบานูน

เนื้อเพลง เพลงฉันก็คง - LABANOON ลาบานูนเมื่อความรักต้องอำลาความเจ็บช้ำมาเป็นเพื่อนใจโชคชะตาลิขิตไว้ให้คงยอมรับความจริงความผิดหวังดั่งใบไม้ที่ร่วงลงสู่พื้นดินฉันก็คงเวลาที่ผ่านไปคงไม่ย้อนคืนกลับมาสิ่ง

ฉันทำได้ทุกอย่าง...เพื่อคนที่รัก - กันอชิ (เพลงประกอบซีรี่ย์ Med in Love รักเธอคุณหมอฝึกหัด)

เนื้อเพลง เพลง ฉันทำได้ทุกอย่าง...เพื่อคนที่รัก - กันอชิ (เพลงประกอบซีรี่ย์ Med in Love รักเธอคุณหมอฝึกหัด)จะอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน ไม่เคยไปไกลจะเฝ้าดูว่าเธอเป็นไง ถ้าเธอนั้นมีเรื่องให้ร้อนใจฉันยังอยู่ฉัน

จิ๊กโก๋ (JIGGO) - UrboyTJ x DaboyWay

เนื้อเพลง เพลง จิ๊กโก๋ (JIGGO) - UrboyTJ x DaboyWayกูเดินโยกเหมือนกับจิ๊กโก๋Show เหมือนกับจิ๊กโก๋Clothes like a Jiggo, yoกูเดินโยกเหมือนกับจิ๊กโก๋Show เหมือนกับจิ๊กโก๋Get doe like a Jiggo, yoเผอิญว่าต

เพลงไม่ได้มาเล่นๆ (No Lie) - UrboyTJ Feat. FTODAH , Poppy

เนื้อเพลง เพลงไม่ได้มาเล่นๆ (No Lie) - UrboyTJ Feat. FTODAH , Poppy ทำไมเธอทำกันได้ลงหลงคิดว่าเธอจะสื่อตรงสาวสวยใจดำนะหน้ามนไม่คิดว่าเธอจะทำกันได้ก็ไม่ได้มาเล่นๆนะครับก็ไม่ได้มาเล่นๆนะคะหนูหลอกจริงหล

ดีเจเสียงใส - ลุลา (OST. Daddy จำเป็น)

เนื้อเพลง ดีเจเสียงใส - ลุลา (OST. Daddy จำเป็น) ติดตามว่าคุณ คือ ใครฉัน สงสัยไม่รู้ ทำไมจึงติด ใจ เสียงคุณถามใจตัวเอง ว่าทำไมเฝ้าคลั่งไคล้ เพียงแต่คุณต้องติดตามคุณ เรื่อยมาเปิดเพลง ถูกใจ คน ฟังทุกทุก

ปรากฏการณ์ - โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

เนื้อเพลง ปรากฏการณ์ - โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ หนึ่งลมแผ่วเบาเพิ่งพัดไป หนึ่งไอละอองหยาดฝนนั้นเพิ่งซาน้ำค้างกำลังกลับ ได้เห็นพระจันทร๋ดวงเดิมเริ่มหลับตานี่คือเวลาเช้าเป็นปรากฏการณ์ที่งดงาม ที่ธรรมชาติจัดวางไ

ฝืน - โบ๊ท SOMKIAT Feat. เก้า สุภัสสรา (เพลงประกอบภาพยนตร์ รักของเรา the moment)

เนื้อเพลง เพลงฝืน - โบ๊ท SOMKIAT Feat. เก้า สุภัสสรา (เพลงประกอบภาพยนตร์ รักของเรา the moment)เช้าที่ไม่มีฝนพรำมาความเงียบเหงาปนหยาดน้ำตาวันเวลาที่ดีกำลังจะจากฉันไปทั้งทั้งที่รู้เราต่างมีใครแต่ความสัม

กาลเวลาพิสูจน์คน - COCKTAIL ค็อกเทล Feat.ไมค์ ภิรมย์พร

เนื้อเพลง เพลงกาลเวลาพิสูจน์คน - COCKTAIL ค็อกเทล Feat.ไมค์ ภิรมย์พร เมื่อครั้งหนึ่งในชีวิตฉันต้องเดินทางออกไปหนทางยาวไกล ให้ฝันนำทางกายอาจมีบางทีที่ล้าลืมตาไม่เห็นจุดหมายฝันยังอีกไกล ให้รักนำทางใจโช

โยนหินถามทาง - จิมมี่ The Rockets (Ost.มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ)

