ข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา

ข่าวเด่น


ล่าสุด
เชื่อไว้ก็ดี! 25 ข้อห้าม! ในการสร้างบ้าน ตามห

ครีมแต้มสิว-ยาแต้มสิว ตัวไหนใช้ดี ยี่ห้อไหนเด

เดี๋ยวนี้ ฟองน้ำแต่งหน้า มีเยอะแยะไปหมด แล้วม

7 ข้อดี ของการดื่มเบียร์ มันมีประโยชน์ต่อร่าง

5 นิสัยต้องห้าม ถ้าไม่อยากแก่เร็ว

วิ่งเสร็จกินอะไรดี? 7 อาหารที่ควรกินหลังวิ่งใ

เคล็ดลับ "เลือกซื้อทุเรียนแก่" เเละ "วิธีเก็บ

ระวังการทานเบเกอรี่!! หากแพ้ กลูเตน อาจป่วยเป

ใครจะไปรู้ว่า"ซองกันชื้น" ที่ไม่มีใครสนใจ แต่

"ลูกช้าง 1 ขวบ" ถูก "ฝูงสิงโต 14 ตัว" ล้อมหน้

"นักเรียนนอก" ดีกรีเกียรตินิยม แต่กลับโดนปฏิเ

รัฐบาล แจงช่วงงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบร

มีเหตุผลอะไรบ้างที่ผู้ชายจะไม่ให้แฟนดูโทรศัพท

4 เหตุผล ที่ทำไมคุณถึงรู้สึกเหนื่อยล้า อ่อนล้

เศษสบู่ก้อน อย่าคิดว่าไร้ประโยชน์ มาดู 10 ประ

ตำรวจยังส่ายหน้า ! ลูกชาย ขรก. -ลูกสะใภ้ แจ้ง

ไมยราบ" ที่ทุกคนคิดว่าเป็นแค่ วัชพืชธรรมดาไม่

กระจ่างทันที! ทำไม "นาค" ต้องเอา "มือ" แตะขอบ

รวมไอเดียสีผมสุดเเซ่บ เปลี่ยนสีผมทั้งที งานนี

รู้ไว้ซะ! กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เสี่ยง 9 โรคร้
ยิ้มออกแล้ว!!! ลูกจ้างฝากเงิน 8 หมื่น เข้า 4 หมื่นได้ทำงานปกติ และนี่คือชีวิตล่าสุดของสาวแบงก์เป็นแบบนี้?!!!

จากการที่นางสายสุนีย์ อู๋เพชร อายุ 55 ปีเจ้าของร้ายขายอาหารสัตว์ ตั้งอยู่ที่ถนนสายวัดสิงห์-หนองมะโมง อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุทัศน์ นาคพงศ์ รอง ผกก.สส. สภ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เมื่อวัน

ลงโทษภาคทัณฑ์ 2 นายตำรวจ สภ.หนองขาม หลังใช้กิริยา วาจาไม่เหมาะสมกับผู้ที่มาแจ้งความ

ลงโทษภาคทัณฑ์ 2 นายตำรวจ สภ.หนองขาม หลังใช้กิริยา วาจาไม่เหมาะสมกับผู้ที่มาแจ้งความจากกรณีที่มีการแชร์คลิปวีดีโอในโลก โซเชียลมีเดีย #ดูกันเอาตำรวจไทยสมัยนี้ นั้น พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเร

คดีดัง ! ยางรัดอวัยวะเพศจนเน่า ล่าสุดหนุ่มพิการยอมรับแล้วบอกทำเอง

จากกรณีที่มีข่าวว่าหนุ่มพิการถูกกลุ่มวัยรุ่นเอาหนังยางรัดอวัยวะเพศจนเน่า แพทย์ต้องตัดอวัยวะเพศทิ้งนั้น ล่าสุดหนุ่มพิการบอกทำเองวันนี้ (27 มิ.ย.) เวลา 11.00 น. ร.ต.อ.ธวัช หน่อสิงหา รองสารวัตร (สอบสวน)

แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวสุดเซ็ง! เจอหมอนไส้แตก ล้วงไส้เจอเศษแพมเพิร์ส-ผ้าอนามัย โอดใช้นอนหนุนหัวมานานนับปี ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้

แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวสุดเซ็ง หมอนขาดไส้ไหลไม่ใช่นุ่น แปลกใจควักออกมาดูกลายเป็นผ้าอ้อมสำเร็จรูป แพมเพิร์สยัดไส้ โอดใช้นอนหนุนหัวมานานนับปี ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ ถ่ายรูปโพสต์เตือนประชาชน อย่าเห็นแก่ของราค

ระทึกทั้งหมู่บ้าน! เจ้าของบ้านลืมปิดประตูรั้ว พิตบูล 3 ตัว หลุดออกนอกรั้ว ขย้ำหมาไทยตาย

เจ้าของบ้านลืมปิดประตูรั้ว พิตบูล 3 ตัวออกมาขย่ำหมาพันธุ์ไทยตายคาที่ เพื่อนบ้านวอนระมัดระวังในการเลี้ยงให้มากกว่านี้ เพราะในหมู่บ้านมีเด็กเป็นจำนวนมากเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาส

เตือนภัย!! ส.ต.ต.หญิงโพสต์เตือนภัย กลุ่มคนคล้ายตำรวจเคาะห้องยามวิกาล

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nuntinee Mujchapan ซึ่งเป็นตำรวจหญิงโพสต์เตือนภัย เป็นคลิปกล้องวงจรปิดกลุ่มคนเป็นชายแต่งกลายคล้ายตำรวจ พาคนขึ้นมาเคาะห้องกลางดึกช่วงตี 3โดยเริ่มแรกมีผู้หญิงจากห้องข้างๆมาเคาะประตูห้องตะโ

วอนคนใจบุญช่วยเหลือ! 5 พี่น้องสู้ชีวิตลำพัง คนโตเป็นเสาหลักเลี้ยงน้อง ชาวบ้านสุดสงสาร

พี่น้อง 5 คนต้องดูแลกันเองเพียงลำพัง พ่อแยกไปมีครอบครัวใหม่ ส่วนแม่เป็นเสาหลักต้องจำจากไปรับจ้างตัดอ้อยต่างจังหวัด พี่ชายคนโตอาสารับภาระดูแลน้องๆ 4 ชีวิตตามอัตภาพ วอนภาครัฐและคนใจบุญช่วยเหลือ(27 มิ.ย.

จำกันได้ป่าว !? โฆษณาในตำนาน กับประโยคยอดฮิต "ต้นรถเป็นอะไรอ่ะ" ปัจจุบันพวกเขาเปลี่ยนไปเยอะมาก...(ชมภาพ)

เชื่อว่าหลายคนยังจำโฆษณาน้ำมันเครื่องไดเกียวในตำนานตัวนี้ได้ กับประโยคยออดฮิต "ต้นรถเป็นอะไรอ่ะ" ซึ่งโฆษณาดังกล่าวฉายเป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2538 โดยมีผู้หญิง 4 คน ผู้ชาย 2 คน เชื่อว่าหลายคนคงอยากทราบ

สะเทือนใจ! สองหนูน้อยเขียนจดหมาย คิดว่าพ่อเมาหลับ หาผ้ามาห่ม-เตรียมน้ำให้พ่อดื่ม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เมรุวัดพูลสุขวราราม บ้านหนองหิ้ง ต.ท่ากกแดง อ.เซกา จ.บึงกาฬ ได้มีพิธีฌาปนกิจศพของ นายพีระพันธ์ อายุ 54 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามวัดพูลสุขวราราม โดยมีญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน

โครตโหด... 10 ภาพเซลฟี่ท้าความตาย!! คนสติดีๆไม่ทำแน่นอนบอกเลยโครตอึ้ง...!!

