ข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว

ข่าวเด่น
loading...

ฮือฮา! 27 กันยา ผู้หญิง - คนโสด เฮลั่น หมอช้า

ราศีใด ในช่วงนี้ ทำดีไม่ได้ดี ?

มันผิดนะเธอ!! 6 วิธี ?จัดแต่งและดูแลผม? ที่สา

กึ่งสั้นกึ่งยาว เทรนด์ทรงผมที่ยังอินในปีหน้าแ

กฎ 4 ข้อเพื่อความสุขในทุกสถานการณ์

ดวงรายวัน วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2559

วิธีกำจัดรอยสิวและผื่นคันในงบไม่เกิน 500 บาท!

ถ้าเขาดีขนาดนั้น แล้วจะมีฉันไว้ทำไม

กระโปรงตัวโปรดบอกนิสัย

หนึ่งกำลังใจถึงคนที่กำลังผิดหวังหรือท้อแท้ในช

สวยวนไป 24 ช.ม. !! เทคนิคการแต่งหน้าให้ติดทนน

แม่โทรบอกแม่แฟนว่า ไม่ให้ผมแต่งงานเด็ดขาด ถ้า

รู้สึกว่า...แฟนเราไม่ได้รักเราเลย !!!

มีอยู่จริง!! 6 ของขลัง ใน นาคี ที่ทำ คำแก้ว เ

ดวงความรักจากกรุ๊ปเลือด

10 วิธีทำลายเล็บน่ารักๆ ในวันว่างๆ

10 พฤติกรรมของคนเหมาะที่จะเป็น "ตัวจริง"

รักที่ไม่เคยมีเวลา รักที่ไม่เคยใส่ใจ รักที่เห

มาอำพรางไขมันส่วนเกิดกันเถอะ

ถึงจะร้อนก็ต้องบำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์
ได้ใจหนุ่มๆ ไปเลย! สาวสวยโชว์ตีกลอง ในจังหวะมันส์ๆ กับท่าสุดแซ่บ ที่เห็นแล้วห้ามละสายตาเด็ดขาด !!

อีกหนึ่งคลิปที่แชร์ในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ บอกได้เลยว่าได้ใจหนุ่มๆ ไปเต็มๆ กับสาวสวยมือกลองซึ่งในคลิปจะเห็นว่าเธอกำลังตีกลองอย่างมันส์มือในจังหวะดนตรีเร้าใจบวกกับท่านั่งที่แซ่บไม่แพ้กัน หนุ่มๆ เห็นแล

ค่ายดังอยู่ไหน !? หนุ่มพร้อมเพื่อน คัฟเวอร์เพลง "ยาพิษ" ลีลาเด็ด แอ๊คติ้งได้ รีบจับเซ็นสัญญาด่วน !!

บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปที่เด็ดจริงๆ เมื่อมีชาวเน็ตท่านหนึ่งได้ทำคลิปวีดีโอคัฟเวอร์เพลง ยาพิษ ของวงร็อคชื่อดังอย่าง bodyslam ถึงแม้จะเสียงไม่เข้าขั้นเท่าไหร่ แต่ลีลากินขาดเลยจริงๆแถมวงนี้ไม่ได้มาเล่น

ร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น !! หนุ่มน้อยขายพวงมาลัย โชว์สกิลขั้นเทพออกสเตปแดนซ์กลางถนน !!!

วันนี้ เราจะพาไปชมคลิปความน่ารักของเด็กชายสู่ชีวิตคนหนึ่ง ที่หาเลี้ยงชีพด้วยการเดินเร่ขายพวงมาลัยตามท้องถนน แต่ติดตรงที่ว่าลีลาการขายของเธอนั้นแหละ ถึงแม้แดดจะร้อนแรงแค่ไหน เธอนั้นก็เดินขายพวงมาลัยอย่

พ่อใช้เชือก "ผูกลูกติดหลัง" ไว้ตลอดเวลางาน หนุ่มสงสัยจึงถาม "ทำไมไม่วางไว้" แต่เขาตอบมาว่า ?!

การเลี้ยงเด็กสักคนให้โตขึ้นมาได้มันไม่ใช่เรื่อง่ายๆเลย บนโลกนี้ยังมีคนอีกมากที่ต้องกัดฟันสู้ ทำงานหาเลี้ยงครอบครัวด้วยความลำบากตรากตรำ แล้วหากต้องมีลูกน้อยอยู่ข้างกายขณะทำงานตลอดเวลาก็คงจะไม่ใช่เรื่

เด็กข้างถนนพุ่งตรงไปขอเงิน แต่พอเขามองเห็นเหตุการณ์ในรถ กลับเป็นเขาเองที่ร้องไห้แล้วหยิบเงินให้เจ้าของรถ?!