เนื้อเพลง เพลงโยนหินถามทาง ? จิมมี่ The Rockets (เผือก พงศธร จงวิลาส) (เพลงประกอบภาพยนตร์ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ)ก็เป็นคนอย่างนี้แหล่ะ เลยดูไม่เข้าใจเท่าไหร่คนไหนเขาจะมาสน คนไหนเขาจะเห็นใจชีว

เจ้าของหัวใจ - โจ้ ธณรัฐ ปิ่นเวหา (เพลงประกอบละคร เพชรกลางไฟ)

เนื้อเพลง เพลงเจ้าของหัวใจ - โจ้ ธณรัฐ ปิ่นเวหา (เพลงประกอบละคร เพชรกลางไฟ)อาจไกลจนสุดสายตา เอื้อมคว้าไปคงไม่ถึงได้เพียงคิดคำนึง ส่งความคิดถึงไปทั้งที่รู้กันอยู่ ต่างกันแค่ไหน ก็ไม่คิดมีใคร มีเธอผู้เด

ถ้าเธอไม่รู้ - กัปตัน ชลธร (Ost.U-PRINCE Series)

ฟังเพลง เนื้อเพลง เพลงถ้าเธอไม่รู้ ? กัปตัน ชลธร (Ost.U-PRINCE Series)อยากจะยิ้มให้กับเธอเหมือนเดิมแม้ว่าเธอไม่รู้เลย ว่ามันมีความหมายยังไงก็อยากจะยืน ยืนข้างเธอเหมือนเดิมยังจะพอให้ฝันไกล ยังได้อยู่ใก

ดีเจเสียงใส ? ลุลา Lula (เพลงประกอบละคร Daddy จำเป็น)

เนื้อเพลง เพลง ดีเจเสียงใส ? ลุลา Lula (เพลงประกอบละคร Daddy จำเป็น)ติดตามว่าคุณคือใคร ฉันสงสัยไม่รู้ทำไม จึงติดใจเสียงคุณถามใจตัวเองว่าทำไม เฝ้าคลั่งไคล้เพียงแต่คุณต้องติดตามคุณเรื่อยมาเปิดเพลงถูกใจค

กว่าจะรู้ใจตัวเอง - นนน กรภัทร์

เพลงใหม่ๆ กว่าจะรู้ใจตัวเอง - นนน กรภัทร์ เสียงของเพลงรักเก่าที่ ที่มันว่าเปล่าที่นึกขึ้นมาวันนี้มันก็เหงาใจคิดทบทวนทุกอย่างว่าฉันเคยมีใครที่ดีกับฉันก็คือเธอจากวันนั้นฉันเองก็ได้เรียนรู้ จนวันนี้รู้ดี

ไม่มีใครยอมใคร - แก้ม พรีน (Ost.ชิงรัก ริษยา)

เนื้อเพลง เพลง ไม่มีใครยอมใคร ? แก้ม วิชญาณี / พรีน รวิสรารัตน์ (เพลงประกอบละคร ชิงรัก ริษยา)แก้ม : ช่วยไปบอกเขา?ว่าเรานั้นรักกันอยู่ช่วยทำให้เขารับรู้ ว่าเขานั้นควรกลับไปเป็นเพียงแค่คนที่มาทีหลัง ไม

ยิ่งห้ามยิ่งหวั่นไหว - Zeal ซีล (เพลงประกอบละคร คลื่นชีวิต)

เนื้อเพลง เพลงยิ่งห้ามยิ่งหวั่นไหว ? Zeal ซีล (เพลงประกอบละคร คลื่นชีวิต)ยิ่งห้ามยิ่งหวั่นไหว - Zeal (Ost.คลื่นชีวิต)พยายามจะไม่รัก พยายามจะหักห้ามใจยิ่งใจขัดขืน ยิ่งทนไม่ไหว รักเธอไปทั้งใจพยายามไม่ค

ฉันคิดมากไปหรือเปล่า - ตั๊กแตน ชลดา

เพลงฮิต ฉันคิดมากไปหรือเปล่า - ตั๊กแตน ชลดา ทำอะไรก็ผิด ไม่ทำอะไรก็ผิดไม่อยากคิด แต่ก็อดคิดไม่ได้เธอเหมือน คนกำลังหมดใจฉันก็คล้าย ๆ คนใกล้หมดความสำคัญหน้าก็แทบไม่มอง พูดด้วยเธอก็ไม่พูดไม่รับรู้ เหมือน