หากคุณดูการถ่ายภาพเซลฟี่ของคนกลุ่มนี้แล้ว คุณอาจจะนึกสงสัยว่าคนพวกนี้ "ต้องบ้าแน่ๆ" ทำไมต้องพยายามเสี่ยงขนาดนั้นเพื่อถ่ายภาพเซลฟี่ เพราะบางภาพก็ดูแล้วทำได้ยากมาก บางภาพก็เสี่ยงอันตรายแบบสุดๆ แน่นอนเรา

มันจะช็อคหน่อยๆ!! 20 ความลับ "มหาวิทยาลัยรามคำเเหง" ที่รู้เเล้วเป็นอะไรที่อึ้งเเละช็อคหนักมาก!!

สำหรับมหาลัยเเห่งนี้ คือ "มหาวิทยาลัยรามคำเเหง" ที่ทุกๆคนคงรู้จักกันดีอยู่เเล้ว...เเต่เราจะพาเพื่อนๆมารุ็ลึกทั้ง 20 ความจริงในมหาลัยเเห่งนี้กันว่าจะมีอะไรที่คุณรู้เเล้วจะอึ้งอีกหรือป่าว..มาดูกัน1.ม.รา

เผยแล้ว!! 10 อันดับ ภาพถ่ายที่มีราคาแพงที่สุดในโลก แพงแค่ไหนมาดูกัน!!

ภาพถ่ายที่ขึ้นแท่นราคาแพงอันดับหนึ่งนั้น เป็นผลงานของ นายปีเตอร์ ลิค ช่างภาพชาวออสเตรเลีย ในชื่อผลงานว่า แฟนธ่อม (Phantom) ที่โค่นแชมป์เก่าขึ้นมาครองตำแหน่งภาพถ่ายที่มีราคาแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ ด้ว

Laetitia KY นักออกแบบแฟชั่น ผู้สร้างสรรค์ผลงานทรงผมสุดแปลก เห็นแล้วต้องร้อง ว้าว!!!

Laetitia KY นักออกแบบแฟชั่น ผู้สร้างสรรค์ผลงานสุดแปลก โดยเธอได้สร้างสรรค์ผลงานจากผมของเธอเอง โดยการนำผมมาทำเป็นรูปร่างทรวดทรงและท่าทางต่างๆ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้พบเห็นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เก๋ไก๋ด

KFC ปิ๊งไอเดียสุดปัง ดังไกลทะลุชั้นบรรยากาศ

KFC ปิ๊งไอเดียสุดปัง ดังไกลทะลุชั้นบรรยากาศส่ง 'KFC Zinger Burger' เบอร์เกอร์ไก่กรอบยอดฮิตบนผืนโลกทะยานขึ้นสู่อวกาศ พอได้ยินข่าว KFC จะส่ง Zinger Burger ขึ้นไปยังอวกาศเร็วๆนี้ ยอมรับว่า "ทึ่ง" ในความค

ผู้บริหาร ทาคาตะ ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุบกพร่องของถุงลมนิรภัย

รอยเตอร์รายงานอ้างนายสก็อตต์ เคาดิลล์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของบริษัททีเค โฮลดิงส์ สาขาสหรัฐฯ ในเครือบริษัททาคาตะ คอร์ป ผู้ผลิตถุงลมนิรภัยของญี่ปุ่นว่าในการประชุมประจำปีของผู้ถือหุ้นของบริษัท

บทเรียนรู้จากคนตกบ่อน้ำเสียตาย

ดนยภรณ์ พรรณสวัสดิ์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมมหาวิทยาลัยรามคำแหงธงชัย พรรณสวัสดิ์ ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ กลับมาก็เห็นข่าวอันน่าสลดใจที่มีคนเสียชี

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อหมอหนุ่มสุดหล่อประกาศหาที่พัก จนเจ้าตัวยังตกใจเพราะสาวๆ ให้ความสนใจเกินคาด!!