John Thuo เป็นเด็กที่โดนพ่อแม่ทอดทิ้ง ไม่มีบ้านให้กลับ เขาอาศัยอยู่ข้างถนนในไนโรบี ประเทศเคนยา ขอทานหาเลี้ยงชีพไปวันๆ ทุกวันเขาจะยืนอยู่ที่ไฟแดง พอได้เวลาก็วิ่งไปที่ถนน เคาะกระจกหน้าต่างของรถทุกคัน แล

สาวไป "ย้อมสีผม" กลับบ้านเริ่มคันหัว คิดว่าปกติ ตื่นมาเห็นหน้าแทบช็อก! หามส่งรพ.เกือบไม่ทัน!?

พูดถึงเรื่อง "ยาย้อมผม" ของใกล้ตัวที่สาว ๆ คนไหนที่รักสวยรักงามก็ต้องเคยใช้กัน มีข่าวมากมายเกี่ยวกับยาย้อมผมออกมาให้เรา ตื่นตระหนก กันบ่อย ๆ มาถึงคิวของเพื่อนของสาวคนหนึ่งในเวปไซต์ Imgur ที่โพสรูป

ถ้าคุณกำลังเบื่อ ลองนี่สิ!! รับรองทุกคนต้องหันมามองคุณ

อยู่ไม่สุข! พยานคดี "ครูจอมทรัพย์" หวั่นถูกอุ้มฆ่า กลางคืนอยู่แต่ในบ้าน

พยานคดี "ครูจอมทรัพย์" อยู่ไม่เป็นสุข หลังให้สัมภาษณ์ข้อมูลสื่อมวลชนยันคนขับรถชนเป็นผู้ชายเหมือนที่ให้การชั้นศาล กลัวถูกอุ้มฆ่าจนไม่กล้าออกจากบ้านช่วงกลางคืน ลั่นไม่เข้ากรุงเทพฯ ออกรายการทีวีเด็

แฉยับกลางเฟซบุ๊ค !! สาวแย่งผัวชาวบ้าน "ลืมตุ้มหู" บนหัวเตียง !!

เป็นอีกเรื่องราวความรัก ประสบการณ์ตรงจากสาวรายหนึ่งที่จับได้ว่าแฟนหนุ่มแอบนอกใจตัวเอง หลังจากพบหลักฐานสำคัญคือ "ตุ้มหู" บนหัวเตียงของแฟนนั้นเอง และหลังจากนั้นยังพบว่าโทรศัพท์ของแฟนหนุ่มผิดปกติเพราะชอบ

นี่คือเรื่องจริง !! 15 "ภาพการ์ตูนด้านมืดของความรัก" ที่จะทำให้คุณหดหู่กับชีวิต !!

พูดถึงเรื่องราวของความรัก นอกจากจะเป็นสิ่งที่สวยงามทำให้ทุกคนมีความสุขได้อีกด้วย วันนี้ทางทีมงานจะพาไปดูอีกมุมหนึ่งของความรัก ที่เป้นเหมือนยาพิษ ที่คอยทำลายให้คุณจมลงสู่ด้านมืดจิปซี ราลีจ ศิลปิน นักเข

โคตรแวกแนว !! จะรู้สึกอย่างไง ถ้า "รูปโปรไฟล์" เปลี่ยนเป็นตัวการ์ตูน 3 มิติ !!

ถ้าคุณลองเปลี่ยนมาใช้รูปโปรไฟล์ 3 มิติ โดยศิลปินกราฟฟิกภาพนาม Lance Phan ได้สุ่มเลือกภาพโปรไฟล์จากคนแปลกหน้ามาปรับแต่งใบหน้าของพวกเขาให้เหมือนอนิเมชั่น สุดยอดไปเลยใช่ไหมล่ะไปชมภาพความน่ารักกันเลยจ้า

พ.ร.บ.รักษาความสะอาดฯ ฉบับใหม่ ประกาศใช้แล้ว ทุกบ้านจ่าย 150 บาทต่อเดือน

พ.ร.บ.รักษาความสะอาดฯ ฉบับใหม่ ประกาศใช้แล้ว ทุกบ้านต้องจ่าย 150 บาทต่อเดือน และมีค่ากำจัดขยะเดือนละ 200 บาท เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2560 เว็บไซต์ไทยพีบีเอส รายงานว่า เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้ประกาศ

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ บัตรอวยพร 2560

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ พร้อมคำอำนวยพร จำหน่ายเพื่อนำรายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเป็นพระราชกุศล ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ตะลึ่งทั้งโลก !! "ไขความลับที่ทุกคนอยากรู้" แพทย์ถึงกับอึ่ง !! เผยความจริงของ "ผู้ชาย" ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก !!