หรือว่าเธอคือคนนั้น - ตั๊กแตน ชลดา

เนื้อเพลง หรือว่าเธอคือคนนั้น - ตั๊กแตน ชลดา รักแท้ไม่เคยมีหรอก บอกตัวเองเรื่อยมาเสมอความเจ็บที่เจอ ยังจำได้จนวันตายอยู่คนเดียว ก็ดี เหงาที่มียังพอรับได้ไม่กล้าเปิดใจ กลัวเจอคนไม่คิดจริงจังแต่เมื่อเธอ

คิดไปไกล - กิฟ วรรณนิสา

เนื้อเพลง คิดไปไกล - กิฟ วรรณนิสา ฉันมันก็แค่คนช่างฝัน แทบไม่ได้หวังว่าจะมีใครสนใจ ฉันมันก็แค่คนอ่อนไหว แค่ดูละครไม่กี่ตอนก็ร้องไห้ ฝันว่าฉันเล่นอยู่ในหนัง พระเอกของฉัน เค้ารักฉันหมดหัวใจ ตื่นได้แล้วแ

Don't Leave - Snakehips, M?

เพลงฮิต Don't Leave - Snakehips, M? [Verse 1]You know meNow and then, I'm a messPlease don't hold that against meI'm a girl with a temper and heatI know I can be crazy[Pre-Chorus 1]But I'm not just a

ฮิต บ่ม - FLURE

เพลงฮิต บ่ม - FLURE เคยคิดว่ามันง่ายทุกอย่างเคยมองมันแค่ปลายทางไม่คิดที่จะแลกสักอย่างไม่แคร์เรื่องระหว่างทางต้องเจ็บก่อนที่จะจำต้องซ้ำมันจนเข้าใจต้องผ่านต้องผิดเพียงใดไม่มีอะไรที่ง่ายดายต้องบ่มก่อนจะล

Old Single - วัชราวลี

ฟังเพลง Old Single - วัชราวลี เวลาที่เรารักใคร เรายังคงจำเขาใช่ไหมนานเท่าไร ก็เป็นดั่งลมหายใจ อยู่ในชีวิตเขาเวลาที่โดนทิ้งไป เรายังคงจำภาพตอนนั้น ใช่หรือเปล่าเขาผ่านเข้ามาชั่วคราว แต่เรากลับจำตลอดไปณ

ฉันก็คง - Labanoon

ฟังเพลง ฉันก็คง - Labanoon เมื่อความรักต้องอำลาความเจ็บช้ำมาเป็นเพื่อนใจโชคชะตาลิขิตไว้ให้คงยอมรับความจริงความผิดหวังดั่งใบไม้ที่ร่วงลงสู่พื้นดินฉันก็คงเวลาที่ผ่านไปคงไม่ย้อนคืนกลับมาสิ่งที่สวยต้องเก็

เล่นของสูง - Lomosonic

เพลงใหม่ เล่นของสูง - Lomosonic รู้ว่าเสี่ยง แต่คงต้องขอลองรู้ว่าเหนื่อย ถ้าอยากได้ของที่อยู่สูงยังไงจะขอลองดูสักทีรู้ว่าเราแตกต่างกันเท่าไรรู้ว่าเธออยู่ไกลอยู่สูงขนาดไหนใครๆ ก็รู้เป็นไปไม่ได้หรอกแต่ค

ทรมาน - Mahafather

เพลงใหม่ ทรมาน - Mahafather หากว่าความเป็นจริงมีเธอตลอดไปสิ่งต่างๆดีๆมันคงอยู่ไม่ไกลไม่ว่าตัวฉันต้องเหินห่างแต่ว่าความรักฉันไม่จางแต่ว่าวันเวลาก็ทำให้เปลี่ยนไปสิ่งต่างๆดีๆเลือนลางและหายไปแต่ละวันที่มั

เสมอ - The Parkinson พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

เนื้อเพลง เสมอ - The Parkinson พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ** กี่วันเดือนปี ผ่านทางชีวิต หลากหลายซอกซอนซ้ำซ้ำ โค้งโค้ง ซ้ำ?ซ้ำ วนวน* หลีกหนีไม่พ้น ไม่หลงทางไอ้ทางเก่า ซ้ำๆ ไม่พ้นเดิมเดิมจากเช้าจนค่ำ ย่ำอีกวัน ข

ซอฮยอน (Seohyun) SNSD เดบิวงานโซโล่ Don?t Say No 17 ม.ค.นี้

ซอฮยอน (Seohyun) โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เดบิวงานโซโล่ 10 มกราคม SM Entertainment เปิดเผยว่า ซอฮยอน จะปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวแรก ?Don?t Say No?(?? ?? ?) วันที่ 17 มกราคม เวลา 0.00 น. ถือเป็นกา

กลับมาอีกครั้ง พิโก้ ทาโร่ กับซิงเกิ้ลใหม่ I LIKE OJ รับประกันความป่วงขั้นสุด

กลับมาอีกแล้ว พิโก้ ทาโร่ เจ้าของเพลงฮิต PPAP กับซิงเกิ้ลใหม่ I LIKE OJ ที่ป่วงหูจนฮิตสุด ๆ ไม่แพ้เพลงเก่า กวาดยอดวิว 3.7 ล้าน หลังเปิดตัวได้ 3 วัน หลังจากเมื่อปีที่ผ่านมา ชาวโลกออนไลน์มีอันต้องมึ

คชา นนทนันท์ ย้ายบ้านอย่างเป็นทางการ โผซบแกรมมี่!