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณหมอหนุ่มสุดหล่อ ประกาศหาที่พักผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว จนเจ้าตัวเองก็ยังตกใจกับกระแสตอบรับจากสาวๆ มากหน้าหลายตา อย่างที่รู้ๆกันว่าสมัยนี้ผู้ชายมีน้อยกว่าผู้หญิง และที่มีอยู่นี่ก็กินกัน

สุดยอด!!10 เคล็ดลับน่ารู้ คนสมัยก่อนใช้แก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน (เมื่อ 100 ปีก่อน) รู้แล้วถึงกับอึ้ง!!

10 เคล็ดลับน่ารู้ของการแก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน เมื่อ 100 ปีก่อน ว่าเขามีวิธีการอย่างไร ในการแก้ไขกับปัญหาที่เกิดขึ้นต่างๆ โดยที่ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกช่วยเหมือนสมัยนี้ถึงแม้วิธีจะดูเก่า แต่ก็น่าลองทำ

สลด!พบซาก"วาฬยักษ์" เสียชีวิตเกยตื้น "ท้องโต" ราวตั้งครรภ์? สะเทือนใจเมื่อเห็น "สภาพข้างใน"

วาฬ เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมขนาดใหญ่ อาศัยอยู่ในทะเลหรือมหาสมุทร มีลักษณะโดดเด่นคือมีรูปร่างคล้ายปลา แต่ไม่ใช่ปลา เป็นสัตว์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก วาฬ เป็นสัตว์ที่มีนัยน์ตาขนาดเล็ก จึงไม่ได้ใช้ประส

เปิดใจพ่อน้องจูน รปภ.ห้างดัง เผยวิธีเลี้ยงลูกอย่างไรให้ได้ดี ไม่เคยมีเรื่องทำให้เสียใจเลย

กับกระแสแรงล่าสุดในโลกโซเชียลทำให้ ?น้องจูน? น.ส.วัลย์ลดา กันตพลจรัณธร วัย 21 ปี นศ.ปี 3 คณะเศรษฐศาสตร์ ม.กรุงเทพ เหมาะสมอย่างยิ่งกับคำว่า "เน็ตไอดอล" เนื่องจากเธอหารายได้ช่วงปิดเทอมด้วยการเป็น รปภ.

ลุงแท็กซี่บริการดี จนลูกค้าจองคิวเผย "ไม่กลัวอูเบอร์" แถมบอก "มีแต่แท็กซี่กระจอกๆเท่านั้นที่กลัว"

ยังคงเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล หลังก่อนหน้านี้เคยเกิดดราม่าขึ้นหลายครั้งหลายคราว เมื่อกลุ่มคนขับแท็กซี่ขับรถรุมล้อมรถคนทั่วไป เพราะคิดว่าเป็น อูเบอร์ (Uber) โดยมีการพยายามถ่ายคลิป-คุกคาม สร้างคว

เมื่อผู้คุมเกิด "หมดสติล้มลง" ขณะคุมนักโทษ 6 คน ซึ่งกำลังตัดหญ้าอยู่ คิดไม่ถึงเลยว่าพวกเขาจะ...

ในขณะที่ผู้กระทำผิดส่วนมากล้วนไม่ยินดีกับโทษจำคุก และพยายามแสวงหาโอกาสในทุก ๆ นาทีเพื่อที่จะหลบหนีออกไปให้พ้น แต่สำหรับกลุ่มผู้ต้องขังทั้ง 6 รายในรัฐจอร์เจีย สหรัฐฯ พวกเขากลับเลือกทำในสิ่งที่แตกต่าง

หรูขั้นสุด !! บ้านสุนัข 6.5 ล้านบาท โดยช่างทำเรือยอร์ช เพื่อความสุข-เห็นทัศนียภาพได้ชัดเจน!!