แพทย์ได้ออกมาเปิดเผยความจริงของชายชาวเม็กซิกัน เจ้าของอวัยวะเพศที่มีความยาวที่สุดในโลก 19 นิ้วว่า อาจไม่ได้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาตินายโรแบร์โต เอสควิเวล คาเบรร่า ชายวัย 54 ปีจากเมืองซัลติลโล ประเทศเม็กซ

หลอนซ่อนเงื่อน! 'ร่างทรง' นอนตายเปลือยปริศนา ตาเบิกกว้าง คล้ายวิ่งหนีสิ่งลี้ลับ

(21 ม.ค.) เวลา 17.30 น. ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา พร้อมหน่วยกู้ภัยฮุก 31 ตรวจสอบสภาพศพ นายประเสริฐ อายุ 50 ปี ชาว อ.เมือง จ.ราชบุรี มีอาชีพเป็นหมอดูร่างทรง นอนเสียชีวิตลักษณะไม่สวมเสื้อผ

แชร์เพียบ หนุ่มบิดจยย.หนีด่าน เจอตำรวจเอากระบองฟาดหน้า

(21 ม.ค.) โลกออนไลน์ แชร์ภาพจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก เฮเลน่า ศิลป์เซอร์เวย์ ที่โพสต์ภาพใบหน้าของชายวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บใบหน้ามีเลือดอาบ พร้อมระบุว่าด้วยว่า ชายในภาพเป็นเพื่อนของตน ที่พยายามขับร

สุดสลด !! ยายงงมหอยขายเลี้ยงชีพยากจน บ่นกับเพื่อนบ้านแบบนี้ แต่พอตกบ่ายกลายเป็นศพ ไม่น่าเลย !

ร.ต.อ.สมบัติ วังวล ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูจุด อ.ประจันตคาม ว่านายบุญเชิด สุขห้อม อายุ58 ชาว ต.เกาะลอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้มาแจ้งว่ามีเพ

เอาแล้วไง!! หลัง ครูสาวหน้าตาดี ถูกมือดี "ลงรูปชุดข้าราชการพร้อมคลิปสยิวคนอื่น" ล่าสุดเจ้าตัวออกมาพูดแล้วกับเรื่องนี้

เป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ในขณะนี้ หลังจากมีผู้ไม่หวังดีนำภาพของคุณครูสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง ที่อยู่ในคราบชุดข้าราชการเต็มยศนำไปตัดต่อประกอบคลิปวิดีโอโป๊ แต่ถูกแชร์ออกไปอย่างกว้า

กระจ่าง!! หลัง ส.ป.ก. "แจกที่ดิน 5-7 ไร่" ล่าสุด ศูนย์รวมความรู้การเกษต ออกมาเผยแบบนี้!? เข้าใจผิดกันทั้งประเทศ!

สืบเนื่องจากที่เว็บไซต์ ได้นำเสนอข่าวสารจาก เฟซบุ๊กเพจ ศูนย์รวมความรู้การเกษตร เกี่ยวกับเรื่องการจัดสรรค์ที่ดินของ ส.ป.ก. โดยมีเนื้อหาว่า ส.ป.ก. จะมีการแจกที่ดินให้กับเกษตรกร เพื่อนำไปใช้ในการเกษตรกร

พ่อแม่ร่ำไห้ใจแทบขาด!! เด็กชายวัย 13 เข้าค่ายลูกเสือหลงป่า!! ตามยังไงก็หาไม่เจอ "พอจนท.จุดธูปขมาฯเท่านั้นแหละ" พบเด็กในสภาพแบบนี้!

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัย จ.เชียงใหม่ ได้ทำการประชาสัมพันธ์และออกตามหาตัว ด.ช.เนวิน นาคคงดำ อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่

อ้าวเฮ้ยเกี่ยวอะไรกับผม!! หนุ่ม นศ. ม.ดัง งงตาแตก โดนหมายเรียกเอี่ยว "ทุจริตสอบนายสิบ" พร้อมพูดออกมาแบบนี้!? น้ำตาไหลสงสารจับใจ!