หลังจากแจ้งเกิดจากเวทีรายการเรียลลิตี้โชว์ True Academy Fantasia ซีซั่น 8 และออกผลงานเพลงภายใต้สังกัด True Fantasia มาแล้วมากมาย ล่าสุดนักร้องหนุ่มหน้านิ่งเสียงนุ่ม คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ ไ

บิ๊กแบง (BIGBANG) ปิดฉากคอนฯ 0.TO.10 ครั้งสุดท้ายก่อน ท็อป เข้ากรม ก.พ.นี้

8 มกราคม เวลา 17.00 น. ณ Gocheok Sky Dome กรุงโซล บิ๊กแบง ได้เปิดฉากคอนเสิร์ต ?BIGBANG10 THE CONCERT : 0.TO.10 FINAL IN SEOUL? โดยเป็นการพบกับแฟนๆอีกครั้งในรอบ 5 เดือน โดยคอนเสิร์ตที่กรุงโซลครั้ง

ขอวอน2 (Together ii)

เพลงใหม่ ขอวอน2 (Together ii) ขอวอนดาวที่คอยส่องลมที่พัดโชยมาพาให้ฉันได้ยินว่าเสียงเพลงที่หมู่นกได้กล่อมเกลาคืนที่ฉันช่างพร่างพราวอยากจากไปโดยพลันอยู่ด้วยกันให้นานให้เราอยู่ใกล้กันส่งสัมผัสถึงกันจวบจน

แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง - Pause

เพลงใหม่ๆ แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง - Pause ฉัน ฉันไม่กล้าจะฝันไปไกลก็ที่ตรงนั้น เป็นที่ที่เรียกว่าหัวใจและคงมีบางคนเขายืนอยู่อยู่ในนั้นในใจของเธอและต่อให้ไม่มีใครนั้นยืนอยู่ก็รู้ดี ว่าคงไม่ใช่ฉ

ทิ้ง - สิงโต นำโชค

เพลงใหม่ ทิ้ง - สิงโต นำโชค ปล่อยทิ้งมันไป พรุ่งนี้เริ่มใหม่อีกครั้ง หลายครั้งที่ใจคิดออกไปทำตามใจฉันเองสักวันไปเจอท้องฟ้าสีครามที่สดใสไออุ่นลมพัดชะโลมกายไปเจอพื้นน้ำระยิบและพร่างพรายนอนหลับตาพักใจให้

ฉันยังอยู่ - อิงค์ อชิตะ

เพลงใหม่ ฉันยังอยู่ - อิงค์ อชิตะ สิ่งต่าง ๆจะเปลี่ยนแปลงไปเธอเองจะอยู่ที่ไหนอยากจะบอกให้เธอรู้ไว้นานเท่าไรฉันยังอยู่กับอดีตที่เคยมีกันยังคงเป็นอยู่อย่างนั้นอยากจะบอกว่าใจของฉันยังเหมือนเดิมทุก ๆ อย่า

เห็นฉันไหม - Soul After Six

เพลงใหม่ๆ เห็นฉันไหม - Soul After Six หากเธอมองข้ามไปที่บนท้องฟ้าไกลผ่านภูเขาที่กว้างใหญ่เธอจะเห็นฉันไหมเห็นฉันไหมว่าฉันอยู่ตรงนี้ *ให้เธอลองมองลงไปในหัวใจให้เธอค้นให้เธอลองดูว่าฉันซ่อนอะไรไว้ **เธอนั

กอด - Superbaker

เพลง กอด - Superbaker ที่ไหนที่มีแต่ความเข้าใจที่ไหนที่ทำให้เรามั่นใจกับวันที่ยิ่งใหญ่ กับวันที่เริ่มใหม่คอยเป็นกำลังใจให้กันที่ไหนที่คอยดูแลหัวใจ ที่ไหนที่ทำให้เราพักใจที่ไหนที่เป็นสุข สุขใจเท่าอ้อมก

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