ใครที่เลี้ยงเจ้ามะหมาไว้ข้างนอกก็อาจจะต้องซื้อ "บ้านสุนัข" เอาไว้ให้พวกมันพักอาศัย โดยราคานั้นก็ขึ้นอยู่กับขนาดและลักษณะของบ้าน แต่สำหรับบ้านสุนัขที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ดูวันนี้ จัดว่าไม่ธรรมดาเลยจริง

เต่ายอดนักสู้ แม่ตัวจะ "พิการ" แต่ก็ยอมดั้นด้น "ฝ่าน้ำฝ่าทะเล" ขึ้นมาบนฝั่ง เพื่อที่จะ....

เต่าทะเลถือเป็นสัตว์อีกชนิดหนึ่งที่มีอายุที่ยาวนาน สามารถที่จะอยู่ในทะเลได้เป็นเวลานาน แต่ก็ยังคงมีความเป็นสัตว์เลื้อยคลานที่สามารถจะอยู่บนบกได้อีกด้วย โดยในช่วงเจริญพันธุ์หลังจากที่มันได้ทำการปฏิสน

หวุดหวิด!! รวม 12 ภาพของคนที่ "ดวงถึงขาด" แต่ยังโชคดีที่รอดมาได้!!

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ แต่ในบางครั้งก็อันตรายถึงชีวิตเหมือนกัน ดูอย่างภาพเหล่านี้ แต่โชคดีที่พวกเขารอดมาได้อย่างหวุดหวิด จะเป็นยังไงต้องลองไปดูกันลุ้นละทึกแน่นอน!123456789101112

ขอพื้นที่ให้หนูหน่อย!! หญิงโพสต์ระบายบนโซเชียล หลัง"ถูกปฏิเสธงานกว่า10แห่ง"เพียงเพราะว่า???

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีเพื่อนชาวเน็ตคนหนึ่งชื่อ หวาง เจีย หยิง ที่เพิ่งเรียนจบจากโรงเรียนสอนเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ถึงแม้ว่าเขาจะมีความบกพร่องทางการได้ยิน แต่เธอก็พยายามดิ้นรนหางาน

สุดเจ๋ง ! เจ้าตูบแสนรู้ "ไม่ง้อเจ้าของ" ให้พาไปเที่ยว ตัดสินใจไปนั่งรถเมล์เองซะเลย !!

พบกับ เจ้าอีคลิปส์ ตูบหน้าใสผู้เป็นที่รักของชาวเมือง แสนรู้สุด ๆ นั่งรถเมล์ไปเที่ยวเองได้ ไม่ต้องง้อเจ้าของให้พาไป ชนิดที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้ม เชื่อว่าเมื่อถามถึงสถานที่สุดโปรดของ เจ้าอีคลิปส์ ตูบล

หญิงไทยใจงาม !! ประกาศให้อยู่บ้านฟรี ขอแค่ช่วยดูแลบ้าน เห็นใจบอกเคยจนมาก่อน

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมานี้มีหญิงไทยใจงามคนหนึ่งออกมาเผยแพร่รูปบ้านพร้อมระบุว่ายินดีให้คนที่มีครอบครัวแต่ไม่มีบ้านเข้าอยู่ได้ฟรีไม่เสียอะไรเลยขอแค่ช่วยดูแลรักษาความสะอาดบ้านเท่านั้น เมื่อโพส

ตำรวจยังส่ายหน้า ! ลูกชาย ขรก. -ลูกสะใภ้ แจ้งความจับแม่วัย 82 ด้วยเหตุผลสุดห่วยแตก ลั่นจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด !!

จากกรณีที่ นางจรูญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 82 ปี ชาวบ้านเขตเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ เข้าพบ ร.ต.อ.ชาติสยาม แจ่มรัตนโสภิณ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เพื่อพิมพ์ลายนิ้วมือและรับทราบข้อกล่าวหา หลังถูก น.ส.