หนุ่มวัย 19 ปี (สงวนชื่อและนามสกุล) หนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งที่จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ได้ออกมาเปิดเผย ภายหลังได้รับหมายเรียกจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล

เตือนภัย!! หนุ่มถูกมิจฉาชีพ อ้างเป็น "คุณตัน" เจ้าของอิชิตัน แชทเฟซหลอกได้รับรางวัล 2 ล้านบาท แลกกับสลิปบัตรเติมเงิน 5,000 บาท

หนุ่มร้องสื่อ ถูกมิจฉาชีพ อ้างเป็น "คุณตัน" เจ้าของอิชิตัน แชทเฟซหลอกได้รับรางวัล 2 ล้านบาท แลกกับสลิปบัตรเติมเงิน 5,000 บาท - ฝากเตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อทีมข่าว ไอเอ็นเอ็น ได้รับแจ้งจาก นายพลกฤษ์ สมา

รันทด! 4 ชีวิตอาศัยเก็บขยะขาย ป่วยเป็นโรคประจำตัวทั้งบ้าน น้องดอน วัย 15 ต้องเป็นกำลังหลักหาเลี้ยง

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีเด็กนักเรียนชายชั้น ม.3 โรงเรียนประเสริฐอิสลาม ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ป่วยมีโรคประจำตัวหลายโรคอาศัยอยู่กับยาย แม่ และน้องสาว รวม 4 ชีวิต โดยทุกคนมีโรคประจำตัวไม่เว้

พ่อพาลูกสาว "เข้าเเจ้งความ" หลังถูก "ครูสายโหด" ใช้ไม้ตีจนเป็นรอยฟกช้ำตามตัว!

นายปัญญา ขอนทอง พานางสาวบี อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว เข้าแจ้งความ หลังจากถูกอาจารย์ฝ่ายปกครองโรงเรียนมัธยมใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ใช้ไม้ทีตีลูกสาวจนได้รับบาดเจ็บ เป็นรอยเขียวช้ำที่บริเวณสะโพกและขาขวา น

เนียนได้อีก!!! เมื่อ เอเย่นขายยาบ้า นำยาแผนปัจจุบันของจริงออก แล้วเอายาบ้าเข้ามาใส่แทน เพื่อตบตาตำรวจ (คลิป)

หัวใสจริงๆไอพวกนี้ เมื่อ เอเย่นขายยาบ้า เอายาแผนปัจจุบัน มาแงะยาของจริงออกแล้วเอายาบ้าของจริงที่บังเอิญขนาดและสีคล้ายๆกับยาแผนปัจจุบันตัวนี้ ยัดใส่ลงไป แล้วเอาเทปแปะ ให้เหมือนว่าแผงยายังอยู่ในสภาพสมบู

รู้ตัวแล้ว! มือยิงกลุ่มเด็กแว้น ตาย 1 เจ็บ 2 ฝีมือตำรวจนี่เอง ยอมรับสุดทนทั้งป่วนถนนทำเสียงดัง

เผยแล้วมือยิงแว๊นศรีราชา ดับ 1 เจ็บ 2 ช่วงคืนที่ผ่านมา เป็น ผบ.หมู่ กก.ธุรการ สภ.ศรีราชา ที่หลังก่อเหตุได้เข้ามอบตัวพร้อมอาวุธปืนประจำกาย อ้างรำคาญกลุ่มแว้นเบิ้ลเครื่องเสียงดัง จนทนไม่ไหวต้องใช้อาวุธ

ญี่ปุ่นออกกฎ ทำงาน 4 วัน หยุด 3 วัน หวังกระตุ้นพนักงานขยัน อยากมาทำงานมากขึ้น

บริษัทญี่ปุ่นเดินหน้านโยบายปรับลดเวลาการทำงาน ออกกฎให้พนักงานทำงานแค่ 4 วันต่อสัปดาห์ คาดหวังให้พนักงานได้พักผ่อนเต็มที่ และทำงานได้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม หลายบริษัทในประเทศญี่ปุ่นได้เ

แรงงานจีนเฮรับปีใหม่ ไซต์งานก่อสร้าง ควักโบนัสจ่ายหนักกว่า 60 ล้านบาท

ยิ้มกันถ้วนหน้า ไซต์งานก่อสร้างในประเทศจีน จ่ายโบนัสค่าเหนื่อยให้แรงงานกว่า 60 ล้านบาท ขอตอบแทนที่ต้องจากบ้านต่างเมืองมาตั้งใจทำงานอย่างหนัก เว็บไซต์ news.qingdaonews.com เปิดเผยรายงานว่า เมื่อ

สุดระทึก !! ชายจับแคชเชียร์สาวเป็นตัวประกัน กลางสถานีขนส่ง จ.นครราชสีมา คาดเมายา !!!