เพจดังแฉ! นายสถานีรถไฟ เงินเดือน 6หมื่นกว่า เบิกค่าโอทีเป็นแสน ทำงาน 24ชม.ไม่พักเลยหรือ?

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัย เมื่อเฟซบุ๊กเพจ ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน ได้ออกมาเปิดเผยตารางการทำงานล่วงเวลาของนายสถานีท่านหนึ่ง ที่เงินเดือนหกหมื่นกว่าบาท แต่กลับมีเงินค่าทำงานล่วงเวลา แสนก

จำได้มั้ย!! สาวที่ถูก "นักเรียนนายร้อย" ทำร้ายและ "ทำท้องไม่รับผิดชอบ" ตอนนี้เธอเปลี่ยนไปมาก เพราะผู้ชายคนนี้!!

เชื่อว่าหลายคนคงยังจำเรื่องราวของสาวสวยคนนึง ที่เคยมีกระแสเรื่องราวเหตุการณ์ในชีวิตเธอที่ได้โดนแฟนหนุ่มที่เป็นนักเรียนนายร้อยทำร้ายร่างกายแถมท้องก็ยังไม่รับผิดชอบ จนโดนสังคมประนามกันอย่างมาก แต่ก็ยังค

หวิดดับอีกราย !!! "ปลั๊กพ่วง" ทำพิษ หนุ่มชาร์จโทรศัพท์หลับสนิท จนไฟไหม้บ้าน !!

หนุ่มประจวบฯ นอนหลับชาร์จโทรศัพท์ไว้ในห้อง เกิดไฟช็อตจากสายปลั๊กพ่วงที่เสียบต่อสายไว้ ลามไหม้บ้าน ดีที่เพื่อนบ้านเห็นช่วยกันดับก่อนแจ้งดับเพลิงมาฉีดน้ำ ส่วนเจ้าของบ้านหลับสนิทอยู่ชั้นล่าง เรียกไม่ตื

Facebook ฉลอง 20 ปี Harry Potter เพียงพิมพ์คำนี้ในโพสต์ ไม้กายสิทธิ์จะปรากฏ

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีที่หนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ได้จัดจำหน่าย Facebook จึงร่วมฉลองด้วยกิมมิกเล็กๆ เพียงพิมพ์คำว่า Harry Potter, Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff, Slytherin (คำใดคำ

โครตฮา..!! 10 ภาพ รวมความฮามาแบบจัดเต็ม ที่จะทำให้วันนี้ของคุณสดใสอย่างแน่นอน (ชมภาพ)

กลับมาเรียกเสียงฮากันอีกแล้ว กับภาพที่จะทำให้คุณอารมณ์ดีกันอย่างแน่นอน กับเหล่าภาพสุดฮาที่เราได้รวบรวมมาให้ชมกันในวันนี้ ซึ่งเป็นภาพจากสมาชิก twitter กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียวอย่างแน่นอน ที่เอามาแชร

เพียงรักมั่นคง! ชายชราดูแลภรรยาป่วยเจ้าหญิงนิทรานานนับสิบปี

เพียงรักมั่นคง! ชายชราดูแลภรรยาป่วยเจ้าหญิงนิทรานานนับสิบปีพบเรื่องราวความรักคลุกเคล้าน้ำตาของคุณปู่หลู่ เหิงซิ่น วัย 72 ปี ชาวเมืองชิงเต่า มณฑลซานตงทางภาคตะวันออกของจีน ที่ยังคงยืนหยัดเคียงข้างภรรยาผ

พื้นที่โฆษณาข่าวเด่น อาชญากรรม ดารา บันเทิง ความรัก ผู้หญิง กระทู้เด็ด กิน เที่ยว ตลก เฮฮา
ติดต่อเรา | www.siamok.com    |    แสดงผลแบบมือถือ