ถือเป็นเหตุการณ์ที่น่าตกใจเลยจริงๆ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 00.45 น. ของวันที่ 21 ม.ค.ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น ที่บริเวณสถานีขนส่งแห่งที่ 2 ของ จ.นครราชสีมาได้มีชายร่างท้วมถือมีดเข้ามาจี้คอของพนักง

รู้ยัง? ประเทศไทยมี "หมุดโลก" โดยมีเพียงแค่ 3 แท่งบนโลก... ที่เป็นจุดเริ่มต้นของ Google Map!!

เมื่อปี พ.ศ.2518 องค์การแผนที่ กระทรวงกลาโหม สหรัฐอเมริกา (Defense Mapping Agency Hydrographic/Topographic Center : DMAHTC) ได้ทำการปรับแก้และย้ายศูนย์กำเนิดของพื้นหลักฐานจากเขากะเลียนเปอร์ ประเทศอินเ

อายไหม !! "สาวคึก" ใช้มีดจี้ผู้ชาย บังคับทำออรัล แถมข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ถูกจับได้คาตา นี่คือบทลงโทษที่เธอได้รับ สาสมใจคนทั้งประเทศ

เว็ปไซต์ต่างประเทศรายงานน่าทึ่ง เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2560 เกิดเหตุสาวใจกล้ามีนามว่า นางสาวเลสตินา มารี สมิธ วัย 17 ปี ถูกเจ้าหน้าตำรวจจับกุมเธอ เธอนั้นก่อเหตุพยายามข่มขืนผู้ชาย หนุ่มวัย 19 ปีคนหนึ่ง

ด่วนมาก !! กลุ่มกะเหรี่ยงจับนักท่องเที่ยวไทย 40 คนเป็นตัวประกัน สืบทราบสาเหตุอาจเป็นเรื่องนี้ ทางรัฐเข้าช่วยเหลือเจรจาเต็มที่

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อเวลา 12.00 น.ของวันที่ 21 มกราคม 2560 มีรายงานด่วนไปยัง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ว่า มีชาวกะเหรี่ยงกลุ่มหนึ่ง จับนักท่องเที่ยวไทยเกือบ 40 คนเป็นตัวประกัน เพื่อเรี

เมื่อภรรยาให้สามี "หยอดกระปุก" ตามข้อตกลง พอถึงวันที่ "ทุบ" กระปุกนี่รู้เลย สามีเป็นคนยังไง!!?

เกิดเป็นกระแสแชร์กันอย่างหนักอยู่ในโลกสังคมออนไลน์ขณะนี้ สำหรับเรื่องราวซึ่งถูกเผยแพร่จากสมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "ช่างเบิร์ด บทโหด" ที่ได้เผยให้เห็นภาพของภรรยาสาวของตนเอง ขณะทำการทุบกระปุกออมสินท

ยอดวิวถล่ม "หลานสาว" โชว์เต้นสุดมัน ยั่วยายนอนป่วย สุดท้ายยายของขึ้น!!

โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่คุณพลอยกำลังเต้นอยู่กับคุณยายโดยเธอระบุว่า ทำเป็นประจำทุกครั้งที่กลับบ้าน จะต้องเต้นให้ยายดู ซึ่งบางครั้งคุณยายก็ลืมตาขึ้นมาดูพร้อมกับเต้นด้วยกัน อย่างเช่นครั้งนี้ที่คุณยายลื

งงทั้งหอ! สาววัย 18 ปวดท้องหนักรีบเข้าห้องน้ำ ช็อกหนัก! เมื่อจู่ๆมี "บางอย่าง" หลุดออกมา!?

แหล่งข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา พบประเด็นสุดตะลึงทั้งหอพัก เมื่อคุณแม่วัยสาว ได้คลอดลูกน้อยออกมา แต่เจ้าตัวได้บอกว่าไม่รู้ว่าตัวเองนั้นท้องมาก่อน! รายงานระบุว่าเมื่อวันท

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น ดารา บันเทิง ข่าวกีฬา อาชญากรรม ตลก เฮฮา โปรโมชั่น เกมส์ it การศึกษา
ความรัก ผู้หญิง ดูดวง กระทู้เด็ด ภาพยนตร์ เพลง คลิปดัง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